ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Freaky (2020) สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.8
ความคมชัด : HD
Freaky (2020) สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง

ดูหนังออนไลน์ Freaky (2020) สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง

เรื่องย่อ : Freaky (2020) สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Freaky (2020) สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง

รีวิว

มโน วนเวฬุสิต

ความลงตัวของบทภาพยนตร์ 8.0

คุณภาพงานสร้าง 8.0

คุณภาพนักแสดง 9.0

ความสนุกตามแนวหนัง 9.0

ความคุ้มค่าบัตรชมภาพยนตร์ 9.0

⭐ 8.6  จุดเด่น หนังทำถึงทั้งในด้านสยองขวัญและตลก ทีมนักแสดงทั้งแคธรีน นิวตัน วินซ์ วอห์น และมิชา โอเชอร์โรวิช ทำให้หนังสนุกทั้งฮาทั้งน่ากลัวจริง ๆ จุดสังเกต
หนังโหดพอตัว ใครรับกับภาพสยดสยองของอวัยวะถูกผ่า ถูกกระซวกและเลือดสาดไม่ไหวอาจต้องหลีกเลี่ยง

ส่วนใครกลัวว่าพอไปทางตลกแล้วหนังแผ่วด้านสยองหรือเปล่าก็ต้องบอกเลยว่าไม่ต้องกลัว…เพราะหนังจัดเต็มความโหดสายเชือดเลือดกระเด็นทั้งคนถูกแช่แข็งถูกเลื่อยผ่าครึ่งตัวและยังไม่นับกับลีลาแล่เนื้อเถือหนังแบบแทบจะเรียกทั้งปู่ไมเคิล ไมเยอร์  Freaky (2020) สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง แห่ง Halloween คุณตาเจสัน วอร์ฮีย์ Friday the 13th หรือคุณน้าฆาตกรโกสต์เฟซแห่ง Scream มาประทับทรงกันครบองค์นรกแตกเลยทีเดียว

InfpT

⭐ คะแนนรีวิว 8/10

เพราะมีพลอตเรื่องที่แปลกมากๆ​ บอกตรงๆว่าสายตาของนักแสดงในเรื่องทำออกมาได้ดีอะ ทั้งก่อนสลับร่างและหลังสลับร่างแล้ว ทำให้คนดูเชื่อว่า คนที่อยู่ในร่างมิลลี่คือฆาตกรต่อเนื่องตัวจริงๆ ที่มีทั้งความโหด ความจิต ความมีอะไรบางอย่างที่สุดแสนจะชั่วร้ายซ่อนอยู่ และคนที่อยู่ในร่างของผู้ชายวัยกลางคนที่ร่างใหญ่ รูปโฉดคือตัวมิลลี่จริงๆ ที่เป็นเด็กผู้หญิงมัธยมปลายที่ใช้ชีวิตธรรมดาและค่อนข้างเนิร์ดในโรงเรียน

แต่ที่แปลกคือทำไมคนรอบข้างของมิลลี่ไม่สังเกตถึงความผิดปกติหรือความแปลกไปของมิลลี่ที่ตัวจริงข้างในเป็นฆาตกรเลย แถมทุกคนยังคิดว่าเธอเท่ขึ้นหรือเจ๋งขึ้นไปอีก การดำเนินเนื้อเรื่องมองว่าโอเค มีความสมเหตุสมผล และโทนมู้ดของเรือ่งไม่เครียดมากจนเกินไป เพราะมองว่าหนังมีมุมคอเมดี้ที่ถูกใส่เข้ามามาก อาจเพราะมีการใส่คอนเซปต์แฟนตาซีสลับร่างเข้ามาด้วย และถ้าตัตฉากการไล่ฆ่าโหดๆ

แบบเลือดเละๆตามหนังสยองขวัญของฝรั่ง Freaky (2020) สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง  นี้คือหนัง coming of age อีกเรื่องหนึ่งของวัยรุ่นธรรมดาๆคนหนึ่งที่มีนิสัยเงียบๆ เก็บตัว ไม่ค่อยสนิทกับคนในครอบครัว และไม่ใช่หนังที่น่ากลัวหรือระทึกขวัญมากเท่าไร เหมือนคนดูคงเดาตอนจบได้อยู่แล้วตั้งแต่ 20 นาทีแรกอยู่แล้ว แต่ก็ยังดูไปถึงตอนจบ เพราะรู้สึกสนุกดี นักแสดงก็แสดงได้สมจริง ถ่ายทอดเสน่ห์ของคาแรทเตอร์ในเรื่องออกมาได้เรียลมากๆทั้งตัวฆาตกรต่อเนื่องและตัวมิลลี่เอง แถมนักแสดงที่มารับบทเป็นมิลลี่เองก็มีหน้าตาที่นารักและสวยด้วย

PatSonic

⭐ 7.1 / 10 เรื่องราวที่เริ่มต้นเป็นเพียงเรื่องของหนุ่มสาว 4 คนในบ้านหลังที่ถูกฆาตกรในหน้ากากฆ่าอย่างเหี้ยมโหด ไม่น่าจะเกี่ยวข้องอะไรต่อการกำจัดกลุ่มคนขี้บูลลี่ได้เลยสักนิด แต่ถ้าดูไปเรื่อยๆ เราก็เห็นสิ่งนั้นเองครับ จะว่าไป ‘Freaky’ ก็ว่าด้วยเรื่องในโรงเรียนเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็เรื่องในบ้านไม่น้อยแหละ

มิลลี่ก็เป็นหญิงสาว (ที่ผมจัดว่าหน้าตาดีเลยนะ) ที่อยู่ในโรงเรียนเธอดูติ๋มๆ เข้ากับใครไม่ค่อยได้ มีแต่คนล้อและกลั่นแกล้ง แต่ยังดีที่เธอมีเพื่อนสนิทร่วมก๊วนอยู่สองคน คนหนึ่งเป็นสาวสวยผิวสี อีกคนก็มีจริตจก้าน ไม่ว่ายังไง สองคนนี้คือคนที่อยู่ข้างเธอตลอดมา แต่อาจจะมีปัญหาอยู่บ้างในวันที่เธอเกิดสลับร่างกับฆาตกรต่อเนื่องเนี่ยแหละ

ด้วยเหตุผลทางด้านไสยศาสตร์ที่ดูแล้วอาจจะมึนๆ งงๆ อยู่บ้างแต่ก็ปล่อยมันไป แต่ในที่สุด มิลลี่ก็ต้องไปอยู่ในร่างของเดอะบุทเชอร์เป็นเวลาอย่างน้อย 24 ชั่วโมง ความแปลกประหลาดของการที่ Kathryn Newton ต้องสวมบทเป็นเพศตรงข้ามตัวเองทั้งยังมีบุคลิกแข็งๆ แบบฆาตกรอีก จึงทำให้มันกลายเป็นหนังคอมิดี้ไปได้

หนังสยองขวัญปนตลกจากผู้กำกับ Christopher Landon ที่ยังถือว่าทำได้ไม่กลมกล่อมนัก ผสมหลายอย่างจนดูเหมือนจะไม่ค่อยเข้ากันเท่าไร มุกตลกก็เรียกได้ว่าใช้จริตกะเทยเป็นตัวนำ ซึ่งน่าจะถูกใจคนกลุ่มหนึ่งพอสมควร กับการสลับร่างต่างเพศต่างบุคลิกจึงชวนฮาได้ไม่ยาก  Freaky (2020) สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง ฉากฆ่าที่ทำได้โหดเกิ๊น กับบางฉากที่ดูจงใจและยัดเยียดไปนิด โดยรวม เป็นหนังที่บันเทิงแต่ยังไม่กลมกล่อม

ThomDerd

⭐ 7/10 This is a fun film, with a bit of slasher elements and the comedy style surrounding this genre. Now, the added value here is the great pace and the cool performance of Vince Vaughn as a teenage girl. The film is more funny than scary and there is plenty of nice dialogue and moments in there to keep you entertained. 7,5 / 10 freaky fun movie.

deloudelouvain

⭐ 7/10 คุณไม่สามารถจริงจังกับ Freaky มากเกินไปได้ หากนั่นคือสิ่งที่คุณกำลังมองหาในภาพยนตร์คุณควรส่งต่อเรื่องนี้ แต่หากคุณกำลังมองหาความบันเทิงง่ายๆ ความสนุกสนานแบบไร้เหตุผล และฉากนองเลือด  Freaky (2020) สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง  ดูหนังออนไลน์ ก็เป็นตัวเลือกที่ดี เรื่องราวดำเนินไปอย่างรวดเร็วดังนั้นคุณจะไม่เบื่อ ฉากที่เจ็บแสบนั้นตลก สร้างสรรค์ และจัดทำได้ดี ส่วนการแสดงก็ดีทั้งทีมนักแสดง วินซ์ วอห์นเล่นเป็นตัวละครที่ฉันไม่คิดว่าเขาจะเล่นได้ และเขาก็ทำได้ดี Freaky เป็นหนังตลกแนวป็อปคอร์นสแลชเชอร์ในคืนวันศุกร์

paul_haakonsen

⭐ 7/10 ขณะที่ผมนั่งดูหนังปี 2020 เรื่อง Freaky ก็ต้องยอมรับว่าไม่ได้คาดหวังว่าหนังจะโดดเด่นหรือน่าจดจำมากนัก แต่ยังคงมี Vince Vaughn อยู่ในนั้น ดังนั้นจึงมีโอกาสที่จะสามารถรับชมได้ ปรากฎว่า “Freaky” ทำได้ดีอย่างน่าประหลาดใจ หนังเรื่องนี้ทำให้ฉันประหลาดใจมาก ฉันจะบอกว่าหนังเรื่องนี้เริ่มต้นจากการทำให้ฉันคิดว่ามันเป็นแค่การลอกเลียนหนัง “Friday the 13th” อย่างไร้เหตุผล แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไป – และในทางที่ดีขึ้น

เนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้กลายเป็นเรื่องที่นำความระทึกใจ ความตลกขบขัน และความตื่นเต้นมาด้วย โดยผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ เข้าด้วยกันอย่างเพลิดเพลินมาก ฉันรู้สึกบันเทิงใจจริงๆ กับสิ่งที่นักเขียน Michael Kennedy และ Christopher Landon สามารถนำเสนอให้กับ “Freaky” ได้ ทีนี้ ถ้าคุณคิดว่า “Freaky Friday” พบกับ “Freaky the 13th” จริงๆ แล้วผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ “Freaky” ฉันล้อเล่นคุณไม่! และมันก็ได้ผลดีมาก ใช่แล้ว

หนังตลกสยองขวัญสลับร่างทำแบบเดียวกับที่ผู้กำกับคริสโตเฟอร์ แลนดอนทำกับ “Freaky” ได้ผลอย่างน่าอัศจรรย์ ฉันจะบอกว่าวินซ์ วอห์นสามารถแสดงท่าทีและกิริยาท่าทางของเจสัน วอร์ฮีส์ที่เป็นสัญลักษณ์และคลาสสิกของเคน ฮอดเดอร์ได้อย่างชัดเจนในตอนต้นของหนัง และเขาก็ดึงมันออกมาได้ดีมาก แต่เมื่อเรื่องราวคืบหน้าและ The Butcher (รับบทโดย Vince Vaughn) เปลี่ยนร่างกับ Millie (รับบทโดย Kathryn Newton) ภาพยนตร์เรื่องนี้พลิกผันไปในทางที่ดีขึ้น และมันก็งดงามอย่างยิ่ง

classicsoncall

⭐ 5/10 นี่เป็นเรื่องวัยรุ่นเกินไปสำหรับรสนิยมของฉัน แต่ก็มีช่วงเวลาหนึ่ง สิ่งที่ดีที่สุดคือตำแหน่งของ Vince Vaughn หลังจากสลับร่างกับ Millie Kessler (Kathryn Newton) ซึ่งเธอได้กลายมาเป็น Blissfield Butcher ฉากเปิดเรื่องมีการฆาตกรรมที่น่าสยดสยองอย่างสร้างสรรค์โดย Butcher ในตอนที่วอห์นยังคงครอบครองร่างกายของเขาเอง ที่เลวร้ายที่สุดคือขวดไวน์ที่แตกยัดยัดเข้าไปในลำคอของวัยรุ่นชาย

หัวไม้เทนนิสก็น่ารังเกียจเช่นกัน เมื่อมิลลี่/บุชเชอร์โน้มน้าวเพื่อนสมัยมัธยมของเธอให้เชื่อว่าเกิดอะไรขึ้น Freaky (2020) สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง อันเป็นผลจากคำสาปมีดของชาวแอซเท็ก การนับถอยหลังจะเริ่มทำให้การแลกเปลี่ยนร่างกายเกิดขึ้นอีกครั้งก่อนที่ผลลัพธ์จะคงอยู่ถาวร การฆาตกรรมบางส่วนมีความรุนแรงเป็นพิเศษสำหรับวัยรุ่น ดังนั้นฉันขอแนะนำให้ใช้ดุลยพินิจ ไม่ต้องพูดถึงฉากเซ็กซ์จำลองในช่วงแรก ๆ ที่รสชาติไม่ค่อยดีนัก แต่ฉันคิดว่าฉันแค่พูดถึงมันไป ถ้าฉันต้องทำใหม่อีกครั้ง ฉันจะให้หนังเรื่องนี้ผ่านไป แต่เนื่องจากฉันสะดุดกับมันและคิดว่ามันคงจะเขียนได้ฉลาดกว่านี้ คนตายก็ถูกคัดเลือกแล้ว

masonsaul

⭐ 8/10 Freaky เป็นหนังสยองขวัญแนวตลกที่ยอดเยี่ยมที่ตลกจริงๆ และไม่เสียหลักฐานที่ชัดเจนถึงแม้ตอนจบจะรู้สึกเหมือนติดอยู่ก็ตาม ทำให้ Freaky Friday ผ่านเลนส์ที่เฉียบแหลมเพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยม ถือเป็นเพลงสแลชเชอร์ทั้ง 3 ประเภทของ Christopher Landon ที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

วินซ์ วอห์นแสดงได้อย่างเหลือเชื่อ ส่วนแคธริน นิวตันก็ยอดเยี่ยม ทั้งคู่สามารถสร้างตัวละครที่ยังคงจดจำได้เมื่อสลับกัน แต่เห็นได้ชัดว่าวินซ์ดูสนุกที่สุด เซเลสต์ โอคอนเนอร์, มิชา โอเชโรวิช และยูไรอาห์ เชลตันต่างเข้ากันได้ดีมากกับเคมีที่เข้ากันกับวินซ์ วอห์น

การกำกับของคริสโตเฟอร์ แลนดอนนั้นยอดเยี่ยมมาก สิ่งที่ขาดไปจริงๆ ก็คือความหวาดกลัวมากกว่าการชดเชยด้วยการสังหารที่รุนแรงและสร้างสรรค์จริงๆ เพลงของ Bear McCreary และเพลงประกอบต่างก็ยอดเยี่ยม ทำให้คุณนึกถึงภาพยนตร์ที่ควบคุมโทนเสียงได้อย่างสมบูรณ์

Cirdl3

⭐ 7/10 This movie is so funny and really fun to watch, not really brutal like super scary movie, cause this movie is comedy so not that scary, I love the comedy. They are make me laughing, from the movie was start until the end of the movie, but there’s so many adult jokes in this film

It’s kinda weird seeing a girl into a guy and act like a girl, I like the guy acting so funny, and when the girl turn into a guy he/she and kiss his/her crush, it was so funny seeing they’re kissing. Recommend movie for Halloween.

CANpatbuck3664

⭐ 7/10 Body swap comedies have been around for decades with varied degrees of merit and success. It was both intriguing and pleasantly nostalgic to see someone trying to rework the formula in a new genre. Much like cinematic time travel, if its not thought out or properly tweaked

including that kind of plot device can be an invitation for audience nitpicking. Freaky is a throwback, there’s a bare bones explanation and minus some exposition, you’re expected to come along and not ask questions.

This was a free spirited decision by the screenwriting team

but it didn’t bog me down or ruin the movie. Freaky (2020) สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง  If the movie is doing its job, you shouldn’t be focusing on that and there are movies come out all the time where the explanation is “magic?” (Freaky Friday comes to mind but so does BIG). They do just enough to propel the story and it was silly enough to avoid too many specific questions.

ผู้กำกับ

 • Christopher Landon

บริษัท ค่ายหนัง

 • Universal Pictures
 • Blumhouse Productions
 • Divide/Conquer

นักแสดง

 • Vince Vaughn
 • Kathryn Newton
 • Celeste O’Connor
 • Misha Osherovich
 • Emily Holder
 • Nicholas Stargel
 • Kelly Lamor Wilson

โปสเตอร์หนัง

Freaky (2020) สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง

 

 

 

 

 

เรื่องย่อ

Freaky สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง เรื่องราวการสลับร่างของเด็กสาววัยรุ่นกับฆาตกรต่อเนื่อง ผลงานเขียนบทและกำกับโดยคริสโตเฟอร์ แลนดอน จาก Happy Death Day มิลลี่ เคสส์เลอร์ (แคธรีน นิวตัน จาก Blockers, Big Little Lies ทาง HBO) สาววัย 17 ปี Freaky (2020) สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง  จากโรงเรียนมัธยมบลิสฟิลด์ เธอกำลังเอาตัวรอดจากความโหดร้ายของเหล่าคนดังในโรงเรียน แต่เมื่อเธอกลายเป็นเป้าหมายใหม่ของคนชำแหละเนื้อสัตว์ (วินซ์ วอห์น) ฆาตกรต่อเนื่องในเมืองที่เธออาศัยอยู่

การเป็นนักเรียนมัธยมปลายปีสุดท้ายจึงกลายเป็นเรื่องที่น่าห่วงน้อยลงไป เมื่อกริชโบราณลึกลับทำให้ฆาตกรต่อเนื่องและมิลลี่ ตื่นขึ้นมาในร่างที่สลับกัน มิลลี่รู้ว่าเธอมีเวลา 24 ชั่วโมง ที่จะกลับเข้าร่างของเธอ ก่อนจะสลับร่างกันอย่างถาวร และติดอยู่ในร่างของชายวิปริตในวัยกลางคนตลอดไป ปัญหาของเธอก็คือ ตอนนี้เธอดูเหมือนคนโรคจิตรูปร่างสูงใหญ่ยักษ์ ส่วนฆาตกรกลับมีรูปร่างหน้าตาเหมือนกับเธอ

และเต็มไปด้วยความกระหายที่จะฆ่าอย่างโหดร้ายในงานโรงเรียนที่กำลังจะมาถึง

ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิท ไนลา (เซเลส โอคอนเนอร์ จาก Ghostbusters: Afterlife) โจชัว (มิชา ออสเชอโรวิช จาก The Goldfinch) และคนที่แอบชอบเธอ บุ๊กเกอร์ (ยูไรอาห์ เชลตัน จาก Enter the Warriors Gate) มิลลี่ต้องแข่งกับเวลาที่จะสลับร่างกลับเข้าสู่ร่างเดิม ส่วนฆาตกรก็พบว่าการอยู่ในร่างกายเด็กสาว เป็นการอำพรางเพื่อฆ่าได้อย่างสนุกในงานโรงเรียน หลังจากแลกเปลี่ยนศพกับฆาตกรต่อเนื่องโรคจิต นักเรียนมัธยมปลายคนหนึ่งพบว่าเธอมีเวลาน้อยกว่า 24 ชั่วโมงก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะมีผลถาวร มิลลี่ เคสส์เลอร์ สาววัย 17 ปี

จากโรงเรียนมัธยมบลิสฟิลด์ที่กำลังเอาตัวรอดจากความโหดร้ายของเหล่าคนดังในโรงเรียน แต่เมื่อเธอกลายเป็นเป้าหมายใหม่ของคนชำแหละเนื้อสัตว์ ฆาตกรต่อเนื่องในเมืองที่เธออาศัยอยู่ การเป็นนักเรียนมัธยมปลายปีสุดท้ายจึงกลายเป็นเรื่องน่าห่วงน้อยลงไป เมื่อกริชโบราณลึกลับทำให้ฆาตกรต่อเนื่องและมิลลี่ ตื่นขึ้นมาในร่างที่สลับกัน มิลลี่รู้ว่าเธอมีเวลา 24 ชั่วโมงที่จะกลับเข้าร่างของเธอก่อนที่จะสลับร่างกันอย่างถาวร และติดอยู่ในร่างของชายวิปริตในวัยกลางคนตลอดไป ปัญหาของเธอก็คือ ตอนนี้เธอดูเหมือนคนโรคจิตที่มีความสูงเหมือนกับตึก

ส่วนฆาตกรดูเหมือนกับเธอและกำลังนำความกระหายต่อการฆ่าอย่างโหดร้ายมาสู่งานโรงเรียน

หากยังจำกันได้เมื่อไม่นานมานี้มีหนังสยองขวัญแนววนลูปที่นางเอกต้องติดอยู่ในวันเกิดตัวเองและถูกฆ่าซ้ำแล้วซ้ำเล่าหนังเรื่องนั้นมีชื่อ Happy Death Day ออกฉายปี 2017 และประสบความสำเร็จจนมีภาคต่อในปีที่แล้วกับ Happy Death Day 2U Freaky (2020) สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเมือง  และแจ้งเกิดให้ผู้กำกับหนังสยองขวัญอย่างคริสโตเฟอร์ แลนดอน ที่ได้ร่วมงานกับทางบลัมเฮาส์ โปรดักชัน ตอกย้ำความสำเร็จให้สตูดิโอหนังสยองขวัญยุคใหม่ที่จับอะไรก็มือขึ้นไปหมด (ด้านรายได้หนังอาจยังมีแป้กอยู่บ้าง) และปีนี้แลนดอนก็กลับมาอีกครั้งกับหนังสแลชเชอร์สุดปั่นอย่าง Freaky

เรื่องราวสุดโกลาหลคราวนี้ก็เริ่มขึ้นเมื่อฆาตกรต่อเนื่องสุดโหดอย่าง บุชเชอร์ (วินซ์ วอห์น) ที่ออกอาละวาดสังหารวัยรุ่นในเมืองบลิสฟิลด์ เกิดไปขโมยกริชของชนเผ่าแอซเท็กหลังสังหารวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งอย่างเหี้ยมโหดและเหยื่อที่มันดันเอากริซไปแทงดันเป็น มิลลี (แคธรีน นิวตัน) สาวเฉิ่มประจำบลิสฟิลด์ไฮ แต่ด้วยเวทมนตร์ลึกลับของกริซก็ทำให้ทั้งคู่มีอันต้องสลับร่างกัน ความวายป่วงก็เกิดขึ้นเมื่อบุชเชอร์ในร่างมิลลีไล่ฆ่าเหล่านักเรียน ส่วนมิลลีในร่างบุชเชอร์ก็ต้องหาทางหยุดฆาตกรในร่างสาวแซ่บของเธอภายใน 24 ชั่วโมงก่อนทั้งคู่จะต้องสลับร่างกันตลอดกาล

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Missing in Action 1 (1984) จี.ไอ. เลือดเดือด 1

Missing in Action 2 (1985) จี.ไอ. เลือดเดือด 2

Monte Carlo (2011) เจ้าหญิงไฮโซ…โอละพ่อ

Nemesis 5 The New Model (2017) นัยน์ตาเหล็ก ภาค 5

Chronicle (2012) บันทึกลับเห​นือโลก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก