ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Doraemon The Movie (2015) โดเรม่อนเดอะมูฟวี่ โนบิตะผู้กล้าแห่งอวกาศ

ปีที่ฉาย : 2015
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.6
ความคมชัด : HD
Doraemon The Movie (2015) โดเรม่อนเดอะมูฟวี่ โนบิตะผู้กล้าแห่งอวกาศ

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (2015) โดเรม่อนเดอะมูฟวี่ โนบิตะผู้กล้าแห่งอวกาศ

เรื่องย่อ : Doraemon The Movie (2015) โดเรม่อนเดอะมูฟวี่ โนบิตะผู้กล้าแห่งอวกาศ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Doraemon The Movie (2015) โดเรม่อนเดอะมูฟวี่ โนบิตะผู้กล้าแห่งอวกาศ

ดูหนัง Doraemon The Movie (2015)  โดเรม่อนเดอะมูฟวี่ โนบิตะผู้กล้าแห่งอวกาศ โนบิตะอยากเป็นฮีโร่ตัวจริง โดราเอมอนใช้อุปกรณ์ของเขา ผู้กำกับเบอร์เกอร์ เพื่อทำให้พวกมันเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในภาพยนตร์ตัวจริง อารอนเห็นพลังและความสามารถทั้งห้าและขอให้พวกเขาช่วยเขากอบกู้โลกของเขา

ดูหนัง Doraemon The Movie (2015) 

ดาวเคราะห์โพคุรุ หลังจากการเดินทางไปยังโลก แก๊งคิดว่ามันเป็นเพียงเบอร์เกอร์

เท่านั้นที่ทำ แต่ตระหนักว่านี่ไม่ใช่ภาพยนตร์และพวกเขากำลังต่อสู้กับคนเลวจริงๆ

โนบิตะต้องการจะเป็นฮีโร่ช่วยเหลือต่างดาว ดูหนัง Doraemon The Movie (2015)  และรู้ว่าพวกซึเนโอะกำลังแสดงเป็นฮีโร่อยู่ เลยขอร้องให้โดราเอมอนนำขอวิเศษผู้กำกับเบอร์เกอร์ออกมา และหลังจากนั้นเพื่อน ๆ ก็ได้กลายเป็นฮีโร่จริง ๆ จึงถือกำเนิดเป็นหน่วยป้องกันกาแล็กซี่

ในขณะที่กำลังแสดงอยู่ ก็ได้พบกับอารอน ผู้ที่มาจากดวงดาวดาวพ็อคคุรุ

อารอนได้ขอความช่วยเหลือเพื่อน ๆ เพราะดวงดาวของเขากำลังเดือดร้อน ซึ่งเพื่อน ๆ คิดว่าเป็นแค่การแสดงจึงตอบตกลงไป แต่มารู้ตัวทีหลังก็สายไปแล้ว โนบิตะและเพื่อน ๆ กำลังจะกลายเป็นฮีโร่ผู้กอบกู้ดวงดาวของจริง!

อยากเป็นฮีโร่ในกลางดึกคืนหนึ่ง มียานอวกาศปริศนามาลงจอดที่ภูเขาหลังโรงเรียน โดยในยานมีมนุษย์ต่างดาว 1 คน วันต่อมา โนบิตะได้เล่นพันด้ายให้เด็ก ๆ  ดูหนัง Doraemon The Movie (2015)  ในเมืองดูที่ลานว่าง ในตอนนั้นเองไจแอนท์กับซึเนะโอะเดินผ่านมาโดยจะนำอุปกรณ์ไปแสดงเป็นฮีโร่ เมื่อพวกเขาได้

เห็นโนบิตะก็บอกว่าเหมาะสมแล้ว

ที่เล่นพันด้ายให้เด็กดู หลังจากที่ทั้งสองไปแล้วทุกคนแยกย้ายกันกลับบ้านเพื่อไปดูการ์ตูนเรื่อง “หน่วยป้องกันกาแล็กซี่” โนบิตะที่ติดการ์ตูนเรื่องนี้ก็รีบกลับไปดูด้วย เมื่อได้เห็นหน่วยป้องกันกาแล็กซี่ที่ทำภารกิจสำเร็จเขาได้จินตนาการว่าถ้าตัวเองเป็นฮีโร่ป้องกันชาวเมืองและเจ้าหญิงชิซุกะ

จากปีศาจไจแอนท์และซึเนะโอะ ต่อมาคุณแม่เข้ามาเพื่อจะมาดูหนังที่จะฉายต่อ โนบิตะจึงต้องหลีกทางไป และปิ๊งไอเดียจึงออกจากบ้านไปเล่นเป็นฮีโร่ โดยเริ่มแรกโนบิตะจะไปชวนชิซุกะก่อน แต่ไม่อยู่ และไปอยู่ที่ภูเขาหลังโรงเรียนกับไจแอนท์และซึเนะโอะ โดยทั้งสามกำลังถ่ายหนังฮีโร่อยู่

โนบิตะก็เข้าไปรบกวนการถ่ายทำ และขอเข้าร่วมด้วย แต่ซึเนะโอะปฏิเสธ

เพราะกลัวหนังราคาจะถูกลง แต่ก็ได้บทที่เหมาะสมกับโนบิตะ คือเป็นปีศาจมังกรที่จะต้องโดนไจแอนท์สอย

โนบิตะจึงรีบกลับไปหาโดราเอมอนเพื่อให้เขาได้เล่นเป็นฮีโร่ และได้บอกว่าซึเนะโอะได้ถ่ายหนังหน่วยป้องกันกาแล็กซี่ โดราเอมอนที่อินกับการ์ตูนนี้อยู่ด้วยจึงรีบไปหา ดูหนัง Doraemon The Movie (2015) แต่โนบิตะก็อยากของตัวเองขึ้นมา แน่นอน โดราเอมอนเห็นแล้วจึงต้องบอกว่าทำด้วยกันจะได้หนังที่ดียิ่งกว่า

จึงรีบไปที่กองถ่ายของซึเนะโอะทันทีและใช้ของวิเศษ เริ่มจากใช้ไฟฉายอัปเกรด

เพื่ออัปเกรดชุดฮีโร่ สิ่งต่อมาคือผู้กำกับเบอร์เกอร์ เป็นหุ่นยนต์ผู้กำกับ โดยบอกชื่อหนังที่ต้องการสร้าง

มันจะช่วยจัดเตรียมสิ่งที่จำเป็นให้ และจะสร้างหนังให้อัตโนมัติระหว่างการแสดงตามบทบาท ซึ่งซึเนะโอะได้ทดสอบผู้กำกับโดยการให้ทำหนัง “โนบิกอนปะทะไจแอนท์” ซึ่งโนบิตะจะต้องรับบทเป็นมังกรปีศาจ ส่วนไจแอนท์เป็นฮีโร่ ทั้งนี้การถ่ายหนังสามารถสร้างเอฟเฟกพิเศษได้ด้วย

(เช่น พ่นไฟได้) ซึเนะโอะชอบมากจึงขอให้โดราเอมอนมาร่วมถ่ายทำด้วย โดยแลกกับการที่ให้โดราเอมอนและโนบิตะรับบทฮีโร่ด้วย และต้องให้โดราเอมอนรับบทหัวหน้าหน่วย มิฉะนั้นจะไม่ให้ยืมอุปกรณ์ ไจแอนท์ตอนแรกไม่ยอม ซึเนะโอะจึงกระซิบว่าเดี๋ยวให้ผู้กำกับตัดต่อให้เขาเป็นฮีโร่ภายหลัง

เขาจึงยอม เมื่อตกลงได้แล้วทุกคนจึงเริ่มถ่ายหนังกัน

ที่ใกล้ ๆ กองถ่าย เป็นจุดที่ยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวตกเมื่อคืน เขาได้ซ่อนตัวอยู่ในถ้ำและกำลังซ่อมยาน ส่วนที่กองถ่าย หลังจากที่ทุกคนได้รับชุดฮีโร่ที่อัปเกรดแล้ว ก็เริ่มถ่ายทำหนัง “หน่วยป้องกันกาแล็กซี่” ตอนแรกผู้กำกับไม่อยากถ่ายหนังเรื่องนี้ ดูหนัง Doraemon The Movie (2015) แต่ต้องเปลี่ยนใจเพราะชิซุกะ

ดูหนัง Doraemon The Movie (2015) 

จึงได้เริ่มถ่ายทำ ซึ่งบทของหนังคือต้องกำจัดสัตว์ประหลาด

โดยแต่ละคนจะมีความสามารถเฉพาะตัวจากชุดที่ได้ฉายไฟฉายอัปเกรดแล้ว ซึ่งเป็นความสามารถเฉพาะตัวของแต่ละคน โดยความสามารถของไจแอนท์ คือ พลังซูโม่ ความสามารถของซึเนะโอะ คือ เครื่องยนต์กลไก

ความสามารถของชิซุกะ คือ อควาบีม ส่วนความสามารถของโนบิตะ คือ พลังพันด้าย แต่ไม่มีประโยชน์ใด ๆ และถูกสัตว์ประหลาดฟาดหางออกไป ในขณะนั้นเอง มนุษย์ต่างดาวที่กำลังซ่อมยานอยู่ในถ้ำ ได้เห็นการถ่ายหนังของโดราเอมอนและเพื่อน ๆ จึงคิดว่าพวกเขาสามารถที่จะช่วยอะไรเขาได้ เมื่อถ่ายหนังจบเขาได้

มาขอความช่วยเหลือโดราเอมอนและเพื่อน ๆ ซึ่งเข้าใจผิดกันว่าเป็นนักแสดง

สมทบของผู้กำกับเบอร์เกอร์ พวกเขาเห็นว่ามนุษย์ต่างดาวคนนี้กำลังพูดอะไรบางอย่างจึงใช้วุ้นแปลภาษาเพื่อให้คุยกันรู้เรื่อง พวกเขาแนะนำตัวว่าเป็นหน่วยพิทักษ์ทางช้างเผือก จึงถูกขอความช่วยเหลือให้ช่วยดาวพ็อคคุรุซึ่งเป็นดาวของมนุษย์ต่างดาวคนนี้ ทุกคนคิดว่ายังถ่ายหนังจึงต้องตอบรับว่าจะช่วยเหลือ จึงต้องขึ้นยานอวกาศไปยังดาวพ็อคคุรุ

มุ่งสู่ดาวพ็อคคุรุ
เมื่อออกมาถึงอวกาศแล้วมนุษย์ต่างดาวคนนี้ ดูหนัง Doraemon The Movie (2015) ได้แนะนำตัวเองว่าเป็นมนุษย์ต่างดาวที่มาจากดาวพ็อคคุรุ ชื่ออารอน และได้เล่าเรื่องราวว่าดาวถูกยึดครองโดยโจรสลัดอวกาศ โดยดาวพ็อคคุรุเป็นดาวที่อยู่ไกลจากใจกลางกาแล็กซีทางช้างเผือก เป็นดาวที่มีขนาดเล็กมากและสงบสุข จนมาถึงวันหนึ่ง

ที่มีสิ่งมีชีวิตจากดาวอื่นในนามบริษัท สเปซ พาร์ทเนอร์ มาตั้งสวนสนุกพ็อคคุรุแลนด์

และสามารถมัดใจชาวดาวได้อยู่หมัด แต่ได้เกิดสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับดาวในช่วงที่พ็อคคุรุแลนด์สร้างใกล้เสร็จ นั่นคือดาวค่อย ๆ แห้งแล้งลง อารอนจึงได้สืบค้นว่าบริษัท สเปซ พาร์ทเนอร์ มีอะไรอยู่เบื้องหลัง

และได้พบว่าผู้บริหารบริษัททั้ง 3 คนที่มาที่ดาวนี้เป็นโจรสลัดอวกาศ มีนามว่า ไฮด์ เมบา และออกอน ซึ่งมีหัวหน้าคือ อิคารอส โดยบริษัทนี้ได้ทำกับดาวมาหลายดวงแล้ว และทำให้ดาวเหล่านั้นพบกับจุดจบ

ซึ่งอารอนเองเป็นผู้รักษาความสงบเพียงคนเดียวบนดาวพ็อคคุรุ และไม่เชื่อในสิ่งที่บริษัท

สเปซ พาร์ทเนอร์ ทำเพราะความหวังดีกับดาว ดูหนัง Doraemon The Movie (2015) เขาจึงได้สืบค้นต่อว่าเป้าหมายที่แท้จริงของพวกนี้คืออะไรโดยลักลอบเข้าไปพื้นที่ของบริษัท แต่ก็ถุกจับได้จึงต้องหนี และมาลงจอดฉุกเฉินที่โลก เมื่อได้เห็นฝีมือของโดราเอมอนและเพื่อน ๆ จึงขอความช่วยเหลือ เมื่อเล่าจบแล้วโดราเอมอนและเพื่อน ๆ

จึงแนะนำตัวเอง แต่อารอนเข้าใจว่าผู้กำกับเบอร์เกอร์คือหัวหน้าหน่วยป้องกันกาแล็กซี่

เมื่อมาถึงดาว อารอนได้ลงจอดบริเวณใกล้กับพ็อคคุรุแลนด์ และซึเนะโอะได้เข้าไปในห้องควบคุม ทำให้พ็อคคุรุแลนด์ที่ปิดในเวลากลางคืนกลับมาเปิดอีก เมื่อเห็นว่าเป็นสวนสนุก

ทุกคนจึงเข้าไปเล่น ยกเว้นโดราเอมอนที่ยังคิดว่ายังถ่ายหนังอยู่ จนยามของบริษัทขับยานเข้ามา และโจมตี ทุกคนต้องเข้าไปหลบซ่อนก่อน แต่ก็ใช้โอกาสนี้ในการแสดงโดยใช้พลังพิเศษของแต่ละคน แต่ก็โดนโจมตีและเจ็บจริงด้วย ผู้กำกับไม่รู้จักตัวละครเหล่านั้น และฝากบอกให้รอดกลับมาให้ได้

(เพราะเป็นของจริง) และแน่นอน ดูหนัง Doraemon The Movie (2015) ชุดแสดงของทุกคนก็เป็นของจริง สามารถใช้ความสามารถพิเศษได้ ทุกคนจึงแสดงความสามารถพิเศษออกมา แต่ของโนบิตะซึ่งเป็นการพันด้ายทำอะไรไม่ได้

สุดท้ายไจแอนท์ต้องจัดการผู้ควบคุมยานที่เหลืออยู่เป็นคนสุดท้าย เมื่อกำจัด

ครบแล้วอารอนจึงพาทุกคนไปยังที่ซ่อนของเขาซึ่งเป็นโดมต้นไม้ที่อยู่ตรงหน้าผา สามารถมองเห็นเมืองได้ทั้งหมด เมื่อมาถึงที่ซ่อนแล้วโดราเอมอนได้

เอาฐานทัพลับต้นไม้ออกมาใช้ในการสร้างที่ซ่อนเพิ่มอีกชั้น

ระหว่างที่อารอนออกไปเก็บผลไม้ในบริเวณใกล้ ๆ ทุกคนได้ตกลงกันว่าจะช่วยเหลือดาวพ็อคคุรุโดยใช้ของวิเศษและความสามารถของแต่ละคน ระหว่างที่ทุกคนนอน โนบิตะได้ออกมาหาอารอนที่นอนไม่หลับและออกมานั่งข้างนอก

ซึ่งอารอนได้บอกว่าเขาเป็นคนที่คลั่งไคล้ความยุติธรรมจึงมาเป็นผู้รักษาความสงบของดาว จนถึงบัดนี้ยังต้องการที่จะไปช่วยใครอย่างเท่ แค่มากกว่าความเท่ หน้าที่คือต้องรักษาความสงบให้ประชาชน ใครที่มารุกรานจะต้องต่อสู้เพื่อเอารอยยิ้มของชาวดาวกลับคืนมา แค่ว่าเขาไม่มีพลังวิเศษใด ๆ

แบบที่โนบิตะและเพื่อน ๆ มี โนบิตะเห็นแบบนี้จึงได้ให้คำมั่นสัญญากับอารอนอีกครั้ง

ว่าจะปกป้องดาวพ็อคคุรุให้ ดูหนัง Doraemon The Movie (2015) ส่วนที่ยานของโจรสลัดอวกาศ ยามของพ็อคคุรุแลนด์ซึ่งเป็นลูกสมุนของ 3

โจรสลัดได้กลับมารายงานว่าอารอนได้พาพวกที่มีกำลังวิเศษมาด้วย และแน่นอน มันคือความผิดพลาด ไฮด์จึงปรึกษาอิคารอสว่าจะให้ทำอย่างไร เขาจึงสาปเป็นหิน และให้ฆ่าทุกคนที่มาขวางแผนการของเขา นั่นคือ ดาวฤกษ์ของดาวดวงนี้

สืบแผนการลับของสเปซ พาร์ทเนอร์

เช้าวันต่อมา ทุกคนได้เห็นดาวฤกษ์ของดาวดวงนี้ที่สวยงาม โดยดาวดวงนี้ชื่ออัลมาส ซึ่งเป็นดาวที่สะท้อนแสงจากดาวฤกษ์ดวงอื่นมายังดาวพ็อคคุรุ ซึ่งดาวพ็อคคุรุจะอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีมัน ต่อมาทุกคนได้ประชุมแผนการว่าจะทำอย่างไร ซึ่งจากที่อารอนได้ข้อมูลมาตอนที่ลักลอบเข้าไปยังสเปซ ทาวเวอร์

หอคอยกลางทะเลสาบ ซึ่งได้รู้มาว่าจะทำ ดูหนัง Doraemon The Movie (2015) อะไรสักอย่างในวันเปิดพ็อคคุรุแลนด์ ซึ่งเป็นวันต่อไป โดยแผนการในวันนี้ อารอนและโนบิตะจะเข้าไปยังสภาเพื่อเตือนว่ากำลังตกอยู่ในอันตราย

จากนั้นจะเข้าไปในสเปซ ทาวเวอร์ ส่วนไจแอนท์และซึเนะโอะจะเข้าไปยังสวนสนุก และโดราเอมอนกับชิซุกะจะเข้าไปยังโซนออนเซนที่อยู่อีกฝั่งของทะเลสาบ หลังจากที่ทุกคนกินอาหารเช้าเสร็จก็ออกเดินทาง โดยทุกคนจะมีอุปกรณ์ประจำตัวได้แก่ ผ้าคลุมล่องหน และ

คอปเตอร์ไม้ไผ่ จากนั้นกดปุ่มที่หน้าห้องของแต่ละคนเพื่อเปลี่ยนห้องนอน

เป็นแท่นส่งตัวออกไปจากที่พัก และเพื่อให้ได้อารมณ์มากขึ้นโดราเอมอนจึงนำวงดนตรีเสริมอารมณ์ออกมา เมื่อทุกคนออกมาแล้วโดยโนบิตะออกมาเป็นคนสุดท้าย ปรากฏว่ากางเกงของโนบิตะไปเกี่ยวกับลิฟต์ส่งตัว ทำให้ผู้กำกับเบอร์เกอร์ต้องกรอให้โนบิตะกลับไปยังที่พักและส่งตัวออกมาอีกครั้งเพื่อถ่ายซ่อม แต่คราวนี้แย่กว่าเดิม

จากนั้นทุกคนจึงแยกย้ายกันไปทำภารกิจ ดูหนัง Doraemon The Movie (2015) ที่ได้ตกลงเอาไว้ โดยอารอนได้ลงไปบอกทุกคนที่จะเตรียมการสำหรับพิธีเปิดพ็อคคุรุแลนด์ในวันต่อไปว่าให้ล้มเลิกแผนการนี้และบอกว่า

สเปซ พาร์ทเนอร์ เป็นโจรสลัดอวกาศ แต่ก็ไม่มีใครเชื่อ ระหว่างนั้นมียาม

ของพ็อคคุรุแลนด์เดินเข้ามา จึงต้องเอาตัวไปที่อื่น แต่ยามได้ปัดคอปเตอร์ไม้ไผ่ของโนบิตะออกทำให้ตกลงไปในบ่อน้ำทั้งคู่ และผ้าคลุมล่องหนและชุดฮีโร่ได้หลุดออกไปด้วย จนเขาลงมาถึงห้องใต้ดินลึกลับ ส่วนอารอน หลังจากที่คุยแล้วไม่ได้ผลจึงกลับมาหาโนบิตะ และพบว่าหายไปแล้ว และไปเจอด้ายจากชุดฮีโร่ที่บ่อน้ำ

ฝั่งออนเซน ได้เกิดปัญหาขึ้นว่าหลายวันที่ผ่านมาน้ำมีอุณภูมิลดลงไปอีก นั่นแสดงว่าเกิดสิ่งผิดปกติแน่นอน ส่วนไจแอนท์และซึเนะโอะเล่นเครื่องเล่นในสวนสนุกจนออกมายังเขตแห้งแล้ง

และมีสิ่งกีดขวางปริศนามาขวางทำให้ทั้งสองตกจากเครื่องเล่น เมื่อพบก็เห็นว่าเป็นโจรสลัดอวกาศ (ออกอน) และผ้าคลุมล่องหนได้หลุดออกจากตัวไปแล้ว ดูหนัง Doraemon The Movie (2015) ทั้งสองคนไม่สามารถสู้ได้จึงถูกจับ ซึ่งไฮด์ได้เฝ้าดูผ่านมอนิเตอร์

เมื่อเห็นทางสะดวกแล้วไฮด์จึงลงไปต้อนรับชาวดาวเพื่อเฉลิมฉลองใน

การเปิดพ็อคคุรุแลนด์ที่จะมีขึ้นในวันต่อไป ฝั่งโนบิตะ ได้ตกลงมาที่ฐานทัพลับของสเปซ พาร์ทเนอร์ โดยอารอนได้ลงมาหาด้วย ซึ่งอารอนได้แกะรอยด้ายจากชุดฮีโร่ของโนบิตะจึงหาเจอ ระหว่างนั้น

คนงานโจรสลัดอวกาศสองคนได้คุยถึงเรื่องเครื่องจักรภายใต้ สเปซ ทาวเวอร์ ว่าจะสูบพลังงานของดาวจากใต้ดินขึ้นมาและยิงออกไปนอกอวกาศตอนพิธีเปิด ซึ่งจะทำให้ดาวดวงนี้แห้งแล้งและล่มสลายไป โนบิตะอุทานออกมาจึงโดนจับได้ และเมบาออกมาดักเอาไว้ได้ และเพิ่งรู้สึกตัวว่าชุดฮีโร่หลุดออกไปแล้ว จึงโดนจับ

และส่งไปอยู่กับไจแอนท์กับซึเนะโอะ ดูหนัง Doraemon The Movie (2015) ต่อมาหลังจากที่โดราเอมอนตรวจสอบความร้อนใต้ดาวที่ลดลง ชิซุกะเก็บเข็มกลัดฮีโร่ไว้ได้ นั่นหมายความว่าโนบิตะต้องทำหล่นแน่ ๆ จึงให้ผู้กำกับฉายภาพโนบิตะ

วึ่งทั้ง 4 คนถูกโจรสลัดอวกาศจับตัวไว้หมดแล้ว และตำแหน่งที่ตั้งอยู่ใต้สเปซ ทาวเวอร์

จึงต้องรีบขุดอุโมงค์เพื่อเข้าไปช่วย ฝั่งอารอน ไฮด์ได้เข้ามาดูสภาพของอารอนและพวกที่โดนจับอยู่เพื่อขังไว้รอดูวาระสุดท้ายของดาว แต่แล้วก็มีการโจมตีจากใต้ดินโดยโดราเอมอนและชิซุกะ

โดราเอมอนโดนอควาบีมของชิซุกะที่ใช้โจมตีไฮด์โดนกระจกของห้องขังแตก ระหว่างนี้ไฮด์ได้จับตัวชิซุกะเอาไว้ ผู้กำกับจึงฉายภาพปีศาจออกมาทำให้ไฮด์หนีไป วิ่งอยู่นานจนมารู้ว่าเป็นภาพเสมือนจริงจึงเจ็บใจที่โดนหลอก

ที่ยานของโจรสลัดอวกาศ ไฮด์เกือบโดนสาปเป็นหินเนื่องจากพ่ายแพ้แก่หน่วยป้องกันกาแล็กซี่ แต่เขาได้บอกข่าวดีแก่อิคารอสว่ายังอยู่ในแผนงาน และเครื่องจุดระเบิดยิงพลังงานได้เสร็จสิ้นแล้ว

ซึ่งพลังงานจะเต็มเมื่อตอนที่เปิดพ็อคคุรุแลนด์ ซึ่งเครื่องนี้จะให้อิคารอสเป็นคนกด ซึ่งเป้าหมายจริง ๆ

ของโจรสลัดอวกาศคือการนำแกรไฟต์ที่อยู่ในอัลมาสมา ดูหนัง Doraemon The Movie (2015) ฟื้นพลังของอิคารอส ส่วนเพชรที่ปกคลุมอยู่รอบ ๆ จะให้ลูกน้องทั้งสามเก็บเอาไป ส่วนที่พักของอารอน ซึเนะโอะ

ได้บอกกับทุกคนว่าไม่สามารถสู้กับโจรสลัดอวกาศได้ และพวกเขาเป็นแค่มนุษย์ธรรมดาเท่านั้น ไม่ใช่ฮีโร่ที่มีพลังวิเศษ และชวนให้ทุกคนกลับโลก แต่โนบิตะบอกว่าไม่สามารถทำได้

ดูหนัง Doraemon The Movie (2015)

เพราะดาวพ็อคคุรุกำลังจะล่มสลาย แน่นอนว่าคนที่จะช่วยดาวได้มีแค่พวกเขาเท่านั้น ซึ่งการที่หน่วยป้องกันกาแล็กซี่เข้ามาเสี่ยงอันตราย ทำให้อารอนมีความกล้าหาญที่จะเผชิญหน้ากับโจรสลัดอวกาศมากขึ้น และกล่าวว่าทุกคนคือฮีโร่ตัวจริงของอารอนและดาวพ็อคคุรุ แน่นอน ทุกคนจะต้องช่วยเหลือดาวดวงนี้จนวาระสุดท้าย

วาระสุดท้ายของดาวพ็อคคุรุ?วันต่อมา ก่อนที่จะเปิดพ็อคคุรุแลนด์

โดยไฮด์เป็นผู้ที่คุมพิธีเปิดด้วย ในช่วงเวลานั้นเป็นช่วง 2 ชั่วโมงก่อนเปิด โดยจะมีเซอร์ไพรส์ในงานนี้ด้วย แต่เนื่องจากงานนี้เป็นงานต้มตุ๋นชาวดาว

จึงไม่มีแขกมาร่วมพิธีแน่นอน ดูหนัง Doraemon The Movie (2015) โดยก่อนเปิดไฮด์จะต้องตรวจสอบอุปกรณ์ยิงลำแสงขั้นสุดท้าย ส่วนฝั่งโดราเอมอนและเพื่อน ๆ จะต้องทำการทำลายอุปกรณืใต้ดินของสเปซ ทาวเวอร์ก่อนที่จะทำการยิง และจะต้องจัดการโจรสลัดอวกาศทั้ง 3

ก่อนเพื่อให้งานราบรื่น โดยงานนี้ต้องใช้พลังของชุดฮีโร่ให้ถึงที่สุดเพื่อดึงท่าไม้ตายของแต่ละคนออกมาให้ได้ ระหว่างที่ทั้งหมดกำลังบินไปยังสเปซ ทาวเวอร์ อิคารอสได้เฝ้า

ดูพวกเขาอยู่ และมอบหมายให้เมบากับออกอนไปขัดขวาง โดยทั้งสอง

ได้ปรากฏตัวออกมาเมื่อโดราเอมอนและเพื่อน ๆ มาถึงสเปซ ทาวเวอร์ เริ่มแรกเมบาจับตัวอารอนเอาไว้ และโนบิตะพยายามทำให้เมบาปล่อยตัว ส่วนไจแอนท์โจมตีออกอนโดยการถีบออกไป ส่วนเมบาถูกชิซุกะ

ใช้อควาบีมดันออกไปที่อื่น และเข็มขัดของเมบาได้หลุดออกมาและไปเข้าล็อกตัวโนบิตะ ทำให้โนบิตะถูกวาร์ปเข้าไปในยานของโจรสลัดอวกาศ ในห้องของอิคารอส ดูหนัง Doraemon The Movie (2015) ส่วนคนอื่นไปจัดการเมบาและออกอนกันต่อ โดยชิซุกะจัดการเมบาด้วยไฮเปอร์ออนเซนบีม ซึ่งละลายเมบาเข้าไปกับน้ำ

ไจแอนท์จัดการออกอนด้วยท่าไม้ตายมือแม่จอมพลัง ส่วนโดราเอมอน ซึเนะโอะ

และอารอน ขุดดินเข้าไปในฐานทัพลัพใต้สเปซ ทาวเวอร์ ซึ่งไฮด์กำลังคุมอยู่และพลังงานใกล้ถึงเวลา

ที่จะปลดปล่อย ส่วนที่ยานของอิคารอส โนบิตะมีสกิลเคลื่อนที่เร็ว ทำให้หนวดของอิคารอสไม่สามารถทำอะไรได้ เขาเลยต้องออกมาจากไหและเผยร่างจริง โนบิตะเห็นร่างของอิคารอสที่กำลังโรยราจึงพยายามที่จะใช้พลังวิเศษของเขาในการกำจัดให้ได้ ส่วนฝั่งโดราเอมอน พวกเขาเจอไฮด์ที่กำลังขุดดินมาเจอเพื่อจับตัว พวกเขาจึงต้องถอยหนี

แต่ซึเนะโอะสามารถนำของที่ไม่มีประโยชน์ในกระเป๋า 4 มิติมาสร้าง ดูหนัง Doraemon The Movie (2015) เป็นยานได้เพื่อหลบหนี โดยพวกเขาโดนไฮด์ตามล่าจนยานของไฮด์โดนอควาบีมของชิซุกะและโดนไจแอนท์

พังยาน ทำให้ร่วงลงไปในทะเลสาบ ส่วนฝั่งโนบิตะที่พยายามใช้พลังแต่ไม่ได้ผล

จึงรวบรวมพลังขึ้นมาใหม่และสามารถจัดการอิคารอสได้สำเร็จจากความโกรธที่มีต่อโจรสลัดอวกาศ และยานของอิคารอสได้ออกจากไฮเปอร์สเปซเพื่อเตรียมยิงอัลมาส

ฝั่งโดราเอมอน ซึเนะโอะเจอแผนการของโจรสลัดอวกาศในกระเป่าของไฮด์ โดยแผนการคือ เมื่อปล่อยพลังงานของดาวพ็อคคุรุออกไปแล้วจะทำลายอัลมาส และโจรสลัดอวกาศจะได้เพชรไป

และเครื่องยิงพลังงานจะยิงในอีก 10 นาที นอกจากนี้ ยังทำลายเครื่องยิงไม่ได้ด้วย

และต้องเอาเครื่องจุดระเบิดในยานของอิคารอสมาเพื่อหยุดการเก็บพลังงานจากดาว ที่ยานของอิคารอสเอง โนบิตะได้ใช้เข็มขัดปีศาจทำให้กลับมาที่ดาวพ็อคคุรุได้ ส่วนอิคารอสที่ตายไป

แล้วกลายเป็นปลาหมึก เมื่อกลับมาแล้วโนบิตะบอกว่าเมื่อกี้อยู่กับอิคารอสทุกคนจึงต้องเกาะตัวโนบิตะเพื่อวาร์ปเข้าไปในยานลำนั้น ซึ่งทุกคนต้องรีบหาเครื่องจุดระเบิดในยานนี้มาให้ได้ โดยอิคารอสร่างปลาหมึกได้นำเครื่องจุดระเบิดมาใช้เรียบร้อย และเครื่องยิงได้ทำงานเรียบร้อย

พลังงานจากดาวพ็อคคุรุถูกใช้กับเครื่องยิงและดาวอัลมาสได้แตกสลาย

โดราเอมอนจึงต้องใช้ไฟฉายแช่แข็ง ดูหนัง Doraemon The Movie (2015) เพื่อแช่แข็งลำแสงและดาวอัลมาสที่กำลังแตกสลาย และดาวพ็อคคุรุได้อยู่ในสภาพที่มืดมิดและหนาวเนื่องจากไม่มีแสงสะท้อนจากอัลมาสแล้ว แต่โนบิตะนึกขึ้นได้ว่าสามารถใช้ผู้

กำกับเบอร์เกอร์ทำให้กรอเวลาเฉพาะอัลมาสกับพลังงานของดาวพ็อคคุรุกลับไป ทำให้ดาวดวงนี้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง และการที่ดาวดวงนี้รอดมาได้ก็เพราะการที่อารอนรู้แผนการของโจรสลัดอวกาศ และแน่นอน โนบิตะและอารอนได้ปกป้องรอยยิ้มของทุกคนดังที่ได้ให้คำสัญญาแล้ว กลับมาที่โลก โนบิตะก็ได้ให้รอยยิ้มแก่ทุกคนโดยการสอนเด็กแถวบ้านเล่นพันด้ายในท่าไม้ตายของเขา

In the middle of the night one night A mysterious spaceship

has landed on the mountain behind the school. There was one alien in the ship. The next day, Nobita played with thread for the children in the city to ดูหนัง online  see in the empty yard. Just then, Giant and

Suneo walked by, bringing equipment to act as heroes. When they saw it, Nobita said that it was appropriate to play with thread for the children to see.

After the two of them left, ดูหนัง Doraemon The Movie (2015) everyone went home to watch cartoons. “Galaxy Defense Unit” Nobita, who was addicted to this cartoon,

a hero protecting the townspeople and Princess Shizuka from

the Demon Giant and Tsuneo. Later, Mother came in to watch a movie that was

about to be shown. Nobita had to leave.  ดูหนัง Doraemon The Movie (2015) And fell in love with the idea, so he left home to play as a hero. Initially,

That is, he is a dragon demon that must be defeated by a giant.

Nobita rushes back to Doraemon so he can play hero. and said that Suneo had filmed

a movie about the Galaxy Defense Force. Doraemon, who was also into this cartoon, hurried to find him. But Nobita wanted his own. Of course, Doraemon

create a movie during role-playing. Suneo tests the director by making a movie. “Nobigon vs. Giant” in which Nobita has to

play the role of a demon dragon. As for Giant, he is a hero. In addition,

filming can create special effects (such as breathing fire). Suneo liked it so much that he asked

Doraemon to join in filming. In exchange for having Doraemon and Nobita play hero roles as well.

And Doraemon must play the role of unit leader. Otherwise, equipment will not be borrowed. At first the Giant refused.

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก