ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Who Am I (2014) แฮกเกอร์สมองเพชร

ปีที่ฉาย : 2014
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.6
ความคมชัด : HD
Who Am I (2014) แฮกเกอร์สมองเพชร

ดูหนังออนไลน์ Who Am I (2014) แฮกเกอร์สมองเพชร

เรื่องย่อ : Who Am I (2014) แฮกเกอร์สมองเพชร ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Who Am I (2014) แฮกเกอร์สมองเพชร

รีวิวหนัง

 

ซาตานรีวิวหนัง

หนังวันนี้ขอเสนอ Who Am I 2014 หรือชื่อไทย แฮกเกอร์สมองเพชร หนังสัญชาติเยอรมัน
แสดงนำโดย:ทอม ชิลลิง,โวตัน วิลเก้ โมห์ริง, ทรีน ดีร์โฮล์ม
ระยะเวลาของหนังคือ:1ชั่วโมง40นาทีกว่าๆ
ประเภทหนัง:อินทรีย์เทคโนโลยี,ระทึกขวัญ

รีวิวจากแอด:เป็นหนังที่พีคแล้วพีคอีกตลบส่ะคนดูอย่างแอดหงายเลยหล่ะคะ เป็นหนังเกี่ยวกับแฮกเกอร์ที่แอดชอบมากที่สุด และทำให้แอดมีความอยากเป็นแฮกเกอร์แต่สมองหมาปัญญาความอย่างแอดคงไม่สามารถทำได้หรอก5555 แอดดูเป็นพากย์ไทยเอานะคะ ถ้าดูเป็นซับแอดว่าคงจะงงน่าดู เรื่องนี้ถือว่าสร้างเนื้อเรื่องขึ้นมาได้ดีและดีมากๆ นักแสดงก็ถือว่าเล่นได้ดี อาจจะมีงงๆบ้าง แต่โดยรวมแล้วถือว่าโอเค และยังสอดแทรกด้วยเรื่องของมิตรภาพของเพื่อนเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวอีกด้วยหล่ะคะ เป็นหนังหนึ่งชั่วโมงสี่สิบนาที ที่รู้สึกเหนือนว่าดูเกือบสองชั่วโมงเพราะดำเนินเนื้อเรื่องได้ค่อนข้างช้า แต่ก็ยังโอเคถ้าตัดข้อเสียข้อนี้ไป ทุกอย่างถือว่าดีเลยหล่ะคะ
👿คะแนนจากแอด:5.8 เต็ม 10👿

 

หนังคือชีวิตฉัน

Who Am I : แฮกเกอร์สมองเพชร (2014)
ประเภท : Crime, Drama, Thriller
เรื่องย่อ : เบนจามิน แฮกเกอร์หนุ่มอัจฉริยะที่มี MRX แฮกเกอร์รุ่นใหญ่ในอินเตอร์เน็ตเป็นไอดอล วันหนึ่งเขาได้พบกับแมกซ์คนที่ชักชวนเขาให้เข้ากลุ่มแฮกเกอร์ เบนจามิน กับสมาชิกในกลุ่มอีก 3 คนจึงได้ร่วมกันทำการเจาะข้อมูล BND หน่วยข่าวกรองเยอรมันที่เข้าถึงยากที่สุดเพื่อให้ MRX สนใจและส่งข้อมูลนั้นไปให้เขา แต่ผลลัพท์ที่ได้กลับทำให้เบนจามินตกที่นั่งลำบาก เพราะข้อมูลที่เขาส่งให้มีรายชื่อสายลับที่อยู่ในกลุ่มมาเฟียรัสเซีย ทำให้สายลับผู้นั้นถูกฆ่า กลุ่มของเบนจามินจึงตกเป็นผู้ต้องสงสัยอย่างเลี่ยงไม่ได้ พวกเขาจึงต้องเปิดเผยตัวจริงของ MRX เพื่อให้พ้นแต่ข้อหา แต่ใครล่ะจะรู้ตัวจริงของคนในโลกไซเบอร์ได้ ?
👿คะเเนนความสนุก : 7.6/10👿

 

Welovemovies

Who Am I – Kein System ist sicher (2014) แฮกเกอร์สมองเพชร
เรื่องย่อ : สรุปย่อเรื่องราวเบนจามิน แฮกเกอร์หนุ่มอัจฉริยะที่มี MRX แฮกเกอร์รุ่นใหญ่ในอินเตอร์เน็ตเป็นไอดอล วันหนึ่งเขาได้พบกับแมกซ์คนที่ชักชวนเขาให้เข้ากลุ่มแฮกเกอร์ เบนจามิน กับสมาชิกในกลุ่มอีก 3 คนจึงได้ร่วมกันทำการเจาะข้อมูล BND หน่วยข่าวกรองเยอรมันที่เข้าถึงยากที่สุดเพื่อให้ MRX สนใจและส่งข้อมูลนั้นไปให้เขา แต่ผลลัพท์ที่ได้กลับทำให้เบนจามินตกที่นั่งลำบาก เพราะข้อมูลที่เขาส่งให้มีรายชื่อสายลับที่อยู่ในกลุ่มมาเฟียรัสเซีย ทำให้สายลับผู้นั้นถูกฆ่า กลุ่มของเบนจามินจึงตกเป็นผู้ต้องสงสัยอย่างเลี่ยงไม่ได้ พวกเขาจึงต้องเปิดเผยตัวจริงของ MRX เพื่อให้พ้นแต่ข้อครหา แต่ใครล่ะจะรู้ตัวจริงของคนในโลกไซเบอร์ได้.!!!

👿คะเเนนความสนุก  7/10👿

ผู้กำกับ

บาราน โบ โอดาร์

บริษัท ค่ายหนัง

  •  โซนี่ พิคเจอร์ส เปิดตัว

นักแสดง

  • ทอม ชิลลิงรับบทเป็น เบนจามิน เองเกล
  • เอลียาส เอ็มบาเร็กรับบทเป็น แม็กซ์
  • ฮันนาห์ เฮิร์ซสปรัง รับบทเป็น มารี
  • โวทัน วิลค์ เมอห์ริง รับบทเป็น สเตฟาน
  • แอนทอน โมโนต์ จูเนียร์ รับบทเป็น พอล
  • Trine Dyrholmรับบทเป็น Hanne Lindberg
  • สเตฟาน คัมเวิร์ธ รับบทเป็น มาร์ติน โบห์เมอร์
  • ลีโอนาร์ด แคโรว์รับบทเป็น MRX
  • ลีนา ดอร์รี รับบทเป็น เจ้าหน้าที่สืบสวน BKA

โปสเตอร์หนัง

Who Am I (2014) - IMDb

Who Am I (2014 film) - Wikipedia

Who Am I

เรื่องย่อ

ดูหนัง Who Am I (2014) แฮกเกอร์สมองเพชรเบนจามิน หนุ่มนักคอมพิวเตอร์ชาวเยอรมันได้รับเชิญให้เข้าร่วมกลุ่มแฮกเกอร์จอมโค่นล้มที่ต้องการให้เป็นที่รู้จักบนเวทีโลกเบนจามิน เอนเกล แฮ็กเกอร์จากเบอร์ลินนั่งอยู่ในห้องสอบสวน เจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบบอกกับ Hanne Lindberg หัวหน้าแผนกไซเบอร์ของEuropolว่าเบนจามินขอให้ดำเนินการสอบปากคำ เบนจามินบอกว่าเขามีข้อมูลเกี่ยวกับ FR13NDS ( / f r ɛ n d z / ) กลุ่มแฮ็กเกอร์ชื่อดังที่ประกอบด้วยสมาชิกสี่คนที่เกี่ยวข้องกับมาเฟียไซเบอร์รัสเซีย และ MRX แฮ็กเกอร์ชื่อดังที่รู้จักใน Darknet ; เขาบอกเธอว่าเขาสามารถมอบทั้งสองให้กับ Hanne ได้ถ้าเธอฟังเขา ไม่มีทางเลือก Hanne ก็นั่งลง

เบนจามินบอกฮันน์ว่าเขาเป็นเหมือนซูเปอร์ฮีโร่ : เช่นเดียวกับฮีโร่หลายๆ คน เขาไม่มีพ่อแม่เหมือนกัน เขาไม่เคยพบพ่อของเขาเลยเมื่อเขาละทิ้งครอบครัวเมื่อเบนจามินเกิด และแม่ของเขาฆ่าตัวตายเมื่ออายุ 8 ขวบ เขาอาศัยอยู่ตามลำพังกับยายที่ป่วยอยู่ เขาถือว่า “พลังพิเศษ” ของเขาเป็นสิ่งที่มองไม่เห็น เนื่องจากคนส่วนใหญ่ไม่เคยสังเกตเห็นเขาเลยในช่วงวัยเด็ก เนื่องจากเขาเป็นคนอึดอัดในสังคม เขาบอกว่าเขาเรียนรู้การเขียนโปรแกรมและแฮ็กระบบแรกของเขาเมื่ออายุ 14 ปี แม้ว่าเขาจะรู้สึกเหมือนเป็นผู้แพ้ในชีวิตจริง แต่เขาก็รู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของอินเทอร์เน็ต ในขณะที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ใน Darknet เขาได้พบกับฮีโร่นักแฮ็กของเขา MRX ซึ่งไม่มีใครรู้ตัวตนและใครสามารถแฮ็กเข้าสู่ระบบใดก็ได้ เบนจามินปรารถนาที่จะเป็นเหมือนเขา

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเขาไม่สามารถเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยได้ เขาจึงทำงานเป็นเด็กส่งพิซซ่าเพื่อชำระค่าใช้จ่าย เขาบอกฮันน์ว่า คืนหนึ่งขณะที่เขาส่งพิซซ่าให้นักเรียนกลุ่มหนึ่ง เขาเห็นมารี เด็กผู้หญิงที่เขาหลงรักมาตั้งแต่สมัยเรียน เมื่อได้ยินว่าเธอมีปัญหาในการสอบ เขาจึงตัดสินใจช่วยเธอและเป็น ‘ซูเปอร์ฮีโร่’ เขาไปที่มหาวิทยาลัย เจาะระบบเซิร์ฟเวอร์เพื่อดาวน์โหลดคำถามสอบ แต่เขาถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจับได้และถูกจับกุม เนื่องจากไม่มีประวัติอาชญากรรมมาก่อน เขาจึงถูกบังคับให้ทำงานบริการชุมชนเพื่อเป็นการลงโทษ

เขาบอก Hanne ว่าขณะทำงานทำความสะอาดถนนเพื่อเป็นการลงโทษ เขาได้พบกับ Max ซึ่งเป็นเพื่อนแฮ็กเกอร์ ซึ่งเบนจามินรู้สึกว่าตรงกันข้ามกับตัวเขาเอง บุคคลที่มีเสน่ห์ อวดดี และมั่นใจ ต่อมา Max ได้แนะนำให้เขารู้จักกับ Stephan และ Paul เพื่อนร่วมงานของเขา หลังจากที่เบนจามินพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นแฮ็กเกอร์ Max ก็อธิบายให้เขาฟังว่าแนวคิดของวิศวกรรมสังคมเป็นรูปแบบการแฮ็กที่ยิ่งใหญ่ที่สุด พวกเขาตัดสินใจก่อตั้งกลุ่มแฮ็กชื่อ “Clowns Laughing At You” ซึ่งมีชื่อเล่นว่า CLAY และพวกเขาใช้บ้านของเบนจามินเป็นฐาน

ปฏิบัติการ เนื่องจากเบนจามินถูกบังคับให้ส่งยายของเขาไปที่บ้านพักคนชราเนื่องจากโรคอัลไซเมอร์ ของเธอ พวกเขาสร้างความโกลาหลทั่วเบอร์ลินในรูปแบบของการแกล้งกัน และกลายเป็นที่นิยมในโซเชียลมีเดีย อย่างไรก็ตาม MRX ซึ่งแม็กซ์หมกมุ่นอยู่กับเขา ล้อเลียนพวกเขาทันที ด้วยความโกรธแค้น แม็กซ์ต้องการที่จะทำการแฮ็กข้อมูลอย่างอุกอาจยิ่งขึ้น และเบนจามินแนะนำให้แฮ็กอาคารหลักของBND (หน่วยข่าวกรองกลางของเยอรมนี) ด้วยความประทับใจในความคิดอันอุกอาจนี้ กลุ่มจึงเห็นด้วยกับเบนจามินและตัดสินใจแฮ็ก BND เพื่อสร้างความประทับใจให้กับ MRX  ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Force of Nature (2020) ฝ่าพายุคลั่ง

The Assignment (1997)

Before I Go to Sleep (2014) หลับ ลืม ตื่น ตาย

Blood Diamond (2006) เทพบุตรเพชรสีเลือด

Enemy of the State (1998) แผนล่าทรชนข้ามโลก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก