ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Flex X Cop (2024) EP.1-16 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 16
imdb 8.1
ความคมชัด : HD
Flex X Cop (2024) EP.1-16 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Flex X Cop (2024) EP.1-16 (จบ)

เรื่องย่อ : Flex X Cop (2024) EP.1-16 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Flex X Cop (2024)

รีวิว

Equuleus78

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

Flex X Cop เป็นละครเกาหลีสายพันธุ์หายากที่สร้างความสมดุลระหว่างละครแอ็คชั่นฮีโร่ การวางแผนที่ชาญฉลาด และผลตอบแทนที่ให้ความรู้สึกดีจากความสัมพันธ์เชิงบวกที่ปรากฎในทีมตำรวจ เพลย์บอยผู้มั่งคั่งและตื้นเขินของเราจะแปลงร่างเป็นนักกฎหมายที่มีประสิทธิภาพโดยมีอาการสะอึกเล็กน้อยตามแฟชั่นที่น่าเชื่อ

นักแสดงได้รับแรงบันดาลใจ – ดาราของอันโบฮยอนกำลังเติบโตอย่างเห็นได้ชัดและสมควรได้รับ ความสามารถของเขาในการถ่ายทอดละคร ความเฮฮา และอารมณ์ที่สะเทือนใจนั้นน่าประทับใจ เห็นได้ชัดว่าเขากำลังมีบอลที่รับบทเป็นจิน อิซู Flex X Cop (2024)  และซีซั่นที่ 2 ได้รับการยืนยันแล้ว พัคจีฮยอนเป็นคนที่น่าเชื่อถือเช่นเคย เช่นเดียวกับนักสืบที่สงบและทุ่มเท และมักเน่ + โรแมนติครองที่น่ารักก็ใช้ได้ดี การยับยั้งชั่งใจรอบด้านสำหรับโครงเรื่องของแม่เลี้ยงผู้บ้าคลั่งและส่วนโค้งของพี่ชายนั้นน่าดึงดูดใจ มูลค่าการดูซ้ำ/10 (แปลโดย Google Translate)

dee_uson

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ฉันสามารถดูรายการในภาษาใดก็ได้ตราบใดที่มีคำบรรยายและดึงดูดความสนใจให้ฉันได้ ซีรีส์นี้ไม่ใช่ซีรีส์ที่ฉันจะเลือกโดยทั่วไป แต่ฉันเบื่อจนไม่อยากอยู่เฉยๆ และไม่ทำอะไรเลยนอกจากดูหนังทั้งวัน ฉันดีใจมากที่ได้คลิกดูซีรีส์นี้ พูดได้เลยว่าตั้งแต่ 10 นาทีแรกฉันก็หัวเราะ พอถึงตอนที่ 3 ก็ดื่มเลือดเข้าไปเลย นักแสดงมีความมหัศจรรย์ในแบบที่แหวกแนวและบางครั้งก็ห่วยแตก แต่ก็มีมิตรภาพที่เติบโตและพัฒนาเมื่อคุณได้ดูแต่ละตอน

การหยอกล้อ การตบหน้า และการสบประมาทบุคลิกของกันและกันด้วยการแสดงออกที่ตลกขบขัน เป็นเพียงสิ่งที่คุณคาดหวังจากผลงานชิ้นเอกทางวัฒนธรรมชิ้นนี้ ฉันเป็นคนเอเชีย ดังนั้นฉันจึงเข้ากับอารมณ์ขันได้ดี และก็ไม่ได้ขาดสิ่งที่ฉันคาดหวังด้วย แต่มันก็ทำให้ฉันมีบางอย่างที่ฉันไม่คาดหวังว่าจะได้รู้สึกตั้งแต่สองสามตอนแรก ฉันรู้สึกว่ามิตรภาพอันอบอุ่นและความเห็นอกเห็นใจระหว่างจินอีซูและยุนเริ่มปรากฏให้เห็น ความรู้สึกที่ว่าในช่วงสองสามตอนต่อจากนี้ ความเกลียดชังและความมุ่งมั่นที่เธอมีในตอนแรกในการนำจิน อิซูออกจากกองตำรวจ กำลังค่อยๆ

สลายไปจนกลายเป็นความผูกพันที่ไม่อาจจินตนาการได้ซึ่งถูกกำหนดให้เป็นโชคชะตาอย่างแท้จริง ตัวละครของจินอีซูมีความหลากหลายอย่างไร้ที่ติ คุณเฝ้าดูผู้ชายคนนี้เปลี่ยนจากเด็กเหลือขอนิสัยเสียกลายมาเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ ไร้เดียงสา มีความสัมพันธ์แบบแม่ เป็นสุภาพบุรุษ พี่ชาย ลูกชาย Flex X Cop (2024)  และเพื่อนที่มีจิตใจอบอุ่นและเอาใจใส่ผู้อื่น เขาพยายามค้นหาตัวเองผ่านสายตาของเพื่อนร่วมทีม เพราะเขาเพิ่งรู้จักความว่างเปล่าในใจจากการสูญเสียแม่ตั้งแต่อายุยังน้อย ครอบครัวของเขาเก็บความลับอันดำมืดไว้ไม่ให้เขารู้ และเขาก็ยังไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงมีความฝันซ้ำซากซึ่งไม่สมเหตุสมผลเลย Yoon Ji-Won

เป็นเพียงคนเดียวที่เขารู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของเขา

และก่อนที่คุณจะรู้ตัว ความทรงจำที่หายไปในวัยเด็กของเขาก็กลายเป็นปริศนาที่นำพาพวกเขามาพบกัน และบางทีอาจเป็นคู่รักกันในที่สุด (ฉันยังไม่รู้) จะเกิดอะไรขึ้นเพราะฉันเพิ่งดูตอนที่ 8 จาก 16 เท่านั้น) ฉันหลงใหลในความลึกลับที่ตามมาและความพัวพันที่แต่ละตอนสำรวจอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นสำหรับจินอิซู เพราะพวกเขาต่างเชื่อมโยงเข้ากับการตื่นขึ้นในไม่ช้าว่าแม่ของเขาจากไปอย่างไรและเกิดอะไรขึ้นจริงๆ ในคืนนั้น

ฉันชอบการเปิดเผยของแต่ละเหตุการณ์ในขณะที่ได้รับปริศนาการฆาตกรรมครั้งใหม่ในแต่ละตอน นี่เป็นซีรีส์ที่ยอดเยี่ยมและสมควรได้รับคะแนนดีๆ เพียงเพราะมันทำตามที่ตั้งใจไว้ นั่นคือความบันเทิง ฉันไม่ได้เข้าไปดูละครชีวิตจริง ประสบการณ์จริง เหตุการณ์จริงและเหตุการณ์จริง ฉันแค่อยากให้หนังพาฉันไปที่ไหนสักแห่ง และมันก็เป็นเช่นนั้น นี่คือเหตุผลที่ฉันสามารถให้ 10 คะแนน Flex X Cop (2024) ตามความเป็นจริง สำหรับฉัน

ฉันได้รับสิ่งที่ฉันมาเพื่อสิ่งนั้นและนั่นคือทั้งหมดที่สำคัญ ฉันต้องการสิ่งที่เหลือเชื่อ ความไร้สาระที่ทำให้ฉันกลอกตาและปรารถนาว่าจะมีวิถีชีวิตที่ฉันไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้แต่ชอบที่จะเห็นคนอื่นในนั้น อารมณ์ขันที่ฉันหวังว่าจะมีกับเพื่อนร่วมทีม ความต่อเนื่องในแต่ละวันที่ไม่ขาดตอน ความลึกลับของการฆาตกรรมที่ปรากฏตรงหน้าฉันเพราะฉันไม่ต้องการสิ่งนั้นในชีวิตจริง หากภาพยนตร์ ซีรีส์ โปรดิวเซอร์ ผู้กำกับ นักแสดง และทีมงานให้สิ่งนั้นแก่ฉัน ถ้าอย่างนั้น นั่นคือสิ่งที่ควรจะได้รับการจัดอันดับ ความบันเทิงล้วนๆ! (แปลโดย Google Translate)

emw-08192

⭐ ให้ 8/10 คะแนน

สี่ตอนในและฉันกำลังติดใจกับซีรีส์นักสืบที่เบากว่าพร้อมโทนการ์ตูนที่ยอดเยี่ยม ส่วนหนึ่งของความน่าดึงดูดก็คือ  Flex X Cop (2024) มันไม่ได้ให้ความสำคัญกับด้านมืดของแนวนี้มากเกินไป อย่างไรก็ตาม ในตอนที่ 4 มีประวัติครอบครัวที่ไม่พึงประสงค์สำหรับ “ช้อนเงินแท้” ที่กลัวสัตว์ฟันแทะตัวเล็ก ๆ แม้ว่าเขาจะตัวใหญ่ก็ตาม อย่าปล่อยให้การจู่โจมห้างสรรพสินค้าเปิดทำให้คุณผิดหวัง เห็นได้ชัดอย่างรวดเร็วว่าทั้งหมดนี้เกี่ยวกับอะไร

ใบหน้าของนักแสดงนำแสดงออกถึงความตลกได้อย่างน่าอัศจรรย์ เขาคือ “แฮม” สุดหล่อนั่นเอง การถ่ายภาพยนตร์ที่ดีมาก คอลเลกชันที่น่าสนใจของตัวละครสนับสนุนและด้านข้าง ปัญหาชนชั้นทางสังคมกำลังเกิดขึ้นอย่างแน่นอน หากด้านมืดคือสิ่งที่คุณต้องการ ดูเหมือนจะไม่เป็นเช่นนั้น แต่หากการผสมผสานระหว่างความสนุกสนาน ความตื่นเต้น ภาพที่สวยงาม และการแสดงที่หนักแน่นเพื่อความบันเทิงโดยไม่กระทบกระเทือนเรื่องสีเทาอย่างแรงคือสิ่งที่คุณตามหา นี่ก็อาจเป็นตั๋วได้ (แปลโดย Google Translate)

presspaws

⭐ 10/10 

I was a bit concerned when this series first started that it was going to be a bit silly, but so glad I was proven wrong. Ahn Bo-Hyun is a truly excellent and accomplished actor

and he really does show different sides to his character very convincingly. Flex X Cop (2024)  There were 2 good mysteries too which ran throughout the entire series, as well as the more procedural mysteries, which kept it all very intriguing. A really good series and I hope the rumours of a series 2 are true.

Ahn Bo-Hyun has truly shown how versatile he is. He has such good comic timing, is great at action and is very easy on the eye too! Whilst there was no romance in this series, Flex X Cop (2024)  if there is a series 2 then let’s see if anything happens with the female lead!

thecinephilereviews

⭐ ให้ 8/10 คะแนน

สร้างจากรูปแบบที่สร้างโดยบริษัทผลิตภาพยนตร์ Sreda และรีเมคซีรีส์โทรทัศน์ของรัสเซียเรื่อง ‘Silver Spoon’ Flex x Cop เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงจากเกาหลีใต้ ซึ่งติดตามแชโบลรุ่นที่สามที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะชื่อจิน อิซู (อันโบฮยอน) ซึ่งใช้เวลาช่วงเย็นอย่างสนุกสนานและใช้ชีวิตอย่างไร้สาเหตุ เมื่อเขาถูกตัดสินอย่างผิด ๆ ในความผิดทางอาญาที่เขาไม่ได้กระทำโดยหัวหน้ากลุ่มอาชญากรรมรุนแรง ลีคังฮยอน (พัคจีฮยอน)

กรมตำรวจทำงานเพื่อแก้ไขโดยส่งเขาไปประจำการในฐานะตำรวจสายสืบ Jin Isoo Flex X Cop (2024)  ถูกเพื่อนร่วมงานตำหนิว่ามีภูมิหลังพิเศษ แต่ในที่สุดเขาก็พิสูจน์ความสามารถของเขาได้เมื่อเขาใช้สติปัญญาและทรัพยากรของเขาในการแก้ปัญหาการสืบสวน อันโบฮยอนเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบในการดำเนินซีรีส์เรื่องนี้ในฐานะนักแสดงนำ การแสดงของเขาในฐานะจินอิซูในฤดูกาลนี้เต็มไปด้วยความสามารถพิเศษที่จำเป็นอย่างมาก

เนื่องจากโครงสร้างการเล่าเรื่องค่อนข้างจะโบราณและคาดเดาได้ในบางพื้นที่ แม้ว่าการแสดงตลกจะดำเนินการได้ดีเนื่องจากมีช่วงเวลาที่หัวเราะออกมาดังๆ มากมายที่ทำให้ผู้ชมเพลิดเพลิน และซีเควนซ์แอ็กชันขั้นต่ำได้รับการออกแบบท่าเต้นที่เฉียบคมพร้อมการตัดต่อที่ทันสมัย การพัฒนาตัวละครยังขาดอยู่ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมไม่รู้สึกผูกพันกับตัวละครเท่าที่ควรในตอนแรก แต่การแสดงทั้งหมดจากนักแสดง

สมทบก็สามารถยกระดับบทบาทที่พวกเขาได้รับและทำให้พวกเขาเป็นของตัวเองได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Kwak Siyang รับบทเป็น Jin Seung-ju ซึ่งเป็นไหล่ให้พิงในฐานะพี่น้องคนโตของครอบครัว Flex X Cop (2024)  แบ่งปันเคมีที่เข้ากันบนหน้าจอกับอันโบฮยอน คดี “whodunit” ทำให้ผู้ชมได้มีส่วนร่วมว่าใครคือผู้กระทำผิดตลอดทั้งซีซั่น และสิ่งนี้ทำให้ผู้ชมตั้งตารอได้มากในซีซันที่สอง เนื่องจากผู้กำกับคิมแจฮงและนักเขียนคิมบาดาจะเป็น กลับมา (แปลโดย Google Translate)

MoalefSajad

⭐ 6/10 

I have seen the last episode that aired. Showing compassion, risk-taking and ethics along with intelligence, wealth and ambition A simple yet interesting story line. The chosen couple have deeply immersed themselves in the role and are more or less compatible; Maybe completely, I don’t know, maybe I’m obsessed and I don’t think so!

The music in the background plays a certain calm, which is interesting and risky in the genre of adventure and action. I enjoyed . The world of Korea is beautiful, but the author has tried to focus all

attention on the story rather than the special effect, around the characters and the display of Korea. Go into the details of the characters in the story, you will definitely enjoy it.

saxena-83739

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

คุณอยากจะดูละครเกาหลีกับคนสุ่มๆ เช่น พ่อแม่ พี่น้อง เพื่อน หรือใครก็ตามไหม? แล้วสิ่งนี้เพื่อคุณ!! ฉันดูมันกับน้องชายของฉันและเราทั้งคู่ก็รู้สึกดังต่อไปนี้- ซีรีส์นี้คือนิยามที่แท้จริงของการนั่งรถไฟเหาะ คุณรู้สึกมีความสุข เศร้า ตื่นเต้น หวาดกลัว และไม่ใช่กับการแสดงของนักแสดงทุกคน! แม้แต่บทรับเชิญหรือบทเล็กๆ ก็ทำได้สวยงามจนผมอึ้ง!!

-ความยุติธรรมต่อตัวละครเสร็จสิ้นแล้ว 100%

-ในตอนสุดท้ายของตอนสุดท้าย ฉันกระโดดโลดเต้นแล้วพูดว่า ใช่แล้ว อาโบฮยอน จินอีซู !!!!!! ว้าว 555 ดูละครเรื่องนี้สนุกมากจริงๆ!!

– ฉันร้องไห้และหัวเราะไปกับ 4 คู่ที่ยอดเยี่ยมของเราและสาว NFS!!  Flex X Cop (2024) ความผูกพันของพวกเขาบริสุทธิ์และจิตใจที่สดใส มิตรภาพ Flex X Cop (2024)  ความโบรมานซ์ และคำใบ้เล็กๆ น้อยๆ ของพวกเขา สำหรับพวกเขาการมีความรู้สึกโรแมนติกนั้นมีประโยชน์มาก <3

– เนื้อเรื่องสร้างได้ดีมาก ทุกเรื่องราวย้อนหลัง การหักมุม พื้นหลัง รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ได้รับการเขียนและกำกับอย่างดีจนจะทำให้คุณเข้าไปพัวพันกับอารมณ์ของตัวละครได้มาก!!

การกล่าวถึงเป็นพิเศษสำหรับนักแสดงที่ไม่ใช่นักแสดงยอดเยี่ยม 4: คุณกว๊กซียัง (จินซึง/พี่ชายของจินอีซูส) แสดงได้ดีมากจริงๆ แล้วจางฮยอนซอน (พ่อของลูกทั้งสองคน)!! อีกคนไปที่ คิมมยองโซ (ชเวจองฮุน) และอย่างที่บอกทุกคนเปล่งประกาย!! ขอชื่นชมทีม FLEX × COP!! และใช่ พวกเขาได้ประกาศซีซั่น 2 ไปแล้ว บ๊ายบาย ขอให้สนุกนะท่านผู้ชม!! (แปลโดย Google Translate)

ผู้กำกับ

 • Ba-da Kim

บริษัท ค่ายหนัง

 • SBS
 • Seoul Broadcasting System (SBS)

นักแสดง

 • Ahn Bo-Hyun
 • Park Ji-hyun
 • Kwak Si-yang
 • Yoon Yoo-sun
 • Kwon Hae-hyo
 • Kim Shin-bi
 • Jung Ga-hee
 • Kim Myung-soo
 • Jang Hyun-sung
 • Lee Na-eun
 • Lee Do-yeop

โปสเตอร์หนัง

 

Flex X Cop เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี 2024 flex x cop kdrama

(중지) [0차티저] 안보현X박지현, SBS 금토 사이다 유니버스 2024 첫 드라마_'재벌X형사' 1/26[금] 밤10시 #재벌X형사 #FlexxCop #SBSdrama

Flex X Cop เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี 2024 flex x cop kdrama

เรื่องย่อ

เฟล็กซ์ x คอป เป็นซีรีส์แนวแอ็กชั่น-คอมเมดี้ เกี่ยวกับ จินอีซู ทายาทมหาเศรษฐีรุ่นที่ 3 ที่ใช้ชีวิตอย่างหรูหรา วันหนึ่งเขาไปช่วยเหลือเพื่อนที่ถูกรุมทำร้าย แต่ดันไปทำร้ายฆาตกรต่อเนื่องที่ตำรวจตามจับมานานเข้า ทำให้เขาถูกจับและถูกบังคับให้เข้าทำงานเป็นตำรวจสายสืบในแผนกคดีอาชญากรรม ที่นั่นเขาได้พบกับ อีคังฮยอน หัวหน้าทีมสืบสวนหญิงแกร่ง ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันสืบสวนคดีอาชญากรรมต่าง ๆ Flex X Cop (2024)  เรื่องราวที่สุดจะวุ่นวาย เมื่อทายาทของตระกูลแชบอลสุดมั่งคั่งต้องผันตัวเข้าสู่บทบาทใหม่ในหน่วยปราบปรามอาชญากรรม หลังบังเอิญไปทำร้ายอาชญากรที่เหล่าตำรวจยังจับไม่ได้ เขาจึงต้องใช้ทักษะ ‘ความรวย’ ของเขาที่ช่วยไขคดีอาชญากรรมในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร

จินอีซู เป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูลมหาเศรษฐีผู้ทรงอิทธิพล เขามีบุคลิกทะเล้นเหมือนกับเด็ก ๆ แต่เขาก็เข้าทีมสายสืบในแผนกคดีอาชญากรรมรุนแรง ที่พยายามกวาดล้างกลุ่มอาชญกร ด้วยการใช้ความมั่นคั่งและคอนเน็กชันส่วนตัว ผนวกกับความเฉลียวฉลาดของเขาเอง และเขาก็ได้ทำงานกับ อีคังฮยอน ดูหนังออนไลน์  หัวหน้าทีมสืบสวนอาชญากรรม ที่มีประวัติการทำงานชั้นเลิศ แม้ว่าเธอจะมองว่าอีซูเป็นหนามที่คอยเกาะเธอ แต่เธอก็ยินดีที่จะร่วมงานกับเขา กระทั่งเธอต้องเผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิต

ขอต้อนรับของเข้าสู่โลกของแผนกสืบสวนอาชญากรรม 1 แห่งสถานีตำรวจนครบาลกังฮา พื่นที่ที่เข้มข้นไปด้วยเหตุให้สืบสวน กับสมาชิกทีมที่สุดขั้ว อย่าง จินอีซู ลูกชายคนเล็กจากตระกูลแชโบลกับลีลาร้อยเล่ห์ที่สนุกไปกับชีวิตที่หรูหรา แม้จะสวมใส่เครื่องแบบตำรวจ และให้ความสำคัญกับการทำงานแค่เป็นรอง โดยที่ อีคังฮยอน มุ่งมั่นที่จะตามจับฆาตกร และบ่วงบางอย่างทำให้ทั้งคู่ต้องมาเผชิญหน้า

เป็นซีรีส์ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของ จินอีซู (ฮันโยฮยอน) เขาเป็นลูกชายคนเล็กของฮันซูกรุ๊ปและเป็นทายาทแชโบลรุ่นที่ 3 เขา Flex X Cop (2024) มีคุณสมบัติสมกับตำแหน่งความรวยในทุก ๆ ด้านตั้งแต่การขับเฮลิคอปเตอร์ แข่งรถและกิจกรรมท้าทายอื่น ๆ ที่คนทั่วไปไม่ค่อยทำกัน อีกทั้งยังเป็นลูกเศรษฐีที่มีคนติดตามในโซเชียลจำนวนมาก แต่จินอีซูไม่สนใจกิจการของครอบครัวเพราะเขามีพี่ชายอยู่แล้วเขาเลยใช้ชีวิตแบบคนรวยไปวัน ๆ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Impossible Heir (2024) ดิอิมพอสซิเบิลแอร์

Chimera (2021) คดีลับไคเมร่า

Queen of Divorce (2024) ราชินีหย่าร้าง

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก