ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Final Destination 5 (2011) ไฟนอล เดสติเนชั่น 5: โกงตายสุดขีด

ปีที่ฉาย : 2011
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.8
ความคมชัด : HD
Final Destination 5 (2011) ไฟนอล เดสติเนชั่น 5: โกงตายสุดขีด

ดูหนังออนไลน์ Final Destination 5 (2011) ไฟนอล เดสติเนชั่น 5: โกงตายสุดขีด

เรื่องย่อ : Final Destination 5 (2011) ไฟนอล เดสติเนชั่น 5: โกงตายสุดขีด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Final Destination 5 (2011) ไฟนอล เดสติเนชั่น 5: โกงตายสุดขีด

รีวิวหนัง

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

ไอ้หนังเรื่องนี้แหละทำเอาหลายคนกลัวการไปทำเลสิกกันเลยทีเดียว เพราะภาพของมันชวนหวาดเสียวลูกตาเป็นที่สุด คือมันมีสาวแว่นอยู่คนหนึ่ง อยากสวยเป็นสาวมั่นใจอยากสายตาปกติเหมือนคนอื่นๆ เลยตัดสินใจไปทำเลสิกกับคุณหมอ พอไปถึงหมอก็พาเข้าห้อง ให้นอนรอบนเตียง ล็อกหัวให้แน่น จับถ่างตาให้กว้าง ปรับระบบกรอกข้อมูลไรนิดหน่อยให้เหมาะสมเพื่อรอยิงเลเซอร์ จากนั้นหมอก็ขอตัวออกไปข้างนอกห้องแปบหนึ่ง โดยปล่อยให้สาวคนนี้นอนถ่างตาอยู่บนเตียงคนเดียว สาวเจ้าตัวก็กล้าๆกลัวๆเกิดอาการลุกลี้ลุกลน

ทันใดนั้นเอง..ระบบของเครื่องทำเลสิกก็เกิดอาการผิดพลาดอย่างรุนแรง ระบบรวนไปมาตัวเลขพุ่งสูงขึ้น จนสาวที่นอนอยู่พยายามเอื้อมมือไปกดปุ่มฉุกเฉิน แต่เครื่องมือดันตกพื้นไปโดนปุ่มเริ่มทำงาน ทำให้แสงเลเซอร์ยิงเข้าที่เบ้าตาสาวคนนี้ด้วยความความแรงสูง จนตาทะลุเป็นแผลที่ลูกตา สาวเจ้าตัวก็ร้องด้วยความเจ็บปวดทรมานทั้งที่หยอดยาชาแล้ว แต่แผลมันใหญ่มากในดวงตา นางก็พยายามดิ้นๆหลบๆ เอามือบังแสงเลเซอร์ จนสุดท้าย………….

📎จะเกิดเหตุการณ์อะไรตามมาอีกไปตามต่อในหนังกันเอาเองนะ บอกเลยว่าสะพรึงจริงๆ นี่เป็นเพียงหนึ่งฉากในหนังเรื่อง  ที่แฟนๆพูดถึงไม่รู้จบมาจวบจนทุกวันนี้ ใครยังไม่เคยดูก็ลองไปหามาดูกันได้นะ พล็อตเรื่องหนังเกี่ยวกับการเอาชนะความตาย หรือที่เรียกว่า โกงความตายนั่นแหละ

Kanin The Movie

กลับมาดู Final Destination 5 (2011) อีกรอบ ฉากสะพานถล่มต้นเรื่องยังน่าตื่นตาตื่นใจเหมือนเดิมเลย เป็นซีเควนซ์ที่ดีไซน์มาดี ตื่นเต้น น่ากลัว สร้างสรรค์ ที่สำคัญคืองานเทคนิคพิเศษด้านภาพที่ดีมาก (แม้หนังจะมีอายุ 13 ปี เข้าไปแล้ว)

ฉันชอบดูหนัง

ฉากนี้น่ากลัวมากกก!!
มาทำเลสิค หมอติดอุปกรณ์พร้อมทำ แต่เปิดดูแฟ้มประวัติไม่ครบ เลยออกไปเอา
ระหว่างนั้น ดันมีแก้วน้ำหกโดนปลั๊ก ไฟช็อต ระบบรวน ปล่อยเลเซอร์ออกมา สยองเลย 😢
ชื่อเรื่อง Final Destination 5 (2011) โกงตายสุดขีด

ผู้กำกับ

สตีเวน เควล

บริษัท ค่ายหนัง

New Line Cinema
Practical Pictures
Zide/Perry Productions

นักแสดง

Nicholas D’Agosto
Emma Bell
Miles Fisher
Arlen Escarpeta
David Koechner
Tony Todd

โปสเตอร์หนัง

Final Destination 5 (2011) - IMDb

Final Destination 5" | Netflix

Final Destination 5" | Netflix

เรื่องย่อ

ดูหนัง Final Destination 5 (2011) ไฟนอล เดสติเนชั่น 5: โกงตายสุดขีด ความตายกลับมาอีกครั้งเพื่อตามหาผู้โชคดีที่รอดชีวิตจากสะพานมรณะพังทลายในภาคที่ห้าอันน่าสะพรึงกลัวของซีรีส์นี้ Sam Lawton อยู่ระหว่างเดินทางไปพักผ่อนที่บริษัทกับเพื่อนร่วมงาน ขณะที่รถบัสของพวกเขาข้ามสะพาน North Bay แซมมีลางสังหรณ์ว่าลมแรงจะทำให้สะพานที่กำลังก่อสร้างพังทลายลง คร่าชีวิตทุกคนยกเว้นมอลลี่ ฮาร์เปอร์อดีตแฟนสาวของเขา ซึ่งเขาสามารถข้ามสะพานได้อย่างปลอดภัย เขาชักชวนมอลลี่ เพื่อนของเขา นาธาน เซียร์ส และปีเตอร์ ฟรีดคิน แคนดิซ ฮูเปอร์ แฟนสาวของปีเตอร์ เดนนิส แลปแมน เจ้านายของเขา และเพื่อนร่วมงาน Olivia Castle และ Isaac Palmer ให้ออกไปในขณะที่สะพานพัง หลังจากถูกสอบปากคำโดยเจ้าหน้าที่ FBI Jim Block ผู้รอดชีวิตก็เข้าร่วมพิธีรำลึกถึงเพื่อนร่วมงานที่เสียชีวิต โดยที่เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพ William Bludworth เฝ้าดูพวกเขาอยู่ ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Mary Queen of Scots (2018) แมรี่ ราชินีแห่งสกอตส์

Bill and Teds Bogus Journey (1991) บิลล์กับเท็ด ตอน สองหุ่นยนต์เขย่าโลก

Return of the Living Dead 3 (1993) ผีลืมหลุม 3

Replicas (2018) พลิกชะตา เร็วกว่านรก

Brahms The Boy II (2020) ตุ๊กตาซ่อนผี 2

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก