ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

School 2017 (2017) รวมตัวป่วนก๊วนมัธยม EP.1-16 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2017
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 16
imdb 8.1
ความคมชัด : HD
School 2017 (2017) รวมตัวป่วนก๊วนมัธยม EP.1-16 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ School 2017 (2017) รวมตัวป่วนก๊วนมัธยม EP.1-16 (จบ)

เรื่องย่อ : School 2017 (2017) รวมตัวป่วนก๊วนมัธยม EP.1-16 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

School 2017 (2017) รวมตัวป่วนก๊วนมัธยม

รีวิว

chilligrrl

✨8/10

ฉันดูตอนแรกและไม่ได้คิดอะไรมากเพราะเพิ่งออกจากโรงเรียนเมื่อไม่นานนี้และรู้สึกว่าผ่านเรื่องนี้ไปได้ สองเดือนต่อมา ฉันดูตอนที่ 2 และดีใจมากที่ดู! ยอมรับว่าโรงเรียนในเกาหลีแตกต่างจากโรงเรียนในออสเตรเลีย แต่โดยพื้นฐานแล้ว มิตรภาพและผู้ปกครอง/เจ้าหน้าที่ที่บ้าคลั่งนั้นเหมือนกันทุกประการ และเด็กๆ ก็ต่อสู้กับระบบอย่างหนักเช่นกัน ซีรีส์เรื่องนี้ทำให้ฉันนึกถึงสมัยมัธยมปลายและฉันชอบมิตรภาพ การต่อสู้ โครงเรื่อง เนื้อเรื่อง  School 2017 (2017) รวมตัวป่วนก๊วนมัธยม และจบลงด้วยการสนุกกับซีรีส์เรื่องนี้มาก ดูเลย อย่ายอมแพ้เหมือนที่ฉันเกือบทำ! ความงามที่ดึงดูดสายตา ความน่ากลัว ความดื้อรั้น และเด็กๆ ที่ “ไม่ค่อยมี” ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ยอดเยี่ยมเช่นกัน เพราะสิ่งเหล่านี้มีอยู่ในโรงเรียนทุกแห่งเช่นกัน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก

sosanurvi

✨8/10

แม้ว่าเนื้อเรื่องจะไม่ดีที่สุด แต่ถ้าดูจากซีรีส์เกาหลีแล้ว คุณจะไม่คาดหวังให้ผู้หญิงสู้เพื่อผู้ชาย เพื่อไม่ให้ผู้ชายใช้อารมณ์หรือตัดสินใจอะไรมากมาย เรื่องราวให้บทเรียนที่ดีมากและทำให้คุณตั้งคำถามกับหลายๆ อย่าง ลักษณะเฉพาะของตัวละครแต่ละตัวได้รับการสร้างสรรค์มาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซีรีส์นี้ทำลายกรอบความคิดเดิมๆ มากมาย เช่น นางเอกเป็นคนขี้อาย ครูผู้ชายเป็นคนหยิ่งยะโส เป็นต้น แต่กลับแสดงให้เห็นถึงความไม่สมบูรณ์แบบในตัวมนุษย์ เช่น เด็กที่เก่งที่สุดไม่ใช่คนที่มีความสุขที่สุด และอื่นๆ อีกมากมาย  School 2017 (2017) รวมตัวป่วนก๊วนมัธยม หากคุณเป็นคนที่เบื่อกับกรอบความคิดเดิมๆ แล้วละก็ ซีรีส์เรื่องนี้ต้องดูให้ได้

hannahstalavista

✨7/10

ฉันต้องบอกว่าซีรีส์เรื่องนี้ดี หลายคนบอกว่าเรื่องนี้ไม่ดี แต่สำหรับฉันมันดีพอแล้ว แน่นอนว่ามีบางครั้งที่เรื่องราวยืดเยื้อเกินไป แต่เคมีระหว่างนักแสดงนำก็บดบังมันไป เคมีระหว่าง X Squad ก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน นี่เป็นซีรีส์ดราม่าที่ตลกดี ฉันรำคาญพวกเด็กเวรนั่นแต่ก็โอเค ความรักของตำรวจกับคุณชิมนั้นน่ารักเกินกว่าจะรับไหว ฉันแค่คิดว่าตอนจบอาจจะดีกว่านี้มากถ้า X Squad กลับมารวมตัวกันอีกครั้งและแทวูนกับแดฮวีไปเยี่ยมเพื่อนที่เสียชีวิตของพวกเขา ความน่ารักของราอึนโฮไม่ได้น่าเขินเลยซึ่งก็เจ๋งดี

aditisaha

✨9/10

ฉันชอบมากเพราะมันได้นำเสนอประเด็นสำคัญอย่างหนึ่งของยุคปัจจุบันของเราออกมาได้ดีมาก ตอนนี้มีการทุจริตในโรงเรียนหลายแห่งที่ครอบครัวชนชั้นกลางต้องตกเป็นเหยื่อ ครอบครัวต้องดิ้นรนอย่างหนักเพื่อให้ลูกๆ ของครอบครัวเหล่านี้ได้รับการศึกษาในสถาบันการศึกษาที่ดี แต่ถึงอย่างนั้น สถาบันการศึกษาก็ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทแก่เฉพาะนักเรียนชั้นสูงเท่านั้น และขู่ว่าจะไล่นักเรียนที่เหลือออกจากโรงเรียนเพื่อให้พวกเขายอมรับการกระทำผิดทั้งหมดของคณะกรรมการโรงเรียนโดยไม่ประท้วง ฉันคิดว่าซีรีส์นี้ได้เน้นย้ำถึงประเด็นเหล่านี้ผ่านเรื่องราวที่สวยงามมาก นอกจากนี้ ยังเปิดเผยแง่มุมที่ดีมากมายของมิตรภาพที่นี่อีกด้วย

amolbagul1994

✨ 10/10

ฉันเริ่มดูซีรีส์นี้เพราะคิมเซจอง! เพราะฉันชอบเธอในตอน Business proposal!! ตอนแรกฉันไม่คิดว่าซีรีส์จะน่าสนใจสำหรับฉัน แต่หลังจากดูตอนที่สอง ฉันก็เริ่มสนใจ และจนกระทั่งถึงตอนสุดท้าย ฉันก็ตกหลุมรักความโรแมนติกของอึนโฮกับแทอุนอย่างหัวปักหัวปำ! ฉันจมอยู่กับเนื้อเรื่องจนต้องออกจากโลกแห่งความเป็นจริงและไปเกิดใหม่ที่โรงเรียนมัธยมปลายกึมโด! ฉันไม่อยากให้มันจบเลย!! ฉันเสียใจมากที่มันจบลง และรู้สึกหดหู่มากจนเริ่มดูใหม่อีกครั้ง! การแสดง ตัวละครสมทบ เพลงประกอบ ดนตรีประกอบทั้งหมดยอดเยี่ยมมาก! เพลงโปรดของฉันคือเพลงวันหยุดฤดูร้อน…มันเหลือเชื่อมาก!!!!  School 2017 (2017) รวมตัวป่วนก๊วนมัธยม แต่ดาราตัวจริงคือคิมเซจองและความน่ารักของเธอที่ล้นเกิน!

PennyReviews

✨ 4/10

เป็นซีรีส์ที่ผิดหวังในแนวทางที่ไม่ดีเท่าซีรีส์ School เรื่องอื่นๆ แนวคิดค่อนข้างแตกต่าง แต่พูดถึงการกลั่นแกล้งและระบบโรงเรียนที่ทุจริต แต่ในกรณีนี้ เน้นไปที่ปริศนาเกี่ยวกับนักเรียน X เป็นหลัก และความสัมพันธ์ของตัวละครหลักกับเพื่อนร่วมชั้นและลูกชายของผู้อำนวยการโรงเรียนโดยเฉพาะ ยิ่งกว่านั้น เรื่องราวรักสามเส้ายังอ่อนแอ แทบไม่มีเลย และไม่ได้ส่งผลต่อเนื้อเรื่องในตอนจบ นักแสดงนำแสดงได้ดีในบทบาทของเธอ  ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าฉันจะคาดหวังให้เธอเป็นคนขี้อายและเก็บตัวมากกว่านี้ เพราะเป็นหนึ่งในบทบาทแรกๆ ของเธอในฐานะนักแสดงมากกว่าจะเป็นนักร้อง ดังนั้น เธอจึงเป็นเซอร์ไพรส์ที่ดี อย่างไรก็ตาม ส่วนที่เหลือของเรื่องราวค่อนข้างน่าเบื่อ และซีรีส์ทั้งหมดขาดการพลิกผันที่น่าสนใจเพื่อให้ดำเนินต่อไปได้

phd_travel

✨ 3/10

สำหรับดาราเหล่านี้ คุณอาจสนใจดูการแสดงในช่วงแรกๆ ของพวกเขา พวกเขามีเสน่ห์เพียงพอที่จะทำให้พวกเขาโดดเด่น คิมจองฮยอนจาก Crash Landing ดูโตเกินไปสำหรับเด็กนักเรียนมัธยมในเรื่องนี้ จางดงยุนจาก Search เป็นนักแสดงที่ดี คิมเซจองดูสวยในเรื่องนี้และลุคของเธอดีกว่าใน Uncanny Counter เรื่องราวค่อนข้างอ่อนแอและไม่ได้บอกอะไรใหม่ๆ คนเลวที่ดูแลโรงเรียนนั้นคุ้นเคยและน่าเบื่อ

คนรวยกับคนจนก็เคยเกิดขึ้นมาก่อนแล้ว Pranskter X ไม่ใช่เรื่องราวที่ควรยืดยาวขนาดนั้น เรื่องราวความรักไม่ได้พัฒนาไปในทางที่ชาญฉลาดอย่างเป็นธรรมชาติ และเนื้อเรื่องความรุนแรงก็รู้สึกเหมือนถูกยัดเยียดเข้ามา เมื่อพวกเขาหมดพล็อตเรื่องหนึ่ง พวกเขาก็ไปต่อในเรื่องอื่น ไม่ได้พัฒนาพวกเขาร่วมกันอย่างชาญฉลาด ข้ามเรื่องนี้ไป School 2015 ดีกว่าและนั่นก็ไม่ได้บอกอะไรมาก

ผู้กำกับ

  • Park Jin-seok

บริษัท ค่ายหนัง

  • KBS2
  • Netflix

นักแสดง

  • Kim Sejeong
  • Kim Jung-hyun
  • Jang Dong-yoon
  • Han Sun-hwa
  • Han Joo-wan
  • Kim Ro-Woon

โปสเตอร์หนัง

School 2017 (2017) รวมตัวป่วนก๊วนมัธยม

School 2017 (2017) รวมตัวป่วนก๊วนมัธยม

School 2017 (2017) รวมตัวป่วนก๊วนมัธยม

เรื่องย่อ

ซีรีส์เกาหลีโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่องที่เจ็ดของจักรวาลซีรีส์ “School” ที่จะพาเราไปพบชีวิตของ ราอึนโฮ (รับบทโดย คิมเซจอง) เด็กสาวโรงเรียนมัธยมปลายกึมโด โรงเรียนที่มีการแข่งขันสูงมาก นักเรียนที่ได้คะแนนดีจะได้รับสิทธิพิเศษ เช่น ได้ทานข้าวก่อนนักเรียนที่ทำคะแนนต่ำ แต่ราอึนโฮเป็นเพียงเด็กนักเรียนธรรมดาที่มีความฝันอยากเป็นนักวาดเว็บตูน ในขณะเดียวกันโรงเรียนก็เกิดความวุ่นวาย School 2017 (2017) รวมตัวป่วนก๊วนมัธยม  มีชายชุดดำปริศนาเข้ามาป่วนภายในโรงเรียน อึนโฮที่เข้าไปเห็นเหตุการณ์ชายชุดดำกำลังเผาหนังสือในห้องพักครู จึงถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนทำ มีเพียง ฮยอนแทอุน (รับบทโดย คิมจองฮยอน) ลูกชายผู้อำนวยการโรงเรียนจอมเกเรที่เชื่อในคำพูดของเธอ ในระหว่างที่ราอึนกำลังจะเขียนใบลาออก

ชายชุดดำก็ได้ลงมือสร้างความวุ่นวายอีกครั้ง ทำให้เธอตัดสินใจที่จะตามไปจับชายชุดดำ แม้ว่างานนี้อึนโฮจะพลาดไป แต่เธอก็ได้เบาะแสสำคัญที่เชื่อมโยงไปถึงเด็กหนุ่มสองคน คือ ฮยอนแทอุน และ ประธานนักเรียนซงแดฮวี (รับบทโดย จางดงยุน) ราอึนโฮ (นางเอกรับบทโดย คิมเซจอง ) เด็กสาวที่ร่าเริงอยู่เสมอ และชอบวาดภาพมาก ฮยอนแทอุน(พระเอกรับบทโดย คิมจองฮยอน) เด็กหนุ่มลูกคนรวยที่จะดูมีอิทธิพลต่อคนอื่นๆในโรงเรียน ในเมื่อโรงเรียนเกิดความเลื่อมล้ำขึ้น จึงทำให้เกิดการก่อความวุ่นวายต่อโรงเรียนด้วย อยากจะบอกว่าเรื่องนี้ไม่ได้เลิฟซีนจ๋า ความรักจ๋าแต่เป็นภาพรวมของเรื่องราววัยเรียนที่เราต้องเจอ คือมันสนุกนะ ลุ้นด้วยว่าใคร ฝีมือใครกันแน่คอยป่วนในโรงเรียนของเรา

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Love and Run (2019) มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง

Kung Fu Mahjong 3 (2007) คนเล็กนกกระจอกเทวดา ภาค 3

Hospital Playlist Season 2 (2021) เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีซั่น 2

Lovely Runner (2024) ข้ามเวลามาเซฟเมน

Dreaming of a Freaking Fairytale (2024) ฝันที่ไม่กล้าฝันของยัยซินเดอเรลล่า

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก