ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Hubie Halloween (2020) ฮูบี้ ฮาโลวีน

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.4
ความคมชัด : HD
Hubie Halloween (2020) ฮูบี้ ฮาโลวีน

ดูหนังออนไลน์ Hubie Halloween (2020) ฮูบี้ ฮาโลวีน

เรื่องย่อ : Hubie Halloween (2020) ฮูบี้ ฮาโลวีน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Hubie Halloween (2020) ฮูบี้ ฮาโลวีน

ดูหนัง Hubie Halloween (2020) ฮูบี้ ฮาโลวีน แม้ว่าเขาจะอุทิศตนให้กับบ้านเกิดของเขาที่เมืองซาเลม (และการเฉลิมฉลองวันฮาโลวีนก็ตาม) ฮูบี ดูบัวส์ก็เป็นบุคคลที่น่าเยาะเย้ยทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แต่ในปีนี้ มีบางอย่างเกิดขึ้นในตอนกลางคืน และมันก็ขึ้นอยู่กับฮูบี้แล้วที่จะกอบกู้วันฮาโลวีน

รีวิวหนัง

Jamiec523

สิ่งหนึ่งที่คุณต้องบอกตัวเองก่อนดูหนังเรื่องนี้คือมันแค่เป็นความสนุกในวันฮาโลวีน อย่าจริงจังเกินไปและคุณจะมีช่วงเวลาที่ดีในการดูมัน ฉันพบว่าบางส่วนนั้นช้า แต่โดยรวมแล้วฉันก็ได้รับเสียงหัวเราะที่ดีบ้าง ฉันดูหนังของ Adam Sandler มาตั้งแต่ Billy Madison ออกฉายในปี 1995 ฉันเชื่อว่านี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่มี Adam Sandler และ Julie Bowen นับตั้งแต่ Happy Gilmore (1996) และฉันก็สนุกมากที่ได้เห็นพวกเขาทำงานร่วมกันอีกครั้งหลังจากผ่านไปกว่า 20 ปี มีไข่อีสเตอร์ซ่อนอยู่บ้างในหนังเรื่องนี้ซึ่งเชื่อมโยงกับภาพยนตร์เก่าๆ ของ Adams บางเรื่อง เมื่อฉันสังเกตเห็นมัน ฉันไม่อยากสปอยล์มันเลย ดูสิว่าคุณจะมองเห็นมันไหม! หากคุณกำลังมองหาภาพที่เข้าชิงรางวัลออสการ์ได้ หนังเรื่องนี้ไม่เหมาะกับคุณ หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ที่ไม่จริงจังจนเกินไป และเพื่อให้คุณได้มีเสียงหัวเราะในวันฮาโลวีนและเรื่องสยองขวัญเล็กๆ น้อยๆ ที่นี่และที่นั่น จากนั้นป๊อปคอร์นแล้วสนุกไปกับ Hubie Halloween! นี่ไม่ใช่หนังที่ดีที่สุดของอดัม แต่ก็ไม่ใช่หนังที่แย่ที่สุดของเขาเช่นกัน

6/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Steven Brill

บริษัท ค่ายหนัง

 • NETFLIX

นักแสดง

 • Adam Sandler
 • Kevin James
 • Julie Bowen
 • Ray Liotta
 • Steve Buscemi
 • Rob Schneider
 • Maya Rudolph
 • Tim Meadows
 • Michael Chiklis
 • June Squibb

โปสเตอร์หนัง

ฮูบี้ ฮาโลวีน (2020) - Posters — The Movie Database (TMDB)ฮูบี้ ฮาโลวีน (2020) - Posters — The Movie Database (TMDB)Hubie Halloween (2020) movie poster

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์สยองขวัญตลกปี 2020 กำกับโดย Steven Brill และนำแสดงโดย Adam Sandler ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย Happy Madison Productions ของแซนด์เลอร์และออกฉายทาง Netflix เป็นเรื่องราวที่สนุกสนานและแปลกประหลาดซึ่งมีฉากอยู่ในเมืองซาเลม รัฐแมสซาชูเซตส์ ผู้ชื่นชอบวันฮาโลวีนและหลงใหลในวันฮาโลวีน

เรื่องราวติดตาม Hubie Dubois (อดัม แซนด์เลอร์) อาสาสมัครในชุมชนที่มีจิตใจดี แต่แปลกประหลาด และมักถูกเยาะเย้ยและหลงใหลในวันฮาโลวีนอย่างล้นหลาม แม้จะถูกชาวเมืองหลายคนเยาะเย้ยและรังแก รวมถึงพวกอันธพาลในท้องถิ่นและแม้แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจบางคน ฮูบีก็รับหน้าที่ดูแลทุกคนในซาเลมให้มีเทศกาลฮาโลวีนที่ปลอดภัยและสนุกสนาน

ความทุ่มเทของฮูบีถูกทดสอบเมื่อเหตุการณ์แปลกประหลาดและน่าขนลุกเริ่มเกิดขึ้นในเมือง ผู้คนเริ่มหายตัวไปภายใต้สถานการณ์ลึกลับ และเห็นได้ชัดว่ามีภัยคุกคามที่แท้จริงแฝงตัวอยู่ในเทศกาลฮาโลวีน ด้วยความมุ่งมั่นที่จะปกป้องเมืองของเขา Hubie จึงเริ่มปฏิบัติภารกิจเพื่อเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการหายตัวไปและช่วยเหลือ Salem จากอันตรายที่ไม่รู้จัก

ในขณะที่ความลึกลับลึกซึ้งยิ่งขึ้น ฮูบีได้พบกับตัวละครหลากสีสัน รวมถึงไวโอเล็ต วาเลนไทน์ (จูลี่ โบเวน) ที่เขาหลงรักในวัยเด็กของเขา แม่ที่คอยปกป้องเขามากเกินไป (จูน สควิบบ์) และกลุ่มชาวเมืองสุดแหวกแนวที่รับบทโดยนักแสดงชื่อดัง รวมถึงเควิน เจมส์ , มายา รูดอล์ฟ, สตีฟ บุสเซมี และร็อบ ชไนเดอร์

แม้ว่าเขาจะต้องเผชิญความกลัวและการเยาะเย้ยอย่างต่อเนื่อง แต่ความกล้าหาญและจิตใจอันบริสุทธิ์ของ Hubie ก็ส่องประกายออกมา ในท้ายที่สุด ความพยายามของเขาช่วยเปิดเผยผู้ร้ายที่แท้จริงเบื้องหลังความวุ่นวายในวันฮาโลวีน ทำให้เมืองนี้มารวมตัวกัน และทำให้ Hubie ได้รับความเคารพและความซาบซึ้งที่เขาสมควรได้รับ

ผสมผสานอารมณ์ขัน หัวใจ และเรื่องราววันฮาโลวีน นำเสนอภาพยนตร์ตลกสำหรับครอบครัวที่เฉลิมฉลองฤดูสยองขวัญด้วยสไตล์ตลกอันเป็นเอกลักษณ์ของอดัม แซนด์เลอร์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Talented Mr. Ripley (1999) อำมหิต มร.ริปลีย์
Michael Clayton (2007) ไมเคิล เคลย์ตัน คนเหยียบยุติธรรม
Mr. Brooks (2007) สุภาพบุรุษอำมหิต
The International (2009) ฝ่าองค์กรนรกข้ามโลก
Ella Enchanted (2004) เจ้าหญิงมนต์รักมหัศจรรย์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก