ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

We Only Know So Much (2018) เรามันพวกรู้มาก

ปีที่ฉาย : 2018
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.7
ความคมชัด : HD
We Only Know So Much (2018) เรามันพวกรู้มาก

ดูหนังออนไลน์ We Only Know So Much (2018) เรามันพวกรู้มาก

เรื่องย่อ : We Only Know So Much (2018) เรามันพวกรู้มาก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

We Only Know So Much (2018) เรามันพวกรู้มาก

รีวิว

franklindf

ละครที่พูดถึงคนหลายรุ่นในครอบครัวที่แต่ละคนต้องดิ้นรนกับปัญหาของตัวเอง ไม่ค่อยน่าติดตามเท่าไหร่เพราะการเน้นเรื่องกว้างๆ ทำให้ไม่ได้มุ่งเป้าไปที่ผู้ชมกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง อารมณ์ในภาพยนตร์ส่วนใหญ่ไม่มีชีวิตชีวาและไม่มีความสุข  We Only Know So Much (2018) เรามันพวกรู้มาก ฉันเชื่อว่าภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามที่จะถ่ายทอดข้อความโดยรวมเกี่ยวกับประสบการณ์ชีวิต แต่ก็ยากที่จะได้รับแรงบันดาลใจจากเนื้อเรื่องที่วนเวียนไปมาและหดหู่ใจ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำออกมาได้ดีและแสดงได้ดี แต่เนื้อหายังไม่น่าสนใจพอที่จะทำให้ประสบความสำเร็จ

ks-60500

นั่นคือชีวิตและไม่ใช่เรื่องดราม่าเลย มันไม่ได้น่าเบื่ออย่างที่คิด แค่รู้สึกว่าเรื่องราวถูกเล่าในแบบที่ควรจะเป็น ใครบ้างที่ไม่เคยเผชิญกับปัญหาเหล่านี้ในชีวิตของตัวเอง เผชิญหน้าและเอาชนะมันให้ได้

literarydisco

องค์ประกอบทั้งหมดที่คุณชื่นชอบจากนวนิยายอันน่าประทับใจของเครนเรื่อง ได้ถูกนำมาถ่ายทอดลงในนวนิยายที่มีเสน่ห์และเต็มไปด้วยอารมณ์เรื่องนี้ ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่องนี้เอง เรื่องราวที่ทั้งตลก ซับซ้อน ทันเหตุการณ์ ดูหนังออนไลน์ และสมจริง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวที่แตกแยกและกลับมาคืนดีกันอีกครั้ง

ผู้กำกับ

  • Donal Lardner Ward

บริษัท ค่ายหนัง

  • Clean Slate Pictures

นักแสดง

  • Jeanne Tripplehorn
  • Damian Young
  • Loudon Wainwright III
  • Virginia Robinson
  • Dave Ahdoot
  • Robert John Burke

โปสเตอร์หนัง

We Only Know So Much (2018) เรามันพวกรู้มาก

We Only Know So Much (2018) เรามันพวกรู้มาก

We Only Know So Much (2018) เรามันพวกรู้มาก

เรื่องย่อ

อิงจากนวนิยายปี 2012 โดย Elizabeth Crane เกี่ยวกับคู่รักวัยกลางคนที่มีลูกสองคนที่ถูกบังคับให้ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยและดูแลพ่อแม่ที่แก่ชราของตนเอง เมื่อย้ายเข้ามาในบ้านในวัยเด็กของสามีเพื่อช่วยดูแลญาติผู้สูงอายุของเขา  We Only Know So Much (2018) เรามันพวกรู้มาก ฌองโคปแลนด์ ภรรยาและ กอร์ดอนสามีของเธอหลงลืมและยุ่งเกินกว่าจะเป็นกังวลว่าเขาสูญเสียการครอบครองที่มีค่าที่สุดของพวกเขาไป เมื่อย้ายเข้ามาในบ้านในวัยเด็กของสามีเพื่อช่วยดูแลญาติผู้สูงอายุของเขาฌองโคปแลนด์ภรรยาที่ถอนตัวจากอารมณ์และมารดาของทั้งสองกลายเป็นคนที่มีความสัมพันธ์กับคนรักที่ฆ่าตัวตาย กอร์ดอนสามีของเธอหลงลืมและยุ่งเกินกว่าจะเป็นกังวลว่าเขาสูญเสีย

การครอบครองที่มีค่าที่สุดของเขาในใจหลังจากทำงานร่วมกับอดีตแฟนสาวที่เขาจำไม่ได้ พริสซิลลาอายุ 19 ปีเป็นแฟชั่นที่หมดหวังที่จะเป็นดาราทีวีเรียลลิตี้ในขณะที่โอทิสคลั่งไคล้คำไขว้อายุ 9 ปีตกหลุมรักเป็นครั้งแรก โอทิส (แสดงโดย Noah schanpp) ตกหลุมรัก Caterina (รับบทโดย Caroline Mills) หลังจากนั้นตลอดไป กับพ่อของกอร์ดอนทีโอดอร์, จางหายไปในภาวะสมองเสื่อมและปูชนียบุคคลอายุ 95 ปี, วิเวียน, ยึดมั่นอย่างยิ่งที่จะควบคุมบ้านสมาชิกในครอบครัวทั้งหกที่ห้าขั้นตอนของชีวิตกลั่นความฝันความกังวลและความเสียใจของอเมริการ่วมสมัย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

A Whitewater Romance (2024)

Say It Isnt So (2001) ตะลุมบอนรักเพื่อหวานแหว๋ว

The Twilight Saga Breaking Dawn Part 2 (2012) แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้งดอร์น ภาค 2

Sex And Zen 1 (1991) อาบรักกระบี่คม 1

Gone with the Wind (1939) วิมานลอย

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก