ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Call (2020) สายตรงต่ออดีต

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 4.5
ความคมชัด : HD
The Call (2020) สายตรงต่ออดีต

ดูหนังออนไลน์ The Call (2020) สายตรงต่ออดีต

เรื่องย่อ : The Call (2020) สายตรงต่ออดีต ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง The Call (2020) สายตรงต่ออดีต

รีวิว

พ่อมดแม่มด

The Call เป็นอีกเรื่องของ Netflix ที่คอภาพยนตร์แนวทริลเลอร์ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ถือเป็นพล็อตที่เล่นกับเรื่องของเวลาได้อย่างน่าสนใจและตื่นเต้น จนคนดูต้องลุ้นเอาใจช่วยตัวละครไปตาม ๆ กัน ความน่าสนใจที่ถือเป็นจุดเด่นของเรื่องนี้ก็คือ  The Call (2020) สายตรงต่ออดีต การดำเนินไปของช่วงเวลาที่มีลักษณะเป็นโลกคู่ขนานระหว่างปัจจุบันกับอดีต ที่ดำเนินไปพร้อม ๆ กัน ดังนั้นสิ่งที่ตัวละครอย่างยองซุกได้ทำในอดีตจะส่งผลต่อปัจจุบันของซอยอนในทันที มีปมปริศนาให้คิดตามได้ตลอด และยังมีการคลี่คลายปมต่าง ๆ ออกทีละสเต็ปจนมาบรรจบกันได้อย่างลงตัวในท้ายที่สุด นอกเหนือจากความลุ้นระทึกเลือดสาดแล้ว ยังมีฉากดราม่าซึ้ง ๆ น่าประทับใจแทรกเอาไว้อีกด้วย ว่าแล้วก็ไปดูกันนนน

ธนพล น้อยชูชื่น

บท 7.5

โพรดักชัน 8.0

การแสดง 8.5

ความสนุกตามแนวหนัง 8.5

คุ้มค่าการรับชม 8.0

8.1 จุดเด่น การแสดงของนักแสดงนำที่ฝีมือน่าจับตา โพรดักชันดีไซน์ที่ดี และที่สุดคือพล็อตที่พัฒนาจากต้นฉบับได้อย่างยอดเยี่ยม น่าติดตาม จุดสังเกต มีช่องโหว่เรื่องเวลาในหนังแต่ก็ไม่กระทบความสนุกของหนัง  The Call (2020) สายตรงต่ออดีต หนังน่าจะโหดเลือดสาดได้มากกว่านี้ เพราะตัวละครจัดว่ามีการแสดงที่หลอนดีแล้ว ขาดแค่วิช่วลโหด ๆ เพิ่มบารมีตัวร้ายให้ขึ้นหิ้ง จุดติง อย่างว่าคงไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบไปได้ทั้งหมด หนังก็มีจุดติงอยู่บ้าง ยิ่งเมื่อจับเล่นกับเรื่องเวลาแล้วก็จะเห็นจุดโหว่น่าสงสัยอยู่นิดหน่อย เช่นว่าการคู่ขนานของเวลาในอดีตกับปัจจุบันนั้นทำงานแบบไม่เป็นไปตามกฏเดียวกันตลอดเรื่อง ยิ่งหนังมีการหักมุมกลับไปมาก็ยิ่งทำให้สงสัยเข้าไปอีก ยกตัวอย่างเป็นกรณีสมมติเช่นว่า ในอดีตนาย A ถูกแก้ไขว่าโดนฆ่าแทนที่จะมีชีวิตรอด นาย A ในอนาคตก็จะสลายหายไป ทว่าในเวลาต่อมาหักมุมว่าจริงแล้วนาย A ในอดีตรอดตายเพราะฆาตกรเข้าใจผิดว่าฆ่าไปแล้ว

JurijFedorov

⭐ ให้ 6/10 คะแนน  ฉันก็สนุกกับการดูหนังเรื่องนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับหญิงสาวที่ได้รับโทรศัพท์จากปี 1999 แล้วสามารถให้ข้อมูลหญิงชราคนนี้เกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับเธอในบ้านหลังเดียวกันได้ จังหวะก็ดี การแสดงก็ดี และเนื้อเรื่องก็ดำเนินไปในทุกฉาก เป็นหนังที่สนุกที่ได้ดูครั้งเดียวและได้ทำอะไรใหม่ๆ บ้างในฉากสยองขวัญที่เรียบง่ายนี้ โดยพื้นฐานแล้วเป็นการรีบูทของ Frequency (2000) และแทนที่จะเป็นเรื่องราวแนวตลก แอ็กชั่น และนักสืบที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว กลับเน้นไปที่เรื่องสยองขวัญและความลึกลับเป็นหลัก การเปลี่ยนแปลงประเภทยังหมายความว่าสามารถพึ่งพาความสยองขวัญและความลึกลับเหนือโครงเรื่องได้ และมันก็เป็นเช่นนั้น

ปัญหาหลักคือประมาณ 1 ชั่วโมงในหนังเรื่องมันกระโดดฉลาม ก่อนหน้านั้นมันเป็นปริศนาที่ค่อยๆ เผาไหม้ The Call (2020) สายตรงต่ออดีต  เรามีเรื่องลึกลับมากมาย และตัวละครทั้งสองก็ค่อยๆ ค้นพบว่าอะไรคืออะไร ผู้หญิงในอดีตช่วยชีวิตพ่อของผู้หญิงคนปัจจุบัน ในทางกลับกัน เธอเงยหน้าขึ้นมองเมื่อหญิงคนก่อนเสียชีวิตและช่วยชีวิตเธอด้วยการเตือนเธอเกี่ยวกับแม่ของเธอ ทุกอย่างเจ๋งจริงๆ! หนังยอดเยี่ยมจนถึงตอนนี้! จากนั้นผู้หญิงในอดีตก็เริ่มฆ่าคนทีละคน

นั่นคือเหตุผลที่แม่ของเธอต้องการฆ่าเธอ เธอรู้ว่าเธอเป็นคนโรคจิต ตอนนี้เธอยังมีชีวิตอยู่เธอก็ฆ่าต่อไป ผู้หญิงคนปัจจุบันบอกเธอว่าเธอตกตะลึงทางโทรศัพท์ เธอไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเธอช่วยชีวิตฆาตกรต่อเนื่องได้! เธอบอกเธอว่าเธอจะถูกจับและใช้ชีวิตอยู่ในคุก แน่นอนว่าผู้หญิงในอดีตอยากรู้ว่าเธอรู้ได้อย่างไร หญิงปัจจุบันไม่ยอมตอบและวางสาย! หลังจากนั้นเธอก็สนุกสนานกับพ่อที่ยังมีชีวิตอยู่ต่อไป (แปลโดย Google Translate)

kuarinofu

⭐ ให้ 4/10 คะแนน ก่อนอื่นต้องยอมรับว่าหนังเรื่องนี้ดูสวยงาม การถ่ายทำก็เยี่ยม การแก้ไขสีก็สุดยอดมาก โดยรวมแล้ว การผลิตทำได้ดี และแม้ว่าการจัดวางผลิตภัณฑ์อาจดูรุกล้ำไปบ้างในบางครั้ง แต่ก็ยังไม่ได้ลดความพยายามที่ทุ่มเทให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ น่าเศร้า นี่เป็นสิ่งเดียวที่ฉันสามารถพูดเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ได้ พวกเขามีแนวคิดที่น่าสนใจและบางฉากก็ดูสวยงามและตึงเครียด แต่การเขียนบทก็บังคับจนทำให้เวลาต้องพลิกผันไปจริงๆ

แนวคิดเรื่องเวลาไม่ได้ถูกตัดขาดด้วยซ้ำ  The Call (2020) สายตรงต่ออดีต แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้มีการเชือดโดยตรงหลายครั้ง เมื่อถึงจุดหนึ่ง สมองที่ตั้งคำถามของคุณจะชนกำแพง และสิ่งเดียวที่คุณพูดได้คือ “อะไรก็ได้” หนังเรื่องนี้ทำให้ผู้ชมต้องซื้อของมากมายจริงๆ ต้องระงับการไม่เชื่ออย่างหนัก แต่ก็ยังไม่ได้ช่วยอะไร ฉันยังนึกไม่ออกว่าไทม์ไลน์คู่ขนานทั้งสองนี้จะทำงานในลักษณะเดียวกับในภาพยนตร์ได้อย่างไร (แปลโดย Google Translate)

tmpsvita

⭐ ให้ 5/10 คะแนน การโทรมีความซับซ้อนแต่ไม่ใช่ในแบบที่ต้องการ ด้วยเรื่องราวแบบนี้ แปลกใหม่และยากต่อการพัฒนาอย่างเหมาะสม คุณสามารถมีหนังดีๆ หรือหนังที่ให้ความบันเทิงได้ แต่คุณต้องมีนักเขียนที่มีความสามารถจริงๆ ในทั้งสองกรณี น่าเสียดายที่ Chung-Hyun Lee เป็นผู้กำกับที่ดีที่รู้วิธีสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชม แต่ไม่ใช่นักเขียนที่รู้วิธีจัดการกับเรื่องราวนี้โดยเฉพาะ แม้ว่าเขาจะเป็นคนคิดเรื่องนี้ก็ตาม

แนวคิดนี้เพราะนี่คือสิ่งที่เราเห็นจริงๆ ที่นี่ แนวคิดที่ยอดเยี่ยมต้องใช้ความพยายามมากขึ้นในการเขียนบทเพื่อแปลงเป็นสิ่งที่สมเหตุสมผล บทภาพยนตร์กลับดูตื้นเขิน ยุ่งเหยิง และงมงาย โดยมีเหตุผลมักจะเสียสละเพื่อความบันเทิงเป็นหลัก การวางโครงเรื่องและโครงเรื่องที่บิดเบี้ยวไม่สอดคล้องกันจนทำให้คุณสนุกไปกับหนังน้อยลงจนน่าผิดหวังมากกว่ามีส่วนร่วมและไร้สาระมากกว่าฉลาด (แปลโดย Google Translate)

jeffmccloudy

⭐ ให้ 6/10 คะแนน แม้แต่การสิ้นสุดสุสานก็ยังไม่ดีพอ หนังสูญเสียความรู้สึกท่ามกลางการหักมุมของพล็อตเรื่องมากเกินไป การลงท้ายด้วยความขัดแย้งจะดีกว่า: หลังจากที่ซอยอน ‘ให้อภัย’ แม่ของเธอระหว่างที่คุยโทรศัพท์กับยังซุก เธอก็ปล่อยให้ซุกฆ่ารุ่นน้องของเธอและติดคุกตลอดไป สิ่งนี้จะสร้างความขัดแย้ง เธอไม่มีตัวตนในอนาคต ดังนั้นเธอจึงไม่เคยรับโทรศัพท์ ซุกไม่เคยช่วยพ่อของเธอ และซอยอนก็ไม่ได้รับการช่วยเหลือเช่นกัน The Call (2020) สายตรงต่ออดีต  ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นและซอยอนรู้ดีว่าต้องทำอะไร: อย่ารับสายเลย (แล้วปล่อยให้ผู้ฟังตั้งทฤษฎีว่าเธอทำซ้ำขั้นตอนทั้งหมดจนกระทั่งพ่อของเธอรอด แล้วเธอก็ปล่อยให้ซุกตาย ฮ่าๆ) (แปลโดย Google Translate)

mrglenngrant

⭐ 4/10 Watched this with Indy as a Halloween movie. First of all … it’s not a Halloween movie. It’s at best a thriller with some gory bits thrown in. Second of all … it doesn’t make a whole lot of sense. I suppose it’s best not to try and think about time-travel movies too much because they rarely make sense – but this one was glaringly poor.

Sometimes actions in the past would affect the present

and sometimes they wouldn’t … for no apparent reason. The story itself was quite promising and the transformation from poor trapped girl into a mental case was enjoyable. Now … I’d read the reviews on imdb that all said stop the film when the end credits appear.

But my curiousity got the better of me and I let it run …

which confirmed that I should have stopped the film when the end credits appeared. The post-credit scenes are just stupid and confusing and helped to drag this film’s score down a lot. 43/100.

tccandler

⭐ 7/10 You have to buy into the absurd concept of a phone call traveling through time… and there are literally dozens of logical leaps your sane mind will have to make… but if you accept the premise, this Korean thriller generates serious chills. Park Shin-hye is fantastic and pulls together all the loose ends with a superb central performance.

Xavier_Stone

⭐ให้ 5/10 คะแนน ครึ่งแรกน่าสนใจอย่างแน่นอนและทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วม จากนั้นค่อย ๆ เข้าสู่หนังสยองขวัญระดับ b เมื่อหนังแนวระทึกขวัญน่าจะเหมาะกว่ามาก ช่องโหว่หลายจุดและการแสดงโดยเฉลี่ยทำให้สิ่งนี้ไม่ได้รับความนิยม และใช่ มีสองตอนจบ หนึ่งตอนจบก่อนเครดิตและอีกหนึ่งตอนจบ ซึ่งเพิ่มเข้ามาเหมือนเป็นการชกแบบ Gotcha แต่จริงๆ แล้วไม่สมเหตุสมผลเลย เพราะคนอื่นๆ The Call (2020) สายตรงต่ออดีต  ชี้ให้เห็นอย่างแม่นยำและเพียงเปิดโปงโครงเรื่องที่ไม่ดีออกไปอีก (แปลโดย Google Translate)

fahmiarofi

⭐6/10 Watch it! You will love the genius and original storyline. But wait until the ending breaks the whole film. I mean, come on …! The ending is an important element in the storyline of the entire film where the film is finally finished

before the screen turns off. It is not permissible for an ending to be forced in such a way as to fool and override logic. The audience is not as stupid as they think. Oh yeah, also the concept of timeline is so linear.

ผู้กำกับ

  • Chung-Hyun Lee

บริษัท ค่ายหนัง

  • Yong Film

นักแสดง

  • Park Shin-Hye
  • Jeon Jong-seo
  • Kim Sung-ryung
  • Lee El
  • Park Ho-san

โปสเตอร์หนัง

 

 

 

 

The Call (2020) สายตรงต่ออดีต

เรื่องย่อ

ซอยอน (พัคชินฮเย) ต้องกลับบ้านเพื่อมาดูแลแม่ที่ป่วยแต่บ้านที่เคยอยู่นั้นไม่เหมือนเดิมแล้ว หนังใช้เวลาไม่นานเฉลยว่าซอยอนมีปัญหากับแม่กับความสูญเสียพ่อเมื่อครั้งอดีต ขณะที่ซอยอนกำลังใช้ความคิดเงียบๆอยู่นั้นเสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้นและปลายสายก็เหมือนจะโทรมาผิด แต่เสียงโทรศัพท์นั้นก็ดังขึ้นบ่อยครั้งจนกระทั่งซอยอนทราบว่าปลายสายนั้นคือโทรศัพท์เครื่องเดียวกับที่เธอใช้และอยู่บ้านหลังเดียวกันแต่คนละเวลา

ปลายสายนั้นเหมือนกับเป็นหญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังถูกทำร้ายแล้วเมื่อการคุยโทรศัพท์ข้ามเวลาบ่อยครั้งเข้าซอยอนจึงทราบว่าปลายสายนั้นคือโอยองซุก (จอนจองซอ) ที่เหมือนกับต้องทุกข์ทรมานกับการต้องอาศัยอยู่กับแม่เลี้ยง เมื่อยุคที่ซอยอนอยู่คือยุคที่ค้นหาอดีตได้เพียงลัดนิ้วมือยองซุกจึงเสนอตัวไปช่วยชีวิตพ่อของซอยอนและเธอก็เปลี่ยนอดีตได้ในส่วนของซอยอน คนสองคนอาศัยอยู่ในเวลาที่ต่างกัน Seo-Yeon The Call (2020) สายตรงต่ออดีต  ใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบัน และ Young-Sook ใช้ชีวิตอยู่ในอดีต

โทรศัพท์สายเดียวเชื่อมโยงทั้งสองเข้าด้วยกัน และชีวิตของพวกเขาก็เปลี่ยนไปอย่างไม่

อาจเพิกถอนได้ เล่าเรื่องราวของ ซอยอน (พัคชินฮเย) หญิงสาววัย 28 ที่ย้ายมาอยู่บ้านหลังเก่า ซึ่งเธอมีปมเรื่องบ้านถูกไฟไหม้จนต้องสูญเสียพ่อ ด้านความสัมพันธ์กับแม่ก็ย่ำแย่ เมื่อเธอมองว่าแม่คือต้นเหตุที่ทำให้เธอนั้นต้องเสียพ่อไป แล้วจู่ ๆ โทรศัพท์บ้านของเธอก็มีสายปริศนาจากอดีตเมื่อปี 1999 ติดต่อเข้ามา ที่ภายหลังถึงรู้ว่าเธอคือ ยองซุก (จอนจงซอ) หญิงสาววัยเดียวกัน ที่ถูกแม่เลี้ยงที่เป็นร่างทรงทารุณสารพัดเพื่อขับไล่วิญญาณร้ายออกไป

เป็นเรื่องราวของซอยอน (รับบทโดย พัคชินฮเย)  The Call (2020) สายตรงต่ออดีต หญิงสาวที่อาศัยอยู่ในยุคปัจจุบัน ที่วันนึงเธอได้รับสายปริศนาจากโทรศัพท์บ้านในบ้านใหม่ที่เธอเพิ่งจะย้ายเข้ามาอยู่ได้ไม่นานหลังจากที่บ้านเก่าของเธอไฟไหม้จนต้องสูญเสียพ่ออันเป็นที่รักไป เธอจึงได้แต่โทษว่าเป็นความผิดของแม่ (รับบทโดย คิมซองรยอน) มาตลอดชีวิต สายปริศนาที่เธอได้รับถูกโทรมาจากอดีตในปี 1999 จากหญิงสาวที่ชื่อว่าโอยองซุก (รับบทโดย จอนจงซอ)

ที่อาศัยอยู่กับแม่เลี้ยงที่เป็นหมอผีร่างทรง (รับบทโดย อีเอล) ดูหนังออนไลน์ ที่มักจะทารุณกรรมเธออยู่เสมอ โดยอ้างว่าจะขับไล่วิญญาณชั่วร้ายที่สิ่งอยู่ในตัวยองซุกให้ออกไป โดยวันหนึ่งยองซุกได้ยื่นข้อเสนอว่าเธอสามารถช่วยไม่ให้พ่อของซอยอนตายได้ และเธอก็สามารถทำได้จริง ๆ ทำให้ปัจจุบันที่ซอยอนอยู่เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงยิ่งแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น จนวันนึงซอยอนได้ช่วยชีวิตยองซุกจากเงื้อมมือแม่เลี้ยง ซึ่งนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของฆาตกรต่อเนื่อง ปีศาจที่จะมาเปลี่ยนชีวิตของซอยอนไปตลอดกาล

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Chicken Nugget (2024) ไก่ทอดคลุกซอส

Parasyte The Grey (2024) ปรสิต เดอะ เกรย์

Blind (2022) ปิดตาล่าความจริง

Pyramid Game (2024) เกมพีระมิด

Happy Ending Romance (2022) รักนี้ใช่ไหม ที่ใจสมหวัง

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก