ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.6
ความคมชัด : HD
Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร

ดูหนังออนไลน์ Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร

เรื่องย่อ : Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Transformers Rise of the Beasts (2023)  ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร

รีวิวหนัง

หนังครอบจักรวาล

Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร – บีสต์บทจืดจังเลยวะครับเนี่ย!!

Director : Steven Caple Jr. (Creed 2)

Genre : Action, Adventure, Sci-Fi

– ยอมรับตรงนี้ก่อนเลยว่า หมดศรัทธากับหนังแฟรนไชน์นี้ไปหมดแล้ว ถึงแม้จะมี Bumblebee มาช่วยกู้หน้าไป แต่มันก็ไม่สามารถทำให้เราไฮป์เหมือนอย่าง Transformers ภาคแรกได้อีกแล้ว แต่พอได้มาดูรอบสื่อครั้งนี้ บอกเลยว่าความคิดถึงกลับเปลี่ยนไป เพราะหนังมันสนุกมากๆ ที่สำคัญมันยังทำให้เราตื่นเต้นในเรื่องราวต่อไปในอนาคตอีกด้วย !!

– ผมรู้สึกว่า Transformers ภาคนี้มันกลับมามีหัวใจอย่างที่ภาคแรกหรือ Bumblebee ทำได้ มันไม่ได้ยัดระเบิดกับ CGI หุ่นยนตร์มาแบบเผินๆ เราจึงรู้สึกผูกพันธ์กับตัวละครได้มากกว่าแต่ก่อน มันจึงเกิดเป็นโมเม้นเอาใจช่วย ถึงแม้ว่าเราจะรู้อยู่แล้วว่าตอนจบจะเป็นยังไง ผมแฮปปี้นะที่ได้ดู Transformers ภาคนี้

– เรื่องราวมันมีมิติมากกว่าเดิมเยอะเลย เพราะภาคนี้มันสร้างสถานการณ์ให้ตัวละครหลักต้องตัดสินใจว่าจะช่วยโลกหรือช่วยเหล่าหุ่นยนตร์ต่างดาว แต่หนังก็ไม่ได้ขยี้อะไรเท่าไหร่ เพราะเหรียญมันก็ยังคงมีเพียงแค่ 2 ด้าน ในส่วนของ Transformers มันก็ออกด้านเดิมๆอยู่แล้ว เอาเป็นว่า conflict ตรงนี้ก็ยังพอสร้างสีสันได้ดีเลย

– ตัวละครภาคนี้ที่ผมชอบที่สุด คงหนีไม่พ้น “มิราจ” หุ่นยนตร์จอมพลางกายที่เป็นหุ่นคู่ใจตัวละครเอกในภาคนี้ อยากจะบอกว่าแม่งเป็นตัวที่แย่งซีนสุด ทุกๆครั้งที่ตัวละครนี้ออกมา มันสามารถขโมยรอยยิ้มไปจากผมได้จริงๆ ส่วน “บัมเบิ้ลบี” หนังก็พยายามจะขายเหมือนเดิม ถึงแม้ว่าบทจะน้อย แต่ออกมาทีเท่กินขาดบาดใจสุดๆไปเล้ย !!

– การครีเอทซีนแอคชั่นมันก็ไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่มากนักหรอก แต่ผมรู้สึกว่าภาคนี้คัทติ้งน้อยกว่า มันจึงทำให้คนดูสนุกแบบไม่ทันตั้งตัว ไหนจะการวางตัวละครให้มีหัวใจ ไม่ใช่หุ่นยนตร์ไร้ชีวิต มันจึงตอบรับความแอคชั่นให้ถึงจุดที่จะเป็น แต่ก็ต้องติเรื่อง CGI ลอยสักหน่อย มันมีหลายๆช่วงที่รู้สึกแบบนั้นเลย ยิ่งตอนที่คนต้องไปรวมกับรถ ทุกครั้งจะดูลอย

– หนังมันมีตอนจบที่บียอนด์มากๆ หลุดกรอบของความเป็น Transformers มันเซอไพรส์มาก และมันสร้างความคาดหวังขึ้นในจิตใจอีกครั้ง และที่สำคัญคืออยากดูเรื่องราวต่อจากนี้แบบไม่ไหวแล้ว ปล.ภาค Rise of the Beasts นี่ต่อมาจาก Bumblebee เลยนะ ผมหวังมากๆว่าจะได้เห็นอะไรเฟี้ยวๆของจักรวาลนี้ !!

‼️‼️สรุป‼️‼️ ไม่ใช่ภาคที่ผมชอบที่สุด แต่ไม่ใช่ภาคที่แย่ที่สุด ถ้าให้ผมเรียงตามความชอบ จะได้ประมาณนี้ 1-BB-ภาคนี้-2-3-4-5 ถือว่าชอบเป็นอันดับ 3 ของแฟรนไชน์เลย อาจจะเพราะเราไม่ได้ดูนานด้วยมั้งนะ… แต่สำหรับใครที่เป็นแฟน Transformers หรือเป็นแฟนหนังแอคชั่นระเบิดระเบ้อ เรื่องนี้ตอบโจทย์แน่นอน !!

💚ความชอบส่วนตัว 4/5

🎬ความเป็นหนัง 3.5/5

🌟หนังดาวรุ่ง 7.5/10

หนังโปรดของข้าพเจ้า

Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร

ถ้า Transformers: Rise of the Beasts ฉายสัก 5 ปีก่อนพร้อมกับ Bumblebee ก็คงพอจะให้คะแนนเท่ากันได้ แต่พอยุคนี้หนังบล็อกบัสเตอร์มันไปไกลกันหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์ในโรงภาพยนตร์แบบ Top Gun: Maverick หรืออย่างการใช้แอนิเมเตอร์เต็มเหนี่ยวใน Across the Spider-Verse แม้แต่ปีนี้หนังแอ็คชั่นยังต้องยกระดับตัวเองให้ได้แบบ John Wick 4 คือพอบาร์หนังบล็อกบัสเตอร์มันเซ็ตสูงขึ้นเรื่อย ๆ การที่จะมาคาดหวังว่าคนจะดู Transformers แล้วได้แค่ระดับ ‘โอเคกว่า’ ภาคท้าย ๆ ของไมเคิล เบย์ มันก็ทำให้รู้สึกเสียของเหมือนกัน เพราะอย่าลืมว่าตอน Transformers เปิดตัวครั้งแรกเมื่อ 16 ปีก่อนมันคือระดับปรากฎการณ์หนังบล็อกบัสเตอร์เทคนิคพิเศษเวลานั้นเลย

ส่วนที่คิดว่าภาคนี้มันยังอยู่ในระดับโอเค คือพอเป็นหนังหุ่นยนต์บิ๊กเบิ้มแล้วยังสามารถใส่เงื่อนไขให้มนุษย์ตัวกระจ้อยร่อยมีส่วนร่วมแบบไม่ขัดเขิน สามารถใช้ตัวละครหลักสองคนเดินเรื่องไปพร้อมกับหุ่นออโต้บอทและแม็กซิมัลโดยที่ดูแล้วไม่รู้สึกเป็นส่วนเกินมากนัก แถมแก้ปัญหาเรื่องปล่อยคนพูดคนเดียวจากตอน Bumblebee ไปได้เยอะ และหุ่นยนต์ที่เป็นตัวหลักก็ดูมีความรู้สึก แต่ปัญหายังคงคล้ายตอน Bumblebee คือพวกตัวรองยังแห้งเป็นหุ่นกระป๋องเอามาก ๆ

ซีเควนซ์แอ็คชั่นตอนท้ายก็ไม่ได้น่าประทับใจสักเท่าไร เอาจริงแอ็คชั่น Transformers มันแทบจะหมดความตื่นตาตื่นใจไปแล้ว ยังหาผู้กำกับที่ปลุกความระทึกใหม่อีกครั้งยังไม่ได้ หลายอย่างมันดูกินบุญเก่าไม่ได้พยายามต่อยอดให้ไปไกลขึ้น พวกฉากรถแปลงร่างที่เคยตื่นตาหรือหุ่นยักษ์สู้กันมันก็ดูเดิม ๆ ไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นแล้ว ถ้าจะมีสักอย่างที่ตื่นเต้นน่าจะเป็นความหวังในการ Crossover แต่ถึงตอนนั้นก็คงว่ากันอีกทีว่ามันจะชวนให้ตื่นเต้นได้จริงไหม

Transformers: Rise of the Beasts (2023) เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ววันนี้

Director: Steven Caple Jr. (ผู้กำกับ Creed II)

story: Joby Harold

screenplay: Joby Harold, Darnell Metayer, Josh Peters, Erich Hoeber, Jon Hoeber

Genre: action, adventure, sci-fi

6.5/10

Papa Arr – Movie talk

TRANSFORMERS: Rise Of The Beasts กำเนิดจักรกลอสูร (USA 2023)

เรต: 7/10* — Sci-Fi, Adventure Movies

กำกับโดย: สตีเว่น เคเปิล จูเนียร์

นำแสดง: แอนโทนี่ รามอส, โดมินิก พึชแบ็ก, ปีเตอร์ ดิงค์เลจ

ศึกแย่งชิง กุญแจเปิดประตูมิติอวกาศ ของหุ่นยนต์จักรกล 2 ฝ่าย โดยฝ่ายหุ่นยนต์อสูร ต้องการเพื่อใช้เดินทางไปทำลาย ดูดกลืนดาวเคราะห์ต่างๆ เพื่อเป็นพลังงานหล่อเลี้ยงเหล่าหุ่นยนต์อสูร

เรื่องมาเกิดขึ้นกับโลก เพราะหุ่นยนต์ฝ่ายดีพ่ายแพ้ นำกุญแจหนีมายังโลก ทำให้เหล่าหุ่นยนต์อสูรตามมาแย่งชิง หนังจบลง มนุษย์ร่วมมือกับหุ่นยนต์ฝ่ายดี ปกป้องโลกไว้ได้

สำหรับส่วนตัวแล้วคงผิดหวังกับหนังภาคนี้ การต่อสู้ของหุ่นยนต์ทั้ง2ฝ่าย เหมือนไม่ได้เกิดขึ้นบนโลก มีเพียงมนุษย์ 2 คน เลยเกิดความสงสัย ว่าที่เหลือไปไหนหมด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องบินรบ , ทหาร, กำลังพลบนโลกทัพบก-ทัพเรือ-ทัพอากาศ ไม่มีให้เห็น ในมุมมองส่วนตัว เลยทำให้หนังไม่สมบูรณ์เป็นอย่างยิ่ง ดูแล้วรู้สึกค่อนข้างผิดหวังครับ

เรต* เป็นเรตพิเศษ คนชอบหุ่นยนต์ครับ

ผู้กำกับ

สตีเวน เคเพิล จูเนียร์

บริษัท ค่ายหนัง

  •  สกายแดนซ์มีเดีย
  • ฮาสโบร
  • นิวรีพับลิกพิกเจอส์
  • ดีบอนาเวนตูราพิกเจอส์
  • เบย์ฟิมส์

นักแสดง

  • แอนโธนี รามอส
  • โดมินีก ฟิชแบ็ก
  • ลอเรน เวเลซ

โปสเตอร์หนัง

Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร

Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร

Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร

เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร ในเวอร์ชั่นเป็นการเล่าเรื่องเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปี 1994 กับการผจญภัยและต่อสู้ครั้งสำคัญของเหล่าสมาชิกจักรกล ออโตบอตส์ ที่พวกเขาต้องหาหนทางในการกลับดวงดาวของตัวเอง ซึ่งนั่นทำให้ต้องมาจับมือผนึกกำลังกับเหล่าจักรกลเผ่าใหม่ที่ชื่อว่า แม็กซิมอลส์ บนโลกมนุษย์ ท่ามกลางวิกฤตการณ์ที่ยังถูกพวกดิเซปติคอนส์พยายามรุกราน หาวิธีกลืนกินดวงต่าง ๆ ไปทั่วกาแลกซี

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Fast and Furious 9 (2021) เร็ว…แรงทะลุนรก 9

FAST X (2023) เร็ว…แรง ทะลุนรก 10

Iron Man 1 (2008) ไอรอนแมน

Iron Man 3 (2013) ไอรอนแมน 3

The Flash (2023) เดอะ แฟลช

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก