ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Carlitos Way (1993) อหังการ คาร์ลิโต้

ปีที่ฉาย : 1993
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.9
ความคมชัด : HD
Carlitos Way (1993) อหังการ คาร์ลิโต้

ดูหนังออนไลน์ Carlitos Way (1993) อหังการ คาร์ลิโต้

เรื่องย่อ : Carlitos Way (1993) อหังการ คาร์ลิโต้ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Carlitos Way (1993) อหังการ คาร์ลิโต้

รีวิว

rosaishere

⭐ 8/10

ฉันสามารถพูดได้เลยว่านี่คือหนึ่งในภาพยนตร์แก๊งสเตอร์ที่ฉันชื่นชอบ และฉันก็ถือว่าเรื่องนี้เกือบจะสูงพอๆ กับเพื่อนดีๆ หรือเจ้าพ่อเลย นี่เป็นเพียงเพราะวิธีที่เรื่องราวจับใจคุณ ปาชิโนแสดงผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม (คุณคาดหวังน้อยลงจากเขาจริง ๆ หรือเปล่า?)  Carlitos Way (1993) อหังการ คาร์ลิโต้ ในฐานะคาร์ลิโตตัวหลักที่ต้องการออกจากเกมแก๊งสเตอร์ทั้งหมด ข้างๆ เขาคือฌอน เพนน์ที่แทบจะจำไม่ได้ ชายผมแอฟโฟรที่ติดโคเคนซึ่งดูเหมือนตั้งใจแน่วแน่ที่จะหลอกล่อคาร์ลิโตให้กลับเข้าสู่โลกที่เขาพยายามจะจากไป หนังเรื่องนี้สนุกได้ง่ายด้วยเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมและนักแสดงที่ยอดเยี่ยม และถ้าคุณพิจารณาให้ดีพอ คุณจะเห็น Viggo Mortensen ในวัยเยาว์ (อารากอร์นจากลอร์ดออฟเดอะริงส์ ในกรณีที่คุณไม่รู้) เป็นสิ่งมีชีวิตต่ำต้อยที่พิการ ทำให้ฉันหัวเราะคิกคัก ยังไงก็ตาม ผมให้ 10/10 หนังเรื่องนี้ครับ

carlito235

⭐ 9/10

เป็นอีกครั้งหนึ่งที่นักแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคของเราได้ร่วมทีมกับหนึ่งในผู้กำกับที่ยิ่งใหญ่ที่สุด การผสมผสานกันจะต้องดีพอๆ กับสกอร์เซซีและเดนิโรอย่างแน่นอน อันดับแรกคือ Scarface ที่ยอดเยี่ยม และจากนั้น Carlito’s Way ภาพยนตร์ที่ทำให้ฉันทึ่งเมื่อเห็นครั้งแรก

การแสดงของปาชิโนเกี่ยวกับอดีตหัวหน้าแก๊งค์และพ่อค้ายา คาร์ลิโต บริกันเต มีพลัง สะเทือนอารมณ์ และบางครั้งก็ตลกมาก เมื่อผสมผสานกับการแสดงที่ยอดเยี่ยมของฌอน เพนน์และเพเนโลพี แอน มิลเลอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเป็นรถไฟเหาะตีลังกาเรื่อง “will he, won’t he” ที่ตึงเครียดและหนักหน่วง แม้ว่าจะไม่ได้ไร้เหตุผลก็ตาม

เราจมอยู่กับการต่อสู้ของคาร์ลิโตจนเราลืมไปเลยว่าเขากำลังจะตายในตอนต้นของเรื่อง  Carlitos Way (1993) อหังการ คาร์ลิโต้ และกำลังสวดภาวนาว่าเขาจะรอดในตอนจบ นี่คือผลงานชิ้นเอกจาก De Palma และเป็นการยกย่องการแสดงอันทรงพลังและน่าหลงใหลของ Alfredo Pacino คลาสสิกสมัยใหม่ – ภาพยนตร์เรื่องนี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ ความรัก ความภักดี การทรยศ ความเศร้า ความตลกขบขัน และที่สำคัญที่สุดคือลูกบอล

Aditya_Gokhale

⭐ 9/10

หนังยอดเยี่ยม..และฉันเห็นได้ว่าทำไมมันถึงถูกประเมินต่ำเกินไป…อาจเป็นเพราะการเปรียบเทียบที่ชัดเจนกับ Scarface (Brian De Palma, Martin Bregman, ทีม Al Pacino) ซึ่งแนวทางที่โหดร้ายกว่ามาก อัล ปาชิโนในบทคาร์ลิโต ซึ่งเจ๋งพอๆ กับเขา แต่ก็ยังนุ่มนวลกว่ามากเมื่อเทียบกับโทนี่ มอนทาน่า ค้อนขนาดใหญ่ แล้วก็มีความโรแมนติกปะปนกับเรื่องราวของแก๊งอันธพาลที่พยายามจะปฏิรูปตัวเอง

ฉันไม่ชอบฉากโรแมนติกเลย…คิดว่ามันขัดขวางการดำเนินเรื่อง…ดังนั้นฉันจึงให้ 9 แทนที่จะเป็น 10! นอกจากนี้ยังมีบทสนทนาที่ซ้ำซากจำเจอีกด้วย ฉันเป็นแฟนตัวยงของ Pacino ดังนั้นฉันจึงมีอคติเล็กน้อย (แม้ว่าจะไม่ใช่ทั้งหมด) และกำลังกีดกันสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด หากคุณแก้ตัวเรื่องมันฝรั่งเล็กๆ พวกนี้ เรื่องนี้ก็เป็นหนังที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่ต้นจนจบ สนุกสนานมาก พร้อมด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมจากนักแสดงสมทบ เช่น ฌอน เพนน์. การกล่าวถึงเป็นพิเศษคือ Viggo Mortensen ที่เข้ามารับบทสั้นๆ แต่เล่นบทนี้ได้ยอดเยี่ยมมาก สำหรับอัล ปาชิโนที่รับบทนำ เขาคอยขโมยการแสดงเหมือนเช่นเคย ฉลาดหลักแหลม!

Spider-52

⭐ 10/10

มีช่วงหนึ่งที่ฉันไม่ได้สนใจภาพยนตร์มากนัก คืนหนึ่งฉันบังเอิญพลิกช่องทีวีตอนที่บังเอิญเจอ “Carlito’s Way” ฉันก็ถูกดึงดูดเข้าสู่หนังเรื่องนี้ทันที เมื่อเครดิตผ่านไป ฉันรู้ว่าฉันเพิ่งได้ชมภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ฉันเคยดูมา สิ่งที่ทำให้ “Carlito’s Way” เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมก็คือ แม้ว่าคุณจะรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในตอนจบ แต่หนังเรื่องนี้ทำให้คุณอยากรู้ว่าตัวละครนี้ คาร์ลิโต บริกันเต้ ไปจบลงที่จุดที่เขาทำได้อย่างไร และมันช่างน่าขี่จริงๆ

อัล ปาชิโนเป็นคนที่น่าทึ่งมากในบทคาร์ลิโต  Carlitos Way (1993) อหังการ คาร์ลิโต้ บริกันเต อาชญากรที่ได้รับการปฏิรูปและไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการละทิ้งชีวิตเก่าของเขาไว้เบื้องหลังและเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ฌอน เพนน์พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าเขาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่ทำงานในปัจจุบันในบทบาทที่ไม่เพียงแต่เห็นว่าเขาตามทันปาชิโนเท่านั้น แต่ยังน่าจะทำให้เขาได้รับรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมอีกด้วย John Leguizamo และ Viggo Mortensen ก็แสดงผลงานได้อย่างแข็งแกร่งเช่นกัน

“Carlito’s Way” เต็มไปด้วยฉากแล้วฉากเล่าที่น่าเหลือเชื่อ ดูหนังออนไลน์  และบรรทัดเล่าเรื่องราวที่น่าทึ่ง ทั้งหมดนี้นำไปสู่ตอนจบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ ใครยังไม่ได้ดูรีบวิ่งออกไปเช่าทันที นี่คือหนังที่ทำให้ฉันกลายเป็นคนรักหนัง แน่นอนว่าฉันได้ดูภาพยนตร์ที่ดีขึ้นตั้งแต่นั้นมา (ไม่มากนัก โปรดทราบ) แต่ “Carlito’s Way” จะยังคงเป็นภาพยนตร์โปรดของฉันตลอดไป

Jigsaw

⭐ 10/10

อัล ปาชิโน, ฌอน เพนน์ และเพเนโลพี แอน มิลเลอร์ สร้างสรรค์ผลงานแนวโรแมนติกและศิลปะให้กับแนวแก๊งสเตอร์ในแบบของคาร์ลิโต เรื่องราวของนักเลงที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดในนามคาร์ลิโต บริแกนเต ซึ่งอดีตคู่รักของเขารู้จักในชื่อชาร์ลี ผู้ซึ่งจัดการเพื่อให้ได้มาซึ่งความผิดของเขา ออกจากคุกต้องขอบคุณ David Kleinfield ทนายติดยาจอมโกง หลังจากได้รับการปล่อยตัว เขามั่นใจในตัวเองว่าเขาจะไม่กลับไปใช้ชีวิตแห่งอาชญากรรมอีกต่อไป แต่ก่อนที่เขาจะรู้ตัว เขาก็ต้องถูกดึงกลับไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ต้องขอบคุณเพื่อนและครอบครัวที่ทุจริตของเขา

ในขณะที่ Scarface มีศูนย์กลางอยู่ที่ฉากแอ็กชันและความโหดเหี้ยมของชีวิตอันธพาลมากกว่าสิ่งอื่นใด Carlito’s Way มักจะเอนเอียงไปที่ด้านโรแมนติก ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการหักมุมอย่างมีศิลปะ ตัวอย่างเช่น ในฉากหนึ่งมีการยิงปืนพกลูกโม่ในระยะใกล้ ห้องนั้นค่อยๆ เคลื่อนไปยังช่องว่างเปล่า มีฉากที่โด่งดังอีกฉากหนึ่งที่คาร์ลิโตอยู่ในห้องน้ำมืด โดยมีหลังพิงกำแพงพร้อมปืนพกอยู่ในมือ วิธีวางกล้อง วิธียืนของคาร์ลิโต และวิธีที่แสงสะท้อนจากผนังและแจ็กเก็ตหนังของเขา ล้วนแต่ถูกคำนึงถึงโดยเดอ พัลมา เพื่อให้เรื่องสั้นสั้น Carlito’s Way สวยงามมาก และทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณ De Palma เขากำกับหนังเรื่องนี้ได้ดีมาก คุณสามารถบอกได้เลยว่าเขาทุ่มเทอย่างแท้จริงให้กับหนังเรื่องนี้

ไม่จำเป็นต้องพูดว่า การแสดงนั้นยอดเยี่ยมมาก ไม่ว่าคุณจะได้ยินอะไรก็ตาม อัล ปาชิโนก็ยอดเยี่ยมเช่นเคย และเพเนโลพี แอน มิลเลอร์ก็เช่นกัน แต่โดยส่วนใหญ่แล้วคุณจะพบว่าตัวเองลึกซึ้งยิ่งขึ้นในตัวละครของฌอน เพนน์ จากนั้นก็เป็นตัวละครของปาชิโนหรือของใครก็ตาม เขาขโมยเกือบทุกฉากที่เขาเข้าไป ถ้าไม่อย่างนั้นเขาจะขโมยทั้งหมด เขาเกือบจะน่าเชื่อถือเกินไป

wortdog97

⭐ 10/10

Pacino และ DePalma ร่วมมือกันอีกครั้ง และผลลัพธ์ก็ได้รับชัยชนะอีกครั้ง “Carlito’s Way” เป็นเรื่องราวสะเทือนอารมณ์และน่าหลงใหล โดยบรรยายถึงชีวิตของอดีตผู้นำนักค้ายาอย่าง Carlito Brigante (Pacino) ความตั้งใจของบริกันเต้คือการมุ่งตรง ทำความสะอาดการแสดงของเขา และหาเงินจากการบริหารไนต์คลับที่สกปรก บทภาพยนตร์ของเดวิด โคเอปป์มีความลึกซึ้งที่จำเป็นในการสืบสวนการต่อสู้อันดุเดือดที่อดีตพ่อค้ายาต้องอดทนเมื่อพยายามหลบหนี Carlitos Way (1993) อหังการ คาร์ลิโต้ จากอดีตอันรุนแรงของเขา งานกล้องที่เกือบจะไร้ที่ติของสตีเฟน บูรัม และการกำกับที่ฉูดฉาดและโอเปร่าของเดอปาลมาเป็นภาพที่งดงามที่เติมเต็มเรื่องราวที่สะเทือนอารมณ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นงานศิลปะที่ประเมินค่าต่ำเกินไปซึ่งจำเป็นต้องได้รับการชื่นชม การแสดงสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมของ Sean Penn และ Penelope Ann Miller ไม่ควรถูกกล่าวถึง

MovieAddict2016

⭐ 8/10

เป็นภาพยนตร์โอเปร่าที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีรากฐานมาจากโศกนาฏกรรมของชาวกรีก โดยส่วนใหญ่เป็นการล่มสลายของตัวเอกที่เกี่ยวข้องกับความโอหังและความภาคภูมิใจของเขาเอง การแสดงละครเหนือชั้นและการเคี้ยวฉากช่วยเสริมโทนเสียงไร้สาระของภาพยนตร์เรื่องนี้ นักวิจารณ์ที่เอาแต่ใจบางคนบ่นว่ามัน “รุนแรงเกินไป” แต่มันก็เป็นความรุนแรงที่ไร้สาระ…และมันก็ได้ผล หลายๆ คนมองว่า “Carlito’s Way” เป็นผลงานที่คล้ายกับ “Scarface” แต่ในรูปแบบของตัวเองกลับแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เนื่องจาก “GoodFellas” แตกต่างอย่างมากจาก “Casino” ในเรื่องวิธีการเล่าเรื่อง “Carlito’s Way”

จึงไม่กว้างและแสดงละครเท่ากับ “Scarface” แน่นอนว่ามันยังเป็นหนังของ DePalma และนั่นหมายความว่าเราได้ฉากที่สวยงาม แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว DePalma จะหลีกเลี่ยงภาพที่มากเกินไปของเขา และเลือกที่จะผสมผสานทั้งเนื้อเรื่องและไหวพริบในการกำกับที่สมดุลแทน มันไม่ใช่ภาคต่อของ “Scarface”

แต่เป็นส่วนขยาย และดูเหมือนว่าการเล่าเรื่องจะมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เมื่อพิจารณาว่า Carlito Brigante (ตัวละครหลัก) ฉลาดกว่า Tony Montana จาก “Scarface” Carlito เป็นอดีตนักโทษชาวเปอร์โตริโกที่พ้นโทษจำคุก 30 ปีโดยอิงตามหลักวิชาการ หลังจากรับโทษจำคุกเพียง 5 ปี เมื่อต้องเผชิญกับชีวิตใหม่และโลกทัศน์ที่สดใส เขาตัดสินใจที่จะเอาใจใส่บทเรียนที่เขาเรียนรู้ในคุก และเริ่มต้นวิถีชีวิตใหม่ที่ซื่อสัตย์

ผู้กำกับ

  • Brian De Palma

บริษัท ค่ายหนัง

  • Universal Pictures

นักแสดง

  • Al Pacino
  • Sean Penn
  • Penelope Ann Miller
  • John Leguizamo
  • Ingrid Rogers
  • Luis Guzmán
  • James Rebhorn
  • Joseph Siravo

โปสเตอร์หนัง

Carlitos Way (1993) อหังการ คาร์ลิโต้

Carlitos Way (1993) อหังการ คาร์ลิโต้

Carlitos Way (1993) อหังการ คาร์ลิโต้

เรื่องย่อ

อดีตนักโทษชาวเปอร์โตริโกที่เพิ่งได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำ ให้คำมั่นว่าจะอยู่ห่างจากยาเสพติดและความรุนแรง แม้ว่าจะมีแรงกดดันรอบตัวเขา และจะนำไปสู่ชีวิตที่ดีขึ้นนอกนิวยอร์ก “อหังการคาร์ลิโต้”  Carlitos Way (1993) อหังการ คาร์ลิโต้  ผลงานภาพยนตร์ทริลเลอร์อาชญากรรมเลื่องชื่อจากผู้กำกับ “มาเฟียหน้าบาก” (Scarface) อัล ปาชิโน นักแสดงรางวัลออสการ์ฝากฝีมือการแสดงสุดระทึกในบทอดีตเจ้าพ่อยาเสพติด คาร์ลิโต้ บริกานเต้ที่เพิ่งออกจากคุกด้วยความช่วยเหลือจากทนายผู้ทรงอิทธิพลของเขา (รับบทโดยนักแสดงรางวัลออสการ์ ฌอน เพนน์) เขาทำให้วงการสีเทานิวยอร์กถึงกับตะลึงเมื่อปฏิญาณว่าจะชุบตัวเองจากอดีตที่โหดเหี้ยม…

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Firewire Sniper (2024) ภารกิจกล้า

The Last Stop in Yuma County (2024)

Our Mother s Secret Affair (2024)

Intuition (2020) สัญชาตญาณ

Yongseoneun Eopda (2010)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก