ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

You re Next (2011) คืนหอน คนโหด

ปีที่ฉาย : 2011
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.5
ความคมชัด : HD
You re Next (2011) คืนหอน คนโหด

ดูหนังออนไลน์ You re Next (2011) คืนหอน คนโหด

เรื่องย่อ : You re Next (2011) คืนหอน คนโหด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

You re Next (2011) คืนหอน คนโหด

รีวิวหนัง

🎬📽”มูฟวี่ไทย-เทศคลาสสิค”🎥🌍

แนว Slashers_Thriller
ในความพยายามที่จะแก้ไขความสัมพันธ์ในครอบครัวที่แตกสลาย ออเบรย์และพอล เดวิสันตัดสินใจฉลองวันครบรอบแต่งงานด้วยการเชิญสมาชิกในครอบครัวมาที่ที่ดินช่วงสุดสัปดาห์ของพวกเขา การเฉลิมฉลองเริ่มต้นขึ้นอย่างยากลำบากเมื่อจู่ ๆ ผู้จู่โจมลึกลับสวมหน้ากากสัตว์โจมตีบ้าน

คนวิจารณ์หนังไม่เป็น

You re Next “โหด สัส จริง”

ได้ยินชื่อนี้มานานแสนนาน เพราะได้ดูตัวอย่างแรกก็แอบน่าดูอย่างมาก ถึงแม้ว่าดูจากตัวอย่างแล้ว เหมือนพวกหนังสยองขวัญไล่ฆ่าทั่วๆไปก็ตาม แต่การที่หนังเรื่องนี้ได้คะแนนดีดี๊ดีมากสำหรับหนังสยองขวัญแบบนี้ (ตอนแรก Imdb ให้ตั้ง 7.6 เลยด้วยซ้ำ สุดท้ายก็ลดมาเหลือ 6.5 แทน)

ซึ่งสุดท้ายแล้วแอดมินก็ตัดสินใจซื้อเรื่องนี้มาดู เพราะนอกจากที่ไม่มีอะไรดูแล้ว แอดมินแอบเซ็งจิตกับหนังเรื่อง The Purge นิดๆอยู่ด้วย (เดี๋ยวรีวิวเรื่องนี้ตามมา) ซึ่งนั้นทำให้ผมที่ไม่ได้คาดหวังกับเรื่องอะไรมาก หลังจากที่ดูจนจบแล้วนั้น ถึงกับร้องออกมาเลยว่า “เห้ย สุดยอดดด”

You’re Next เป็นหนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของครอบครัวเดวิสัน ที่พ่อแม่ซื้อบ้านหลังใหม่ให้ และกะตัเสินใจเปิดงานเลี้ยงครอบครัวโดยนัดลูกๆของตระกูลนี้มาดินเนอร์พร้อมหน้าพร้อมตากัน โดยที่ลูกๆของพวกเขาแต่ละคนนั้นก็มีแฟนกันหมดแล้ว พวกเขาเองก็ตัดสินใจดินเนอร์ไปพูดคุยกันไป แต่แล้วดูเหมือนว่าลูกๆของพ่อและแม่เดวิสันนั้นจะทะเลาะกันเองซะแล้ว

แต่แล้วเรื่องก็เกิดกลางโต๊ะอาหาร เมื่อจู่ๆแฟนของหนึ่งในสามชิกครอบครัวก็ธนูที่โผล่มาจากทางหน้าต่าง ยิงปักหน้าตายไป และแล้วเรื่องสยองขวัญสนั่นจิตก็เกิดเมื่อจู่ๆ ก็มีไอฆาตกรโรคจิตภายใต้หน้ากากสัตว์นานชนิดๆ เริ่มบุกเข้ามาภายในบ้านหลังนี้และเริ่มจัดงานปาร์ตี้นองเลือดไล่เชือดคนแต่ละคนในตระกูลนี้ไปเรื่อยๆ

โดยที่พวกฆาตกรไม่รู้ว่า หนึ่งในสมาชิกของครอบครัวนี้นั้นดันมีหญิงสาวแฟนของลูกๆครอบครัวนี้ที่ชื่อ อีริน (ชาร์นี่ วินสัน) ซึ่งเห็นจากสีหน้าแววตาและบุคลิคแล้วเธอเป็นคนหวานแหวว แต่จริงๆแล้วเธอเองเคยได้รับฝึกวิชาการต่อสู้และการเอาตัวรอดจากสถาการณ์เสี่ยงๆมาเยอะ ซึ่งดูเหมือนว่าเธอเองก็จะมีสติพอที่จะจัดการกับพวกฆาตกรนี้ซะงั้น !!

สุดท้ายแล้วนางเอกจะจัดการพวกนี้ยังไง ใครจะอยู่ ใครจะตาย ใครจะว๊าย ใครจะหาย !!

โครตติดตามครับ !!!!

อยากจะบอกว่าหนังเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ อดัม วินการ์ด ผกก.หนังสยองขวัญรุ่นใหม่นิวเวฟ (รุ่นเดียวกับ ที เวส ผู้กำกับหนังผีรุ่นใหม่ประมาณนั้นครับ) ที่มีผลงานที่ชมเชยได้บ้างจาก V/H/S ทั้ง 2 ภาคแรก (อยากดู..แต่ไม่มีใครเอามาทำแผ่นไทยขาย.😭) ซึ่งผลงานเรื่องนี้เป็นหนังที่ทำเสร็จและฉายไปแล้วที่เทศกาลหนังโตรอนโตปี 2011 แต่ทางอเมริกา (รวมถึงไทย) ได้เห็นแววของหนังเรื่องนี้จึงเอามาฉายโรงนั่นเอง

องค์ประกอบต่างๆในเรื่อง
ก็โอเคครับ มุมกล้องก็ทำออกมาได้ดิบดี หันไป แพนมาได้ถูกจังหวะดีครับ การฆาตกรรมในฉากบางฉากก็ใช้มุมกล้องช่วยเอาไว้ (ถ่ายทีละส่วน อย่างโดนบาดคอก็ถ่ายฉากตรงคอที่โดนบาดและถ่ายฉากสีหน้าตอนโดนบาด ก็เหมือนเป็นกรณีศึกษาได้เช่นกัน เวลาทำหนังสยองๆแบบไม่ต้องเชือดเต็มตัว) การลำดับภาพ การตัดต่อก็โอเคใช้ได้ ชอบการลำดับภาพแบบให้เห็นฉากฆาตกรรมแบบจะๆ การตัดต่อฉากต่างๆก็เจ๋งดี

เพลงประกอบฉากก็ทำออกมาได้เร้าใจดี ฉากการฆ่าในช่วงต้น มันชั่งดันเหมาะจังหวะกับเพลงที่เปิดมากๆ ยิ่งพวกฉากการเอาคืนของนางเอกนั้น เพลงประกอบทำออกมาได้ลุ้นระทึกดีตามมาตรฐานหนังสยองขวัญ การสร้างบรรยากาศก็ทำได้ดีในทุกส่วน ตั้งแต่นอกบ้านที่ดูมืดและไร้หนทางหนี แม้แต่ในบ้านยังทำออกมาได้น่ากลัวดีในเฉพาะชั้นบนที่มืดและหมดหนทางแน่ๆ

จริงๆแล้ว ตัวหนังเองแทบจะไม่ได้แปลกใหม่ไปจากหนังสยองขวัญไล่ฆ่าตายซากเรื่องอื่นๆเลย ตั้งแต่ตอนต้นที่เห็นคู่รัก…กันและโดนฆ่ากันอย่างมีความสุข (!?!) และการเปิดตัวของตัวละครแต่ละคนที่แทบจะไม่มีที่มาที่ไปว่าพวกเขาเป็นคนยังไง แทบรู้แค่ว่าเป็นสมาชิกในครอบครัวแค่นั้น ซึ่งนั้นอาจเป็นข้อเสียหลักๆของเรื่องที่ยังเป็นจุดบอดในหนัง ที่เหมือนจะเล่นความรุนแรงบนโต๊ะอาหาร ซึ่งบอกตรงๆว่าดูผิวเผินไปนิดหนึ่ง

จนกระทั่งการมาของฆาตกรคนแรกที่สามารถบุกบ้านและไล่ฆ่าคนอย่างโหดเหี้ย.มที่สิ่งที่ทำให้มันดูแปลกมากขึ้นไปจากหนังสยองขวัญทั่วๆไปนั้นคือ อีริน นางเอกของเรื่อง ! เพราะเราจะได้เห็นบุคลิคแปลกๆของนางเอกที่ดูเหมือนจะมีสติและสามารถควบคุมอารมณ์ได้อยู่คนเดียว และสิ่งที่ทำให้ตัวหนังสนุกขึ้น คือ อีริน เคยได้รับการฝึกการเอาตัวรอดมาก่อน !! ซึ่งนั้นสิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้สนุกมากขึ้นคือ นางเอกเจือกเก่งเรื่องพวกนี้และสามารถจัดการพวกนี้ได้อีก !!

TheHOUSE

You’re Next เป็นหนังแนวฆาตกรสวมหน้ากากไล่ฆ่าคน ที่ดูเหมือนจะธรรมดาๆ ทั่วไป แต่ความน่าสนใจของหนังคือเนื้อเรื่อง ความโหดดิบ การพลิกล็อกหักมุม การต้องเดาฆาตกร และ ‘นางเอก’ ที่พอเลือดขึ้นหน้านี่โหดสัสยิ่งกว่าฆาตกรไปอีก! ทำให้การดูหนังเรื่องนี้รู้สึกสนุกและโคตรสะใจมากมายยยย
ครอบครัวเดวิดสันที่ร่ำรวย พวกเขาจัดงานเลี้ยงฉลองวันแต่งงานครบ 35 ปีของพ่อแม่ โดยเชิญคนในตระกูลทั้งหมดมาร่วมฉลองกันที่คฤหาสน์เก่าแก่ห่างไกลผู้คน แต่แล้วพวกเขากลับถูกลอบทำร้ายโดยกลุ่มคนสวมหน้ากากรูปสัตว์ เป้าหมายของพวกมันคือการฆ่าทุกคนให้หมด ครอบครัวเดวิสันจะสามารถเอาตัวรอดจากเงื้อมมือของพวกมันไปได้อย่างไร?

ผู้กำกับ

อดัม วิงการ์ด

บริษัท ค่ายหนัง

HanWay Films
Snoot Entertainment

นักแสดง

Sharni Vinson
Nicholas Tucci
Wendy Glenn
A. J. Bowen
Joe Swanberg
Barbara Crampton
Rob Moran

โปสเตอร์หนัง

You're Next (2011) - IMDb

You're Next (2011) - IMDb

You're Next (2011) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง You re Next (2011) คืนหอน คนโหด เมื่อครอบครัวเดวิสันถูกโจมตีระหว่างการเดินทางฉลองวันครบรอบแต่งงาน แก๊งนักฆ่าลึกลับก็ได้เรียนรู้ว่าหนึ่งในเหยื่อมีพรสวรรค์ลับในการต่อสู้กลับ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดเรื่องด้วยคู่รัก Talia และ Erik Harson กำลังมีเพศสัมพันธ์กัน หลังอาบน้ำ เอริคพบว่า “คุณคนต่อไป” เขียนอยู่บนหน้าต่างด้วยเลือดของทาเลีย ร่างของเธอนอนตายอยู่บนพื้น ผู้โจมตีสวมหน้ากากลูกแกะสังหารเอริคด้วยมีดพร้า ดูหนังออนไลน์

เอรินมาพร้อมกับแฟนหนุ่มของเธอ คริสเปียน เดวิสัน ในงานรวมตัวของครอบครัวที่บ้านพักตากอากาศของพวกเขาในชนบทของรัฐมิสซูรี ปัจจุบัน ได้แก่ Aubrey และ Paul พ่อแม่ของ Crispian, Drake พี่ชายของ Crispian และ Kelly ภรรยาของเขา, Felix และ Aimee น้องชายของ Crispian และ Zee และ Tariq ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของพวกเขา ตามลำดับ

ระหว่างรับประทานอาหารเย็น มีคนยิงธนูหน้าไม้ผ่านหน้าต่าง ซึ่งลูกหนึ่งโดนทาริกและสังหารเขา ผู้รอดชีวิตพบว่าสัญญาณโทรศัพท์มือถือของพวกเขาขัดข้อง เอมี่วิ่งออกไปข้างนอกเพื่อขอความช่วยเหลือแต่กลับวิ่งไปชนลวดการ์โรต์ซึ่งเชือดคอของเธอ ทำให้เธอเสียชีวิต ผู้บุกรุกอีกคนสวมหน้ากากจิ้งจอกสังหารออเบรย์ด้วยมีดแมเชเต้หลังจากที่เธอหลับไป ทิ้งคำว่า “คุณเป็นรายต่อไป” ไว้ในเลือดบนกำแพง

เคลลี่หนีออกจากบ้าน ไปบ้านของเอริคใกล้ ๆ ซึ่งเธอพบศพของเอริค Lamb Mask ฆ่าเธอด้วยการขว้างขวานใส่หัวเธอ Crispian ออกจากบ้านเพื่อขอความช่วยเหลือ หน้ากากเสือโจมตีเอริน แต่เธอแทงแขนของเขาแล้วบดกะโหลกของเขาด้วยเนื้อนุ่ม

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Cujo (1983) คูโจ เขี้ยวสยองพันธุ์โหด

The Lost Case (2017) มือปราบสัมภเวสี

When Evil Lurks (2023) ปีศาจ ลวง ตาย

Tremors 5 A Cold Day in Hell (2018) ทูตนรกล้านปี ภาค 5

Maximum Overdrive (1986) หนีเหี้ยมประหลาด

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก