ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

To Dust (2019)

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.8
ความคมชัด : HD
To Dust (2019)

ดูหนังออนไลน์ To Dust (2019)

เรื่องย่อ : To Dust (2019) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

To Dust (2019)

ดูหนัง To Dust (2019) ชมูเอล ต้นเสียงของฮาซิดิกทางตอนเหนือของรัฐนิวยอร์ก กังวลใจกับการเสียชีวิตก่อนวัยอันควรของภรรยาของเขา พยายามดิ้นรนเพื่อค้นหาสิ่งปลอบใจทางศาสนา ขณะเดียวกันก็แอบหมกมุ่นอยู่กับว่าร่างกายของเธอจะเน่าเปื่อยอย่างไร

รีวิวหนัง

isla s

สำหรับฉันดูเหมือนเป็นหนังอินดี้ที่ค่อนข้างเฉพาะเจาะจง แต่เป็นหนังที่ฉันชอบอย่างแน่นอน มันมีตัวละครที่แปลกมาก (ชมูเอลและอัลเบิร์ต) ที่ไม่น่าจะใช่ ‘เพื่อน’ กัน พูดง่ายๆ ก็คือ! สถานการณ์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นซึ่งเกี่ยวข้องกับภรรยาผู้ล่วงลับของ Shmuel นั้นค่อนข้างน่าขบขัน ฉันชอบเด็กๆ ชาวยิวเหมือนกัน – พวกเขาตรวจสอบสิ่งที่พวกเขาค้นพบได้อย่างไร มันแปลกมาก น่าขบขัน และแม้แต่กระตุ้นความคิด ฉุนเฉียวขอบเขต ตราบใดที่มีการพูดถึงเรื่องความตาย ฉันคิดว่าแมทธิว โบรเดอริกทำได้ดีทีเดียว ในฐานะอาจารย์วิทยาลัยที่ค่อนข้างไม่ค่อยเข้าสังคม และพยายามหาเหตุผลมาชี้แจงในสิ่งที่เขาทำอยู่ ฉันคิดว่ามันเหมือนกับ Burke & Hare ร่วมสมัยเล็กน้อยในระดับหนึ่ง แปลกมาก แปลกมาก แต่ก็น่าขบขันอย่างแน่นอน ในรูปแบบการ์ตูนที่มืดมน ใช่ ฉันอยากจะแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้

8/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Shawn Snyder

บริษัท ค่ายหนัง

 • Good Deed Entertainment

นักแสดง

 • Matthew Wolf
 • Corey Hawkins
 • Moira Quirk
 • Amy Argyle
 • Helen Sadler
 • Toni Collette
 • André Sogliuzzo
 • Devon Sorvari
 • Haley Joel Osment
 • Suzy Nakamura

โปสเตอร์หนัง

To Dust movie review & film summary (2019) | Roger EbertDust (2019) - IMDbTo Dust (2019) Review | FlickDirect

เรื่องย่อ

ละครแนวดาร์กคอมเมดี้ที่นำเสนอเรื่องราวความเศร้าโศก ความศรัทธา และความหลงใหลในความตายของมนุษย์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตาม Shmuel (รับบทโดย Géza Röhrig) ซึ่งเป็นต้นเสียงของ Hasidic ทางตอนเหนือของรัฐนิวยอร์ก ผู้ซึ่งกำลังดิ้นรนเพื่อรับมือกับการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของ Rivka ภรรยาของเขา Shmuel รู้สึกกังวลใจอย่างมากกับความคิดเกี่ยวกับร่างกายที่เสื่อมโทรมและขับเคลื่อนด้วยคำถามทางศาสนาและอัตถิภาวนิยม Shmuel เริ่มหมกมุ่นอยู่กับการทำความเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายหลังความตาย

ภารกิจของเขาทำให้เขาต้องสร้างความร่วมมือที่ไม่น่าเป็นไปได้กับอัลเบิร์ต (รับบทโดยแมทธิว โบรเดอริก) ศาสตราจารย์ด้านชีววิทยาของวิทยาลัยชุมชน แม้จะมีความแตกต่างทางวัฒนธรรมและศาสนา แต่ชายทั้งสองก็เริ่มต้นการเดินทางทางวิทยาศาสตร์ที่เป็นความลับและมักจะแปลกประหลาดเพื่อเปิดเผยความลึกลับของการเน่าเปื่อย การสืบสวนของพวกเขาเกี่ยวข้องกับการทดลองนอกรีตและการสำรวจแนวคิดทั้งทางวิทยาศาสตร์และจิตวิญญาณ ขณะเดียวกันก็ต้องเผชิญกับอุปสรรคที่ตลกขบขันและมักจะไร้สาระที่เกิดขึ้นจากการทำงานร่วมกันของพวกเขา

ตลอดทั้งเรื่อง ชมูเอลต้องต่อสู้กับความเศร้าโศกและความรู้สึกผิดของเขา โดยแสวงหาการปลอบใจเพื่อทำความเข้าใจกระบวนการทางกายภาพที่ร่างกายของภรรยาของเขากำลังประสบอยู่ นำเสนอเรื่องราวที่เชื่อมโยงระหว่างวิทยาศาสตร์ ศาสนา และประสบการณ์การสูญเสียของมนุษย์อย่างฉุนเฉียว ขณะเดียวกันก็รักษาความสมดุลของอารมณ์ขันและช่วงเวลาที่จริงใจ ในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ก็นำเสนอเรื่องราวที่มีเอกลักษณ์และน่าประทับใจเกี่ยวกับการตกลงใจกับความตายและการค้นหาความสงบสุขท่ามกลางความไม่แน่นอน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Beaver (2011) ผู้ชายมหากาฬ หัวใจล้มลุก
Alien vs Predator (2004) เอเลียน ปะทะ พรีเดเตอร์
Galaxy Quest (1999) สงครามเอเลี่ยน บึ้มส์จักรวาล
Revolt (2017) สงครามจักรกลเอเลี่ยนพิฆาต
Alien 3 (1992) เอเลี่ยน 3

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก