ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Knocked Up (2007) ป่องปุ๊ป ป่วนปั๊ป

ปีที่ฉาย : 2007
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.9
ความคมชัด : HD
Knocked Up (2007) ป่องปุ๊ป ป่วนปั๊ป

ดูหนังออนไลน์ Knocked Up (2007) ป่องปุ๊ป ป่วนปั๊ป

เรื่องย่อ : Knocked Up (2007) ป่องปุ๊ป ป่วนปั๊ป ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Knocked Up (2007) ป่องปุ๊ป ป่วนปั๊ป

รีวิว

Vic_max

⭐ ให้  8/ 10 คะแนน

แม้ว่าเนื้อหาจะไม่น่าสนใจสำหรับฉันนัก แต่นักวิจารณ์และบทวิจารณ์จากผู้ชมทั่วไปก็ถูกต้อง นี่เป็นภาพยนตร์ที่ทำออกมาได้ดีมาก การแสดงดีมาก โครงเรื่องดำเนินเรื่องเร็ว ตัวละครน่าเชื่อถือ บทสนทนามีไหวพริบและฉลาด มันทำให้ฉันนึกถึง Superbad ซึ่งเป็นหนังอีกเรื่องที่ปกติฉันไม่เคยดู แต่เป็นหนังที่ชนะใจคุณด้วยความฉลาดที่แท้จริง (แม้ว่าจะหยาบคาย) หลักการพื้นฐานนั้นเรียบง่าย: นักข่าวทีวีรุ่นเยาว์ฉลองการเลื่อนตำแหน่งด้วยการเมาและท้องโดยไม่ตั้งใจ ผู้เป็นพ่อเป็นคนเกียจคร้านนิสัยดีไม่มีเงิน เมื่อเธอตัดสินใจที่จะมีลูก เธอไม่แน่ใจว่าความสัมพันธ์ของเธอกับพ่อควรเป็นอย่างไร… และภาพยนตร์ก็ดำเนินต่อจากจุดนั้น

มันเป็นโครงเรื่องที่เรียบง่ายแต่บทสนทนาคือสิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้โดดเด่น Knocked Up (2007) ป่องปุ๊ป ป่วนปั๊ป  ไม่ว่าฉากนั้นจะเป็นอย่างไร มันก็สนุกเสมอที่ได้ฟังว่าตัวละครจะพูดอะไร แม้ว่าส่วนใหญ่จะเป็นมิติเดียว แต่บทสนทนาก็ทำให้พวกเขาดูเป็นมนุษย์และเชื่อมโยงได้ง่าย โครงเรื่องของหนังเร็วยังทำให้หนังดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง มีบางอย่างเกิดขึ้นอยู่เสมอและไม่เคยมีช่วงเวลาที่น่าเบื่อเลย แม้ว่าจะมีความโหดร้ายอยู่บ้าง แต่โดยทั่วไปแล้วหนังเรื่องนี้ก็ดูสนุกสนานและไร้เดียงสา เป็นหนังที่น่าดูครับ (แปลโดย Google Translate)

RabidED990

⭐ ให้  8/ 10 คะแนน

ฉันสังเกตว่าความคิดเห็นเชิงลบมากมายเกี่ยวกับชื่อนี้มักจะเน้นไปที่อารมณ์ขันที่หยาบคายและ ‘โง่’ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ตอนนี้เรามาดูสิ่งหนึ่งกัน Knocked Up เป็นเรื่องหยาบคาย แต่ก็ไม่ได้โง่ อารมณ์ขันไร้สาระก็ห่วยเหมือนหนังเรื่อง “Mr. Woodcock” และ “Good Luck Chuck” ที่ไม่มีมุกตลกอะไรเลย

“เจสสิก้า อัลบ้า ล้มลงไป!!! อ๊ากกก!”

“เขาตะโกน ‘เซ็กส์’ ดังมาก!!! จุ๊ๆๆๆๆๆๆ!”

ไม่ตาย

ในทางกลับกัน Knocked Up ค่อนข้างฉลาดเกือบตลอดเวลา และแม้กระทั่งความหยาบคายของภาพยนตร์ก็ไม่ได้ทำในลักษณะที่เกินเลยและเรียบง่าย (อ้างอิงผู้หญิงอ้วนจาก Good Luck Chuck) ฉันเดาว่าคุณอาจเรียกว่า ‘คำหยาบคายที่เกี่ยวข้อง’ Knocked Up (2007) ป่องปุ๊ป ป่วนปั๊ป  อย่างไรก็ตามหนังเรื่องนี้ก็ตลกมาก เรื่องตลกทุกเรื่องเป็นเรื่องธรรมชาติแต่ไม่ได้คาดหวัง ตัวละครในหนังเรื่องนี้ดูน่าเชื่อและมีหลายมิติ และเหนือสิ่งอื่นใดก็น่ารักด้วย Seth Rogan สร้างหนังเรื่องนี้จริงๆ เขาเป็นคนเฮฮา แต่เขาดูเป็นคนใจดี ตรงไปตรงมา และติดดินมากกว่า ผู้ชายประเภทที่คุณอยากนั่งดื่มเบียร์ด้วย ผู้ชายแบบที่คุณอยากโดนทุบด้วยมากกว่า ผู้ชายประเภทที่คุณไม่อยากแนะนำให้มีเพศสัมพันธ์โดยไม่ป้องกันด้วย ผู้ชายแบบที่คุณอยากเลี้ยงเด็กสารเลวด้วย ไม่จำเป็นต้องพูดว่าเขาเป็นเหตุผลที่หนังเรื่องนี้ใช้งานได้ (แปลโดย Google Translate)

se7en187

⭐ ให้  9/ 10 คะแนน

เบ็น สโตน (เซธ โรเกน) พบกับอลิสัน สก็อตต์ (แคเธอรีน ไฮเกิล) ที่บาร์ พวกเขาเมาและสนุกสนานกันเล็กน้อยหลังจากนั้น จากนั้นพวกเขาก็แยกทางกัน จนกระทั่งไม่กี่สัปดาห์ต่อมา อลิสันก็พบว่าเธอท้องและเบ็นเป็นพ่อ เรื่องราวเรียบง่ายนี้ประกอบขึ้นเป็นภาพยนตร์เฮฮาเรื่อง Knocked Up (2007) ป่องปุ๊ป ป่วนปั๊ป ฉันชอบเรื่องนี้มาก มีเสียงหัวเราะที่ไพเราะมาก และยังมีหัวใจที่กระจายไปทั่วอีกด้วย

เซธ โรเกนแสดงได้ยอดเยี่ยมมาก ฉันดีใจที่เขาได้รับโอกาสให้รับบทนำในหนังฟอร์มใหญ่ขนาดนี้ และแคทเธอรีน ไฮเกิลก็ให้ความบันเทิงไม่แพ้กัน พวกเขาทั้งสองเข้ากันได้ดีมาก พวกเขาสนุกมากที่ได้ดูบนหน้าจอ นักแสดงสมทบก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน Leslie Mann และ Paul Rudd เป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบ และฉันคิดว่า Kristen Wiig ขโมยการแสดงด้วยบทบาทเล็กๆ น้อยๆ แต่ตีโพยตีพายของเธอในฐานะหนึ่งในคนงานของ E!

เมื่อมีคนไปดูสิ่งนี้ พวกเขาคงอยากจะเปรียบเทียบกับสาวพรหมจารีวัย 40 ปี แม้ว่าฉันจะไม่ใช่แฟนตัวยงที่จะเปรียบเทียบหนังกับหนังเรื่องอื่น แต่ฉันเดาว่าฉันจะต้องผ่านมันไปให้ได้ สำหรับฉัน 40 Year Old Virgin เป็นหนังที่สนุกกว่า แต่ Knocked Up เป็นหนังที่มีการเขียนบทดีกว่าและมันโดนใจมากกว่า

ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องมีพื้นฐานมาจากเรื่องราวที่เรียบง่าย (เด็กเนิร์ดอายุ 40 ปีไม่มีเซ็กส์ ผู้ชายมี one night stand และทำให้ผู้หญิงท้อง) แต่ดูเหมือนว่าสาวเวอร์จินวัย 40 ปีใช้ความคิดนี้เพื่อแค่หัวเราะ . ในทางกลับกัน Knocked Up ใช้ฉากและดำเนินเรื่องราวต่อไปตลอดทั้งเรื่องเพื่อพัฒนาตัวละคร Knocked Up เป็นหนังที่สนุกมาก มีหัวเราะบ้าง (ฉันชอบเนื้อเรื่องเสริมที่มีเพื่อนร่วมห้องมีหนวดเคราเป็นพิเศษ) แต่บางครั้งก็ไพเราะมากเช่นกัน ฉันแน่ใจว่าผู้คนจะรักมัน ดูหนังเรื่องนี้แล้วคุณจะได้มากกว่าแค่เสียงหัวเราะ (แปลโดย Google Translate)

EUyeshima

⭐ ให้  8/ 10 คะแนน

อาจเป็นเพราะว่ามีบางสิ่งที่เจ็บปวดโดยพื้นฐานเกี่ยวกับการเฝ้าดูผู้คนที่คุณคิดว่าสิ้นหวังและสะดุดล้มต่อความรับผิดชอบ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันนึกถึงละครดราม่าเรื่องเก่าของ Natalie Wood/Steve McQueen เรื่อง “Love With the Proper Stranger” ในปี 1963 เกี่ยวกับพนักงานขายของ Macy ที่ถูกตั้งครรภ์โดยผู้หญิงคนหนึ่ง ‘นักดนตรีแจ๊สที่ทำได้ดีระหว่างการยืนหยัดในคืนเดียวและติดตามสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น

อย่างไรก็ตาม นี่คือศตวรรษที่ 21 และตอนนี้หญิงสาวคนนี้เป็นผู้สัมภาษณ์ในรายการ E! และชายคนนี้เป็นคนเกียจคร้านไม่เหมือนแม็คควีนในภาพยนตร์ตลกที่โด่งดังและมีมนุษยธรรมในปี 2007 ผลงานล่าสุดจากมือเขียนบท/ผู้กำกับ Judd Apatow ( “สาวพรหมจารีวัย 40 ปี”) ในคอเมดีทั้งสองเรื่อง เขาจัดการการแสดงที่สมดุลได้อย่างน่าทึ่งระหว่างความเฮฮาหลังเลิกเรียนที่ลามกอนาจาร กับการวิจารณ์ทางสังคมที่เฉียบแหลม ทว่าไม่มีความผันผวนที่สังเกตได้ในเรื่องอารมณ์ขันหรือจิตวิญญาณที่ดีอย่างแท้จริงที่ภาพยนตร์สร้างขึ้น บทสนทนามีความรู้สึกหลุดลอยได้ดีและตัวละครก็เช่นกัน คุณรู้สึกอยากจะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขาหลังจากหนังจบ

เรื่องราวนี้ดูตั้งแต่เริ่มแรกเหมือนกับสิ่งที่ตรงกันข้ามกับฮอลลีวู้ดมาตรฐานของคุณ  Knocked Up (2007) ป่องปุ๊ป ป่วนปั๊ป ดึงดูดรอมคอม เนื่องจากมีศูนย์กลางอยู่ที่ความสัมพันธ์ที่กำลังขยายตัวระหว่างเบ็น สโตน คำจำกัดความของคนเกียจคร้านที่ได้รับการตั้งชื่ออย่างสมบูรณ์แบบ และอลิสัน สก็อตต์ นักข่าวบันเทิงสาวสวย พวกเขาพบกันที่บาร์ทันสมัยในแอลเอ ซึ่งเธอกำลังฉลองการเลื่อนตำแหน่งเป็นบุคลิกออนแอร์ เบ็นซื้อเบียร์ให้เธอ

และเธอก็ประทับใจกับความกล้าหาญที่คาดไม่ถึงของเขาจนทำให้เขาเป็นเพื่อนได้ สิ่งหนึ่งนำไปสู่อีกสิ่งหนึ่ง และคุณสามารถเดาส่วนที่เหลือได้ แต่สิ่งที่คุณคาดเดาไม่ได้ง่ายๆ ก็คือตัวละครเหล่านี้ตอบสนองต่อสถานการณ์และต่อกันและกันอย่างไร ดูหนังออนไลน์  นอกจากนี้ยังมีแกลเลอรี่ตัวละครโดยรอบที่นำเสนอความคิดเห็นของตนเองเกี่ยวกับสิ่งที่กำลังพัฒนาโดยเฉพาะ  (แปลโดย Google Translate)

claudio_carvalho

⭐ ให้  6/ 10 คะแนน

เมื่อ Alison Scott (Katherine Heigl) ได้รับการเลื่อนตำแหน่งใน E! โทรทัศน์ เธอไปไนท์คลับเพื่อเฉลิมฉลองกับพี่สาวของเธอที่แต่งงานแล้ว เด็บบี (เลสลี มานน์) อลิสันได้พบกับเบน สโตน (เซธ โรเกน) ผู้บ้าบิ่น และในขณะที่กำลังคุยกับเขาอยู่นั้น พีท (พอล รัดด์) สามีของเด็บบีก็โทรมาหาเธอเพื่อบอกว่าลูกสาวของพวกเขาเป็นโรคอีสุกอีใส เด็บบีออกจากสถานที่ทันที แต่แอลลิสันอยู่กับเบ็น ดื่มและเต้นรำตลอดทั้งคืน สูญเปล่าโดยสิ้นเชิง พวกเขาลงเอยด้วยการมีวันไนท์สแตนด์ เบ็นไม่ใช้ถุงยางอนามัยและแปดสัปดาห์ต่อมา Knocked Up (2007) ป่องปุ๊ป ป่วนปั๊ป  แอลลิสันพบว่าเธอท้อง เธอโทรหาเบ็นและพวกเขาตัดสินใจที่จะพยายามอยู่ด้วยกันและมีลูก แต่เบ็นที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะจำเป็นต้องเติบโตก่อนจึงจะเลี้ยงดูครอบครัวของเขาเองได้

“Knocked Up” เป็นเรื่องตลกขบขันและโรแมนติกสนุกสนานพร้อมนักแสดงที่มีเสน่ห์ เซธ โรเกนและแคทเธอรีน ไฮเกิลผู้งดงามแสดงเคมีเข้ากันอย่างลงตัวกับตัวละครที่มีเสน่ห์ของพวกเขา ซึ่งเลสลี มานน์และพอล รัดด์ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี และฉันก็หัวเราะบ่อยมากกับสถานการณ์ที่เฮฮาที่สุด โหวตของฉันคือหก ฉายา (บราซิล): “Ligeiramente Grávidos” (“ตั้งครรภ์เล็กน้อย”) (แปลโดย Google Translate)

MovieAddict2016

⭐ ให้  6/ 10 คะแนน

“Knocked Up” เป็นภาพยนตร์ตลกที่สร้างมาอย่างดีและสนุกสนานเกี่ยวกับผลที่ตามมาของวันไนท์สแตนด์ที่ไม่ได้รับการป้องกัน มีบทเรียนสองบทสำหรับตัวละครนำ เซธ โรเกนต้องเรียนรู้ที่จะเติบโตและยอมรับความรับผิดชอบ ส่วนแคเธอรีน ไฮเกิลต้องเลือกระหว่างชีวิตการทำงานในฐานะผู้สัมภาษณ์ทางโทรทัศน์หรือชีวิตที่ให้ผลตอบแทนน้อยกว่า (ตามที่เธอเห็น) เป็นการอยู่เฉยๆ แม่ที่บ้าน

และเนื่องจากเป็นจัดด์ อะพาโทว์ เขาจึงจัดการกับมุขตลกทางเพศอย่างระมัดระวังและมีวุฒิภาวะมากพอที่จะไม่กลายเป็นเรื่องตลกทางเพศที่ค้างคาอีกต่อไป แต่ฉันคิดว่าบางคนที่กระโดดขึ้นไปบนกลุ่ม Apatow กระตือรือร้นที่จะยกย่องเขาว่าเป็น “ผู้ช่วยให้รอด” ของประเภทตลกทางเพศจนพวกเขามองข้ามข้อบกพร่องบางประการของภาพยนตร์เรื่องนี้

ก่อนอื่น ถ้าเราจะจู้จี้จุกจิก หนังตลกก็ไม่ค่อยสอดคล้องกันนัก ซึ่งก็โอเค ฉันชอบแบบนั้นมากกว่า แต่เมื่อคุณเห็นบทวิจารณ์ที่ยกย่องให้เป็น “ภาพยนตร์ที่สนุกที่สุดแห่งปี” ความคาดหวังก็อดไม่ได้ที่จะสร้างขึ้น

ฉันไม่คิดว่าการแสดงจะดีเท่าใน “The 40-Year-Old Virgin” Seth Rogen เป็นนักแสดงสมทบที่ยอดเยี่ยม แต่ฉันพบว่าเขาค่อนข้างน่ารำคาญในฐานะตัวละครนำ การเปิดเผยของเขาในตอนท้ายของหนังก็ไม่น่าเชื่อเช่นกัน พวกเขาใช้เวลามากมายเพ่งความสนใจไปที่ชีวิตของเขาในฐานะคนเกียจคร้าน ซึ่งการเปลี่ยนแปลงระหว่างเขาเป็นลูกผู้ชายและการยอมรับความรับผิดชอบนั้นสมจริงพอๆ กับ “ร็อคกี้” การตัดต่อการฝึกอบรม เขาพูดคุยกับพ่ออย่างจริงใจ (ฮาโรลด์ รามิส) และทันใดนั้นเขาก็เต็มใจที่จะมุ่งมั่น 100% ตกลง.  (แปลโดย Google Translate)

movieman-200

⭐ ให้  1/ 10 คะแนน

คุณจะทำอย่างไรถ้าคุณตั้งท้องโดยหมูรวมมนุษย์ที่พูดจาโผงผางเกินเพศ หลังจากเมามายไปกับการเมามายในบาร์มาหนึ่งคืน? นั่นคือคำถามที่เสนอไว้ใน Knocked Up (2007) ของจัดด์ อาปาโทว์ เกี่ยวกับการสำลักสถานการณ์ ‘จะเกิดอะไรขึ้นถ้า’ Knocked Up (2007) ป่องปุ๊ป ป่วนปั๊ป  และ ‘วันมะรืน’ โดยไม่ตั้งใจและตึงเครียด และมีสถานที่ตั้งอ่อนแอ ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยคนไร้ความคิดหรือไร้ความคิดที่ไม่สามารถค้นพบสะดือของตัวเองด้วยสองมือและเข็มทิศได้ นี่เป็นภาพยนตร์หลักและมีผลกระทบชัดเจนพอๆ กับเรื่องตบมือเกี่ยวกับยี่สิบเรื่องที่ไม่ควรเป็นพ่อแม่

บทภาพยนตร์ของ Apatow กระหน่ำผู้ชมด้วยเรื่องตลก ‘go for the crotch’ ที่ไม่มีที่สิ้นสุดพร้อมกับ ‘ตอนจบที่มีความสุข’ ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้และคาดเดาได้เป็นส่วนใหญ่เพื่อการวัดที่ดี บทภาพยนตร์ไม่เพียงแต่เรียบง่ายในธีมเดียวเท่านั้น แต่ในท้ายที่สุดก็มีรสชาติแย่พอๆ กับที่ปล่อยให้นักวิจารณ์คนนี้มีรสนิยมแย่ๆ เรื่องตลกเกี่ยวกับจิ๋มเรื่องหนึ่งอาจเป็นเรื่องตลกได้ สองคือ ‘โอ้ ได้โปรด’ และขยับอารมณ์ขันไปเหนือเส้นศูนย์สูตร ท้ายที่สุดแล้ว เราทุกคนอายุไม่ถึง 5 ขวบและเพิ่งค้นพบว่าคนยิงฮู้ฮู้และฉี่ของเราสามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง

อย่างไรก็ตาม หลังจากการเตะครั้งที่สิบหรือสิบเอ็ด บทภาพยนตร์คนเดินถนนของ Apatow ก็เสื่อมถอยลงจนกลายเป็นฉากหลังที่โลหิตจางซึ่งใช้ในการแทรกคำว่า ‘แม่ง’ ลงในบรรทัดทุก ๆ วินาทีหรือสามของบทสนทนาที่น่าเบื่อและการเขียนที่ ‘แย่’ อย่างแท้จริง คำแนะนำสำหรับผู้เขียนบทในอนาคต: หากคุณไม่สามารถทำให้ผู้ชมหัวเราะโดยไม่ใช้คำหยาบคายได้ บทของคุณก็ไม่ตลกตั้งแต่แรก และ Knocked Up ก็ไม่ตลกพอๆ กับที่ภาพยนตร์สามารถทำได้  (แปลโดย Google Translate)

B_D

⭐ ให้  1/ 10 คะแนน

I went into the theater not knowing what to expect, not having seen the trailer, and two hours later I felt I had seen a decent movie, quite funny at times, but I couldn’t figure out what everyone was making such a big deal about.

Compared to a lot of what passes for comedy in the cinema these days, Knocked Up is great, but it’s hardly the “instant classic” that I’ve seen it called in many professional and IMDb reviews. It’s certainly worth seeing, but maybe at a discount matinée instead of a full-price evening show.

Much of what is wrong with Knocked Up is simply an over-reliance on Seth Rogen to deliver the laughs. To be sure, Rogen is a funny guy – he handled the jump from second-tier supporting actor (a la 40 Year Old Virgin) to leading man surprisingly well, appearing confident and charismatic.

ผู้กำกับ

 • Judd Apatow

บริษัท ค่ายหนัง

 • Universal Pictures
 • Apatow Productions

นักแสดง

 • Seth Rogen
 • Katherine Heigl
 • Paul Rudd
 • Leslie Mann
 • Jason Segel
 • Jay Baruchel
 • Jonah Hill
 • Martin Starr
 • Charlyne Yi
 • Iris Apatow

โปสเตอร์หนัง

Knocked Up (2007) ป่องปุ๊ป ป่วนปั๊ป

 

 

 

 

 

เรื่องย่อ

สำหรับเบ็น สโตน สัตว์ที่ชอบปาร์ตี้ สิ่งสุดท้ายที่เขาคาดหวังคือการที่วันไนท์สแตนด์มาปรากฏตัวที่หน้าประตูบ้านแปดสัปดาห์ให้หลังเพื่อบอกเขาว่าเธอตั้งท้องลูกของเขา เบ็น(เซธ โรเก้น) กับเอลิสัน(แคทเธอรีน ไฮกล์) พบกันที่บาร์ในคืนหนึ่ง และมีอะไรกันแบบขอแค่คืนเดียว จากนั้นก็ทางใครทางมัน 8 สัปดาห์ต่อมา เอลิสันมาหาเบ็น พร้อมข่าวช็อคว่าเธอตั้งครรภ์และเขาก็เป็นพ่อของเด็ก ทั้งคู่จึงต้องทำความรู้จักกันให้มากขึ้น เพื่อเตรียมตัวรับสมาชิกใหม่ที่กำลังจะลืมตาดูโลกในไม่ช้า

น็อคอัพ ออกฉายเมื่อปี 2007 ดูเนื้อหา คงคิดว่าเป็นหนังขำๆ แต่เมื่อดูประเด็นจริงๆ Knocked Up (2007) ป่องปุ๊ป ป่วนปั๊ป  ขำขื่นซะมากกว่า พระเอกเป็นพวกขี้แพ้ ไม่ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน แล้วดันไปมีอะไรกับผู้ประกาศข่าวสาว ที่กำลังจะมีอนาคตที่ดี แต่วันไนท์สแตนด์แบบเมาๆ แบบไม่ใส่ถุงยาง ก็เปลี่ยนชีวิตของคนทั้งสองคน เมื่อสาวเจ้าเกิดตั้งท้องขึ้นมา ฝ่ายชายก็พยายามทำตัวให้เป็นคนดีขึ้น ทั้งๆที่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดึงให้ลงต่ำอยู่ได้ตลอดเวลา ปรับเป็นคนที่สามารถดูแลชีวิตของอีกฝ่ายได้ รับผิดชอบชีวิตของคนที่ทำให้เกิดมา อยากให้ผู้ชายหลายๆคนได้ดูหนังเรื่องนี้นะครับ ทำให้เราได้รู้ว่า อะไรมันก็ปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีได้ แค่เรากล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตนเอง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Miss March (2009) โอ้วหวานใจกลายเป็นสาวอึ๋ม!

Mother (2020) แม่

Limelight (1954) แสงสีเวทีนักแสดง

How to Train Your Dragon (2010) อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร

No Escape (2020)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก