ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Haunting In Connecticut (2009) คฤหาสน์… ช็อค

ปีที่ฉาย : 2009
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.9
ความคมชัด : HD
The Haunting In Connecticut (2009) คฤหาสน์… ช็อค

ดูหนังออนไลน์ The Haunting In Connecticut (2009) คฤหาสน์… ช็อค

เรื่องย่อ : The Haunting In Connecticut (2009) คฤหาสน์… ช็อค ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Haunting In Connecticut (2009) คฤหาสน์… ช็อค

รีวิวหนัง

 

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

5.6/10 คะแนน

‘จากเรื่องจริง’
นี่คือหนึ่งในบ้านผีสิง
ที่โด่งดังที่สุดของอเมริกา
เมื่อครอบครัวหนึ่ง
ได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่
ที่มีแต่ศพคนตายซ่อนอยู่
เรื่อง The Haunting in Connecticut (2009)
คฤหาสน์… ช็อค

 

โตมากับหนัง

6/10 คะแนน

The Haunting in Connecticut (2009)
ชื่อไทย: คฤหาสน์ ช็อค

หนังสยองขวัญ สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงของอดีตบ้านหลังหนึ่งที่เคยใช้เป็นสถานที่จัดงานศพ เล่าเรื่องราวของครอบครัว แคมพ์เบลล์ ที่พึ่งได้ย้ายเข้ามาในบ้านเหลังใหม่ ก่อนจะพบว่ามีป่าช้าตั้งอยู่หลังบ้าน มีห้องโถงที่ใช้สำหรับทำการดองศพในชั้นใต้ดิน รวมถึงมีรูปถ่ายของคนตายอยู่เป็นจำนวนมากภายในบ้านและพวกเขาก็ได้ค้นพบความจริงว่าบ้านหลังนี้เคยเป็นสถานที่ใช้จัดงานศพมาก่อน ซึ่งครอบครัวแคมพ์เบลล์ก็เริ่มได้เจอกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ ทั้งเสียงแปลกๆ กลิ่นเหม็น ภาพหลอนและมันรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนเกือบที่จะพรากชีวิตสมาชิกคนหนึ่งของครอบครัวไป

 

หลอนจกจิต

The Haunting in Connecticut (2009) คฤหาสน์… ช็อค
.
เรื่องย่อ…หลังจากที่ครอบครัวหนึ่งถูกบังคับให้ย้ายที่อยู่เพื่อสุขภาพของลูกชาย พวกเขาก็เริ่มประสบกับพฤติกรรมเหนือธรรมชาติในบ้านใหม่ของพวกเขา และเปิดเผยประวัติศาสตร์อันเลวร้าย

ผู้กำกับ

 •  ปีเตอร์ คอร์นเวลล์

บริษัท ค่ายหนัง

 • ไลออนส์เกต

นักแสดง

 • เวอร์จิเนีย แมดเซนรับบทเป็น ซารา แคมป์เบลล์
 • ไคล์ กัลเนอร์รับบทเป็น แมตต์ แคมป์เบลล์
 • เอเลียส โคเทียส รับบทเป็น บาทหลวงนิโคลัส โปเปสคู
 • อแมนดา ครูว์ รับบทเป็น เวนดี้
 • มาร์ติน โดโนแวนรับบทเป็น ปีเตอร์ แคมป์เบลล์
 • ไท วูดรับบทเป็น บิลลี่ แคมป์เบลล์
 • โซฟี ไนท์ รับบทเป็น แมรี่
 • ดีดับบลิว บราวน์รับบทเป็น ดร.บรูคส์
 • เอริค เบิร์ก รับบทเป็น โยนาห์

โปสเตอร์หนัง

The Haunting in Connecticut (2009) - IMDb

The Haunting in Connecticut (2009) - IMDb

A Haunting in Connecticut (TV Movie 2002) - IMDb

 

 

เรื่องย่อ

ดูหนัง The Haunting In Connecticut (2009) คฤหาสน์… ช็อคหลังจากที่ครอบครัวถูกบังคับให้ย้ายที่อยู่เพื่อสุขภาพของลูกชาย พวกเขาเริ่มประสบกับพฤติกรรมเหนือธรรมชาติในบ้านใหม่ และค้นพบประวัติศาสตร์อันเลวร้ายในปี 1987 ซารา แคมป์เบลล์ ขับรถพาแมตต์ ลูกชายของเธอกลับบ้านจากโรงพยาบาลที่เขาเข้ารับการรักษาโรคมะเร็ง ซาราและปีเตอร์ สามีของเธอ ซึ่งกำลังฟื้นตัวจากอาการติดสุรา ปรึกษาหารือเรื่องการหาบ้านเช่าใกล้กับโรงพยาบาล ในการไปโรงพยาบาลอีกครั้ง ซาราพบชายคนหนึ่งติดป้าย “ให้เช่า” หน้าบ้านหลังใหญ่หลังหนึ่ง ชายคนนี้หงุดหงิดและเสนอให้เธอเช่าฟรีเดือนแรกหากเธอจะเช่าทันที

วันรุ่งขึ้น ปีเตอร์มาถึงพร้อมกับบิลลี่น้องชายของแมตต์และลูกพี่ลูกน้องเวนดี้และแมรี่ และพวกเขาก็เลือกห้อง แมตต์เลือกห้องใต้ดินซึ่งมีประตูลึกลับอยู่ หลังจากย้ายเข้ามา แมตต์ต้องทนทุกข์ทรมานกับนิมิตที่เกี่ยวข้องกับชายชรามีหนวดเคราและศพที่มีสัญลักษณ์สลักอยู่บนผิวหนัง วันรุ่งขึ้น ปีเตอร์รู้ว่าบ้านหลังนี้ควรจะเป็นงานศพห้องด้านหลังประตูลึกลับนั้นเป็นห้องดับจิต

แมตต์เล่าให้คนไข้อีกคนหนึ่ง สาธุคุณนิโคลัส โปเปสคู ฟังเกี่ยวกับนิมิตนั้น นิโคลัสแนะนำให้เขาค้นหาว่าวิญญาณต้องการอะไร ต่อมา แมตต์พบร่างที่ถูกไฟไหม้ในห้องของเขาซึ่งเริ่มเดินเข้ามาหาเขา เมื่อครอบครัวกลับมาถึงบ้าน พวกเขาพบว่าแมตต์ไม่สวมเสื้อมีนิ้วเปื้อนเลือดจากการข่วนที่ผนัง

ครอบครัวเริ่มแตกแยกภายใต้ความเครียดจากความเจ็บป่วยและพฤติกรรมแปลกประหลาดของแมตต์ เด็กๆ พบกล่องรูปถ่ายซึ่งแสดงให้เห็นโยนาห์ ชายหนุ่มจากนิมิตของแมตต์ อยู่ในพิธีทรงปล่อยอีโคพลาสซึมออกจากปากของเขา เวนดี้และแมตต์พบว่างานศพดำเนินการโดยชายชื่อแรมซีย์ ไอค์แมน ไอค์แมนยังทำการวิจัยทางจิตและจะเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมโดยมีโยนาห์เป็นสื่อกลางในการพบกันครั้งหนึ่ง ทุกคนที่เข้าร่วม รวมทั้งไอค์แมน ถูกพบว่าเสียชีวิตแล้ว และโยนาห์ก็หายตัวไป

นิโคลัสตั้งทฤษฎีว่าไอค์แมนกำลังฝึกฝนเวทมนตร์เพื่อพยายามควบคุมคนตายและมัดพวกเขาไว้ที่บ้าน คืนนั้น นิโคลัสพบศพมนุษย์อยู่ในบ้านและนำพวกมันออกไป แมตต์ตื่นขึ้นมาและพบว่าสัญลักษณ์ของไอค์แมนสลักอยู่บนผิวหนังของเขา เขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งเขาได้พบกับโยนาห์ นิโคลัสและแมตต์เริ่มมีนิมิตพร้อมกัน ทุกคนในพิธีถูกเผาหลังจากแสงสว่างจ้า ไอค์แมนที่ยังมีชีวิตอยู่จึงบอกให้โยนาห์ออกไปจากบ้าน โดยกังวลว่าปีศาจจะปรากฏตัวต่อไป โยนาห์ใช้คนรับใช้คนโง่เพื่อหลบหนีและขอความช่วยเหลือ เมื่อเข้าไปในห้องที่ไม่รู้จัก โยนาห์ก็ตระหนักว่าเขาได้เข้าไปในโรงเผาศพแล้ว วิญญาณดักโยนาห์ไว้ในโรงเผาศพ และเผาศพเขาทั้งเป็น

ปีเตอร์และซาราได้รู้ว่าการรักษามะเร็งของแมตต์ไม่ได้ผล จากนั้นพวกเขาก็พบว่าแมตต์ได้หนีออกจากโรงพยาบาลแล้ว กลับมาถึงบ้าน นิโคลัสฝากข้อความบอกให้ครอบครัวออกจากบ้านทันที – วิญญาณของโยนาห์กำลังปกป้องพวกเขาจากวิญญาณจริงๆ แมตต์พังกำแพงในห้องด้านหน้าด้วยขวาน เผยให้เห็นศพที่เต็มไปด้วยฝุ่นที่ไอค์แมนซ่อนตัวอยู่ในกำแพง เขาบังคับให้เวนดี้และเด็กๆ ออกไป โดยกั้นตัวเองไว้ข้างในและทลายกำแพงด้านอื่นๆ ขณะที่ศพเริ่มพังทลายเข้าไปในห้อง มุมมองเปลี่ยนจากแมตต์เป็นโยนาห์ ซึ่งดูเหมือนว่าจะครอบครองร่างของแมตต์ แมตต์จุดไฟเผาศพและห้อง ต่อมาผู้สืบสวนมาถึงบ้านและพบว่ามีเปลวเพลิงปกคลุมอยู่เท่านั้น ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

If I Stay (2014) ถ้าฉันอยู่

Edward Scissorhands (1990) เอ็ดเวิร์ด มือกรรไกร

Waves (2019) คลื่นรัก

The Lodge (2019) เดอะลอดจ์

We Have Always Lived in the Castle (2018) บนดวงจันทร์ที่ไม่มีใครเป็นเจ้าของ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก