ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Our Brand Is Crisis (2015) สู้ไม่ถอย ทีมสอยตำแหน่งประธานาธิบดี

ปีที่ฉาย : 2015
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.1
ความคมชัด : HD
Our Brand Is Crisis (2015) สู้ไม่ถอย ทีมสอยตำแหน่งประธานาธิบดี

ดูหนังออนไลน์ Our Brand Is Crisis (2015) สู้ไม่ถอย ทีมสอยตำแหน่งประธานาธิบดี

เรื่องย่อ : Our Brand Is Crisis (2015) สู้ไม่ถอย ทีมสอยตำแหน่งประธานาธิบดี ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Our Brand Is Crisis (2015) สู้ไม่ถอย ทีมสอยตำแหน่งประธานาธิบดี

รีวิวหนัง

ภาพยนตร์บันทึก by Lord of the Monkeys

Sandra Bullock เป็นนักวางกลยุทธ์ทำงานให้กับทีมหาเสียงของผู้ลงสมัครเลือกตั้งประธานาธิบดีของประเทศโบลิเวีย ที่ไม่มีวี่แววว่าจะชนะได้เลยทั้งบุคลิก ภาพลักษณ์ และนโยบายของเขา ในขณะที่คู่แข่งตัวเต็งมีมือเก๋าอย่าง Billy Bob Thornton มาช่วยวางแผน
แม้จะดูเหมือนเป็นหนังการเมือง แต่มันก็ไม่ได้การเมืองมากนัก หนังดูสนุกน่าติดตามดี ชอบที่นางเอกก็ต้องการชัยชนะในการเลือกตั้งครั้งนี้ไม่แพ้ตัวผู้สมัครเอง เพราะนี่อาจเป็นโอกาสให้เธอได้กลับมามีชัยในวงการอีกครั้งด้วย กระนั้นที่ชอบมากกว่าคือช่วงท้ายเรื่อง ที่หนังไม่ได้จบตัวเองลงแค่ตรงบทสรุปของการเลือกตั้งเหมือนที่คิดไว้ แต่หนังเดินไปไกลกว่านั้น และการตัดสินใจของนางเอกในตอนจบก็น่าประทับใจมาก 😉

ผู้กำกับ

เดวิด กอร์ดอน กรีน

บริษัท ค่ายหนัง

Participant Media
RatPac-Dune Entertainment
Smokehouse Pictures
Fortis Films

นักแสดง

Sandra Bullock
Billy Bob Thornton
Anthony Mackie
Joaquim de Almeida
Ann Dowd
Scoot McNairy
Zoe Kazan

โปสเตอร์หนัง

Our Brand Is Crisis (2015) - IMDb

International Trailer

Our Brand Is Crisis (2015) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง Our Brand Is Crisis (2015) สู้ไม่ถอย ทีมสอยตำแหน่งประธานาธิบดี ที่ปรึกษาทางการเมืองชาวอเมริกันผู้มุ่งมั่นในการต่อสู้ถูกส่งไปช่วยเลือกประธานาธิบดีที่กำลังเป็นที่ถกเถียงในโบลิเวียอีกครั้ง ซึ่งเธอต้องแข่งขันกับคู่แข่งระยะยาวที่ทำงานให้กับผู้สมัครคนอื่น

ในปี พ.ศ. 2545 เปโดร กัสติลโล นักการเมืองชาวโบลิเวียได้ว่าจ้างบริษัทที่ปรึกษาทางการเมืองของอเมริกา (ซึ่งมีฐานอยู่ในบริษัท Greenberg Carville Shrum ของเจมส์ คาร์วิลล์) เพื่อช่วยให้เขาชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดีโบลิเวีย พ.ศ. 2545 บริษัทนำ “ภัยพิบัติ” เจน โบดีน เข้ามาจัดการแคมเปญที่เพิ่งเริ่มต้นของกัสติลโล ที่ปรึกษาทางการเมืองระดับสูงของฝ่ายค้านคือศัตรูของเธอ ซึ่งก็คือแพท แคนดี้ เพื่อนชาวอเมริกัน ในโบลิเวีย สถานการณ์ตึงเครียด โบดีนได้รู้ว่าคนพื้นเมืองซึ่งเป็นคนส่วนใหญ่ในประเทศแต่ขาดอำนาจทางการเมืองที่แท้จริง กำลังประท้วงการปฏิรูปรัฐธรรมนูญเพื่อให้ได้ตัวแทนที่เหมาะสม

ที่ปรึกษาชาวอเมริกัน ซึ่งไม่รู้ภาษาหรือวัฒนธรรมของโบลิเวีย ถูกชักชวนโดยโบดีน ผู้มีประสบการณ์ในการเมืองอเมริกันที่เหนื่อยหน่าย ให้ปฏิบัติตามกลยุทธ์การรณรงค์ป้ายสีเพื่อชดเชยข้อบกพร่องของผู้สมัคร อย่างไรก็ตาม กัสติลโลปฏิเสธที่จะอนุญาตให้ทีมทำเช่นนั้น หลังจากที่ Bodine จัดการแจกจ่ายใบปลิวโดยกล่าวหาว่า Castillo มีความสัมพันธ์กันเมื่อนานมาแล้ว (และกล่าวโทษฝ่ายค้าน) ในที่สุดเธอก็ทำให้เขาตกลงที่จะป้ายสีคู่ต่อสู้ของเขา ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Blackout (2020)

Everest (2015) ไต่ฟ้าท้านรก

Hanna (2011) เหื้ยมบริสุทธิ์

Pain and Gain (2013) ไม่เจ็บ ไม่รวย

Sweet Home Alabama (2002) สวีทนัก…รักเราไม่เก่าเลย

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก