ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

My Piggy Boss (2024) หัวหน้าฉันเป็นหมูน้อย EP.1-12 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 12
imdb 7.5
ความคมชัด : HD
My Piggy Boss (2024) หัวหน้าฉันเป็นหมูน้อย EP.1-12 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ My Piggy Boss (2024) หัวหน้าฉันเป็นหมูน้อย EP.1-12 (จบ)

เรื่องย่อ : My Piggy Boss (2024) หัวหน้าฉันเป็นหมูน้อย EP.1-12 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

My Piggy Boss (2024) หัวหน้าฉันเป็นหมูน้อย

รีวิวซีรี่ย์

series-888

มาอีกแล้วซีรี่ย์เรื่องใหม่อย่างเรื่อง “หัวหน้าฉันเป็นหมูน้อย   ที่ได้มีค่ายใหญ่ค่ายดังอย่าง iQIYI นำมาออกอากาศ ให้รับชมกันแล้วในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2024 เป็นจำนวน 10 ตอนแล้วซึ่งเป็นซีรี่ย์แนวมินิ โรแมนติก, แฟนตาซี, ตลก, ที่ได้นักแสดงนำอย่าง “จู้กลินหยู” ที่เคยทำผลงานมาแล้วในเรื่อง “เพลงรักพร่างกาล An Ancient Love Song” และเธอจะมาเล่น ประกบคู่ไปกับ “หลูตงซู” ชายหนุ่มที่เคย ทำผลงานออกมาแล้วในเรื่อง “เพื่อนร่วมห้องไม่รับเชิญ My Annoying Roommate” เสริมทัพความสนุก ขึ้นไปอีกกับ นักแสดงแขกรับเชิญคนอื่นๆอีกนับไม่ถ้วน ซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ เป็นผลงานของนักกำกับ มากฝีมืออย่าง “หลิว เจียหยวน” ที่ได้สร้างผลงานมาแล้วหลายเรื่อง โดยโครงเรื่อง จะเป็นการณ์พูดถึงเรื่องราวของ หญิงสาวที่มีอายุน้อย เธอได้เขาไปทำงาน อยู่ในบริษัทแห่งหนึ่ง แต่แล้วกับถูกหัวหน้าไล่ออก เพราะการทำงานผิดพลาดของเธอ แต่จู้ๆ เธอก็ได้ไปบังเอิญเห็นหมูน้อยตัวหนึ่ง อยู่ในห้องน้ำของบริษัท และเธอจึงพากับมาที่บ้านของเธอด้วย และหมู่น้อยตัวนั้น ก็คือหัวหน้างานของเธอ ซึ่งในตอนเช้าเขาจะกลายเป็นคน เมื่อเวลากลางคืนเขาจะกลายเป็นหมู้ เมื่อเธอตื่นเช้ามา เธอก็เห็นว่าหมู้น้อยได้หลายไปแล้ว และกลายเป็นหน้างานเธอแทน และมีทางเดียว ที่จะทำให้เขาหายจากการเป็นหมู นั้นก็คือจะต้องพบเจอกับจูบแห่งรักเท่านั้น เรื่องราวต่อจากนี้ จะสนุกแค่ไหน ต้องไปติดตามรับชมกัน

หลงรักซี่รี่ยจีน🇨🇳

มินิซีรี่ส์จีนเรื่องหัวหน้าฉันเป็นหมูน้อย หัวหน้าฉงงมูน้อย(2024) My Piggy Boss ทาง iQIYI มีทั้งหมด 12
นำแสดงโดยจูหลินอวี่ รับบท หยางเสี่ยวจู นางเอกน่าตาน่ารัก.โก้ะๆหน่อย🥰
และลู่ตงซวี่ รับบท จูเซียวหยาง พระเอกหุ่นน่ากินเร่เคยดูเค้าจากแอบรักให้เธอรู้❤️
🍷เรื่องออกแนวคล้ายเจ้ชายกบ แต่นี่พระเอกโดนต้องคำสาปว่าหลัง18.00ไปเขากลายเป็นหมูน้อยต้องตามหาคนรักที่มีใจรักบริสุทธิ์มาจูบถึงจะแก้คำสาปได้ก่อนที่จะอายุครบ27มิฉะนั้นจะกลายเป็นหมูตลอดไป. ซึ่งนางเอกนั่นเอที่เป็นรักแท้..
.ออกแนวคอมเมดี้เบาสมองที่ดูสนุก ดูสบายๆ คลายเครียด พล็อตเรื่องก็ดูมีความเป็นแฟนตาซีหน่อยๆ ดูแปลกใหม่ ชอบตอนนางเอกดูแลพระเอกตอนเป็นหมูดูน่ารัมากๆกอยากให้ไปดูกันนะ

ผู้กำกับ

หลิว เจียหยวน

บริษัท ค่ายหนัง

 

นักแสดง

จู้ หลินหยู

หลูตงซู

เหลียงเฉิง

นาเซิงเอียน

ยางจุนฮัน

โปสเตอร์หนัง

My Piggy Boss (2024) Full online with English subtitle for free – iQIYI | iQ.com

รีวิวซีรีส์จีน หัวหน้าฉันเป็นหมูน้อย(2024) My Piggy Boss ทาง iQIYI #

My Piggy Boss - Spin-off.fr

เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์ My Piggy Boss (2024) หัวหน้าฉันเป็นหมูน้อย ฟางถิงถิงทำงานหนักเพื่อเก็บเงินซื้อบ้าน  ดูซีรี่ย์ออนไลน์  แต่เธอถูกหัวหน้ากดดันและกลั่นแกล้งอยู่เสมอ วันหนึ่งเธอได้รับตุ๊กตาหมูน้อยวิเศษที่สามารถพูดได้ หมูน้อยวิเศษบอกเธอว่าเธอมีพลังพิเศษในการช่วยเหลือผู้คน และเสนอที่จะช่วยเธอให้ประสบความสำเร็จในชีวิต ฟางถิงถิงเริ่มใช้พลังพิเศษของหมูน้อยวิเศษเพื่อช่วยเหลือผู้คนในบริษัท เธอช่วยให้หลินอี้เฉิง ประธานบริษัท แก้ปัญหาต่างๆ และได้รับความไว้วางใจจากเขา ในขณะเดียวกัน ฟางถิงถิงก็เริ่มมีความรู้สึกดีกับหลินอี้เฉิง แต่เธอรู้ดีว่าเขาเป็นคนที่มีฐานะสูงและไม่น่าจะสนใจเธอ

ซีรี่ย์ที่คล้ายกัน

Our Interpreter (2024) วุ่นรักนักแปล

LTNS (2024) คู่แห้ง แล้งรัก

Ready Set Love (2024) เกมชนคนโสด

Wedding Impossible (2024) ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ

My Boss (2024) กับดักรัก บอสตัวร้าย

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก