ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Tremors 1 (1990) ทูตนรกล้านปี ภาค 1

ปีที่ฉาย : 1990
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.1
ความคมชัด : HD
Tremors 1 (1990) ทูตนรกล้านปี ภาค 1

ดูหนังออนไลน์ Tremors 1 (1990) ทูตนรกล้านปี ภาค 1

เรื่องย่อ : Tremors 1 (1990) ทูตนรกล้านปี ภาค 1 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Tremors 1 (1990) ทูตนรกล้านปี ภาค 1

รีวิวหนัง

📚📺”ภาพเก่า-เล่าขาน”📭📽

แนว Horror
ณ เมืองเล็ก ๆ จัสติน วัลแม็คคี (เควิน เบคอน) และเอิร์ล บาส (เฟร็ด วอร์ด) คนท้องถิ่นชนบท ที่มีภารกิจในการนำพาคนอื่นๆให้รอดปลอดภัยจากสัตว์ประหลาด พวกเขาได้ตัดสินใจที่จะออกจากเพอร์เฟ็คชั่น เนวาดา แต่กลับต้องติดอยู่ใจกลางเมืองแห่งหนึ่งบนทะเลทรายอันอ้างว้าง ด้วยความช่วยเหลือจากนักศึกษาด้านธรณีวิทยาสาว (ฟินน์ คาร์เตอร์) ทำให้พวกเขารู้ว่า ภายใต้ผืนดินที่พวกเขายืนอยู่ มีสัตว์ร้ายกินคนขนาดมหึมาอาศัยอยู่

Cine Daily

ถ้าจะว่าไปแล้ว Tremors (1990) คือตัวอย่างที่ดีของหนังที่มีเนื้อหาง่าย ๆ ที่สุด ตัวละครธรรมดาที่สุด และหนังก็สนุกที่สุดเช่นกัน เนื้อหาของหนังเล่าถึงชุมชนเล็ก ๆ กลางทะเลทรายในเนวาด้าที่อยู่ในหุบเขาล้อมรอบด้วยภูเขามากมาย แต่แล้วความเงียบสงบก้ได้สิ้นสุดลงเมื่อทะเลทรายรอบ ๆ ชุมชนแห่งนี้มีหนอนยักษ์ขนาดมหึมาที่คาดว่าน่าจะมีมาตั้งแต่ยุคดึกดำบรรพ์ออกอาละวาด โดยที่หนอนเหล่านี้อาศัยแรงสั่นสะเทือนจากพื้นรวมทั้งเสียงในการจับเหยื่อที่เป็นมนุษย์ไปกิน บรรดาคนที่รอดชีวิตจึงต้องอยู่รอดด้วยการทำคัวให้นิ่งและเงียบที่สุด แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องหาทางเอาชีวิตรอดออกจากที่นั่นให้ได้

ด้วยเงื่อนไขง่าย ๆ กลับกลายเป็นเรื่องยากเย็นเพราะอุปสรรคสำคัญในการหนีจากบรรดาหนอนยักษ์ที่หลบซุ่มอยู่ใต้พื้นดินเหล่านี้ก็คือเส้นทางหลบหนีที่มองไปรอบตัวมีแต่ท้องทะเลทรายอันกว้างใหญ่ ช่วงครึ่งหลังของหนังจึงลุ้นระทึกไปสุดตัวกับการเอาตัวรอดของมนุษย์ในขณะที่หนอนยักษ์ใต้ดินก็เริ่มเรียนรู้ในการหาเหยื่อ แม้เนื้ออาจจะดูเคร่งเครียดแต่ Tremors (1990) กลับเล่าเรื่องในแบบมีอารมณ์ขันแม้บางครั้งจะเป็นตลกร้ายก็ตาม ในความลุ้นระทึกจึงมีความสนุกไปกับลีลาการเล่าเรื่องอีกด้วย

นอกจากนี้หนึ่งในความโดดเด่นของ Tremors (1990) ยังอยู่ที่นักแสดงนำอีกด้วย สองนักแสดงนำหลักที่เป็นคู่หูหนุ่มน้อยและหนุ่มใหญ่ที่ทำงานรับจ้างทั่วไปในชุมชนแห่งนี้คือ เควิน เบคอน และเฟรด วาร์ด ช่วยทำให้หนังดูลื่นไหลขึ้นมาก สองนักแสดงต่างเข้ากันได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะการปะทะคารมแบบไม่มีใครยอมใคร บุคลิกที่ดูจะห่าม ๆ ปนเถื่อน ๆ แต่ก็มีดีอยู่ในตัวช่วยทำให้หนังดูมีเสน่ห์ขึ้นอีกมาก เสริมด้วยฃ ฟินน์ คาร์เตอร์ ในบทนักศึกษาธรณีวิทยาที่พบว่าหนอนยักษ์เหล่านี้ใช้การสัมผัสจากการสั่นของพื้นผิวเป็นสำคัญ ด้วยความลงตัวในหลายด้าน Tremors (1990) จึงเป็นหนังที่สนุกเกินคาดและน่าจะอยู่ในใจของใครหลายคน

ผู้กำกับ

รอน อันเดอร์วู้ด

บริษัท ค่ายหนัง

No Frills Productions
Pacific Western Productions

นักแสดง

เควิน เบคอน
เฟรด วอร์ด
ฟินน์ คาร์เตอร์
ไมเคิล กรอส
รีบา แมคเอนไทร์

โปสเตอร์หนัง

Tremors (1990) - IMDb

Tremors (1990) KILL COUNT - YouTube

Tremors (1990) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง Tremors 1 (1990) ทูตนรกล้านปี ภาค 1 ชาวพื้นเมืองในเมืองเล็ก ๆ ที่ห่างไกลปกป้องตนเองจากสิ่งมีชีวิตใต้ดินแปลก ๆ ที่กำลังฆ่าพวกมันทีละคนวาเลนไทน์ “วาล” แมคคีและเอิร์ล บาสเซตต์เป็นช่างซ่อมบำรุงที่ทำงานในเมืองเพอร์เฟคชั่น รัฐเนวาดา ซึ่งเป็นชุมชนห่างไกลในทะเลทรายสูงทางตะวันออกของเทือกเขาเซียร์ราเนวาดา ในที่สุดพวกเขาก็เบื่องานและออกเดินทางไปยัง Bixby ซึ่งเป็นเมืองที่ใกล้ที่สุด ขณะที่พวกเขาจากไป พวกเขาพบศพของผู้อยู่อาศัยอีกคนหนึ่ง เอ็ดการ์ ดีมส์ ซึ่งเกาะอยู่บนยอดหอคอยไฟฟ้า โดยยังคงจับคานหน้าของหอคอยและปืนไรเฟิลของเขาอยู่ จิม วอลเลซ แพทย์ประจำเมือง ระบุว่าเอ็ดการ์เสียชีวิตจากภาวะขาดน้ำ ดูเหมือนกลัวเกินกว่าจะปีนลงไป ดูหนังออนไลน์

ต่อมา สิ่งมีชีวิตที่มองไม่เห็นได้สังหารคนเลี้ยงแกะเฟร็ดและฝูงแกะของเขา วาลและเอิร์ลค้นพบศีรษะที่ถูกตัดของเขาและเชื่อว่าฆาตกรต่อเนื่องกำลังหลุดลอยไป คนงานก่อสร้างสองคนเพิกเฉยต่อคำเตือนของวาลและเอิร์ล และถูกสิ่งมีชีวิตชนิดเดียวกันฆ่า ทำให้เกิดหินถล่ม วาลและเอิร์ลพยายามขอความช่วยเหลือหลังจากเตือนชาวบ้านแล้ว แต่พบว่าสายโทรศัพท์ดับและหินถล่มปิดถนนสายเดียวนอกเมือง เมื่อพ้นสายตา สิ่งมีชีวิตคล้ายงูพันตัวเองรอบเพลาล้อหลังของรถบรรทุก แต่ถูกฉีกออกเป็นชิ้นๆ เมื่อวาลเหยียบคันเร่งและขับออกไป และถูกค้นพบเมื่อพวกเขากลับมาที่เมือง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Christine (1983) คริสติน เก่งปิศาจ

Cujo (1983) คูโจ เขี้ยวสยองพันธุ์โหด

Tremors 5 A Cold Day in Hell (2018) ทูตนรกล้านปี ภาค 5

3-Headed Shark Attack (2015) โคตรฉลาม 3 หัวเพชฌฆาต

The Last House on The Left (2009) วิมานนรกล่าเดนคน

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก