ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Doraemon The Movie (1985) สงครามอวกาศ ตอนที่ 6

ปีที่ฉาย : 1985
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.2
ความคมชัด : HD
Doraemon The Movie (1985) สงครามอวกาศ ตอนที่ 6

ดูหนังออนไลน์ Doraemon The Movie (1985) สงครามอวกาศ ตอนที่ 6

เรื่องย่อ : Doraemon The Movie (1985) สงครามอวกาศ ตอนที่ 6 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Doraemon The Movie (1985) สงครามอวกาศ ตอนที่ 6 เรื่องนี้กล่าวถึง โนบิตะและผองเพื่อนที่เดินทางสู่อวกาศเพื่อช่วยเหลือเจ้าหญิงไดอันนาจากเหล่าจักรวรรดิมาร์เซียน พวกโนบิตะได้พบกับเพื่อนใหม่คือ มิยาโกะ และพวกโนบิตะก็ได้ใช้พลังของโดราเอมอนเพื่อต่อสู้กับเหล่าจักรวรรดิมาร์เซียน

ดูหนัง Doraemon The Movie (1985)   สงครามอวกาศ ตอนที่ 6

ดูหนัง Doraemon The Movie (1985) เรื่องนี้กล่าวถึง โนบิตะและผองเพื่อนที่เดินทางสู่อวกาศเพื่อช่วยเหลือเจ้าหญิงไดอันนาจากเหล่าจักรวรรดิมาร์เซียน พวกโนบิตะได้พบกับเพื่อนใหม่คือ มิยาโกะ และพวกโนบิตะก็ได้ใช้พลังของโดราเอมอนเพื่อต่อสู้กับเหล่าจักรวรรดิมาร์เซียน

โนบิตะหมกมุ่นอยู่กับจินตนาการเรื่องเวทมนตร์และเวทมนตร์คาถาในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสิ่งที่โดรามอนคิดว่าไร้สาระ วันหนึ่ง เมื่อโนบิตะนำขยะไปทิ้ง เขาพบรูปปั้นหิน

ที่ดูเหมือนโดราเอมอนทุกประการ จึงนำมันกลับบ้าน ซึ่งทำให้โดราเอมอนสับสนเช่นกัน ในที่สุดโดราเอมอนก็เกิดความอยากรู้อยากเห็นและอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเวทมนตร์ และได้ค้นคว้าเกี่ยวกับเรื่องนี้กับเดคิสึกิ

ดูหนัง Doraemon The Movie (1985)

ดูเหมือนว่าเวทมนตร์จะมีอยู่จริงในประวัติศาสตร์ แต่เนื่องจากเห็นว่าเป็น ‘พลังของมาร’

พวกมันจึงตกเป็นเป้าหมายและสูญพันธุ์ไป ต่อมาโนบิตะพบรูปปั้นหินอีกรูปหนึ่ง ดูหนัง ออนไลน์ Doraemon The Movie (1985)  ซึ่งดูเหมือนเขา เขาสงสัยว่ารูปปั้น

เหล่านั้นมาจากยุคอื่นหรือจากโลกอื่นจริง ๆ ดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจทิ้งมันไว้ตามลำพัง อย่างไรก็ตาม ในเวลาเที่ยงคืนระหว่างเกิดพายุ รูปปั้นเหล่านี้จะเข้ามาในบ้านและปรากฏในท่าทางที่แตกต่างออกไปโนบิตะขอให้โดราเอมอนมอบกล่องโมชิโมะให้เขา และหวังว่าโลกนี้

จะกลายเป็นสถานที่ที่สามารถใช้เวทมนตร์ได้ ดูหนัง Doraemon The Movie (1985) เวทมนตร์คาถาเข้ามาแทนที่วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และทุกคนก็ใช้ประโยชน์จากมันในชีวิตประจำวัน อย่างไรก็ตาม ทั้งโนบิตะและโดราเอมอนก็ไม่สามารถใช้พวกมันได้ พบว่ามันยากกว่าที่พวกเขาคิดไว้มาก สิ่งนี้ทำให้โนบิตะทำผลงานได้ไม่ดีในโรงเรียนที่สอนเวทมนตร์

เมื่อกลับบ้าน โดราเอมอนสนับสนุนให้โนบิตะเรียนรู้เวทมนตร์ แต่เมื่อชิซูกะมาถึง

เขาเผลอยกกระโปรงของเธอขึ้นโดยใช้เวทมนตร์ ทันใดนั้นก็เกิดแผ่นดินไหวขึ้น ตามคำบอกเล่าของชิซูกะ แผ่นดินไหวบ่อยครั้งเกี่ยวข้องกับสมมติฐานของศาสตราจารย์มังเก็ทสึ (満月先生)

แพทย์แห่งเวทมนตร์ที่ว่า “โลกปีศาจกำลังใกล้เข้ามา” ด้วยความอยากพบอาจารย์คนนี้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับโลกนี้ให้มากขึ้น โนบิตะ โดราเอมอน และชิซูกะจึงออกตามหาเขาโดยใช้ไม้กวาดบิน ในขณะที่โดราเอมอนใช้คอปเตอร์ไม้ไผ่

ซึ่งถือเป็นสิ่งแปลกปลอมในโลกนี้พวกเขาค้นหาเนินเขาด้านหลังโรงเรียน และพบว่าซูเนโอะและเกียนกำลังรังแกลิง แต่กลับกลายเป็นว่าลิงสามารถใช้เวทย์มนตร์ ดูหนัง Doraemon The Movie (1985) เผาไม้กวาดและทำให้พวกมันล้มได้ กลุ่มนี้ช่วยให้พวกเขาเข้าไปในบ้านซึ่งมีรูปปั้นมีชีวิตและต้นไม้เฝ้าอยู่

บ้านของศาสตราจารย์มังเก็ทสึที่คอยช่วยเหลือพวกเขาโดยมีเด็กผู้หญิงชื่อมิโยโกะ

เป็นผู้ช่วย ศาสตราจารย์ Mangetsu ยังเล่าให้กลุ่มฟังเกี่ยวกับงานวิจัยของเขา โดยที่เขาสงสัยว่าปีศาจแห่งโลกปีศาจกำลังวางแผนที่จะบุกโลก และหากไม่ทำอะไรเลย มนุษยชาติจะถูกทำลายโดยปีศาจด้วยพลังเวทย์มนตร์

ที่ไม่อาจจินตนาการได้ ด้วยแผ่นดินไหวและครั้งใหญ่ ดูหนัง Doraemon The Movie (1985)  พายุไต้ฝุ่นที่กำลังเข้าใกล้โลกเป็นบรรพบุรุษ เมื่อรู้ว่าโลกนี้อันตรายแค่ไหน

โนบิตะและโดราเอมอนจึงวางแผนที่จะทำให้โลกกลับสู่ภาวะปกติ แต่พบว่ากล่องโมชิโมะถูกแม่ของโนบิตะโยนทิ้งไป ที่แย่กว่านั้นคือมีข่าวว่าพายุไต้ฝุ่นกำลังจะเข้าประเทศญี่ปุ่น หลังจากพูดคุยกันในคืนนั้น โนบิตะและโดราเอมอนตัดสินใจว่าพวกเขาจะ

ต้องแก้ไขปัญหาบนโลกใบนี้ พวกเขาไปที่บ้านของศาสตราจารย์มังเก็ตสึ

ดูหนัง Doraemon The Movie (1985)

แต่บ้านดูเหมือนจะหายไปในชั่วข้ามคืน พวกเขาพบแมวตัวหนึ่งอยู่ใกล้ๆ

ซึ่งดูเหมือนจะสนใจพวกเขา จึงพามันกลับบ้านหากไม่มีศาสตราจารย์มังเก็ตสึ โนบิตะก็ค้นคว้าเกี่ยวกับโลกนี้โดยถามอาจารย์เกี่ยวกับปีศาจ

เขาเรียนรู้ว่าปีศาจดูเหมือนจะมาจากอีกโลกหนึ่งที่เรียกว่ายมโลกตามที่ศาสตราจารย์ Mangetsu กล่าว ระหว่างที่กลับมาถึงบ้าน เจ้าแมวก็สามารถทำการบ้านของโนบิตะได้ โดยไม่มีปัญหาใดๆ คืนนั้นท้องฟ้าปกคลุมไปด้วยเมฆหนาทึบ แต่แมวก็ปลุกทั้งโนบิตะและโดราเอมอนให้ตื่น

เมื่อดวงจันทร์ส่องแสงบนแมวเป็นเวลาสั้นๆ

ดูหนัง Doraemon The Movie (1985) มันก็จะกลายร่างเป็นมิโยโกะ เธอเปิดเผยว่าเธอและศาสตราจารย์ Mangetsu ถูกโจมตีโดยปีศาจ และเธอถูกสาปให้เป็นแมว โดยมนต์สะกดจะหายไปเมื่อเธออยู่ใต้แสงจันทร์เท่านั้น โนบิตะและโดราเอมอนพามิโยโกะขึ้นไปบนเมฆด้วยคอปเตอร์แบมบู

และเธอก็ขอร้องให้ทั้งคู่ช่วยโลกจากปีศาจในโลกปีศาจ ซึ่งทำให้พวกเขาประหลาดใจมาก แต่แล้วมิโยโกะก็ใช้ลูกบอลคริสตัลเพื่อเผยให้เห็น ‘ฮีโร่ทั้งห้าที่ จะเอาชนะราชาปีศาจได้’ พวกเขาเห็นโนบิตะ โดราเอมอน ชิซูกะ ซูเนโอะ และไจแอนท์ต่อมา พวกเขาข้ามทะเล ซึ่งในหนังสือของมิโยโกะบอกว่ามีนางเงือกที่หลอกล่อทุกคนด้วยเสียงของพวกเขาให้ถูกวาฬสัตว์ประหลาดกิน

โดราเอมอนเอาที่ปิดหูของกลุ่ม แต่เสียงของนางเงือกก็ผ่านไปได้

ขณะที่กลุ่มดูเหมือนจะยอมจำนนต่อมัน Gian ที่หงุดหงิดก็เริ่มร้องเพลงเสียงดัง ทำให้นางเงือกกลัวและทำให้กลุ่มกลับมามีสติสัมปชัญญะอีกครั้ง หลังจากนั้นพวกเขาก็เข้าไปในที่ราบโล่งขนาดใหญ่ซึ่งว่ากันว่าไม่มีใครออกไปได้เมื่อเข้าไปในนั้น

และเป็นที่ตั้งของสัตว์ปีศาจบางตัวที่สามารถโจมตีและกลืนกินพวกมันได้ในตอนแรกกลุ่มใช้ต้นไม้เป็นข้อมูลอ้างอิง แต่พวกเขาตระหนักว่าต้นไม้กำลังเคลื่อนไหว ทำให้พวกเขาเดินเป็นวงกลม โดราเอมอนจึงใช้ลำแสงนำทางพวกเขาไปในทางที่ถูกต้อง

ในที่สุด พวกเขาก็เข้าไปในป่าที่ซึ่งพวกเขาซ่อนตัวจากสัตว์ร้ายโดยใช้บาเรียของมิโยโกะ หมวกกรวดของโดราเอมอน และจรวดนำทางพวกเขา แต่แบตเตอรีของแบมบูหมด ทำให้ทั้งกลุ่มเดินไปที่ปราสาทปีศาจ โดยใช้หมวกกรวดของโดราเอมอนอีกครั้ง ทั้งกลุ่มก็ได้พบกับปีศาจ ดูหนัง Doraemon The Movie (1985) มิโยโกะบอกให้ทุกคนขว้างลูกดอกสีทองใส่ “หัวใจปีศาจ” เพื่อเอาชนะมัน แต่กลับทำให้ทุกคนประหลาดใจว่ามันกลับไม่ได้ผล

เมื่อถูกครอบงำโดยปีศาจและปีศาจของเขา มิโยโกะจึงมอบหนึ่งในม้วนคัมภีร์ที่มีข้อมูลของโลกปีศาจ

ให้กับโนบิตะก่อนที่เธอ ชิซูกะ เกียน และซูเนโอะจะถูกจับกุม โดยมีเพียงโนบิตะและโดราเอมอนเท่านั้นที่หลบหนีไปได้ แม้ว่าในตอนแรกจะรู้สึกหดหู่ใจ แต่โดราเอมอนก็มีความคิดที่จะใช้ไทม์แมชชีน

เพื่อหยุดยั้งตัวตนในอดีตจากการใช้กล่องโมชิโมะเพื่อนำโลกเวทมนตร์มาสู่ความเป็นจริง อย่างไรก็ตาม ปีศาจรู้แผนการของพวกเขา และส่งปีศาจ Demaon ไปหยุดพวกเขา แม้ว่าโนบิตะจะสามารถใช้ไม้กวาดบินได้ แต่ในที่สุดทั้งสองก็กลายเป็นหินจนกลายเป็นรูปปั้นหิน

ดูหนัง Doraemon The Movie (1985)

ซึ่งตัวตนในอดีตของพวกเขาพบในตอนต้นของเรื่องอย่างไรก็ตาม

พวกเขาได้รับการช่วยเหลือจากการปรากฏตัวอย่างกะทันหันของโดรามี ซึ่งตรวจพบอันตรายด้วยอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งของเธอ เธอมอบกล่องโมชิโมะให้โนบิตะสามารถฟื้นฟูโลกให้กลับมาเป็นปกติได้ แต่พวกเขาตระหนักได้ว่ามิโยโกะและเพื่อนๆ ยังคงถูกจับตัวไป ดูหนัง Doraemon The Movie (1985) และมันจะคงอยู่เช่นนั้นเพราะจักรวาลคู่ขนาน เมื่อพวกเขาใช้ไทม์แมชชีนเพื่อกลับไปยังโลกของปีศาจ

โนบิตะหยิบม้วนหนังสือที่มิโยโกะมอบให้เธอออกมา และตระหนักว่าหัวใจของปีศาจไม่ได้อยู่ในร่างกายของเขา แต่กลับกลายเป็นดวงดาวในอวกาศใต้พิภพ พวกเขาช่วยเหลือคนอื่นๆ ได้พร้อมกับศาสตราจารย์มังเก็ทสึก่อนที่ปีศาจจะปรุงพวกมัน และโชคดีที่สามารถหลีกเลี่ยง

การถูกจับกุมได้เพราะปีศาจเข้าใจผิดว่าดวงดาวบนหมวกของโดราเอมอนนั้นเป็นสัญลักษณ์ของระดับสูง พวกเขากลับไปที่พรมวิเศษที่ถูกเผา ฟื้นฟูมันด้วย Time Cloth และเดินทางกลับไปสู่อวกาศเพื่อค้นหาหัวใจของปีศาจและทำลายมัน

ในระหว่างการค้นหา พวกเขาถูกไล่ล่าโดยปีศาจและกองทัพปีศาจของเขา

พวกเขาเปลี่ยนดวงดาวให้กลายเป็นลูกไฟขนาดยักษ์ที่โจมตีกลุ่ม แต่เมื่อคำสาปของมิโยโกะถูกยกเลิก เธอจึงสามารถส่งพวกเขาออกไปได้ด้วยมนต์สะกด เมื่อมีดวงดาวเริ่มโจมตีพวกเขามากขึ้น ศาสตราจารย์มังเก็ตสึก็บังคับพรมเพื่อหลบพวกมัน และแม้แต่ทุกคนที่ใช้อุปกรณ์อาวุธของโดราเอมอนและโดรามี พวกเขาก็แทบจะเกาะไม่ไหว

โดยที่ซูเนโอะเกือบจะล้มลงไปถึงจุดหนึ่ง ดูหนัง Doraemon The Movie (1985) ในที่สุด ดูหนังออนไลน์ พวกเขาก็มองเห็นหัวใจของปีศาจได้ และเมื่อไจแอนขว้างลูกดอกสีทองใส่มัน ทั้งหัวใจและปีศาจเองก็ลุกเป็นไฟและถูกทำลายไปเมื่อโลกรอด กลุ่มนี้ก็สร้างบ้านของศาสตราจารย์มังเก็ทสึขึ้นใหม่ และโนบิตะกล่าวคำอำลากับมิโยโกะ

ก่อนที่จะเปลี่ยนคำนี้ให้กลับมาเป็นปกติด้วยกล่องโมชิโมะ ขณะที่โนบิตะเดินเล่น เขาได้ยินเพื่อนๆ ของเขาพูดถึงเหตุการณ์ในโลกปีศาจว่าเป็นความฝันหรือจินตนาการ และเมื่อโนบิตะพยายามเสกคาถา กระโปรงของชิซูกะก็ถูกยกขึ้นเหมือนกับตอนที่เขาเรียนคาถา

แต่ก็ไม่สนใจ โดยคิดว่าเป็นเพียงลมที่ทำให้เกิด

Papi, the tiny president of a faraway planet, escapes to Earth to avoid being captured by the military forces that took his planet over.

Meanwhile, Nobita is making a space movie with Gian and Suneo. After Nobita accidentally destroys the set, both Suneo and Gian “fire” him. Nobita goes to Doraemon

to help him create a space movie. Failed at asking Dekisugi for help

(who has already been asked to join by Gian and Suneo), ดูหนัง Doraemon The Movie (1985) they instead rope in Shizuka for help, who prefers to make a movie about dolls, disappointing Nobita. Shizuka uses her favorite rabbit doll for the filming

(turned into a robot by Doraemon’s gadget), but it disappears after she and the others are distracted. After Nobita’s mother rediscovers the doll, Doraemon, Nobita,

and Shizuka find Papi inside it, who explains that he is the

president of Pirika planet,  ดูหนัง online  which is currently being suppressed by a dictator named General Gilmore. Becoming

a top target for Gilmore, Papi has been transported to Earth for safety by his security officer. He is offered shelter in Shizuka’s doll house. Later,

Gilmore’s top officer, Dorakorule, lands on Earth following Papi,

and leads an attack on Gian and Suneo’s set (thinking the model weapons and tanks to be real). ดูหนัง Doraemon The Movie (1985) Learning that Dorakorule is spying to find the ones who have hidden Papi,

Nobita and his friends hide themselves from the spies (taking form of fireflies) and create a hideout in Shizuka’s house, which doubles as a factory for weapon-making. However, the hideout is subsequently raided, Shizuka is kidnapped, and the

“Size-Changing Flashlight” (used to shrink Nobita and his friends)

is taken, leaving the others stuck at their form. Papi offers himself to be taken in exchange for Shizuka’s safety,

which Dorakorule accepts. Papi’s pet dog, Rokoroko arrives but is too late to save Papi.

After explaining about himself, he, Nobita, and his friends go to Pirika to save Papi.

They arrive at Pirika’s ring system ดูหนัง Doraemon The Movie (1985) and find the Freedom Party’s hideout, where Papi and Rokoroko originated. They receive information about

Papi’s planned execution the next day and proceed to stage his rescue; Doraemon, Nobita, Gian, and Rokoroko travel to Pirika using a spaceship, while Shizuka and Suneo guard the ring system. Shizuka and

Suneo manage to fend off the military army and proceed to help the others.

They arrive at the planet, but are raided and are almost drowned in the sea until they mysteriously return to their normal size. Meanwhile, Doraemon, Nobita, Gian,

and Rokoroko arrive with the secret Freedom Party’s hideout in the planet, but are captured by General Gilmore’s soldiers.

They are sentenced to execution, ดูหนัง Doraemon The Movie (1985) but moments

before being killed, they miraculously grow back to their normal size and meet

up with Shizuka and Suneo, realizing that they had passed the flashlight’s power limit. They proceed to battle the military army

(which is no match to them due to their sheer size), and when Gilmore tries to escape, he is captured by Pirika’s citizens. Saying goodbye to Papi, Nobita and his friends go back to Earth.

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก