ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Ella Enchanted (2004) เจ้าหญิงมนต์รักมหัศจรรย์

ปีที่ฉาย : 2004
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.3
ความคมชัด : HD
Ella Enchanted (2004) เจ้าหญิงมนต์รักมหัศจรรย์

ดูหนังออนไลน์ Ella Enchanted (2004) เจ้าหญิงมนต์รักมหัศจรรย์

เรื่องย่อ : Ella Enchanted (2004) เจ้าหญิงมนต์รักมหัศจรรย์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Ella Enchanted (2004) เจ้าหญิงมนต์รักมหัศจรรย์

ดูหนัง Ella Enchanted (2004) เจ้าหญิงมนต์รักมหัศจรรย์ เอลล่าถูกสะกดให้เชื่อฟังอยู่เสมอ ซึ่งเป็นความจริงที่เธอต้องซ่อนตัวจากครอบครัวเลี้ยงใหม่ของเธอเพื่อปกป้องเจ้าชายแห่งดินแดน เพื่อนของเธอที่เธอล้มลง

รีวิวหนัง

smatysia

ดูเหมือนว่านักวิจารณ์หลายคนไม่ชอบหนังเรื่องนี้เพราะมันไม่เหมือนหนังสือเลย ฉันคิดว่าพอใช้ได้ แต่ภาพยนตร์ไม่ค่อยมี ไม่ว่าในกรณีใด ฉันไม่ได้อ่านหนังสือเล่มนั้นเลย และฉันก็ไม่รู้ว่าหนังเรื่องนี้น่าจะดัดแปลงมาจากหนังสือเล่มหนึ่ง ฉันพบว่ามันน่ารักอย่างน่าประหลาดใจ สิ่งต่างๆ ที่น่าสนใจหลายอย่างโดดเด่น เช่น ฉาก “สมัยใหม่ในยุคกลาง” ซึ่งชวนให้นึกถึงการ์ตูนเรื่อง The Flintstones ซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งสมัยใหม่ที่สร้างจากวัสดุยุคก่อนประวัติศาสตร์ และบทเพลงสมัยใหม่ก็เปลี่ยนไปตามเวลาในที่นี้ สุดท้ายนั้นก็เหมือนกับมูแลงรูจ ซึ่งทำให้ฉันรำคาญในตอนแรก แต่ต่อมากลับทำให้ฉันรำคาญ ฉันไม่เชื่อว่าฉันเคยเห็นแอนน์ แฮทธาเวย์คนนี้มาก่อน แต่เธอน่าสนใจมาก ความมีชีวิตชีวาและรอยยิ้มกว้างของเธอทำให้ฉันนึกถึง Julia Roberts เล็กน้อย พูดไม่ออกเลยว่าประทับใจ Hugh Dancy หรือ Aiden McArdle มาก มินนี่ ไดร์เวอร์ มีเสน่ห์มากที่สุดในฐานะนางฟ้าไร้ความสามารถ และวิวิก้า ฟ็อกซ์ ก็ค่อนข้างน่าขบขันในฐานะนางฟ้าเขียวชอุ่ม น่าเสียดายที่ส่วนของ Parminder Nagra นั้นมีขนาดเล็กมาก เนื่องจากเธอมักจะเปิดไฟหน้าจออยู่เสมอ และแครี เอลเวสไม่สามารถซ่อนความสนุกสนานของเขาด้วยเนื้อหาในขณะที่เขาเคี้ยวทิวทัศน์ ฉันบอกว่าลองดูเรื่องนี้สิ ถ้าคุณไม่อยากอ่านหนังสือให้พอดี

7/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Tommy O’Haver

บริษัท ค่ายหนัง

 • MIRAMAX

นักแสดง

 • Anne Hathaway
 • Hugh Dancy
 • Cary Elwes
 • Joanna Lumley
 • Aidan McArdle
 • Lucy Punch
 • Jennifer Higham
 • Minnie Driver
 • Eric Idle
 • Steve Coogan

โปสเตอร์หนัง

Ella Enchanted 2004 Theatrical Movie Poster Anne Hathaway, Cary Elwes at Amazon's Entertainment Collectibles StoreElla Enchanted (2004) - Posters — The Movie Database (TMDB)Ella Enchanted Movie Poster

เรื่องย่อ

เอลลาแห่งเฟรลล์ (แอนน์ แฮทธาเวย์) ได้รับ “ของขวัญ” ของการเชื่อฟังจากนางฟ้าลูซินดา (วิวิกา เอ. ฟ็อกซ์) ตั้งแต่แรกเกิด ซึ่งหมายความว่าเธอจะต้องเชื่อฟังคำสั่งใดๆ ที่มอบให้เธอ คำสาปนี้ทำให้เกิดปัญหามากมายในชีวิตของเอลล่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่แม่ของเธอเสียชีวิตและเธอถูกทิ้งให้อยู่กับเซอร์ ปีเตอร์ (แพทริค เบอร์กิน) พ่อผู้ละโมบของเธอ เซอร์ปีเตอร์แต่งงานกับเดม โอลกา (โจแอนนา ลัมลีย์) ผู้โหดร้าย ซึ่งมีลูกสาวชั่วร้ายสองคน แฮตตี (ลูซี่ พันช์) และโอลีฟ (เจนนิเฟอร์ ไฮแฮม) ในไม่ช้าพวกเขาก็ค้นพบความลับของ Ella และใช้ประโยชน์จากมันให้เป็นประโยชน์

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะกำจัดคำสาปให้ตัวเอง เอลล่าจึงออกเดินทางเพื่อตามหาลูซินดา ระหว่างทางเธอได้พบกับสิ่งมีชีวิตวิเศษหลากหลายชนิด รวมถึงเอลฟ์ ยักษ์ และยักษ์ เธอยังได้พบและตกหลุมรักเจ้าชายชาร์มอนต์ (ฮิวจ์ แดนซี) รัชทายาทผู้หลงใหลในนิสัยที่เข้มแข็งและเด็ดเดี่ยวของเอลล่า

เมื่อความรู้สึกของเอลลาที่มีต่อเจ้าชายเพิ่มมากขึ้น เธอก็ตระหนักถึงอันตรายที่คำสาปของเธอเกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากการเชื่อฟังของเธอสามารถนำไปใช้ทำร้ายเขาได้ ท้ายที่สุดแล้ว ความแข็งแกร่งและความกล้าหาญภายในของเอลล่าช่วยให้เธอทำลายคำสาปและกอบกู้อาณาจักรจากแผนการของเซอร์ เอ็ดการ์ (แครี่ เอลเวส) ผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ผู้ชั่วร้ายผู้พยายามแย่งชิงบัลลังก์

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการผสมผสานระหว่างแฟนตาซี โรแมนติค และตลก โดยมีการผสมผสานระหว่างความอ่อนไหวสมัยใหม่และองค์ประกอบเทพนิยายแบบดั้งเดิม โดยนำเสนอธีมของการเสริมอำนาจส่วนบุคคล ความสำคัญของเจตจำนงเสรี และชัยชนะของความรักและความดีเหนือการปกครองแบบเผด็จการและการหลอกลวง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Il ragazzo invisibile (2014) อินวิซิเบิ้ล เด็กพลังล่องหน
Leave No Trace (2018) ปรารถนาไร้ตัวตน
Letters to Juliet (2010) สะดุดเลิฟ…ที่เมืองรัก
The Master (2012) เดอะมาสเตอร์ บารมีสมองเพชร
The Piano (1993) เดอะ เปียโน

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก