ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Jaws 2 (1978) จอว์ส 2

ปีที่ฉาย : 1978
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.8
ความคมชัด : HD
Jaws 2 (1978) จอว์ส 2

ดูหนังออนไลน์ Jaws 2 (1978) จอว์ส 2

เรื่องย่อ : Jaws 2 (1978) จอว์ส 2 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Jaws 2 (1978) จอว์ส 2

รีวิวหนัง

📚📺”ภาพเก่า-เล่าขาน”📭📽

แนว Thriller
เมื่อ 4 ปี หลังจากเหตุการณ์กระทบกระเทือนจิตใจที่เกาะ Amity Island ซึ่งถูกคุกคามโดยฉลามขาวยักษ์ยาว 25 ฟุต ที่กำลังกัดกินคนที่ชายหาด หลังจากฉลามถูกทำลาย Amity Island ก็สงบสุขและเปิดโรงแรมที่ Holiday Inn หลายวันหลังจากการเปิดให้บริการผู้ที่เต็มไปด้วยชายหาดก็เริ่มหายไปพร้อมกับวาฬเพชฌฆาตที่ถูกกินไปครึ่งตัวที่เกยตื้น โบรดี้เริ่มกังวลเกี่ยวกับเหตุการณ์เหล่านั้นและรู้สึกว่าฉลามขาวที่ยิ่งใหญ่อีกตัวกำลังหลุดออกไป

หนังโปรดของข้าพเจ้า

ถ้าไม่ติดป้ายชื่อว่าเป็นภาคต่อ Jaws มันก็อาจจะเป็นหนังฉลามที่ระทึกขวัญอีกเรื่องหนึ่งเลย แต่พอติดป้ายชื่อ ปุ๊บมันจึงโดนเปรียบเทียบไปโดยปริยาย เอาง่าย ๆ เลยคือเหมือนหนังไม่ได้เรียนรู้อะไรจากภาคแรก นายกเทศมนตรีเห็นแก่เงินอย่างไรก็ยังคงเหมือนเดิมไม่มีการพัฒนา ทั้งที่ในภาคแรกมีฉากที่เหมือนสำนึกผิดแล้ว ส่วนโบรดี้ที่เป็นตำรวจประจำเกาะก็ดูจะไม่ได้เครดิตความน่าเชื่อถือใด ๆ เลยทั้งที่เขาเป็นคนออกไปล่าฉลามในภาคแรกแท้ ๆ

พล็อตของ Jaws 2 จึงวนเวียนกับเรื่องเดิม ๆ คือมีฉลามกัดคนตายแต่ไม่มีหลักฐานไปยืนยันชัดเจน นายกเทศมนตรีไม่ฟังเพราะกลัวกระทบรายได้เหมือนเดิม สุดท้ายก็มีคนตายเพราะฉลามอีก เพียงแต่ภาคนี้พระเอกไม่ได้ออกไปไล่ล่าฉลามแต่เขาต้องออกไปช่วยเหลือเด็กที่แล่นเรือใบกลางทะเล ซึ่งมีลูกชายคนเล็กของเขาติดอยู่ในกลุ่มนั้นด้วย

ในแง่ความระทึกขวัญอาจจะไม่ตื่นเต้นเท่าภาคแรกแต่ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีสำหรับหนังฉลาม อย่างน้อยฉากเฮลิคอปเตอร์ลงจอดในน้ำก็น่าจะเป็นฉากที่น่าจดจำสำหรับภาคสอง รวมถึงถ้าเทียบปีสร้างแล้วดูเหมือนว่าฉลามในภาคนี้จะดูน่ากลัวสมจริงขึ้นกว่าภาคแรกอยู่เหมือนกัน

ผู้กำกับ

เจนน็อต ซวาร์ค

บริษัท ค่ายหนัง

Zanuck/Brown Company
Universal Pictures

นักแสดง

Roy Scheider
Lorraine Gary
Murray Hamilton

โปสเตอร์หนัง

Jaws 2 (1978) - IMDb

Jaws 2 (1978)

Jaws 2 (1978)

เรื่องย่อ

ดูหนัง Jaws 2 (1978) จอว์ส 2 หัวหน้าตำรวจโบรดี้ต้องปกป้องพลเมืองของไมตรีหลังจากฉลามยักษ์ตัวที่สองเริ่มคุกคามน่านน้ำ ในขณะที่โรงแรมใหม่เปิดบนเกาะ Amity ฉลามขาวได้สังหารนักดำน้ำสองคนขณะถ่ายภาพซาก Orca ก่อนที่จะมุ่งหน้าสู่น่านน้ำของ Amity กล้องของพวกเขาซึ่งถ่ายภาพระหว่างการโจมตี จะถูกเก็บคืนได้ในวันรุ่งขึ้น จากนั้นฉลามก็สังหารนักเล่นสกีน้ำหญิง คนขับเรือพยายามป้องกันตัวโดยใช้ถังแก๊สและปืนพลุ แต่เรือกลับเกิดระเบิด คร่าชีวิตเธอ และเผาใบหน้าฉลามด้านขวาอย่างรุนแรง ดูหนังออนไลน์

พบซากวาฬเพชฌฆาตบนชายหาด หัวหน้าตำรวจมาร์ติน โบรดี้เชื่อว่าฉลามต้องรับผิดชอบ โบรดี้อธิบายข้อกังวลของเขากับนายกเทศมนตรีแลร์รี วอห์น ซึ่งสงสัยว่าเมืองนี้มีปัญหาเรื่องฉลามอีกแล้ว จากนั้นโบรดี้พบเศษซากที่ลอยมาจากเรือเร็วที่ถูกทำลาย และซากคนขับเรือถูกไฟไหม้ โบรดี้โทรหาแมตต์ ฮูเปอร์เพื่อขอความช่วยเหลือ แต่เขาอยู่ในแอนตาร์กติกาเพื่อสำรวจวิจัย โบรดี้ห้ามมิให้ไมค์ ลูกชายวัย 17 ปีของเขาพายเรือเพราะกังวลเรื่องความปลอดภัย และให้เขาไปทำงานบนชายหาดแทนเพื่อเป็นการบำเพ็ญประโยชน์ต่อชุมชน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Tremors 1 (1990) ทูตนรกล้านปี ภาค 1

Christine (1983) คริสติน เก่งปิศาจ

Maximum Overdrive (1986) หนีเหี้ยมประหลาด

Tremors 5 A Cold Day in Hell (2018) ทูตนรกล้านปี ภาค 5

Jaws 3-D (1983) จอว์ส 3

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก