ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Possessor (2020)

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : Soundtrack
Episode : -
imdb 6.5
ความคมชัด : HD
Possessor (2020)

ดูหนังออนไลน์ Possessor (2020)

เรื่องย่อ : Possessor (2020) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Possessor (2020)

รีวิวหนัง

Are you scared yet?

ผู้ครอบครองไม่ใช่แค่หนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญไซไฟที่ดีที่สุดของปี 2020 แต่เป็นการปฏิบัติต่อความสยองขวัญทางจิตที่เป็นเอกลักษณ์ มันติดตามนักฆ่าที่ดําเนินการตีของเธอด้วยอุปกรณ์ที่ทําให้เธอสามารถควบคุมร่างกายของคนอื่นได้ มันทํางานได้ดีทีเดียว จนกระทั่งเธอเข้ามาในความคิดที่ไม่ยอมปล่อยเธอออกมา กํากับโดย Brandon Cronenberg, Possessor เป็นผู้ควบคุมจิตใจที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่พิสูจน์ว่าความสยองขวัญทางจิตมีชีวิตอยู่และดี

L.A. Film Reviews

‘ผู้ครอบครอง’ รู้สึกไม่มั่นคงและรบกวนจิตใจอย่างไม่มีข้อโต้แย้ง ไม่ใช่สำหรับคนใจเสาะ แต่เป็นหนึ่งในหนังสยองขวัญที่ดีที่สุดของปี 2020 ถ้าคุณทำได้ เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ที่มีชื่อว่า Cronenberg เรื่องนี้ไม่เหมาะกับคนใจร้อนเขียนบทและกำกับโดยแบรนดอน โครเนนเบิร์ก ลูกชายของผู้กำกับระดับตำนาน เดวิด โครเนนเบิร์ก นำแสดงโดยแอนเดรีย ไรส์โบโรห์, คริสโตเฟอร์ แอบบอตต์, รอสซิฟ ซูเธอร์แลนด์, ทัปเพนซ์ มิดเดิลตัน, ฌอน บีน และเจนนิเฟอร์ เจสัน ลีห์

เรื่องราวติดตาม Tasya Vos (Riseborough) มือสังหารที่ควบคุมร่างกายของผู้อื่นเพื่อโจมตีเธอ ด้วยอุปกรณ์ฝังประสาทที่ติดตั้งไว้ในสมองของโฮสต์โดยไม่รู้ตัว โวสสามารถใช้เครื่องจักรพิเศษเพื่อแทรกจิตสำนึกของเธอเข้าไปในจิตใจของพวกเขาได้ เธอกลับคืนสู่ร่างของตัวเองโดยบังคับให้เจ้าภาพฆ่าตัวตายเมื่อจบงานแต่ละงานเนื่องจากเธอใช้เวลาเลียนแบบคนอื่นมาเป็นเวลานาน Vos จึงต้องดิ้นรนกับการแยกตัวออกจากตัวตนของเธอเองมากขึ้น และไม่สามารถแยกงานของเธอออกจากปฏิสัมพันธ์กับสามีของเธอ Michael (Sutherland) และลูกชาย (Graham-Arbuthnot) เธอ “ฝึก” สมมติว่ามีบุคลิกปกติของเธอแบบเดียวกับที่เธอฝึกแอบอ้างเป็นเจ้าบ้านความคิดเรื่องความรุนแรงหลอกหลอนเธอในชีวิตบ้านธรรมดาๆ

โดยผู้ครอบครองกลายเป็นผู้ถูกครอบงำไกเดอร์ (ลีห์) นักฆ่าเกษียณอายุ ผู้ดูแลของเธอ มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความปรารถนาของโวสที่จะเชื่อมโยงกับครอบครัวของเธอ และแสดงความเชื่อว่าโวสจะเป็นนักฆ่าที่ดีกว่าหากปราศจากความผูกพันส่วนตัวVos จัดเรียงวัตถุต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับความทรงจำของเธอ และหยุดบนผีเสื้อที่เธอปักหมุดและใส่กรอบเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก เธอบอกเกอร์เดอร์ว่าเธอรู้สึกผิดที่ฆ่ามันอย่างไรก็ตาม Vos ยังคงใช้วิธีฆาตกรรมของเธอต่อไป แต่ปัญหาที่แท้จริงเริ่มต้นขึ้นเมื่อเธอเข้าครอบครอง Colin Tate ด้วยการโจมตีสองครั้งโดยประสบความสำเร็จเพียงบางส่วนเท่านั้น โวสค้นพบว่าเธอไม่สามารถละทิ้งร่างของเทตหรือเอาชนะความตั้งใจของเขาได้โดยสิ้นเชิง ทำให้เกิดความสังหารหมู่มากขึ้นและการต่อสู้ระยะประชิดเกิดขึ้นตามมา

ภาพยนตร์ไซไฟ/สยองขวัญเป็นผลงานร่วมผลิตของสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และแคนาดา เปิดตัวครั้งแรกที่งาน Sundance ในปี 2020 และได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่ดีที่สุดแห่งปี โดยได้รับการยกย่องจากความแปลกใหม่และการแสดง
ภาพนี้ได้รับการตรวจสอบอย่างดีและได้รับรางวัลและรางวัลมากมาย เช่น ภาพยนตร์ขนาดยาวยอดเยี่ยมและการกำกับยอดเยี่ยมในเทศกาลภาพยนตร์ซิตเกสปี 2020 นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลใหญ่ในเทศกาลภาพยนตร์ Gérardmer ปี 2021 และอยู่ในรายชื่อสิ้นปีของนักวิจารณ์หลายคน
ดูเหมือนว่าโครเนนเบิร์กรุ่นเยาว์กำลังจะออกจากโครเนนเบิร์กแล้ว โครเนนเบิร์ก

ผู้กำกับ

แบรนดอน โครเนนเบิร์ก

บริษัท ค่ายหนัง

Ingenious Media
Telefilm Canada
Arclight Films
Ontario Creates
Particular Crowd

นักแสดง

แอนเดรีย ไรส์โบโรห์
คริสโตเฟอร์ แอบบอตต์
รอสซิฟ ซูเธอร์แลนด์
ทัพเพนซ์ มิดเดิลตัน
ฌอน บีน
เจนนิเฟอร์ เจสัน ลีห์

โปสเตอร์หนัง

Possessor (2020) - IMDb

Possessor (2020) - IMDb

Official Trailer

เรื่องย่อ

ดูหนัง Possessor (2020) เจ้าหน้าที่คนหนึ่งทำงานให้กับองค์กรลับที่ใช้เทคโนโลยีการปลูกถ่ายสมองเพื่อ ดูหนังออนไลน์ ฝังอยู่ในร่างกายของผู้อื่น ซึ่งท้ายที่สุดแล้วพวกเขาจึงตัดสินใจลอบสังหารให้กับลูกค้าที่มีรายได้สูง

ในปี 2008 อีกทางเลือกหนึ่ง Tasya Vos เป็นนักฆ่าที่เข้าควบคุมร่างกายของผู้อื่นเพื่อโจมตีเธอ ด้วยอุปกรณ์ฝังประสาทที่ติดตั้งไว้ในสมองของโฮสต์โดยไม่รู้ตัว โวสสามารถใช้เครื่องจักรพิเศษเพื่อแทรกจิตสำนึกของเธอเข้าไปในจิตใจของพวกเขาได้ เธอกลับคืนสู่ร่างของตัวเองโดยบังคับให้เจ้าภาพฆ่าตัวตายเมื่อจบงานแต่ละงาน

เนื่องจากเธอใช้เวลาในการเลียนแบบคนอื่นมาเป็นเวลานาน Vos จึงต้องดิ้นรนกับการแยกตัวออกจากตัวตนของเธอเองมากขึ้น และไม่สามารถแยกงานของเธอออกจากปฏิสัมพันธ์ของเธอกับสามี ไมเคิล และลูกชายของเธอ ไอรา ได้ เธอ “ฝึก” สมมติว่ามีบุคลิกปกติของเธอแบบเดียวกับที่เธอฝึกแอบอ้างเป็นเจ้าบ้าน ความคิดเรื่องความรุนแรงหลอกหลอนชีวิตในบ้านของเธอ เช่น เมื่อพาไอราเข้านอนและมีเพศสัมพันธ์กับไมเคิล

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Bramayugam (2024)

Jeepers Creepers 1 (2001) โฉบกระชากหัว

The Town That Dreaded Sundown (2014) ปลุกคดีเมืองอัสดงสยอง

Chernobyl Diaries (2012) เชอร์โนบิล เมืองร้างมหันตภัยหลอน

Patients of a Saint (Inmate Zero) (2020)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก