ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Search Out (2020)

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.5
ความคมชัด : HD
Search Out (2020)

ดูหนังออนไลน์ Search Out (2020)

เรื่องย่อ : Search Out (2020) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Search Out (2020)

Search Out (2020) อะไรเป็นจุดสำคัญอย่างไม่น่าเชื่อ”ตำรวจฝึกซ้อมคนหางานและกลุ่มแฮ็กเกอร์เพื่อค้นหาว่าคนใดเป็นคนส่งข้อความ “อะไรเป็นจุดสำคัญในชีวิตของคุณ” กับสตรีคนหนึ่งที่ฆ่าตัวตายภายหลังที่ข้อความนี้แสดงโดย SNS การผ่านก็เริ่มต้นขึ้น! ผู้เรียนที่เป็นตำรวจซองมินและผู้ค้นหาอาชีพจุนฮยอกทั้งคู่กำเนิดความสงสัยภายหลังจากหญิงสาววัยม. ปลายคนหนึ่งจบลง ทั้งสองคนติดตามนักเขียนโปรแกรม Nu Ri เพื่อช่วยสำหรับในการสำรวจ การวิเคราะห์ที่เริ่มขึ้นตามการสัมมนาที่ขวานผ่าซากทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ร้ายแรง

รีวิวหนัง

soeprijo19

ฆาตกรต่อเนื่องที่อันตรายที่สุดไม่ใช่ฆาตกรซาดิสม์ที่สุด แต่เป็นฆาตกรที่สามารถหลอกให้คุณฆ่าคนอื่นหรือแม้แต่ตัวคุณเองได้ อกาธา คริสตี้เคยเขียนเรื่องนี้ไว้ในเทพนิยายสุดท้ายของแอร์คิวล ปัวโรต์ และหนังเรื่องนี้ก็เกือบจะมีธีมเดียวกัน มีเพียงแต่เทคโนโลยีสมัยใหม่เท่านั้น

โดยรวมเนื้อเรื่องของหนังดำเนินไปค่อนข้างโอเค เพียงแต่ฉากไล่ล่าไม่ได้รับการจัดการอย่างดี รวมไปถึงเพลงประกอบภาพยนตร์ด้วย ตัวละครยังไม่ได้รับการพัฒนาอย่างดี แม้ว่านี่จะเป็นแกนหลักของเรื่องก็ตาม สามารถทำงานได้ดีกว่านี้

10/10 คะแนน

เรื่องย่อ

“Seochi aut” เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญเกาหลีใต้ปี 2020 กำกับโดย Kwak Jung เรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงชื่อ Hye-joo ที่ต้องดิ้นรนกับการสูญเสียความทรงจำหลังจากเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ ด้วยความตั้งใจที่จะเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับอดีตของเธอ เธอเริ่มสืบสวนเหตุการณ์ลึกลับต่างๆ มากมาย

ขณะที่ฮเยจูเจาะลึกลงไปในการสืบสวนของเธอ เธอก็ค้นพบเครือข่ายแห่งความลับและการสมรู้ร่วมคิดที่ทำให้เธอตั้งคำถามกับทุกสิ่งที่เธอคิดว่าเธอรู้เกี่ยวกับชีวิตของเธอ ระหว่างทาง เธอได้พบกับบุคคลหลายคนที่อาจกุมกุญแจในการไขความจริง ซึ่งรวมถึงนักสืบที่มีวาระของตัวเองและอดีตคนรู้จักที่มีความเกี่ยวข้องกับอดีตของเธอ

เมื่อชิ้นส่วนของปริศนาเริ่มมารวมกัน Hye-joo ก็ตระหนักได้ว่าเธอกำลังตกเป็นเป้าหมายของกองกำลังอันทรงพลังที่จะไม่หยุดหย่อนเพื่อปกปิดความลับของพวกเขา ด้วยอันตรายที่ซุ่มซ่อนอยู่ทั่วทุกมุม เธอต้องแข่งกับเวลาเพื่อค้นหาความจริงก่อนที่จะสายเกินไป

“Seochi aut” เป็นหนังระทึกขวัญที่น่าจับตามองที่ทำให้ผู้ชมต้องแทบจะลุกจากเก้าอี้ ในขณะที่ฮเยจูต้องเดินทางในโลกที่อันตรายของการหลอกลวงและการทรยศเพื่อค้นหาคำตอบ โดยจะสำรวจธีมของความทรงจำ ตัวตน และผลที่ตามมาของการขุดลึกลงไปในอดีตมากเกินไป

ในขณะที่การสืบสวนของ Hye-joo ดำเนินไป เธอเริ่มพบกับความทรงจำที่แวบขึ้นมาซึ่งบ่งบอกถึงความจริงที่มืดมนและน่ากลัว เธอค้นพบความเชื่อมโยงกับองค์กรลับที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย และการแสวงหาความจริงของเธอทำให้เธอตกอยู่ในอันตรายโดยตรง

ด้วยความช่วยเหลือจากพันธมิตรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้และความรอบรู้ของเธอเอง ฮเยจูคลี่คลายแผนการสมคบคิดที่ซับซ้อนซึ่งไปถึงระดับสูงสุดของอำนาจ ระหว่างทางเธอเผชิญหน้ากับปีศาจของเธอเองและต้องต่อสู้กับผลที่ตามมาจากการแสวงหาความจริงอย่างไม่หยุดยั้ง

เมื่อความตึงเครียดเพิ่มมากขึ้นและเดิมพันก็ทวีความรุนแรงขึ้น Hye-joo พบว่าตัวเองอยู่ในเกมแมวจับหนูสุดอันตราย ที่ซึ่งการทรยศและการหลอกลวงแฝงตัวอยู่ทุกย่างก้าว ในไคลแม็กซ์ที่บีบหัวใจ เธอต้องเผชิญหน้ากับศัตรูของเธอ และทำการตัดสินใจที่จะกำหนดไม่เพียงแต่ชะตากรรมของเธอเองเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชะตากรรมของคนที่เธอห่วงใยด้วย

“Seochi aut” เป็นหนังระทึกขวัญและระทึกใจที่ผสมผสานการเล่าเรื่องที่ซับซ้อนเข้ากับแอ็คชั่นที่เร้าใจ ด้วยการหักมุมและพลิกผัน ทำให้ผู้ชมคาดเดาได้จนถึงตอนจบ โดยให้บทสรุปที่น่าพึงพอใจที่เชื่อมโยงกับจุดจบที่หลวมๆ ในขณะที่ออกจากพื้นที่สำหรับการคาดเดาและการตีความ

ผู้กำกับ

 • Jung Kwak

บริษัท ค่ายหนัง

 • TV N MOVIES

นักแสดง

 • Son Byong-ho
 • Ga-Yoon Heo
 • Go Jung-il
 • Ji-na Kim
 • Bae Sang-woo
 • Kim Seo-Yeon
 • Ju Shi-Hyun
 • Lee Si-eon
 • Kim Sung-cheol
 • Shim Wan-Joon

โปสเตอร์หนัง

Search Out (2020) - IMDbSeochi aut (2020) | Galerie - Z filmu | ČSFD.czSearch Out (2020) - IMDb

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Happy Ending Romance (2022) รักนี้ใช่ไหม ที่ใจสมหวัง

Pyramid Game (2024) เกมพีระมิด

Blind (2022) ปิดตาล่าความจริง

Parasyte The Grey (2024) ปรสิต เดอะ เกรย์

Physical 100 2 (2024) ร้อยแกร่งแข่งอึด

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก