ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Dark Waters (2019) พลิกน้ำเน่าคดีฉาวโลก

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.6
ความคมชัด : HD
Dark Waters (2019) พลิกน้ำเน่าคดีฉาวโลก

ดูหนังออนไลน์ Dark Waters (2019) พลิกน้ำเน่าคดีฉาวโลก

เรื่องย่อ : Dark Waters (2019) พลิกน้ำเน่าคดีฉาวโลก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Dark Waters (2019) พลิกน้ำเน่าคดีฉาวโลก

รีวิวหนัง

P’Jar Review

คะแนน 9/10
.
จากคดีน้ำเน่า กลายเป็นหนังน้ำดี

สารพิษรั่วไหลมากกว่า 7,000ตัน ยาวนานกว่า 40ปี
ผู้เสียหาย 70,000ราย คดีความฟ้องร้องมากกว่า 3,500คดี
มูลค่าความเสียหายมากกว่า 600ล้านเหรียญ
.
ผลงานภาพยนตร์ดราม่าระทึกโลกเกี่ยวกับเรื่องราวของ โรเบิร์ต บิลอตตา (Mark Ruffalo) ทนายความผู้ต่อสู้กัดไม่ปล่อยต่อคดีความของบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง ดูปองท์ ผู้ผลิตสารเคมีในรัฐเวสต์เวอร์จิเนียที่ซ่อนความลับดำมืดกับการเสียชีวิตของผู้บริสุทธิ์ เนื่องจากสาเหตุการรั่วไหลของสารเคมีที่อันตราย
.
แม้จะหนังจะเดินเรื่องเรียบง่าย แต่แทรกซ้อนทางด้านกฏหมาย ด้านคดี ก็อาจทำให้คนดูหลับได้ ต้องใช้สมาธิในการดูสูงมาก และหนังยังใช้โทนสีของภาพมืดๆมัวๆเข้าไปอีก ทางด้านการแสดงของ Mark Ruffalo ก็คงเส้นคงวา มีความคล้ายคลึงกับเรื่อง Spotlight

Vintage Motion

หนังดราม่าทริลเลอร์ชั้นดีที่บอกเล่าเรื่องจริงของทนายความผู้ยืนหยัดต่อสู้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ซึ่งเป็นต้นเหตุของการปล่อยสารพิษปนเปื้อนสู่ชุมชนมานาน ถือเป็นความจริงที่น่าสะพรึงมากกับการเปิดเผยว่ารอบตัวเรานั้นมีสารพิษแอบซ่อนอยู่ทั่วไปหมด พาให้ต้องกลับมาขบคิดว่าแท้จริงเราเองได้ถูกล่วงละเมิด ถูกปิดบังมากแค่ไหนโดยไม่คิดที่จะต่อสู้หรือสืบค้นความจริงบ้างเลย
.
งานนี้แอนน์สมทบในบทภรรยาของ มาร์ค รัฟฟาโล ผู้เป็นตัวเอก บทของเธออาจออกไม่มากเนื่องจากเทไปยังรัฟฟาโลซึ่งทำหน้าที่แบกหนัง กระนั้นก็ยังช่วยสะท้อนให้เห็นความสำคัญของครอบครัว การสนับสนุน ความเข้าใจจากภรรยาในการช่วยให้สามีเดินหน้าสู้ต่อไปขณะที่เขาถูกมองว่าบ้า

ขายหนังแผ่น DVD ราคาถูกที่สุด

อีกหนึ่งผลงานที่คอหนังสายรางวัลต้องปักหมุดเตรียมรอชมกันไว้ได้เลยสำหรับ Dark Waters ภาพยนตร์ดราม่าเข้มข้นที่สร้างมาจากเรื่องจริง
ผ่านการนำแสดงโดยนักแสดงคุณภาพ มาร์ก รัฟฟาโล ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 3 รางวัลออสการ์
กับการแปลงโฉมพลิกคาแร็กเตอร์มารับบทเป็น โรเบิร์ต บิลอตต์ ทนายความดีเดือดผู้ยกความเสี่ยงต่อทั้งชีวิตตนเอง
และครอบครัวเพื่อเดินหน้ากัดไม่ปล่อยต่อคดีความของบริษัทยักษ์ใหญ่ ดูปองท์ ผู้ผลิตสารเคมีในรัฐเวสต์เวอร์จิเนียที่ซ่อนความลับดำมืดอันเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิต
ของผู้บริสุทธิ์ภายในเมืองหลายคน เนื่องด้วยสาเหตุการรั่วไหลของสารเคมีอันตรายร้ายแรงสู่ย่านที่พักอาศัย!!!

ผู้กำกับ

ท็อดด์ เฮย์เนส

บริษัท ค่ายหนัง

Participant
Killer Content
Willi Hill

นักแสดง

Mark Ruffalo
Anne Hathaway
Tim Robbins
Bill Camp
Victor Garber
Mare Winningham
Bill Pullman

โปสเตอร์หนัง

Dark Waters (2019) - IMDb

Dark Waters (2019) - IMDb

Dark Waters (2019) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง Dark Waters (2019) พลิกน้ำเน่าคดีฉาวโลก ทนายฝ่ายจำเลยของบริษัทฟ้องร้องบริษัทเคมีภัณฑ์ด้านสิ่งแวดล้อมซึ่งเปิดโปงประวัติมลพิษมาอย่างยาวนาน ในปี 1998 Robert Bilott เป็นทนายความฝ่ายจำเลยจาก Cincinnati ซึ่งทำงานให้กับสำนักงานกฎหมาย Taft Stettinius & Hollister ชาวนาวิลเบอร์ เทนแนนต์ซึ่งรู้จักยายของโรเบิร์ต ขอให้เขาสอบสวนการตายของสัตว์ที่ไม่สามารถอธิบายจำนวนมากในเมืองพาร์เกอร์สเบิร์ก รัฐเวสต์เวอร์จิเนีย เทนแนนต์เชื่อมโยงการเสียชีวิตกับบริษัทผู้ผลิตสารเคมีดูปองท์ และมอบกล่องวิดีโอเทปให้กับโรเบิร์ต ดูหนังออนไลน์

โรเบิร์ตไปเยี่ยมชมฟาร์มของเทนแนนต์ ซึ่งเขาได้เรียนรู้ว่าวัว 190 ตัวเสียชีวิตจากอาการป่วยที่ไม่ปกติ เช่น อวัยวะป่อง ฟันดำคล้ำ และเนื้องอก ฟิล ดอนเนลลี ทนายความของดูปองท์บอกว่าเขาไม่ทราบถึงคดีนี้ แต่จะช่วยเหลือทุกวิถีทางที่เขาสามารถทำได้ โรเบิร์ตยื่นฟ้องคดีเล็กเพื่อขอข้อมูลผ่านการค้นพบทางกฎหมายเกี่ยวกับสารเคมีที่ทิ้งบนเว็บไซต์ เมื่อเขาพบว่าไม่มีประโยชน์อะไรในรายงานของ EPA เขาก็ตระหนักได้ว่าสารเคมีเหล่านั้นอาจไม่ได้รับการควบคุม

โรเบิร์ตเผชิญหน้ากับฟิลในงานอีเว้นท์ของวงการ ซึ่งนำไปสู่ความขัดแย้งอย่างโกรธเคือง ดูปองท์ส่งกล่องหลายร้อยกล่องให้โรเบิร์ตโดยหวังว่าจะฝังหลักฐาน เขาพบข้อมูลอ้างอิงมากมายเกี่ยวกับ PFOA ซึ่งเป็นสารเคมีที่ไม่มีการอ้างอิงในตำราทางการแพทย์ใดๆ จากนั้น Robert ก็ค้นพบว่า PFOA คือกรดเปอร์ฟลูออโรออกตาโนอิกที่ใช้ในการผลิตเทฟลอน ซึ่งใช้ในบ้านในอเมริกาสำหรับกระทะทอดและพื้นพรม ดูปองท์ทำการทดสอบผลกระทบของ PFOA มานานหลายทศวรรษ โดยพบว่าสิ่งนี้ทำให้เกิดมะเร็งและความพิการแต่กำเนิด แต่ยังคงเก็บการค้นพบไว้เป็นความลับ Dupont ทิ้งตะกอนพิษหลายกิโลตันในหลุมฝังกลบขึ้นเนินจากฟาร์มของ Tennant PFOA และสารประกอบที่คล้ายกันเป็นสารเคมีตลอดกาล สารเคมีที่ไม่เคยออกจากกระแสเลือดและสะสมอย่างช้าๆ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Man from Earth Holocene (2017)

Chasing Raine (2024)

Irena s Vow (2024)

Hit Man (2024) นักฆ่า น่าหลอก

Sleepwalkers (1992) ดูดชีพผีพันธุ์สุดท้าย

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก