ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Lodge (2019) เดอะลอดจ์

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.1
ความคมชัด : HD
The Lodge (2019) เดอะลอดจ์

ดูหนังออนไลน์ The Lodge (2019) เดอะลอดจ์

เรื่องย่อ : The Lodge (2019) เดอะลอดจ์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Lodge (2019) เดอะลอดจ์

รีวิวหนัง

ล.ลุงดูหนัง

หนังเขย่าจิตที่มาแบบนิ่งๆ เหมือนจะธรรมดาปนน่าเบื่อ แต่สับขาหลอกคนดูได้ดีพอสมควรเลยทีเดียว ดูจบเห็นเครดิตเป็น ผกก.แพ็คคู่ชาวออสเตรียอย่าง Severin Fiala และ Veronika Franz แห่ง Goodnight Mommy (2014) เลยถึงบางอ้อว่าทำไมถึงไม่ค่อยชอบเด็กๆ แบบนี้ อิอิ
ปล.Alicia Silverstone อดีตสาวฮ็อตขวัญใจหนุ่มๆ สมัยลุงยังเอ๊าะก็มากับเขาด้วย แต่ในสภาพที่เป็นป้าไปแล้วนะ ไม่คิดจะโบท็อกซ์ ร้อยไหมกับเขาบ้างเหรอเจ๊ 😛
3/5

คนวิจารณ์หนังไม่เป็น

– นี่แหละครับที่เขาเรียกว่าหนังสยองขวัญ! มันทำอะไรออกมา เราก็กลัวไปหมด โดยเฉพาะบทสรุปช่วงท้ายที่ขอยกให้เป็น 1 ในสุดยอดตอนจบหนังแห่งปีไปเลย เลือดเย็นมาก!

– พี่น้องคู่นึงถูกทิ้งอยู่กับเมียใหม่ของพ่อพวกเขาในบ้านพักตากอากาศกลางป่าเพื่อหวังจะสร้ามความสัมพันธ์ที่ดี แต่อยู่มาได้สักพักก็พบว่าข้าวของในบ้านหายไป ไฟฟ้าไม่ทำงาน และบรรยากาศหิมะที่หนาวมากขึ้นจนทำให้ผู้เป็นแม่ใหม่ของพวกเขาดันเริ่มเปิดเผยธาตุแท้ของเธอออกมา!

– น่ากลัวมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โคตรพ่อโคตรแม่ดีสัสๆๆๆๆ นี่แหละครับที่เขาเรียกว่าหนังสยองขวัญ! จัดจ้านในย่านนี้จริงๆ ไม่ได้เจอหนังสยองที่เล่นงานหนักมาตั้งแต่ hereditary เลย ทั้งการเล่นกับบรรยากาศ ความหวาดระแวง และสันดานดิบของตัวละครที่พร้อมจะเอาปืนมาไล่ฆ่าได้ทุกเมื่อ!

– ที่ชอบมากๆอย่างแรกคือหนังเปิดมาได้ 10 นาทีแรกก็ช็อคคนดูด้วยฉากนึงไปเลย และตลอดทั้งเรื่องมันจะค่อยๆ feel bad ไปเรื่อยๆ ไม่มีตัวละครคนไหนที่ทำหน้ายิ้มให้กับเรา แต่โศกเศร้า ร้องไห้ หวาดกลัว และสติแตกมากขึ้น แต่เราได้แต่ประทับใจในความ feel bad ที่ไม่ได้เจอมานานแล้ว

– ประทับใจกับการเล่นของบรรยากาศในหนังเรื่องนี้มากๆ นึกถึง the shining ไปเลยด้วยซ้ำ หิมะตกคลุมที่หนาวเหน็บจนค่อยๆกดดันตัวละครทุกคนในเรื่องไปมา โดยเฉพาะผู้เป็นแม่เลี้ยงที่ค่อยๆกลายเป็นคนละคน
เราชอบในการ build tension จากสิ่งแวดล้อมในหนังเรื่องนี้มากๆ บ้านที่ดูสงบ บรรยากาศด้านนอกที่ดูขาวโพลน ตลอดทั้งเรื่องเราแทบจะไม่ได้เห็นความมืดเลย แต่ความสะอาดตา ความนิ่งสงบกลับสร้างผลลัพธ์ที่ตรงกันข้ามสุดๆ น่ากลัวและหวาดระแวงมากๆ

– riley keough โคตรพ่อโคตรแม่ดี เล่นดีเกินทุนหนังมากๆ จริงๆนางไม่ได้มีประโยคหรือคารมเด็ดๆมาสู้ toni collette เลย แต่นางเลือกจะมาสายท่าทาง เล่นกับความรู้สึกนิ่งๆ แต่ความนิ่งของนางมันน่ากลัว โดยเฉพาะบทสรุป 20 นาทีสุดท้ายที่ทำให้รู้ว่า ความนิ่งแม่งน่ากลัวกว่าการตะโกนแค่ไหน!

– ขอกล่าวอีกครั้ง เราประทับใจกับบทสรุปของหนังมากๆ มันหลากหลายอารมณ์สุดๆ จะสะใจ จะร้องไห้ จะอึ้ง จะหัวเราะ จะสมน้ำหน้า หรือหดหู่ คือมันมาหมดเลย และยอมรับว่าสิ่งที่ต้นเรื่องมันปูมา มันบรรจบในตอนท้ายได้ดีจริงๆ โคตรฉลาด!

– หนังเป็นการกำกับของดูโอ้ผกก.ที่เคยทำหนังสุดฮือฮามาอย่าง goodnight mommy ซึ่งก็ไม่แปลกที่เรื่องนี้มันทรงคล้ายๆกันเลย ความสัมพันธ์ในครอบครัวที่ถูกแทรกแซงด้วยการหวาดระแวงกันเอง และในเรื่องนี้มันหนักหนาเหี้ยห่ากว่ามากๆ
คะแนน : ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

▪แม่งหลอนว่ะ
▪กูช็อก!!
▪สะพรึงมากมึง
▪ดีออก!!!! น่ากลัวฉิบหาย
▪หนังหลอนเรื่องใหม่จุติแล้ว
จับตาหนังสยองขวัญเรื่องนี้ให้ดีๆ นักวิจารณ์ฝรั่งหลายสำนักถึงกับสะพรึงกับความหลอนของมันมาแล้ว ถึงขนาดเอ่ยปากเลยว่าหลอนจนช็อกกันเลยทีเดียว นี้คือผลงานเรื่องใหม่ล่าสุดจากผู้กำกับ Goodnight Mommy จะเล่าเรื่องราวความน่ากลัวผ่านบรรยากาศที่เยือกเย็นท่ามกลางบ้านหลังหนึ่งที่ตั้งอยู่กลางหิมะ…
โดยหนังจะเล่าเรื่องราวของเด็ก 2 คนที่พ่อเอาไปฝากไว้ที่บ้านหลังหนึ่งกับแม่เลี้ยง แรกๆมันก็ไม่มีอะไร แต่อยู่ๆไปเด็กๆกับพบว่าแฟนใหม่ของพ่อนั้นนั้นมีความผิดปกติหลายๆอย่าง สืบมาสืบไปจนนำพาพวกเขาไปพบความลับที่สยอง ว่าแต่แม่เลี้ยงสาวคนนี้นางมีความลับอะไรซ่อนอยู่หรือไม่ เด็กๆพบเจออะไรในบ้านกลางหิมะหลังนี้ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้จริงๆ หนังได้นักแสดงเด็กจากเรื่อง IT (Jaeden Martell) มาแสดงนำ ร่วมกับ Riley Keough, Alicia Silverstone และ Richard Armitage หนังเตรียมเข้าฉายที่อิตาลี 22 สิงหาคมนี้ ส่วนจะเข้าไทยไหมคงต้องรอดูกันต่อไป…

ผู้กำกับ

เวโรนิก้า ฟรานซ์
เซเวริน ฟิอาลา

บริษัท ค่ายหนัง

FilmNation Entertainment
Hammer Film Productions

นักแสดง

ไรลีย์ คีโอ
เจเดน มาร์เทล
ลีอา แมคฮิวจ์
อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน
ริชาร์ด อาร์มิเทจ

โปสเตอร์หนัง

The Lodge (2019) - IMDb

Trailer #2

The Lodge (2019) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง The Lodge (2019) เดอะลอดจ์ แม่เลี้ยงที่กำลังจะกลายเป็นแม่เลี้ยงกำลังอยู่ท่ามกลางหิมะพร้อมกับลูกสองคนของคู่หมั้นของเธอที่หมู่บ้านตากอากาศห่างไกล ขณะที่ความสัมพันธ์เริ่มคลายตัวระหว่างทั้งสามคน เหตุการณ์แปลกๆ และน่าสะพรึงกลัวก็เกิดขึ้น

ลอร่า ฮอลล์ปลิดชีพตัวเองหลังจากที่ริชาร์ด สามีที่ห่างเหินกันของเธอแจ้งให้ทราบว่าเขาวางแผนที่จะแต่งงานกับเกรซ มาร์แชล ผู้หญิงที่เขาพบขณะค้นคว้าหนังสือเกี่ยวกับลัทธิหัวรุนแรง เกรซเติบโตมาในลัทธินี้ เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการฆ่าตัวตายหมู่ซึ่งนำโดยพ่อของเธอ การตายของลอราทำลายล้างเธอและลูกๆ ของริชาร์ด ไอเดนวัยรุ่น และไมอาในวัยเยาว์ ดูหนังออนไลน์

หกเดือนต่อมา ริชาร์ดประกาศว่าพวกเขาจะใช้เวลาคริสต์มาสกับเกรซที่บ้านพักอันห่างไกลของครอบครัวในแมสซาชูเซตส์เพื่อทำความรู้จักกัน ไอเดนและมีอาเปิดเผยอดีตของเกรซ รวมถึงภาพวิดีโอเกี่ยวกับลัทธินี้ ซึ่งแสดงให้เห็นผู้ติดตามผู้เสียชีวิตที่สวมผ้าไหมสีม่วงและมีเทปพันสายปิดปากอ่านว่า “บาป” ที่บ้านพัก เด็กๆ แสดงท่าทีเป็นปฏิปักษ์ต่อเกรซและปฏิเสธที่จะพยายามผูกสัมพันธ์กับเธอ แม้ว่าริชาร์ดจะเดินทางกลับเมืองเพื่อไปทำงานก็ตาม อาการไม่สบายใจของเกรซประกอบกับภาพสัญลักษณ์คาทอลิกจำนวนมาก (รวมถึงภาพพระแม่มารีผู้ประกาศโดยอันโตเนลโล ดา เมสซีนา) ในห้องโดยสาร ซึ่งทำให้เธอฝันร้ายเกี่ยวกับพ่อของเธอ หลังจากถูกดุว่าดูอาบน้ำ เอเดนก็เตรียมโกโก้หนึ่งแก้วให้เกรซ และทั้งกลุ่มก็ดูหนังกัน ระหว่างนั้นพี่น้องตัดสินใจใช้เครื่องทำความร้อนแบบแก๊สในบ้าน ส่วนเกรซสงสัยว่าจะปลอดภัยหรือไม่

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Haunting In Connecticut 2 Ghost Of Georgia (2013) คฤหาสน์ ช็อค 2

The Haunting In Connecticut (2009) คฤหาสน์… ช็อค

The Vatican Tapes (2015) สวดนรกลงหลุม

Black Swan (2010) แบล็ค สวอน

The Lost Case (2017) มือปราบสัมภเวสี

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก