ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Black Christmas 2 (2019) คริสต์มาสเชือดสยอง ภาค 2

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 3.2
ความคมชัด : HD
Black Christmas 2 (2019) คริสต์มาสเชือดสยอง ภาค 2

ดูหนังออนไลน์ Black Christmas 2 (2019) คริสต์มาสเชือดสยอง ภาค 2

เรื่องย่อ : Black Christmas 2 (2019) คริสต์มาสเชือดสยอง ภาค 2 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Black Christmas 2 (2019) คริสต์มาสเชือดสยอง ภาค 2

รีวิว

Leofwine_draca

✨ 3/10

อีกวันหนึ่ง การนำภาพยนตร์คลาสสิกจากยุค 70 เรื่อง BLACK CHRISTMAS มาสร้างใหม่ แต่คราวนี้ไม่สามารถจดจำทั้งเวอร์ชันต้นฉบับและเวอร์ชันรีเมคได้ ในครั้งนี้ เราจะได้ชมเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่ดำเนินไปในทิศทางที่แตกต่างไปจากเรื่องอื่นๆ อย่างสิ้นเชิง ฉันพอใจกับเรื่องนี้ ฉันไม่ชอบดูภาพยนตร์ซ้ำเรื่องเดิมๆ แต่ในฐานะของภาพยนตร์แล้ว เรื่องนี้กลับกลายเป็นเรื่องที่น่าขยะแขยงมาก โครงเรื่องนั้นไร้สาระ  Black Christmas 2 (2019) คริสต์มาสเชือดสยอง ภาค 2 ตัวละครมีมิติสองมิติอย่างดีที่สุด และโทนที่เรียบๆ ก็ทำให้เรื่องนี้ดูแย่ลง ฉากฆ่าและการกระโดดที่คาดเดาได้ไม่กี่ฉากคือทั้งหมดที่คุณจะได้รับจากภาพยนตร์แนวสยองขวัญ/ระทึกขวัญเรื่องนี้

IzzyMaeDoorite

✨ 4/10

ไม่มีใครคาดหวังว่าจะมีการรีเมค Black Christmas และไม่มีใครขอให้มีด้วย และการประกาศอย่างกะทันหันในเดือนมิถุนายนก็เหมือนกับหิมะบนหัวของใครบางคน ความสนใจในโปรโตสแลชเชอร์ลัทธิปี 1974 จะมีอยู่ได้อย่างไร โดยเฉพาะหลังจากรีเมคที่โด่งดังในปี 2006 ซึ่งหลายคนยังคงจำได้ว่าเป็นฝันร้ายหรือมองว่าเป็นหนังตลกเพราะการทรมาน พล็อตโหว่ และภูมิหลังของฆาตกรที่ไร้สาระ Black Christmas ทั้งสองเรื่องนี้ยังคงเป็นคู่หูทั่วไปของ “ต้นฉบับในยุค 80 / การเปลี่ยนแปลงสตูดิโอในศตวรรษที่ 21” แต่…

Blumhouse ซื้อลิขสิทธิ์ในแนวคิดนี้ร่วมกับผู้กำกับ Sophia Takal และผู้เขียนบท April Wolfe เพื่อนำแสดงในภาพยนตร์ภาคใหม่นี้ Takal เคยถ่ายทำภาพยนตร์ระทึกขวัญอินดี้ที่ขี้เกียจเกี่ยวกับมิตรภาพของผู้หญิงใจร้าย และตอนเต็มของซีรีส์รวมเรื่อง “Into the Dark” …เกี่ยวกับมิตรภาพของผู้หญิงใจร้ายเช่นกัน และกับคณะผู้ติดตามในวันปีใหม่ เห็นได้ชัดว่าทุกอย่างเริ่มต้นจากตรงนั้น ทั้งสองคนเห็นโอกาสที่จะถ่ายทอดแนวคิดสมัยใหม่ทั้งหมดของตน โดยใช้แค่หิมะและคนเขียนไร้ฟัน

อย่าพยายามหาบรรณาการใดๆ ให้กับต้นฉบับ (แมวชื่อ Claudette แทนที่จะเป็นแมวชื่อ Claude ในยุค 1974) Black Christmas 2 (2019) คริสต์มาสเชือดสยอง ภาค 2  และพยายามจะบีบคอคนร้ายคนหนึ่งด้วยโพลีเอทิลีน แทนที่จะเป็นแบบนั้น กลับมีเด็กสาวนักศึกษาเปล่าๆ กลุ่มหนึ่ง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Riley (Imogen Poots) ที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากความเครียดทางอารมณ์หลังจากถูกข่มขืนโดยหนึ่งในสมาชิกชมรม (Ryan McIntire) ซึ่งรอดพ้นจากการลงโทษและกล้าที่จะกลับไปเรียนต่อในมหาวิทยาลัย

แต่เด็กสาวเหล่านี้มีปัญหาที่ร้ายแรงกว่านั้น นั่นคือ Chris (Aleyse Shannon) นักศึกษาหัวแข็งเรียกร้องให้ไล่ศาสตราจารย์หัวโบราณคนหนึ่งออก เนื่องจากวิธีการสอนแบบบูมเมอร์ของเขา ในขณะที่ศาสตราจารย์ Gelson (Cary Elwes) กำลังล้อเลียนผู้สนับสนุนสิทธิสตรีในศตวรรษที่ 21 โดยอ้างถึง Camille Paglia นักศึกษาหญิงที่ต่อต้านสิทธิสตรีที่มีชื่อเสียง นักศึกษาหญิงก็เริ่มหายตัวไป และถ้าไม่มีใครสนใจเรื่องเด็กสาวผมบลอนด์ที่ทำตัวแย่จากตัวอย่างหนัง BC ทุกตัวอย่าง (ลูซี่ เคอร์รี่) การหายตัวไปของพวกเธอก็เริ่มน่าตกใจขึ้นเรื่อยๆ ตำรวจยักไหล่และไม่กระตือรือร้นที่จะทำอะไร (ซึ่งถือเป็นการโค้งคำนับให้กับตัวอย่างหนังต้นฉบับอีกครั้ง) ไรลีย์จึงเริ่มสืบสวนด้วยตัวเอง

SheilaCarterLives

✨ 2/10

ข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดของภาคล่าสุดของ ‘Black Christmas’ คือการขาดจินตนาการ ไม่มีความลึกลับ ไม่มีปริศนา เมื่อพิจารณาจากชื่อของมันแล้ว ดูเหมือนว่ามันจะไม่พยายามที่จะรักษาองค์ประกอบสำคัญใดๆ ที่ทำให้ภาพยนตร์ต้นฉบับกลายเป็นภาพยนตร์คลาสสิกเลย อย่างแรกเลย ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีความต่อเนื่องเลย การกำกับและการถ่ายภาพนั้นน่าเบื่อและไม่มีแรงบันดาลใจ และด้วยเหตุนี้ ภาพยนตร์จึงดูไม่มีชีวิตชีวาเลย

ขาดอารมณ์และความระทึกขวัญเกือบทั้งหมด และแทนที่ด้วยฉากสะเทือนขวัญราคาถูกๆ มากเกินไป บทภาพยนตร์ก็ดูแปลกๆ เช่นกัน มีบทสนทนาที่น่าอึดอัดอย่างเหลือเชื่อ ตัวละครที่ไม่น่าชอบใจ ตัดสินใจอะไรที่น่าสงสัยมากเกินไป และพูดตรงๆ ว่ามันเรียกร้องมากเกินไปสำหรับการระงับความไม่เชื่อ ในฐานะการสร้างใหม่ มันพลาดเป้าอย่างน่ากลัว ในฐานะภาพยนตร์สยองขวัญ มันทิ้งข้อบกพร่องไว้มากมาย มันเป็นทั้งภาพยนตร์ที่แย่และน่าเบื่ออย่างเหลือเชื่อ

doobjank

✨ 1/10

เป็นหนังที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยดูในโรงในปี 2019 ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าหนังเรื่องนี้อีกแล้ว เป็นหนังสยองขวัญที่เล่าถึงการที่ผู้ชายถูกผู้หญิงกดขี่และใช้เวทมนตร์ดำเพื่อเอาอำนาจกลับคืนมา อำนาจที่พวกเขาไม่เคยสูญเสียไปแน่นอน Black Christmas 2 (2019) คริสต์มาสเชือดสยอง ภาค 2  ตอนนี้การกระทำของพวกเขามีผลตามมาและพวกเขาไม่ชอบมัน บทเรียนนั้นสับสนอยู่แล้ว ตัวละครทั้งหมดห่วยแตก การฆ่าเกิดขึ้นนอกกล้อง และในตอนจบ คุณไม่สนใจอยู่แล้วเพราะคุณพ่ายแพ้อย่างสิ้นเชิงและคุณแค่อยากกลับบ้าน อย่าเสียเวลาไปกับหนังเรื่องนี้เลย ไม่มีใครเกี่ยวข้อง แล้วทำไมคุณถึงต้องเสียเวลาด้วยล่ะ

AlsExGal

✨ 1/10

เนื่องจากพล็อตเรื่องเดียวที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมือนกับภาพยนตร์สยองขวัญชื่อเดียวกันในปี 1974 คือเป็นช่วงคริสต์มาสและนักศึกษาหญิงถูกฆ่า เรื่องนี้ถือเป็นการดูหมิ่นหนังสยองขวัญปี 1974 เวอร์ชันปี 2006 มีปัญหาของตัวเอง แต่เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ประเด็นความยุติธรรมทางสังคม และภาพยนตร์ประเภทนี้จะดีได้ก็ต่อเมื่อคุณมีตัวละครที่น่าสนใจและมีมิติ และมีพล็อตเรื่องที่ดี “Just Mercy” ซึ่งออกฉายเมื่อปีที่แล้ว เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม และฉันไม่แน่ใจว่าทำไมถึงไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก แต่ต่างจาก “Just Mercy” ตรงที่ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอตัวละครเกือบทั้งหมดในลักษณะเหมารวม

นี่เป็นเพียงกรณีของการสร้างภาพยนตร์ที่แย่ ผู้เล่นเริ่มพูดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในพล็อตเรื่อง ซึ่งอาจเป็นเพราะพวกเขาคิดว่าผู้ชมไม่ฉลาดพอที่จะหาคำตอบ หรือเพราะพวกเขาตระหนักว่าตนเองกำลังเล่าเรื่องได้แย่ ดูหนังออนไลน์  และต้องใช้คำพูดเหล่านี้เพื่อให้ทุกคนสามารถพูดว่า “อ๋อ ฉันเข้าใจแล้ว!” ฉันจะเลือกอย่างหลัง ฉากสยองขวัญทั้งหมดดูเหมือนจะถูกตัดทอนจนคุณไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวละครแต่ละตัวนอกจากบางสิ่งที่เลวร้ายมาก ซึ่งน่าจะเกี่ยวข้องกับเรท PG-13 และแม้ว่าจะมีวิธีสร้างหนังสยองขวัญเรท PG-13 ที่ใช้ได้ผล แต่ก็ไม่มีวิธีใดเลยที่ใช้ในหนังเรื่องนี้

สำหรับตอนจบ นางเอกจะไม่ไปหาตำรวจในตอนแรกเพราะพวกเธอไม่สามารถอธิบายเรื่องศพสามศพในบ้านของพวกเธอได้ พวกเธอจะอธิบายอย่างไรว่าเกิดอะไรขึ้นในตอนจบ สำหรับ Cary Elwes โดยไม่เปิดเผยอะไรเลย คำพูดของเขาใน The Princess Bride ถือเป็นการฝึกฝนที่ดีสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่ แต่ถึงอย่างนั้น มันก็เป็นการเสียดสีที่ไม่มีวันตกยุค นี่เป็นเพียงหนังห่วยๆ

ผู้กำกับ

  • Sophia Takal

บริษัท ค่ายหนัง

  • Universal Pictures

นักแสดง

  • Imogen Poots
  • Aleyse Shannon
  • Lily Donoghue
  • Brittany O’Grady
  • Caleb Eberhardt

โปสเตอร์หนัง

Black Christmas 2 (2019) คริสต์มาสเชือดสยอง ภาค 2

Black Christmas 2 (2019) คริสต์มาสเชือดสยอง ภาค 2

Black Christmas 2 (2019) คริสต์มาสเชือดสยอง ภาค 2

เรื่องย่อ

วิทยาลัยฮอว์ธอร์นกำลังปิดเทอมในช่วงฤดูหนาว และนักเรียนส่วนใหญ่ออกเดินทางในช่วงวันหยุด แต่หญิงสาวจำนวนหนึ่งที่นำโดย ไรลีย์ (อิโมเจน พูทส์) พบว่าตัวเองต้องอยู่ในมหาวิทยาลัยอีกครั้ง Black Christmas 2 (2019) คริสต์มาสเชือดสยอง ภาค 2  เมื่อเทศกาลวันหยุดใกล้เข้ามาเหตุการณ์แปลกๆและน่ากังวลต่างๆก็เริ่มเผยออกมา จนในไม่ช้ากลุ่มเพื่อนก็เริ่มได้รับข้อความข่มขู่และลามกอนาจาร ทำให้พวกเธอสงสัยว่ามีบางสิ่งที่น่ากลัวกำลังจะเกิดขึ้น โดยสิ่งต่างๆเริ่มเห็นได้ชัดว่าพวกเธอกำลังตกเป็นเป้าหมาย และเมื่อความตึงเครียดทวีความรุนแรงขึ้น ไรลีย์กับเพื่อนๆก็ตระหนักว่าพวกเธอจะต้องรวมตัวกันและต่อสู้กับศัตรูที่ไม่รู้จัก โดยพวกเธอถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับความลับดำมืดที่ซ่อนอยู่ในประวัติศาสตร์ของชมรมแห่งนี้

นักเรียนหญิงกลุ่มหนึ่งถูกคนแปลกหน้าสะกดรอยตามในช่วงปิดเทอมคริสต์มาส จนกระทั่งชมรมสาวให้คำมั่นว่าจะค้นพบว่าฆาตกรเป็นส่วนหนึ่งของแผนการสมคบคิดใต้ดินในวิทยาลัย พบกับเรื่องสยองขวัญสุดคลาสสิคที่เกิดขึ้นในช่วงวันหยุดคริสต์มาส เมื่อมีนักฆ่าปรากฏตัวขึ้นในมหาวิทยาลัย แม้ว่าช่วงวันหยุด มหาวิทยาลัยฮอว์ธอร์นจะมีความเงียบสงบ แต่กลุ่มเพื่อนสาวชาวหอมูคัปป้าเอปซิลอนซึ่งประกอบด้วย ไรลีย์ สโตน (อิโมเจน พุทส์ จาก Green Room) มาร์ตี้ สาวนักกีฬา (ลิลี่ โดโนฮิว จาก Jane the Virgin) คริส สาวหัวรั้น (อเลส แซนนอน จาก Charmed) เจสซี่ สาวนักกิน (บริททานีย์ โอเกรดี้ จาก Star) ก็ยังคงอยู่ตกแต่งหอพักเตรียมรับปาร์ตี้ในช่วงคริสต์มาส

ในช่วงเวลานั้น ก็มีคนโรคจิตที่ชอบแอบสะกดรอยตามเริ่มไล่ฆ่านักศึกษาสาวในสโมสรนักศึกษาทีละคน เมื่อเริ่มมีคนเสียชีวิตมากขึ้น ไรลีย์และเพื่อน ๆ เริ่มสงสัยผู้ชายใกล้ตัว ไม่ว่าจะเป็น เนท แฟนหนุ่มของมาร์ตี้ (ไซม่อน มีด จาก Same But Different: A True New Zealand Love Story) แลนดอน Black Christmas 2 (2019) คริสต์มาสเชือดสยอง ภาค 2  หนุ่มที่มาชอบไรลีย์ (คาเล็บ อีเบอร์ฮาร์ดส์ จาก Mozart in the Jungle) หรือ ศาสตราจารย์ เกลสัน (แครี เอลเวส) ไม่ว่าใครจะเป็นคนฆ่า เขาควรจะรู้ว่าสาว ๆ กลุ่มนี้จะไม่ตกเป็นเหยื่อของเขาอย่างแน่นอน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Gods of the Deep (2024)

Mary (2019) เรือปีศาจ

The Sisters (2004) ผีช่องแอร์

Final Destination 5 (2011) ไฟนอล เดสติเนชั่น 5: โกงตายสุดขีด

Brahms The Boy II (2020) ตุ๊กตาซ่อนผี 2

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก