ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Assault on Precinct 13 (2005) สน.13 รวมหัวสู้

ปีที่ฉาย : 2005
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.3
ความคมชัด : HD
Assault on Precinct 13 (2005) สน.13 รวมหัวสู้

ดูหนังออนไลน์ Assault on Precinct 13 (2005) สน.13 รวมหัวสู้

เรื่องย่อ : Assault on Precinct 13 (2005) สน.13 รวมหัวสู้ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Assault on Precinct 13 (2005) สน.13 รวมหัวสู้

รีวิว

10000TIP

(7/10)

ยุทธการดูหนังเพื่อความบันเทิงแบบไม่ต้องคิดมากของผมยังคงดำเนินต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งครับ รู้ตัวเลยว่าช่วงที่ผ่านมาดูหนังน้อย เลยมาเก็บสแปร์เอาช่วงนี้ ดีกรีความอยากเขียนรีวิวเลยกลับมาแบบเต็มสตรีมอีกรอบ (ผมเลยบ้าพลังเขียนมันแทบทุกวันแบบนี้ไงครับ) เป็นงานหนังแอ็กชันยิงกันที่รีเมกมากจากงานของผู้กำกับที่ผมชอบอย่าง John Carpenter เมื่อปี 1976 ซึ่งต้นฉบับที่ว่านี่ก็ได้แรงบันดาลใจมาจากหนังคาวบอยคลาสสิก Rio Bravo ของผู้กำกับ Howard Hawks อีกทีเช่นกัน

เรื่องราวเล่าถึงคืนปีใหม่ที่สน.เล็กๆ  Assault on Precinct 13 (2005) สน.13 รวมหัวสู้  ดูหนังออนไลน์ กำลังเตรียมงานฉลองกันในหมู่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ที่ประจำสถานีคืนนี้ก็มี จ่าเจค โรนิค (Ethan Hawke) ตำรวจหนุ่มที่มีอดีตเลวร้ายฝังใจ, จ่าแจสเปอร์ โอเชีย (Brian Dennehy) ที่ใกล้จะเกษียณเต็มที, ไอริส เฟอร์รี่ย์ (Drea de Matteo) เลขาสาวสวยประจำโรงพัก แต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คิดฝันเมื่อเกิดมีคนมาไล่ยิงปิดล้อมโรงพัก พร้อมทั้งประกาศเจตนาให้เจ้าหน้าที่ส่งตัว แมเรียน บิชอป (Laurence Fishburne) อาชญากรตัวเอ้ที่ถูกจองจำอยู่ที่นี่พอดี

ในที่สุดพวกข้างนอกนั่นก็เริ่มบุกเข้ามายิง ทำให้เจคตัดสินใจพาเอาบิชอปและคนในเรือนจำมาช่วยกันรับมือกับสถานการณ์วิกฤตครั้งนี้ ก่อนจะต้องมาตายกันหมดในคืนส่งท้ายปีเก่ารับปีใหม่เช่นนี้

ตัวหนังถือว่ามันส์ได้เรื่องครับ แรกๆ ก็ไม่เท่าไหร่หรอก ต้องตอนที่พวกผู้ร้ายบุกมาลุย แล้วตำรวจต้องตามนักโทษมาช่วย หนังก็มันส์ขึ้นครับ เหตุการณ์ต่อมาหนังก็เริ่มใช้มุกเดิมแต่ได้ผลอย่างคนในนั้นเริ่มคิดแตกต่างกัน ก็เลยมีกระทบกันบ้าง อะไรเป็นต้น

BrandtSponseller

⭐ 7/10

Assault on Precinct 13 เป็นการรีเมคภาพยนตร์ชั้นยอดของจอห์น คาร์เพนเตอร์ในชื่อเดียวกันจากปี 1976 เกี่ยวกับการล้อมสถานีตำรวจที่ถูกทิ้งร้างส่วนใหญ่ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการมีอยู่ของอาชญากรชื่อดังอย่างแมเรียน บิชอป (ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น) เหลือเพียงกลุ่มพนักงานตำรวจและอาชญากรกลุ่มหนึ่งที่ต้องปกป้องตนเอง

ฉันควรเริ่มต้นด้วยการสังเกตว่าฉันชอบภาพยนตร์ต้นฉบับของ Carpenter มาก ในมุมมองของฉัน Assault on Precinct 13 (2005) สน.13 รวมหัวสู้  นี่เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งของเขา โดยสามารถจับภาพความรกร้างในย่านชานเมืองของลอสแองเจลิสในช่วงปี 1970 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และมีความระทึกขวัญและสยองขวัญอย่างประณีต แม้ว่าจะไม่ใช่หนังสยองขวัญก็ตาม อย่างไรก็ตาม เมื่อการรีเมค เริ่มต้นขึ้น ฉันก็ตั้งความหวังไว้สูง ฉากแรก ผู้กำกับดี ถ่ายทำดี บทพูดเยี่ยม มันกลายเป็นฉากแอ็กชั่นที่เข้มข้นในช่วงเวลาที่เหมาะสม และส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตอย่างสมจริงและกล้าหาญ การเปิดเรื่องทำได้ดีพอๆ กับหนังเรื่อง Carpenter

น่าเสียดายที่ความเป็นเลิศของ สิ้นสุดลงตรงนั้น มันไม่ใช่หนังที่แย่เสียทีเดียว ฉันชอบมันบ่อยกว่าปกติ แต่มันก็มีข้อบกพร่องมากกว่าส่วนอื่นๆ ในท้ายที่สุดคะแนนของฉันเฉลี่ยอยู่ที่ 7 เต็ม 10 แนะนำได้ แต่ต้องจองล่วงหน้า

ma-cortes

⭐ 7/10

ภาพเกี่ยวข้องกับมือสังหาร (ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น) พร้อมด้วยกลุ่มคนกระทำความผิด (เจ.เอ รูล, จอห์น เลกุยซาโม) ถูกตำรวจรักษาความปลอดภัย (คิม โคตส์ และโดเรียน แฮร์วูด) นำตัวเข้าคุก และในช่วงพายุหิมะก็หาที่พักพิงในสถานีตำรวจที่เงียบสงบและเกือบจะ ถูกล็อคเนื่องจากการรื้อถอน บริเวณนี้ได้รับคำสั่งจากจ่าสิบเอก (อีธาน ฮอว์ค) และมีตำรวจเก่า (ไบรอัน เดนเนฮี) เลขานุการ (เดรอา เดอ มัตเตโอ) และนักจิตวิทยา (มาเรีย เบลโล)

สถานีตำรวจในเขตสลัม 13 ถูกปิดล้อมอย่างกะทันหัน และรายล้อมไปด้วยกลุ่มอันธพาลหัวรุนแรงที่ติดอาวุธหนักด้วยอาวุธเทคโนโลยีและเฮลิคอปเตอร์ ผู้โจมตีของฝ่ายตรงข้ามสาบานว่าจะแก้แค้นฆาตกรที่ตอนนี้อยู่ในเขต 13  Assault on Precinct 13 (2005) สน.13 รวมหัวสู้ ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมความตื่นเต้นหรืออารมณ์แห่งความหวาดระแวงเป็นพิเศษที่ผู้ถูกล้อมมีชีวิตอยู่ในตอนกลางคืน โรคจิตเกิดขึ้นมากมายเมื่อตำรวจและนักโทษถูกโจมตีจากทุกทิศทุกทาง

และไม่สามารถมองเห็นทางออกที่จะพยายามหลบหนีอย่างสิ้นหวัง ภาพยนตร์มีความตึงเครียดสูงสุด แอ็กชันที่มีเสียงดัง อารมณ์และระทึกขวัญจากความพยายามตามมาของพวกสตอล์กเกอร์ที่มีความรุนแรงเพื่อเข้าไปในสถานีและผู้ที่ถูกปิดล้อมเพื่อเอาชีวิตรอดหรือหลบหนีเพื่อป้องกันรอบชิงชนะเลิศที่ดูเหมือนจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ ตั้งแต่เริ่มต้นของภาพยนตร์ไปจนถึงตอนจบ แอ็กชั่นที่อัดแน่นไปด้วยความระทึกใจไม่มีหยุด

krorie

⭐ 6/10

นี่เป็นการรีเมคจากการรีเมคแต่ยังคงอัดแน่นไปด้วยพลัง ฉันเคยเห็น “Rio Bravo” ต้นฉบับมาหลายครั้งแล้ว รวมถึงตอนที่ออกฉายครั้งแรกด้วย ได้รับการจัดทำขึ้นอย่างเชี่ยวชาญและเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของ Duke จากปี 1950 ฉันเห็น “Assault on Precinct 13” ของจอห์น คาร์เพนเตอร์เมื่อออกฉายครั้งแรกในปี 1976 และจำได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งของคาร์เพนเตอร์ ตอนนี้เรามีอีกเวอร์ชันหนึ่งที่มีตัวละครเดียวกันโดยพื้นฐานแล้ว รวมถึงคนขี้เมา

ซึ่งเดิมเล่นโดย Dean Martin ผู้ซึ่งถูกทดสอบโดยการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด และในที่สุดก็ผ่านไปอย่างมีสีสัน ตอนที่ฉันได้ยินเพลงคริสต์มาสในภาพยนตร์เรื่องนี้ครั้งแรก ฉันใช้เวลาสักครู่เพื่อทำความเข้าใจเหตุผลในการคัดเลือก Dean Martin จนกระทั่งฉันตระหนักว่านี่เป็นวิธีที่โปรดิวเซอร์แสดงความเคารพต่อการแสดงของ crooner ใน “Rio Bravo” นี้จะสนุกสนานมากขึ้นสำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ดูต้นฉบับ การรีเมคนี้เป็นไปตามต้นฉบับจนถึงจุดที่สปอยล์ความประหลาดใจที่ตั้งใจไว้ ฉันจะไม่ลงรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เนื่องจากจะทำให้ผู้ที่ไม่ได้ดูต้นฉบับเสียความประหลาดใจ เรื่องราวอยู่ตรงนั้น การกระทำอยู่ที่นั่น  Assault on Precinct 13 (2005) สน.13 รวมหัวสู้ และมีความบันเทิงอยู่ด้วยโดยเฉพาะผู้ที่ได้ดูเป็นครั้งแรก

christian123

⭐ 6/10

ในวันส่งท้ายปีเก่าที่หิมะตก สถานีตำรวจแห่งหนึ่งซึ่งมีรถบัสที่เต็มไปด้วยนักโทษถูกจำคุก ถูกโจมตีจากตำรวจทุจริต ทำให้จ่าตำรวจที่มีอดีตอันมืดมน (อีธาน ฮอว์ก) ต้องร่วมทีมกับหัวหน้ามาเฟียผู้โหดเหี้ยม (ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น) เพื่อ พยายามเก็บพวกมันไว้

ต้นฉบับเป็นภาพยนตร์ที่ค่อนข้างดี ดังนั้นฉันจึงยังคงสับสนเกี่ยวกับความจำเป็นในการรีเมคมัน ใช่ มันล้าสมัยไปนิดหน่อย แต่หนังก็ยังทำงานได้ดี ฉันคาดหวังว่าการสร้างใหม่จะต้องแย่มากเพราะตัวอย่างดูไม่สดใสและ  Assault on Precinct 13 (2005) สน.13 รวมหัวสู้ ก็เป็นนักแสดงที่ไม่ดีนัก อย่างไรก็ตาม การอัปเดตนี้กลับกลายเป็นภาพยนตร์ที่ดี มันไม่ได้มีคุณภาพใกล้เคียงกับต้นฉบับ แต่อย่างน้อยก็ไม่ได้ดูถูกต้นฉบับเช่นกัน พวกเขาเปลี่ยนแปลงบางสิ่งไปจากเดิมถึงแม้ว่านั่นไม่ได้รบกวนฉันเลยก็ตาม จริงๆ แล้ว มันจะดีกว่าถ้าพวกเขาลองใช้วิธีอื่นแทนที่จะทำเหมือนเดิมทุกประการ (เพจ Psycho) และมีเหตุผลมากกว่านั้นที่จะต้องสร้างมันใหม่

การแสดงก็โอเค ไม่มีอะไรพิเศษ Ethan Hawke โอเคกับ Roenick บางครั้งเขาจะก้าวข้ามจุดสูงสุดและเขาก็อ่อนแอเล็กน้อยในบางจุด Laurence Fishburne ดีกว่า Ethan แต่ก็ยังอยู่ในระดับปานกลางเท่านั้น จ๋าแสดงแร็ปเปอร์ได้ดีจริงๆ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ค่อยได้ดูหน้าจอก็ตาม จอห์น เลกุยซาโม่ก็โอเค ค่อนข้างน่าเบื่อ มาเรีย เบลโลแสดงได้ดีที่สุดในบรรดาทุกคน และเธอก็เป็นนักแสดงที่ค่อนข้างถูกประเมินค่าต่ำไป Gabriel Byrne เฉยๆ ในขณะที่ Drea de Matteo อยู่ที่นั่นอย่างชัดเจนเพื่อดึงดูดสายตาและไม่มีอะไรเพิ่มเติม

ผู้กำกับ

  • Jean-François Richet

บริษัท ค่ายหนัง

  • Rogue Pictures

นักแสดง

  • Ethan Hawke
  • Laurence Fishburne
  • Gabriel Byrne
  • Maria Bello
  • Drea de Matteo
  • John Leguizamo
  • Brian Dennehy
  • Ja Rule

โปสเตอร์หนัง

Assault on Precinct 13 (2005) สน.13 รวมหัวสู้

Assault on Precinct 13 (2005) สน.13 รวมหัวสู้

Assault on Precinct 13 (2005) สน.13 รวมหัวสู้

เรื่องย่อ

จ่าตำรวจจะต้องรวบรวมตำรวจและนักโทษเข้าด้วยกันเพื่อปกป้องตัวเองในวันส่งท้ายปีเก่า เช่นเดียวกับที่ตำรวจทุจริตล้อมรอบสถานีด้วยเจตนาที่จะฆ่าทุกคนเพื่อให้การหลอกลวงของพวกเขาอยู่ในอันดับ จากเวอร์ชันของ จอห์น คาร์เพนเตอร์ กับการเอาแอ็คชันมันส์ ๆ  Assault on Precinct 13 (2005) สน.13 รวมหัวสู้ มารีเมกใหม่ ในวันที่มีการย้ายนักโทษเพื่อปิดเรือนจำแบบถาวรให้ทันก่อนช่วงคริสต์มาสอีฟ รถขนนักโทษคันหนึ่งที่ขนเจ้าพ่อคนสำคัญเกิดไปต่อไม่ได้จึงถูกนำมาฝากไว้ที่แดน 13 ก่อน แต่แล้วก็มีทีมสังหารลึกลับบุกเข้ายิงใส่พวกเขาแบบไม่เลือกหน้า โดยมีเป้าหมายหลักอยู่ที่เจ้าพ่อคนสำคัญ สิ่งที่ทำได้เพียงอย่างเดียวก็คือ เหล่าตำรวจและอาชญากรต้องโทษทั้งหลาย ต้องร่วมมือกันตอบโต้เพื่อความอยู่รอด

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Total Recall (1990) คนทะลุโลก

Executive Decision (1996) ยุทธการดับฟ้า

Troy (2004) ทรอย

Wrong Turn 4 Bloody Beginnings (2011) ปลุกโหดโรงเชือดสยอง

Kingdom of the Planet of the Apes (2024) อาณาจักรแห่งพิภพวานร

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก