ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

When Evil Lurks (2023) ปีศาจ ลวง ตาย

ปีที่ฉาย : 2023
Episode : -
imdb 7
ความคมชัด : HD
When Evil Lurks (2023) ปีศาจ ลวง ตาย

ดูหนังออนไลน์ When Evil Lurks (2023) ปีศาจ ลวง ตาย

เรื่องย่อ : When Evil Lurks (2023) ปีศาจ ลวง ตาย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

When Evil Lurks (2023) ปีศาจ ลวง ตาย

รีวิว

manuelasaez

⭐ 8/10

หนังเรื่องนี้มันบ้า! หลังจากที่กลัวการดูภาพยนตร์เรื่อง Atterados เรื่องก่อนๆ ของ Runga อย่างถูกกฎหมาย ฉันก็รู้ว่าการติดตามผลของเขาจะยิ่งเพิ่มความเข้มข้นและโหดร้ายยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องอายจากสิ่งที่ผู้กำกับคนอื่นๆ จะไม่พยายามแสดงด้วยซ้ำ แต่ถึงแม้ฉันจะตกใจกับความโหดร้ายที่แสดงใน หนังเรื่องนี้. ฉันหมายความว่ามันมากเกินไปหรือเปล่า? บางฉากก็ทำให้อ้าปากค้าง ฉันไม่เคยเห็นบางสิ่งที่แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้มาก่อนเลยในรอบ 30 ปีที่ผ่านมาในฐานะแฟนหนังสยองขวัญ และฉันหวังว่าสิ่งเหล่านี้จะเข้ากันได้ดีกับผู้ชมส่วนใหญ่ในฐานะแถบใหม่ที่ได้รับการตั้งค่าและยกขึ้นพร้อม ๆ กัน สูงมาก

หากคุณคิดว่านี่เป็นภาพยนตร์ที่มีการครอบครองโดยปีศาจ คุณจะคิดผิดอย่างมาก  When Evil Lurks (2023) ปีศาจ ลวง ตาย ไม่มีพระสงฆ์หรือโบสถ์คาทอลิก ไม่มีไม้กางเขนหรือน้ำศักดิ์สิทธิ์ ไม่มีการปั่นหัวหรือบิดตัว (มีซุปถั่วนิดหน่อย แต่นั่นเป็นเพียงเพราะมันเป็นสิ่งที่ง่ายที่สุดในการเลี้ยงคนที่อยู่ในอาการโคม่า) ไม่มีขุมทรัพย์การครอบครองของปีศาจคาทอลิกใด ๆ ที่จะพบได้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นการสูดอากาศบริสุทธิ์ครั้งใหญ่สำหรับหนึ่งในประเภทย่อยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในด้านสยองขวัญ

เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับปีศาจที่เข้าสิงผู้คนเหมือนกับไวรัส และพวกมันก็มีกฎเกณฑ์ของตัวเองว่าจะรับมืออย่างไร และมีวิธีขับไล่พวกมันออกไปโดยเฉพาะ จริงๆ แล้ว มันเป็นแนวทางที่สดใหม่และแปลกใหม่ในการสร้างภาพยนตร์ที่ทำให้ Runga โดดเด่นในเรื่องที่ภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ดูเหมือนจะล้มเหลวอย่างน่าสมเพช (ฉันกำลังมองคุณอยู่ Exorcist; Believer) หากนักเขียน/ผู้กำกับใช้เวลามากขึ้นในการหยิบเอาเนื้อหาแนวสยองขวัญมาดัดแปลงเพื่อสร้างผลงานที่แปลกใหม่และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เราก็คงจะมีภาพยนตร์สยองขวัญที่มีชีวิตชีวาและหลากหลายให้เลือกมากขึ้น

blatherskitenoir

⭐ 8/10

ภาพยนตร์หายากที่จะตอบสนองทั้งสุนัขไล่เนื้อและสมอง อัญมณีที่ซ่อนอยู่นี้กำลังจะได้รับผู้ติดตาม เมื่อ Evil Lurks วางเราไว้ในโลกที่ความชั่วร้ายเป็นเรื่องธรรมดา มันกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมดาและน่าจดจำ โดยเจาะลึกถึงอันตรายของการที่ผู้คนเริ่มคิดว่าสิ่งเลวร้ายจะเกิดขึ้นได้เฉพาะกับคนอื่นๆ เท่านั้น ชุมชนที่มีร่วมกันและความเชื่อหายไป และสถาบันต่างๆ ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อปกป้องเราก็กลายเป็นคนชะล่าใจและไม่สนใจ

มีการระบุกฎเพื่อความปลอดภัยไว้อย่างชัดเจน แต่ให้ระวังการล่มสลายของตัวละครแต่ละตัวมาจากความแน่ใจอย่างไร้เหตุผลว่าพวกเขาเป็นข้อยกเว้น และจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น *พวกเขา* ทำเช่นนี้เพียงครั้งเดียว  When Evil Lurks (2023) ปีศาจ ลวง ตาย ปีศาจที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในฉากสมัยใหม่นี้ดูแปลกตาแต่ก็ยังเล่นได้เหมือนภาพยนตร์ครอบครองมาตรฐานทุกเรื่อง ซึ่งในคราวเดียวก็คุ้นเคยและไม่อาจหยั่งรู้ได้อย่างยิ่ง ผู้ชมจะต้องวุ่นวายกับการคิดหาสิ่งต่างๆ เหมือนกับที่ตัวเอกทำ และฉันขอแนะนำให้คุณเข้าสู่ภาพยนตร์โดยมีความรู้น้อยที่สุด

เหมาะสำหรับเมื่อคุณต้องการคิดถึงเรื่องนองเลือดของคุณเพียงเล็กน้อย หรือคิดเรื่องนองเลือดมากมาย เบื่อกับภาพยนตร์ที่ยึดถือคาทอลิกแบบโปรเฟสเซอร์ และผู้ที่ชื่นชอบการสร้างโลกที่ดำเนินไปอย่างดี คุณสามารถคาดหวังมูลค่าการผลิตที่สูง (คุณสามารถ *ได้กลิ่น* Rotted ผ่านหน้าจอ) และความสมดุลระหว่างแรงกระแทกที่โหดร้ายและขนลุกที่ยืดเยื้อ ผู้ที่กังวลใจจากอันตรายร้ายแรงต่อเด็กหรือสัตว์ควรหลีกเลี่ยง

fciocca

⭐ 6/10

ฉันชอบเนื้อเรื่องของ “When Evil Lurks” ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการครอบครองแบบดั้งเดิม ซึ่งแยกจากทัศนคติเหมารวมของความสยองขวัญประเภทนี้ ความชั่วร้ายเข้าครอบงำชีวิตของ Jimi และ Pedro อย่างช้าๆและเจ็บปวด ผู้ชมช่วยเหลือในการก้าวขึ้นสู่ความมืดมิดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ซึ่งเอาชนะตัวละครหลายต่อหลายครั้ง แม้ว่าพวกเขาจะใช้มาตรการป้องกันและกลยุทธ์ทั้งหมดแล้วก็ตาม ผู้กำกับใช้แนวทางที่สมจริงและองค์ประกอบบางอย่างของเรื่องก็ดิบและน่าเชื่อถือ

ไม่มีสิ่งใดที่ไม่ยุติธรรมเกี่ยวกับความรุนแรงระดับสูงและไม่มีการกระโดดข้ามอย่างไร้จุดหมาย บทภาพยนตร์ใช้เวลาในการทำให้เรื่องราวเบื้องหลังของเปโดรและครอบครัวของเขาลึกซึ้งยิ่งขึ้น ทำให้เขาอ่อนแอและเข้าถึงสายตาของผู้ชมได้ การบรรยายเป็นไปอย่างเข้มข้นและมีฉากตึงเครียดมากมายที่ทำให้เกิดช่วงเวลาที่ไม่คาดคิด นี่คือสิ่งที่ทำให้ครึ่งแรกดีในความคิดของฉัน น่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มสูญเสียความน่าดึงดูดไปกลางคัน

ความตึงเครียดที่สะสมไว้ทั้งหมดหายไปอย่างสิ้นเชิงในส่วนที่สองของหนังเรื่องนี้ ตัวเอกตัดสินใจอย่างหุนหันพลันแล่นซึ่งไม่มีเหตุผลและนั่นจะทำให้เขาต้องเสียค่าใช้จ่ายอย่างมาก ในความคิดของฉัน สิ่งนี้ขัดกับธรรมชาติของตัวละคร นั่นคือตั้งแต่เริ่มต้นจะเตือนผู้อื่นอยู่เสมอว่าจะฆ่าผู้ที่ถูกสิงได้อย่างไรโดยไม่ต้องติดคำสาป ตอนจบเป็นเรื่องที่น่าทึ่งมากและปล่อยให้สิ่งต่างๆ

เปิดกว้างสำหรับภาคต่อที่เป็นไปได้ (ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะไม่เกิดขึ้น) โดยรวมแล้ว ฉันชอบแนวคิดทั่วไปของหนังเรื่องนี้ แต่ผู้กำกับ (ซึ่งเป็นผู้เขียนบทด้วย) ได้ตัดสินใจบางอย่างที่ทำให้หนังเรื่องนี้ไม่สามารถบรรลุศักยภาพที่แท้จริงได้ When Evil Lurks (2023) ปีศาจ ลวง ตาย  อาจเป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่ดีที่สุดในปี 2023 แต่น่าเสียดายที่ได้แค่ 6 คะแนนเท่านั้น มันยังคงเป็นหนังที่แข็งแกร่ง แต่ฉันคาดหวังไว้ว่าจะดีขึ้นกว่านี้

chand-suhas

⭐ 8/10

อัญมณีแห่งอาร์เจนติน่านี้เล่าเรื่องราวของเปโดรที่ได้พบกับไจ่น้องชายของเขา และได้พบกับร่างเน่าเปื่อยของชายที่ถูกปีศาจเข้าสิง กำลังจะคลอดแล้วพี่น้องไม่เพียงแต่ต้องหยุดการเกิดเท่านั้น แต่ยังต้องระวังไม่ให้ฆ่าคานเพราะมันอาจแพร่กระจายการครอบครองได้ เมื่อเจ้าหน้าที่ปฏิเสธที่จะช่วยเหลือและความผิดพลาดที่นำไปสู่การแพร่กระจาย จึงเป็นหน้าที่ของพี่น้องที่จะปกป้องครอบครัวของพวกเขาและหยุดปีศาจด้วย พวกเขาจะประสบความสำเร็จจากเรื่องราวที่เหลือหรือไม่

ฉันใช้คำว่า “อัญมณี” ไปแล้ว และยิ่งไปกว่านั้น นี่คือหนังสยองขวัญที่ดีที่สุดที่จะเข้าฉายในปีนี้ และฉันก็ชอบมันมาก ไม่มีเวลาสำหรับผู้เชื่อและผู้ไม่เชื่อ เนื่องจากเรื่องราวถูกสร้างขึ้นในลักษณะที่ตัวละครเชื่อสถานการณ์ของปีศาจในครรภ์ที่กำลังจะปลดปล่อย และนั่นเพียงอย่างเดียวเท่านั้นที่ช่วยขายเรื่องราวนี้ได้ ผู้กำกับไม่เสียเวลาไปกับการดำเนินเรื่องต่อเมื่อสองพี่น้องค้นพบชายเน่าเปื่อยในไม่ช้า และนรกก็แตกสลายหลังจากนั้น

มีความกลัวและความนองเลือดเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าภาพยนตร์จะปราศจากความกลัวใดๆ ก็ตาม เนื่องจากการเล่าเรื่องไม่ต้องการหันไปใช้ลูกเล่นเช่นนั้น มันเป็นการวิ่งเพื่อความอยู่รอดมากกว่าการต่อสู้เพื่อความอยู่รอดจนถึงฉากสุดท้ายและนั่นได้ผลดีที่สุด เมื่อการแสดงครั้งสุดท้ายเริ่มต้นขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างความประหลาดใจมากขึ้นท่ามกลางผลลัพธ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ขอชื่นชมทีมงานเมคอัพด้วยที่ช่วยยกระดับฉากที่เข้าใจยากเหล่านั้นขึ้นมา ฉันชอบความจริงที่ว่าการเล่าเรื่องดึงความสนใจของฉันตั้งแต่ต้นจนจบ สำหรับเรื่องนี้ ฉันขอแนะนำอย่างยิ่งให้ทุกคนต้องดูเรื่องนี้

alphadude007

⭐ 8/10

อย่าไปสนใจคำวิจารณ์เชิงลบที่นี่โดยตั้งคำถามกับตัวละครหลักที่ตัดสินใจอย่างไร้เหตุผลในภาพยนตร์เรื่องนี้ มันน่าหงุดหงิดจริงๆ แต่นั่นเป็นเรื่องของการออกแบบในภาพยนตร์ ไม่ใช่เกราะของพล็อตเรื่อง ตัวเอกหลักคือผู้แพ้ อันที่จริงการตัดสินใจเล่นฮีโร่ของเขาเป็นจุดเริ่มต้นของกระบวนการทั้งหมดนี้ในการทำลายครอบครัวและทุกคนรอบตัว มีการกล่าวถึงตลอดทั้งเรื่องว่าเขาเป็นคนปัญญาอ่อนขนาดไหน

พยายามจะฆ่าลูกชายออทิสติกและละทิ้งครอบครัวของเขา ใช่แล้ว จึงไม่แปลกใจที่เขาตัดสินใจอย่างโง่เขลาเมื่อเผชิญกับความยากลำบาก ภาพยนตร์เรื่องนี้เชื่อมโยงกับประเด็นทางสังคมที่เกี่ยวข้องมากมาย เช่น โคโรน่า When Evil Lurks (2023) ปีศาจ ลวง ตาย  โรคระบาด หรือมลภาวะ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีความนองเลือดและความรุนแรงเพียงพอที่จะทำให้คุณติดใจ หนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่ดีที่สุดที่ฉันเคยดูในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมา โปรดให้นาฬิกาด้วยใจที่เปิดกว้าง

TreeFiddy53

⭐ 7/10

สำหรับหนังสยองขวัญ คุณมักจะคุ้นเคยกับคฤหาสน์เก่าๆ ผีสิง มีกลุ่มคนมาเยี่ยมเยียน…ตอนกลางคืน เพราะเหตุใด… และพวกเขาก็ทำสิ่งต่างๆ มากมายที่พวกเขาไม่ควรทำ ภาพยนตร์เหนือธรรมชาติของอาร์เจนตินาปี 2023 ที่ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางนี้เป็น *การตัดสินใจที่โง่เขลา* มาตรฐานของคุณ แต่อยู่ในฉากที่แตกต่างออกไปและมีเหตุผลบางประการที่อยู่เบื้องหลังการตัดสินใจที่โง่เขลาเหล่านี้ อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่ดูเหมือนหลังจากการดูครั้งแรก

เรื่องย่อ – ผู้อยู่อาศัยในหมู่บ้าน/เมืองห่างไกลได้เรียนรู้ว่ามีบางสิ่งชั่วร้ายในหมู่พวกเขา และหากไม่ได้รับการจัดการอย่างถูกต้อง เมืองทั้งเมืองจะถูกทำลาย ฉันไม่คิดว่าหนังเรื่องนี้น่ากลัว (ส่วนตัว) แต่มันจะทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจมาก อย่าดูตอนกินข้าวจะขอบคุณตัวเอง ในแนวนี้บอกได้เลยว่าฉากบางฉากจะออกมาเป็นอย่างไร? คุณรู้สึกเหมือนกันในเรื่องนี้แต่ก็พูดว่า “ไม่ พวกเขาจะไม่ทำ มันสั่นสะเทือนเกินไป ไม่มีทาง” และบูม! พวกเขาทำอยู่แล้วและทำให้คุณไป “ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าพวกเขาไปที่นั่น!” และ ‘ความช็อค’ นี้เพิ่มประสบการณ์ในการชมภาพยนตร์เรื่องนี้ มีเลือดสาดมากกว่าที่ฉันคาดไว้ในหนังสยองขวัญ ไม่มีการกระโดดกลัว – นั่นคือข้อดีในหนังสือของฉัน

แม้ว่าการตัดสินใจจะงี่เง่า แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็แตกต่างจากหนังสยองขวัญทั่วไปของคุณอย่างแน่นอน มันทำให้ฉันมีคำถามหลายข้อ แต่ฉันก็อยากจะแนะนำอยู่ดี การวิจัยนำฉันไปสู่การสัมภาษณ์โดยผู้กำกับและกระบวนการคิดของเขาเบื้องหลังภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันมองภาพยนตร์เรื่องนี้ในมุมมองที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ช่วยตอบคำถามบางข้อ บางคนยังคงไม่ได้รับคำตอบ หากคุณเป็นแฟนหนังสยองขวัญ ฉันยังคงแนะนำเรื่องนี้ให้กับคุณ นอกเหนือจากการตัดสินใจที่โง่เขลาแล้ว สิ่งนี้ยังนำเสนอสิ่งที่แตกต่างออกไปซึ่งหนังสยองขวัญกระแสหลักอื่นๆ ส่วนใหญ่ไม่มี

ผู้กำกับ

  • Demián Rugna

บริษัท ค่ายหนัง

  • Machaco Films

นักแสดง

  • เอเซกิเอล โรดริเกซ รับบท เปโดร
  • เดเมียน ซาโลมอน รับบท จิมี
  • ซิลวีนา ซาบาเตอร์ รับบท เมียธา
  • ลุยส์ เซียมโบรวสกี รับบท รุยซ์
  • มาร์เซโล มิชิน็อกซ์ รับบท ซานติโน
  • เอมิลิโอ โวดาโนวิช รับบท จาร์

โปสเตอร์หนัง

When Evil Lurks (2023) ปีศาจ ลวง ตาย

When Evil Lurks (2023) ปีศาจ ลวง ตาย

When Evil Lurks (2023) ปีศาจ ลวง ตาย

เรื่องย่อ

ในหมู่บ้านห่างไกล พี่ชายสองคนได้พบกับชายคนหนึ่งที่ติดเชื้อปีศาจซึ่งกำลังจะก่อกำเนิดความชั่วร้ายขึ้นมา พวกเขาตัดสินใจที่จะกำจัดชายคนนั้นออกไปแต่เพียงประสบความสำเร็จในการแพร่กระจายความวุ่นวาย ณ หมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่่ห่างไกล สองพี่น้องได้บังเอิญไปพบกับชายที่มีลักษณะแปลกประหลาดคล้ายกับกำลังป่วยและติดเชื้อบางอย่าง ที่พวกเขาเชื่อว่าเป็นเชื้อจากปีศาจร้าย  When Evil Lurks (2023) ปีศาจ ลวง ตาย ที่กำลังจะก่อกำเนิดความชั่วร้ายนำมาสู่หมู่บ้าน ดูหนังออนไลน์  เพียงไม่นานชายคนนั้นก็สิ้นใจลง พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะกำจัดศพ แต่มันกลับกลายเป็นความโกลาหลของการแพร่กระจายเชื้อไปแบบไม่ได้ตั้งใจ

เมื่อในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งที่ไกลออกไป ได้มีสองพี่น้องผู้ดูแลฟาร์มค้นพบเรื่องราวอันแปลกประหลาดบางอย่างที่เกิดขึ้นกับผู้ป่วยติดเตียง ซึ่งไม่นานนักผู้ป่วยคนนั้นก็ได้เสียชีวิตอย่างน่าสยดสยอง ทำให้สองพี่น้องได้คาดว่านั่นอาจจะเป็นผลมาจากเชื้อปีศาจที่กำลังก่อตัวขึ้น โดยหลังจากนั้นพวกเขาก็ได้พยายามที่จะกำจัดศพนั้นทิ้ง แต่ทว่าเรื่องราวดันกลับตาลปัตร เพราะเชื่อร้ายเหล่านั้นได้เริ่มแพร่กระจายออกไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Christine (1983) คริสติน เก่งปิศาจ

Cujo (1983) คูโจ เขี้ยวสยองพันธุ์โหด

Elevator Game (2023) ลิฟต์ซ่อนผี

The Dead Zone (1983) มิติมรณะ

Maximum Overdrive (1986) หนีเหี้ยมประหลาด

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก