ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Detective Chinatown Season 2 (2024) นักสืบไชน่าทาวน์ ซีซั่น 2 EP.1-16 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 16
imdb 7.7
ความคมชัด : HD
Detective Chinatown Season 2 (2024) นักสืบไชน่าทาวน์ ซีซั่น 2 EP.1-16 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Detective Chinatown Season 2 (2024) นักสืบไชน่าทาวน์ ซีซั่น 2 EP.1-16 (จบ)

เรื่องย่อ : Detective Chinatown Season 2 (2024) นักสืบไชน่าทาวน์ ซีซั่น 2 EP.1-16 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Detective Chinatown Season 2 (2024) นักสืบไชน่าทาวน์ ซีซั่น 2

รีวิว

cedricbihr

⭐ ให้ 1/10 คะแนน

ดูไปไม่กี่ตอนก็บอกได้เลยว่าเรื่องนี้เป็นซีรีส์สืบสวนที่แย่ที่สุด เนื้อเรื่องต่ำกว่ามาตรฐาน และการแสดงแย่กว่าในหนัง เรื่องราวเป็นหายนะและทำให้ทุกคนเสียเวลา ทุกย่างก้าวสามารถคาดเดาได้และมีตัวละครวิ่งไปมาเหมือนไอคิวต่ำ Detective Chinatown Season 2 (2024) นักสืบไชน่าทาวน์ ซีซั่น 2  มันยากที่จะเชื่อว่าผู้กำกับคิดว่ามีอะไรดีๆ บ้าง เรื่องราวเต็มไปด้วยนักแสดงจอมห่วยทีละคนเต็มไปด้วยเทคนิคพิเศษคุณภาพต่ำ นี่เป็นหนึ่งในละครที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยดูมาเป็นเวลานาน แม้จะไม่ใช่ละครจีนที่มีการผลิตน้อยก็ตาม ไม่มีใครควรเสียเวลากับละครเรื่องนี้ โดยรวมแล้วเป็นละครภัยพิบัติที่มีผู้กำกับแย่ที่สุด ไม่ดูก็ดูต่อไปครับ.

blakea-37755

⭐ ให้ 1/10 คะแนน

ฉันไม่มีความหวังสูงนัก แต่ไอ้หนู ฉันเจอเรื่องเซอร์ไพรส์ที่น่าผิดหวังจริงๆ ซีรีส์นี้พยายามที่จะดูจริงจัง แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นว่าดูโง่เขลาและไร้สาระ ในบางครั้งพวกเขาจะพูดตลกแบบเหมารวมบ้าง แต่มันก็น่ารังเกียจและน่ารังเกียจในยุคนี้

การกำกับ การตัดต่อ และการถ่ายทำภาพยนตร์ทั้งหมดดูเร่งรีบและให้ความรู้สึกไม่เป็นมืออาชีพมาก ฉันเดาว่า ‘ผู้กำกับ’ ควรต้องรับผิดชอบในเรื่องนี้ ดูเหมือนว่าใครๆ ก็สามารถเป็นผู้กำกับได้ในสมัยนี้ ฉันรู้สึกถูกดูถูกในฐานะผู้ชมที่ต้องทนกับสิ่งนี้ สิ่งเดียวที่แลกได้คือเพลงประกอบ Detective Chinatown Season 2 (2024) นักสืบไชน่าทาวน์ ซีซั่น 2  โดยรวมแล้วนี่เป็นเพียงหนึ่งในซีรีส์ที่มีมาและพูดถึงอีกต่อไป มันเป็นหนึ่งในซีรีย์ที่คุณอยากให้ข้ามไปตั้งแต่ต้น

ผู้กำกับ

  • Sky Wang

บริษัท ค่ายหนัง

  • Beijing Yitong Chuanqi Film Culture

นักแสดง

  • Apple Yang
  • Tony Jaa
  • Janine Chun-Ning Chang
  • Lynn Xiong
  • Baoqiang Wang
  • Yvonne Hung Yung
  • Kenny Bee

โปสเตอร์หนัง

Detective Chinatown Season 2 (2024) นักสืบไชน่าทาวน์ ซีซั่น 2

 

Detective Chinatown Season 2 (2024) นักสืบไชน่าทาวน์ ซีซั่น 2

 

Detective Chinatown Season 2 (2024) นักสืบไชน่าทาวน์ ซีซั่น 2

เรื่องย่อ

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ “ลิน โม” (นำแสดงโดย รอย ชิว) เขาทำงานเป็นนักสืบผู้ที่ประสาทสัมผัส หรือรับรสกลินได้แรงสุดๆ เขาได้ทำงานร่วมกับ “กิโกะ” (นำแสดงโดย ซาง หยู่เซียน) เธอหญิงสาว ผู้ที่เก่งกาจในการเป็นแฮกเกอร์ ที่มีความอัฉริยะสูง และเคยอาศัยอยู่ในฮ่องกง จนในวันหนึ่งเริ่มมีอาชญากรรมหลั้งไหล เข้ามาในระหว่างเมืองต่างๆ และนักสืบอย่าง “ลิน โม” ที่อยู่ในสำนักงานสืบ Detective Chinatown Season 2 (2024) นักสืบไชน่าทาวน์ ซีซั่น 2 Tang Ren และ “กิโกะ” แฮกเกอร์สาว ที่มีความสามารถสูง พวกเขาก็ได้รับภารกิจให้ออกสืบ ในเรื่องลึกลับ ที่นักสืบคนอื่นๆไม่สามารถสืบได้ ไปลุ้นติดตามกับพวกเขาเลยว่า จะสามารถทำภารกิจในครั้งนี้สำเร็จหรือไม่ และใครคือคนที่อยู่เบื้อง หลังของเหตุการณ์ทั้งหมดนี้

คดีแปลกประหลาดเกิดขึ้นอีกครั้งในต่างประเทศ โดยมี Lin Mo ศิษย์อาวุโสของ Tang Ren, แฮ็กเกอร์อัจฉริยะ Kiko และนักสืบและตัวละครใหม่ ๆ มากมายที่ปรากฏตัวทีละคน! ในการตามหาความจริง เหล่านักสืบผู้มากประสบการณ์ได้รวมตัวกันอีกครั้งเพื่อปลุกปั่นพายุในย่านไชน่าทาวน์! เรื่องราวระทึกขวัญผสมผสานสไตล์อารมณ์ขันเข้ากับความหมายอันลึกซึ้ง นำเสนอผลงานนักสืบแนวใหม่ เรื่องราวภาคต่อของทีมนักสืบที่จะกลับมาสร้างตำนาน และเสียงหัวเราะให้คนดูอีกครั้ง การกลับมาครั้งนี้ “หลินมั่ว” ได้รับภารกิจใหญ่

ในการแฝงตัวเข้าไปเป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาลจิตเวชแห่งหนึ่ง  Detective Chinatown Season 2 (2024) นักสืบไชน่าทาวน์ ซีซั่น 2 ที่นี่มีความลับ ซึ่งอาจจะมีอาชญากรรมเกิดขึ้นมากมาย เขาได้เข้าไปเพื่อพบกับนักสืบที่ได้เข้ามาก่อนหน้านี้ ดูหนังออนไลน์  แต่สายเกินไป เมื่อนักสืบคนนั้นได้เสียชีวิตลงไปแล้ว อีกทั้งเขาเองก็ไม่สามารถออกไปจากที่นี่ได้ และไม่สามารถแจ้งเหตุการณ์นี้แก่คนอื่นๆ ได้เลย แต่แล้วเขาก็สามารถใช้ความเฉลียวฉลาด และความสามารถในการไขคดีได้จนสำเร็จ แต่คดีนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น อาชญากรรมที่กําลังเพิ่มมากขึ้น คดีที่รอการไขปริศนากำลังรอพวกเขาอยู่!!!

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Please Love Me (2022) รักนี้ผมจะจีบพี่เป็นแฟน

Sword and Fairy 1 (2024) ตำนานเซียนกระบี่

In Blossom (2024) บุปผารักอลวน

See You Again (2022) ชะตารักข้ามเวลา

Love Me Love My Voice (2023) สื่อรักผ่านเสียง

เลือกซีซั้น :
เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก