ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Will Love in Spring (2024) ในวันที่รักผลิบาน EP.1-21 (ยังไม่จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 21
imdb 8.5
ความคมชัด : HD
Will Love in Spring (2024) ในวันที่รักผลิบาน EP.1-21 (ยังไม่จบ)

ดูหนังออนไลน์ Will Love in Spring (2024) ในวันที่รักผลิบาน EP.1-21 (ยังไม่จบ)

เรื่องย่อ : Will Love in Spring (2024) ในวันที่รักผลิบาน EP.1-21 (ยังไม่จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Will Love in Spring (2024) ในวันที่รักผลิบาน

รีวิวซีรี่ย์

ติ่งจีนขอบตาดำ สปอยซีรีย์

เรื่องราวของกลุ่มคน ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและความรักที่เปี่ยมล้นของพระเอก “เฉินม่ายตง” ในช่วงวัยรุ่นเขาเคยเป็นเด็กหนุ่มที่ดื้อรั้นไม่ฟังใคร จนกระทั่งได้พบกับเหตุการณ์บางอย่างที่ได้เปลี่ยนชีวิตของเขาไปโดยชิ้นเชิง จากนั้นเมื่อโตมาเขาจึงเลือกอาชีพการเป็นช่างแต่งหน้าศพ ส่วนนางเอกคือ “จวงเจี๋ย” เธอนั้นได้พิการจากอุบัติเหตุทางรถยนต์แต่เธอไม่ท้อถอยต่อโชคชะตาของตัวเอง และเลือกที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้ชีวิตของเธอดีขึ้น จนทำให้เธอได้เข้าทำงานในเมืองใหญ่ เมื่อทั้งสองได้พบกับกัน กับกลายเป็นการเติบเต็มสิ่งที่ขาดหายให้กันและกัน จนก่อเป็นความรักที่แสนโรแมนติก

หนีงานมารีวิวซีรีส์

ทุกคนต่างก็มีช่วงเวลาที่เหนื่อยล้ากับชีวิต
แต่ไม่ว่าจะมีสาเหตุมาจากเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่
ระดับของความเจ็บปวดต่างก็เหมือนกัน
การอยู่ต่อหน้าความตายก็เหมือนกัน
ถึงตอนนั้นมนุษย์ไม่มีความแตกต่างกันแล้ว
มีเพียงความพยายามใช้ชีวิตให้ดีที่สุด
ที่จะพิสูจน์ความไม่เหมือนใครของเราได้
Will Love in Spring ในวันที่รักผลิบาน ซีรีส์จีนความยาว 21 ตอน สตรีมบนแพลตฟอร์ม WeTVบอกเล่าเรื่องราวของ “เฉินเม่ยตง” (หลี่เซี่ยน) นักศัลยกรรมศพ ข้าราชการประจำสถานจัดการพิธีศพเมืองหนานผิง และ “จวงเจี๋ย” (โจวอวี่ถง) สาวสวยนักขายเครื่องมือทางแพทย์ที่ประสบความสำเร็จด้านหน้าที่การงานอย่างสูงในนครเซี่ยงไฮ้เพื่อนร่วมชั้นมัธยมปลายที่ต่างแยกย้ายกันไปมีชีวิตของตัวเอง และได้กลับมาพบกันอีกครั้งโดยบังเอิญ เมื่อฝ่ายชายที่เสร็จสิ้นภารกิจในการเป็นกรรมการตัดสินผู้ประกอบวิชาชีพจัดการพิธีศพในเซี่ยงไฮ้ กำลังเดินทางกลับหนานผิง ขณะที่ฝ่ายหญิงเดินทางกลับบ้านเกิดเพื่อพักรักษาตัวหลังจากเข้ารับการผ่าตัด
รถไฟขบวนที่นำทั้งสองคนจาก “เซี่ยงไฮ้” กลับสู่ “หนานผิง” เมืองที่มีภูเขา ทะเล และความเรียบง่ายของผู้คน กลายเป็นเส้นทางใหม่ในชีวิตของ “เฉินเม่ยตง” และ “จวงเจี๋ย” เป็นเส้นทางที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม คราบน้ำตา และเป็นเส้นทางที่ทั้งสองคนต้องตัดสินใจเลือก
ระหว่างเส้นทางที่เปี่ยมไปด้วยความรักอย่างเต็มหัวใจของ “เฉินเม่ยตง” กับเส้นทางที่ “จวงเจี๋ย” ฟันฝ่ามาตลอด เพื่อพิสูจน์คุณค่าของตัวเองในฐานะ “คนพิการ” หลังจากเธอต้องสูญเสียขาข้างหนึ่งจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ตั้งแต่วัยเยาว์
‘ความพิการ’ ที่ครั้งหนึ่งเธอเคยบอก ‘เฉินเม่ยตง’ว่า ‘คนอย่างเราถูกลิขิตมาแล้วว่า ต้องได้รับความไม่เป็นธรรม’
และกลายเป็น ‘เงื่อนไข’ ให้ ‘จวงเจี๋ย’ มุ่งมั่นที่จะพุ่งทะยานไปสู่ความสำเร็จเท่านั้น

“ฉันชอบ ‘เฉินเม่ยตง’ มาก
ฉันมีความสุขที่ได้เจอเขาอีกครั้ง
แต่ฉันชอบตัวเองและชอบเซี่ยงไฮ้มากกว่า
เพราะที่เซี่ยงไฮ้ไม่มีใครสนใจ ‘ขา’ ของฉัน และไม่มีใครสนใจอดีตของฉัน ทุกคนต่างก็ก้มหน้าก้มตาใช้ชีวิตของตัวเองทั้งนั้น”
หญิงสาวเคยบอก “หวังซีเซี่ย” เพื่อนบ้านเกิดเดียวกัน ที่เป็นทั้งเพื่อนร่วมงานและเพื่อนสนิทของเธอ และนั่นทำให้ “จวงเจี๋ย” พยายามอย่างสุดกำลังเพื่อให้ทุกคนยอมรับคุณค่าในตัวเธอ เห็นความสามารถของเธอ และมองข้าม ‘ความพิการ’ ของเธอ ซึ่งดูเหมือน ‘เซี่ยงไฮ้’ จะเป็นคำตอบ
การพบกันบนรถไฟขบวนที่พาทั้งเธอและ “เฉินเม่ยตง” กลับยังแผ่นดินเกิด ต่อเนื่องถึงเหตุบังเอิญและไม่บังเอิญอีกหลายครั้งที่ทำให้ทั้งสองคนมีโอกาสใช้เวลาด้วยกันมากขึ้น

ด้วยแรงสนับสนุนจาก “คุณย่าเฉิน” – ไหน่ไนของชายหนุ่ม ที่พยายามหาคนรักให้หลานชาย หลังจากเขาเลิกรากับ “ซ่งอี๋” คนรักที่คบหากันมานานถึง 7 ปี ก่อนที่เธอจะแต่งงานกับคนรักใหม่ และกลายเป็นความสดใส น่ารัก จริงใจ และช่างพูดของ “จวงเจี๋ย” ที่ถูกใจคุณย่าเฉิน ตั้งแต่วันแรกที่ได้พบกัน
Will Love in Spring สร้างความย้อนแย้งที่น่าชื่นใจผ่านมุมมองของ “คุณย่าเฉิน” ที่แม้จะยึดขนบประเพณีแบบเก่า แต่กลับเปิดใจกว้างยอมรับความไม่สมบูรณ์ทางกายภาพของ “จวงเจี๋ย”เด็กสาวที่ฉลาดเฉลียวและเหมาะกับ “เจ้าตง” ของคุณย่าที่สุด
เป็นความสดใส มองโลกในแง่บวกของ “จวงเจี๋ย” ที่ค่อยๆ ละลายน้ำแข็งและความเย็นชาของ “เฉินเม่ยตง” ชายหนุ่มที่ไม่มีวันทอดทิ้งหนานผิง เพราะชุมชนเล็กๆ และผู้คนในเมืองนี้ต่างฝากความหวังไว้กับเขาในนาทีสุดท้ายของชีวิต ที่ทุกคนเชื่อว่า “เฉินเม่ยตง” จะจัดการกับวาระสุดท้ายของพวกเขาได้อย่างสง่างามและมีเกียรติ เพื่อให้พวกเขาได้พบกับปลายทางที่สงบและเป็นสุข

คนรักซีรีส์จีน

แวะมาบอกว่าเราชอบมากค่ะ เป็นหนังให้กำลังใจที่ดีที่สุดเรื่องนึงที่สอนว่าเราจะค่อยๆก้าวข้ามผ่านความทุกข์จากการลาจากของคนใกล้ชิดไปได้อย่างไร เป็นซอฟพาวเวอร์ที่สนับสนุนให้ทุกเห็นคุณค่าของชีวิตของตนและคนรอบด้าน เริ่มจากครอบครัว, พ่อแม่ลูก, ย่า ยาย, ระหว่างพี่น้อง, เพื่อนที่กลายเป็นเหมือนญาติ,เพื่อนในชุมชน ไปจนกระทั่งเมืองที่อาศัยอยู่
พระเอกเป็นช่างมืออาชีพด้านศัลยกรรมแต่งหน้าศพ นางเอกเป็นสาวมั่น ท็อปเซลล์ขายเครื่องมือแพทย์ ร่าเริงแจ่มใส จนคนคิดไม่ถึงว่าเธอคือคนพิการจากอุบัติเหตุทางรถยนต์
นางเอกโจวอวี้ถง (ที่เคยเล่นเรื่องหวดรักเข้ากลางใจ) เล่นเรื่องนี้สวยมากๆ มีเสน่ห์สุดๆ พระเอกเราเพิ่งได้รู้จัก หลี่ เซวียน ไม่ได้หล่อแบบหน้าใส แต่หล่อแบบเท่ห์ๆ ชอบคาแรกเตอร์ของความเป็นลูกผู้ชายตัวจริง
หมายเหตุ : ตอนแรกพระเอกจะเย็นชา ความรักเป็นแบบ Slow burn แต่พอ Burn แล้ว มันร้อนแรงมากค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน 🤭

ผู้กำกับ

เหลียงเฉิง

บริษัท ค่ายหนัง

 

นักแสดง

โจว หยูทง

หลี่เซียน

อู๋ จุนติง

จาง ซีเว่ย

ซุนเหยียนเซียง

เสียวหยาง

หลิน หลิน

ฟาง ฟาง

วันเป้ง จางจิ

โปสเตอร์หนัง

Will Love in Spring (2024)

Will Love in Spring (2024)

Watch All Episodes of Will Love in Spring (2024) at Dramacool

เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์ Will Love in Spring (2024) ในวันที่รักผลิบาน  Chen Maidong ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นเด็กหัวรั้น เลือกที่จะเป็นนักฆ่าหลังจากประสบกับเหตุการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิต จ้วงเจี๋ย ผู้พิการจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ พยายามดิ้นรนเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น และกลายเป็นมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จในเมืองใหญ่ ละครเรื่องนี้นำเสนอการเดินทางของพวกเขาที่แม้จะมีบุคลิกและสถานการณ์ที่แตกต่างกัน แต่ก็เรียนรู้ที่จะเข้าใจและยอมรับซึ่งกันและกัน ความรักของพวกเขาเยียวยาหัวใจ ทำให้พวกเขาโอบกอดและชื่นชมตัวตนที่ “ไม่สมบูรณ์” ของตนได้ ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Dark App (2021) แอป ป่วน เมือง

Anti-Hero (2024) ทนายสีเทา

Branding in Seongsu (2024)

What If (2024) สาวสตรองสองชีวิต

Sword and Fairy (2024) เซียนกระบี่เปิดผนึกพิชิตชะตา

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก