ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Call of the Wild (2020) เสียงเพรียกจากพงไพร

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.8
ความคมชัด : HD
The Call of the Wild (2020) เสียงเพรียกจากพงไพร

ดูหนังออนไลน์ The Call of the Wild (2020) เสียงเพรียกจากพงไพร

เรื่องย่อ : The Call of the Wild (2020) เสียงเพรียกจากพงไพร ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Call of the Wild (2020) เสียงเพรียกจากพงไพร

รีวิวหนัง

🎬📽”มูฟวี่ไทย-เทศคลาสสิค”🎥🌍 

แนว Adventure_Drama_Family
เรื่องราวของ บั๊ค สุนัขใจดีที่มีชีวิตในเมืองอันสงบสุข ไปสู่พื้นที่ป่าอันแสนวิจิตร ในยูคอน แคนาดา ในช่วงตื่นทองของปี ค.ศ. 1890 ด้วยความเป็นสมาชิกใหม่ของทีมสุนัขลากเลื่อนส่งจดหมาย และความสามารถของ “บัค” กลายเป็นจ่าฝูงได้ในที่สุด และได้พบการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต

Moviereview – หนังดีต้องบอกต่อ

เรื่องราวของ บั๊ค สุนัขใจดีที่ชีวิตในเมืองอันสงบสุขของเขาพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อเขาต้องย้ายถิ่นฐานจากบ้านในแคลิฟอร์เนียอย่างกระทันหัน ไปสู่พื้นที่ป่าอันแสนวิจิตรในยูคอน แคนาดา ในช่วงตื่นทองของปี ค.ศ. 1890 ด้วยความเป็นสมาชิกใหม่ของทีมสุนัขลากเลื่อนส่งจดหมาย จนกลายมาเป็นจ่าฝูง บั๊ค ได้พบกับสุดยอดการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ของชีวิต กับการค้นพบจุดยืนที่แท้จริงในโลกนี้และกลายเป็นนายของตัวเอง

หนังดีต้องดู

หนังสร้างจากนิยายขายดีในชื่อเดียวกันทั้งชื่อไทยและชื่ออังกฤษ ไม่เคยอ่านมาก่อนเลยไม่ค่อยตั้งความหวังอะไรมาก หนังเดินเรื่องอย่างตรงไปตรงมาไม่ซับซ้อนเหมือนนั่งอ่านนิยายที่เป็นภาพเคลื่อนไหว เมื่อสุนัขที่ชื่อ บั๊ค เกิดมาในเมืองที่อบอุ่นต้องออกไปเผชิญโลกกว้างที่ต้องต่อสู้และฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ สู่การผจญภัยที่ค้นพบเส้นทางที่แท้จริงของตัวเอง หนังอยู่ระหว่างยุคตื่นทองในทศวรรษที่ 1890 ความเนียนของกริยาท่าทางของสุนัขพันธุ์ต่างๆในหนังน่าจะเกิดจาก เอฟเฟกต์ ล้วนๆ เพราะการแสดงออกทางสีหน้าทุกอย่างสัตว์จริงๆไม่น่าจะทำได้ หนังยังมี ปู่แฮร์รี่สัน ฟอร์ด มาเสริมให้หนังมีเรื่อง
ดราม่าได้เพิ่มขึ้น หนังดูเรื่อยๆให้ชอบสุนัขก็ไม่ควรพลาด ความน่าสนใจระดับ 3/5 ของหนังใหม่ในสัปดาห์นี้

ผู้กำกับ

คริส แซนเดอร์ส

บริษัท ค่ายหนัง

20th Century Studios
TSG Entertainment
3 Arts Entertainment

นักแสดง

แฮร์ริสัน ฟอร์ด
โอมาร์ ซี
แดน สตีเวนส์
คาเรน กิลแลน
แบรดลีย์ วิทฟอร์ด

โปสเตอร์หนัง

The Call of the Wild (2020) - IMDb

The Call of the Wild (2020 film) - Wikipedia

The Call of the Wild (2020) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง The Call of the Wild (2020) เสียงเพรียกจากพงไพร สุนัขลากเลื่อนดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดในป่ายูคอนในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 Buck ซึ่งเป็นลูกครึ่งเซนต์เบอร์นาร์ดและสก็อตช์เชพเพิร์ดที่มีขนาดใหญ่และอ่อนโยน อาศัยอยู่อย่างพึงพอใจกับผู้พิพากษามิลเลอร์เจ้านายของเขาในซานตาคลารา แคลิฟอร์เนีย คืนหนึ่ง บั๊กถูกลักพาตัวและถูกส่งไปยังยูคอนบนเรือสินค้า ในระหว่างการเดินทาง ดูหนังออนไลน์

ลูกเรือคนหนึ่งทุบตีเขาด้วยไม้กระบองเพื่อบังคับใช้วินัย ครั้งหนึ่งในอลาสกา ชายคนหนึ่งชื่อ John Thornton หย่อนฮาร์โมนิก้าของเขาซึ่ง Buck เอามาให้เขา ช่วงเวลาหนึ่งก่อนที่จะถูกขายให้กับ Perrault และ Francoise คู่หูของเขาเพื่อนำสุนัขลากเลื่อนไปส่งจดหมายทั่วยูคอน แปร์โรลท์หวังว่าบัคจะช่วยให้เขาเดินทางไกลไปยังคลังไปรษณีย์ได้ก่อนถึงเส้นตาย บั๊กได้รับการแนะนำให้รู้จักกับสุนัขตัวอื่น ดอลลี่ ไพค์ โจ บิลลี่ พากย์ เดฟ และโซลเล็ก รวมทั้งหัวหน้าฝูง สุนัขฮัสกี้ชื่อสปิตซ์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Waves (2019) คลื่นรัก

The Lodge (2019) เดอะลอดจ์

The Water Horse (2007) อภินิหารตำนานเจ้าสมุทร

The Wedding Planner (2001) จะปิ๊งมั้ย..ถ้าหัวใจผิดแผน

50 First Dates (2004) 50 เดท จีบเธอไม่เคยจำ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก