ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Love Me Love My Voice (2023) สื่อรักผ่านเสียง EP.1-33 (ยังไม่จบ)

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 33
imdb 8.5
ความคมชัด : HD
Love Me Love My Voice (2023) สื่อรักผ่านเสียง EP.1-33 (ยังไม่จบ)

ดูหนังออนไลน์ Love Me Love My Voice (2023) สื่อรักผ่านเสียง EP.1-33 (ยังไม่จบ)

เรื่องย่อ : Love Me Love My Voice (2023) สื่อรักผ่านเสียง EP.1-33 (ยังไม่จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Love Me Love My Voice (2023) สื่อรักผ่านเสียง

รีวิว

เจ้าแพนด้าขอบตาดำ

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวอบอุ่นหัวใจ โรแมนติกสุดสุด ดราม่ามีน้อยมาก ดูแล้วคลายเครียด ดีต่อใจโดยเฉพาะฉากพระนางในเรื่องบอกได้เลยว่ามดขึ้นจอไปเลยจ้าเป็นเนื้อเรื่องที่โคตรดี ละมุนสุดๆ บอกเลยว่าเป็นซีรีส์ส่งท้ายปีที่สามารถฆ่าคนโสดได้เลยทีเดียว แบบพระเอกคลั่งรักแบบหัวใจนี้เป็นของเธอไปเลยจ้า (ปล.เพลงในซีรีส์เพราะมาก)
นักแสดงเรื่องนี้ ได้สองนักแสดง ถานเจี้ยนซื่อ โจวเหย่

สองนักแสดงชื่อดังที่กำลังมีกระแสในขนาดนี้มาประกบคู่กันเล่นด้วยกันเป็นครั้งแรก หลานๆคนอาจจะผ่านตากับผลงานการแสดงของเขาทั้งคู่มักจะได้บทพระรองนางรองหรือซีรีส์แนวย้อนยุค พอทั้งคู่มาเล่นนำเป็นพระเอกนางเอก Love Me Love My Voice (2023) สื่อรักผ่านเสียง ตัวหลักบอกเลยว่าเคมีดีมาก โดยเฉพาะพระเอกอย่าง ถานเจี้ยนซื่อ เล่นสายตาดีมาก การแสดงดีมากๆ (ดูแล้วอยากจะมีหมอม่อเป็นของตัวเอง><) คอสตูมเสื้อผ้าเรื่องนี้ บอกเลยดีมาก โดยเฉพาะชุดนางเอกคือน่ารักมาก โดยเฉพาะเสื้อผ้าที่นางเอกในเรื่องชอบใส่เป็นแบบประยุกต์ เป็นชุดจีน สีชุดคือน่ารักมากๆ รวมไปถึงชุดคอสตูมของนักแสดงท่านอื่นๆ ก็เข้าและเหมาะสมมากๆ ไม่ฉูดฉาดหรือมาดหรู ทำให้ดูสบายๆ

สำหรับฉากที่ชอบ ซีรีส์ก็เล่าเรื่องมาแล้วครึ่งทาง บอกเลยว่าฉากฟินๆเยอะมาก เป็นซีรีส์ที่ฆ่าคนโสดมาก เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ที่อบอุ่นมากชอบที่ซีรีส์เรื่องเสนอเนื้อเรื่องที่มีความหลากหลาย ชอบฉากที่นางเอกเป็นคนชอบกิน มีการเสนอเมนูอาหารจีนที่หลายเมนู แต่ละเมนูคือน่ากินมาก และ ชอบฉากที่พระเอกดูแลนางเอกบอกเลยละมุนมากๆ ฟินแบบจิกหมอน เลิฟซีนก็ไม่แผ่วเลยเรื่องชอบความลุกของพระเอกที่มาดนิ่งแต่โคตรคลั่งนางเอกมากๆ ใครที่ยังไม่เคยดูอยากจะแนะนำให้ดูเรื่องนี้ ดูแล้วยิ้มตามและไม่เครียดด้วย ฉากหลังต้องมีฉากเด็ดๆอีกเยอะแน่ๆ ต้องติดตามไปเรื่อยๆ

เล่าจากลัง

สื่อรักผ่านเสียง Love Me Love My Voice แค่ 4 อีพีแรกก็หวานเขินจนตัวบิดเป็นเลขแปดไปเลยจ้าาา ซีรีส์เรื่องนี้น่ารักทุกโมเม้นต์เป็นซีรีส์ที่ดูเพลิน เพลงเพราะ พล็อตเรื่องไม่ซับซ้อนมาก แต่ก็ไม่ได้ดูเอื่อยเฉื่อยหรือน่าเบื่อ เพราะมีเรื่องให้เขิน ตื่นเต้นอยู่เรื่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ดูได้ทุกเพศทุกวัยเลยจ้า

พาร์ทนักแสดง สื่อรักผ่านเสียงถานเจี้ยนซื่อ และโจวเย่ เป็นพระนางที่มองเพลินมาก เรื่องแสดงเล่นได้เป็นธรรมชาติ Love Me Love My Voice (2023) สื่อรักผ่านเสียง  มีความน่ารักอยู่ในตัว ดูแล้วไม่รู้สึกติดขัดกับคาแรคเตอร์ที่รับบทบาท ส่วนเคมีคู่บอกเลยว่าคู่นี้เคมีฟุ้งมาก โดยเฉพาะฉากที่ต่างฝ่ายต่างแอบมองกันมีแววตาของความหลงใหลและความคลั่งรักชัดเจนมาก

ความประทับใจ สื่อรักผ่านเสียง ส่วนตัวชอบเพลงในเรื่องทุกเพลงเลย ฟังเพลินจนอยากบันทึกเพลย์ลิสต์ไว้ฟังย้อนหลังเพลินๆ แต่สำหรับฉากที่ชอบขอยกให้เป็นฉากครอบครัวนางเอกที่บรรดาญาติผู้พี่ของนางเอกมาบ้าน และนางเอกเป็นเหมือนเด็กผู้หญิงคนเดียวในบรรดาญาติผู้พี่ที่เป็นผู้ชายทั้งหมด แต่ละคนต่างเอาใจนางเอก ดูแล้วอบอุ่น น่ารัก เห็นฉากนี้แล้วรู้เลยว่าทำไมนางเอกถึงเป็นคนสดใส

tzdacy-10626

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

รักละครเรื่องนี้จริงๆ นี่จะมีความสัมพันธ์กันจริงๆนะ ไม่มีโครงเรื่องที่บิดเบี้ยวและความเข้าใจผิด ไม่มีตัวละครที่ชั่วร้ายและไม่มีใครพยายามเข้าไปยุ่ง ดูละครเรื่องนี้แล้วจะมีใบหน้าที่ยิ้มแย้มตลอดเวลา ช่างเป็นการผ่อนคลายสำหรับการทำงานหนักมาทั้งวัน พระเอกในละครเรื่องนี้คือแฟนที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นในละครหลายเรื่อง เขาเป็นคนอ่อนโยนและใจดี เขารู้วิธีที่จะเคารพ เป็นแบบอย่างที่ดีของผู้ชายทุกคนที่ต้องการมีความสัมพันธ์ที่ดี

ฉันชอบฉากที่พระเอกของเรากำลังร้องเพลงเป็นพิเศษ ซึ่งจริงๆแล้วนักแสดงเองก็ร้องเอง เพลง วิว และอาหารในละครเรื่องนี้สุดยอดมาก ละครเรื่องนี้ก็เหมือนกับชีวิตประจำวันของเรา การออกไปเที่ยวกับเพื่อนฝูงและความกระตือรือร้นเพื่อเป้าหมายเดียวกัน ถ้าคุณชอบวัฒนธรรม อาหาร และดนตรีจีน คุณจะเพลิดเพลินกับละครเรื่องนี้เหมือนกับฉัน หากคุณกำลังพยายามผ่อนคลาย ละครเรื่องนี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

xbrhxjg

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ฉันหลงรักละครเรื่องนี้มาก แม้ว่าโครงเรื่องจะไม่มีการหักมุมมากนักแต่มันก็มาจากนิยายต้นฉบับนั่นเอง น้ำตาลล้วน/ สุขสันต์ หลงรัก และไม่มีดราม่า เป็นละครบำบัดที่ทำให้คุณยิ้ม หัวเราะคิกคัก และมีความสุขเมื่อรับชม ดูมา 2-3 รอบ Love Me Love My Voice (2023) สื่อรักผ่านเสียง แล้วเพราะน่ารักและน่ารักมาก สำหรับฉัน Tan Jianci นั้นน่าทึ่งที่สุดในเรื่องนี้ เขางดงามมากด้วยดวงตาที่สวยงามซึ่งแสดงออกถึงความรักและชื่นชอบในตัวนักแสดงนำหญิงอย่างมาก แถมทักษะการพากย์เสียงของเขายังยอดเยี่ยมมาก และฉันก็สนุกกับการร้องเพลงของเขามาก มีความรักและเคมีเข้ากันมากมายระหว่างนักแสดงนำหลักสองคน ฉันชอบเพลงทั้งหมดที่ร้องโดย Tan Jianci ซึ่งเป็นเสียงที่ไพเราะ ไพเราะ และสะเทือนอารมณ์ การแสดงเสียงพากย์ การร้องเพลง และดนตรีจีนดั้งเดิมอันงดงาม แนะนำเป็นอย่างยิ่ง

hanalisss

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

เป็นละครที่สร้างขึ้นอย่างสวยงาม แต่ไม่มีสาระสำคัญหรือเนื้อหาใดๆ ฉันชอบการเคลื่อนไหวที่ช้าๆ และความใกล้ชิดที่พวกเขานำเสนอทุกฉากให้คุณเห็น การแสดงเหล่านี้มีบางอย่างมหัศจรรย์เกี่ยวกับการแสดงวัฒนธรรม ดนตรี นิทานพื้นบ้าน และอาหารของจีน มีธีมอาหารมากมายในทุกตอน และน่าทึ่งมากที่มีการอธิบายสูตรอาหารและความรู้สึกทุกอย่างได้อย่างยอดเยี่ยม การแสดงเยี่ยมมาก และเคมีระหว่างนักแสดงนำก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน ฉันรักโจวเย่ และจำเธอไม่ได้เมื่อเธอกลายมาเป็นหญิงสาวขี้อาย ไร้เดียงสา และไม่มีประสบการณ์สำหรับบทบาทนี้ คุณสามารถพบเธอได้ในละครเรื่องอื่นๆ เช่น Back from the Brink of Scent of Time และเธอก็แสดงได้จริงๆ!

บทบาทของ Tan Jian Ci จะไม่ทำให้เขาโดดเด่นเพราะตัวละครของเขาแข็งทื่อ ดูหนังออนไลน์  แบน และไร้อารมณ์ และครั้งเดียวที่คุณจะสนุกไปกับเขาได้จริงๆ คือตอนที่เขามีช่วงเวลาที่โรแมนติกกับนักแสดงนำฝ่ายหญิง จากนั้นดวงตาของเขาจะบอกทุกอย่าง เคมีเยี่ยมอีกแล้ว ปัญหาของฉันกับละครเรื่องนี้คือไม่มีเนื้อเรื่องใดๆ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย มันเป็นเพียงเนื้อเรื่องที่เรียบง่ายและเบาสมองโดยมีเพียงฉากโรแมนติกที่ไม่สมจริง ถึงจุดที่ดูนักแสดงผู้ใหญ่ทำตัวแบบวัยรุ่นแล้วรู้สึกประจบประแจงมาก

ฉันเข้าใจว่าสิ่งนี้ขายได้ในเอเชีย และพวกเขาให้ความโรแมนติกกับความคิดที่ไม่มีประสบการณ์ ไร้เดียงสา และไร้เดียงสา จนถึงขั้นรู้สึกเขินอายหากมีคนทายาที่ปลายแขนของคุณ แต่มันไม่ปกติเลย นอกจากนี้ การได้เห็นชายอายุ 30 ปีวิ่งไล่ตามนักศึกษาวิทยาลัย และทำให้รู้สึกสะเทือนใจเมื่อได้เห็นการแสดงของนักแสดงนำหญิงยังดูเด็กมากอีกด้วย แม้ว่าฉันจะชอบวิธีการสร้างและผลิตละครเรื่องนี้มาก แต่มันก็ทำให้ฉันเบื่อจนตายจริงๆ ฉันแนะนำสำหรับเด็กหรือวัยรุ่นที่เพิ่งเริ่มดูละครและต้องการฉากโรแมนติกที่แสนสุข มิฉะนั้นให้ข้ามไป

priyashashank79

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

เป็นเรื่องยากที่จะเจอรายการที่ไม่มีเรื่องราวจริง โครงเรื่องหักมุม ตัวร้าย รักสามเส้า คนใจร้าย แต่คุณยังคงรู้สึกว่ามันคุ้มค่าทุกนาทีที่ได้ฉาย นี่เป็นหนึ่งในรายการดังกล่าว เรื่องราวความรักที่สวยงามพร้อมมิตรภาพที่น่าทึ่ง การทำงานเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม สื่อลามกเกี่ยวกับอาหารมากมาย ตัวละครที่เกือบจะสมบูรณ์แบบแต่น่าเชื่อ นักแสดงนำมีเคมีที่เข้ากันอย่างน่าทึ่ง เพียงแค่พวกเขามองหน้ากันฉันก็ท้องไส้ปั่นป่วน 🙂 FL มีอายุน้อยกว่า ML มาก ขี้อาย

และไม่เชื่ออยู่ตลอดเวลาว่าเธอจะเป็นความรักของคนที่เธอเป็นแฟนตัวยงด้วย ยาว. Love Me Love My Voice (2023) สื่อรักผ่านเสียง  ในทางกลับกัน ML ไม่เคยหวั่นไหวในความรู้สึกของเขาและดึงเธอออกมาจากความไม่มั่นคงและกลัวว่าสิ่งต่างๆ อาจจะไม่สำเร็จ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ช่างสวยงามตั้งแต่ตอนที่ 1 และโบนัสเพิ่มเติมที่ทั้งคู่หน้าตาดีสุดๆ ดียิ่งขึ้น อีกสองคู่ก็เยี่ยมยอดเช่นกัน แต่ฉันก็รอฉากที่มีนักแสดงนำอยู่ตลอด โดยรวมแล้ว เป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยม คงจะไร้ความหมายไปสักหน่อยหากนักแสดงนำไม่ดูดีนักและเคมีเข้ากันดี ทั้งคู่แสดงได้โดยไม่มีเนื้อเรื่องจริงที่ควรค่าแก่การดู

athiranv

⭐ 7/10 

First few episodes were really good. But after the 10th episode, it really started getting dragged. It would have been more engaging if it was a short 24 episode drama. Few episodes towards the end got really boring and had to skip. And there were too many side characters which I personally didn’t think was necessary in the story.

The music used in this drama is really good. It really gave of some traditional Chinese music vibes where ever the story required. Few catchy points Main leads chemistry -10/10 Main leads acting: 10/10 Story premise -7/10 Bgms and locations -10/10 Engagement -7/10.

ผู้กำกับ

  • Weiqi Sha

บริษัท ค่ายหนัง

  • Tencent Pictures
  • Tencent Video Productions

นักแสดง

  • Ye Zhou
  • Jianci Tan
  • Haolan Chen
  • Wenyuan Hou
  • Enqi Cao
  • An Shi
  • Xizi Yang

โปสเตอร์หนัง

Love Me Love My Voice (2023) สื่อรักผ่านเสียง

 

Love Me Love My Voice (2023) สื่อรักผ่านเสียง

 

Love Me Love My Voice (2023) สื่อรักผ่านเสียง

 

เรื่องย่อ

เรื่องราวเกี่ยวกับ Gu Sheng นักศึกษาวิทยาลัยผู้รักดนตรีที่พากเพียรในการไล่ตามความฝันของเธอในขณะที่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ที่ซ่อนอยู่อย่างเงียบๆ ในฐานะบุคคลธรรมดาในแวดวงดนตรีแบบดั้งเดิมที่รู้จักกันในชื่อ “Sheng Sheng Man” เธอโหยหาโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับคนที่เธอชอบ ซึ่งเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในชุมชนนักพากย์เสียงชื่อ “เฉียง ชิง ซี” ด้วยความบังเอิญ เธอได้บังเอิญพบกับโมชิงเฉิง Love Me Love My Voice (2023) สื่อรักผ่านเสียง  ซึ่งจริงๆ แล้วคือ “เฉียงชิงซี” ในระหว่างงานอีเว้นท์ ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิทของ Gu ระยะห่างของพวกเขาจึงค่อยๆ ปิดลง ต่อจากนั้น โมชิงเฉิงใช้อาหารอร่อยและเสียงที่ไพเราะของเขา ค่อยๆ เริ่มแผนการที่จะเอาชนะใจเธอ เมื่อ Gu Sheng ตระหนักได้ เธอก็ตกหลุมพรางอันแสนหวานที่ตั้งไว้โดย Mo Qingcheng แล้ว

กู้เซิง (โจวเย่) นักศึกษาชั้นปีที่4 ที่หลงใหลในเสียงดนตรี และหลงรักเสียงพากย์ของ เชียงชิงฉือ (ถานเจี้ยนซื่อ) นักพากย์เสียงคนดังที่ไม่มีใครเคยเห็นหน้า แต่เพราะภารกิจที่ได้รับมอบหมายทำให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันท่ามกลางเสียงเพลง เสียงพากย์ และเสียงดนตรี ความสัมพันธ์ระหว่างกู้เซิงและเชียงชิงฉือจะเป็นอย่างไรต่อไป

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Game of Wisdom (2022) EP.1-40 (จบ)

Please Love Me (2022) รักนี้ผมจะจีบพี่เป็นแฟน

Sword and Fairy 1 (2024) ตำนานเซียนกระบี่

In Blossom (2024) บุปผารักอลวน

Judge Dee s Mystery (2024) ตี๋เหรินเจี๋ยไขปมปริศนา

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก