ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Replicas (2018) พลิกชะตา เร็วกว่านรก

ปีที่ฉาย : 2018
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.5
ความคมชัด : HD
Replicas (2018) พลิกชะตา เร็วกว่านรก

ดูหนังออนไลน์ Replicas (2018) พลิกชะตา เร็วกว่านรก

เรื่องย่อ : Replicas (2018) พลิกชะตา เร็วกว่านรก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Replicas (2018) พลิกชะตา เร็วกว่านรก

รีวิวหนัง

Movie Insurgent

[คะแนน C ]
.
ถ้ายึดจากเนื้อหาสาระในบทภาพยนตร์ ผลงานนี้ผุ้เขียนคงให้แค่ D หรือ F ได้เลยจริงๆ เนื่องเต็มไปด้วยความเลอะเทอะขั้นสุด หลายสถานการณ์ไม่มีทางเป็นไปได้ ไม่ว่าจะเรื่องใหญ่หรือเล็กน้อยๆตลอดต้นจนจบ Chad St. John ก็ไม่เคยพัฒนาขึ้นมาเลยจากการเขียนบท London Has Fallen (2016) กับ Peppermint (2018) อันเป็นสิ่งฉุดหนังให้จมดิ่่งมากสุด ราวกับไม่รุ้วิธีว่าจะเล่าสิ่งๆนั้นอย่างไร โชคดีของเขาด้วยซ้ำที่ยังมีงานต่อเนื่อง เพราะทั้งสามเรื่องได้ผุ้กำกับ ทีมงาน และนักแสดง ช่วยสร้างอรรถรสให้เกินบทหนังไปมาก.. รวมถึง Replicas

ที่หันมาเล่าเรื่องวิทยาศาสตร์ล้ำๆ ยิ่งตอกย้ำว่าทักษะในงานเขียนเลวร้ายเพียงใด สมควรหาพานธูปเทียนไปไหว้ขอบคุณ Jeffrey Nachmanoff ผุ้กำกับจาก Traitor (2008) ที่ประสบการณ์ทำหนังอาจไม่มากไม่มาย แต่ทำการบ้านมา(ดีพอ)จนรุ้ว่าควรนำเสนอแบบไหน ฉากใดต้องจังหวะผ่อนหนักผ่อนเบา ตลอดจนงานโปรดั๊กชั่นที่ค่อนข้างใส่ใจ ภาพรวมเลยเอาหนัง(บทห่วยๆ)นี้ได้อยู่มือมาก

สามารถเล่าเรื่องเงิบๆได้ชวนติดตามเกินคาด.. นอกจากนี้เสน่ห์และพลังดารา ของทีมนักแสดงก็ช่วยได้เยอะ องค์แรกแค่พระเอก Keanu Reeves คงยื้อไม่รอดเหมือนกัน ถ้าไม่ได้ตัวละครสมทบของ Thomas Middleditch มาเป็นลุกคู่คนสำคัญจนหนังครบรส ส่วนดาราสาว Alice Eve ก็มาช่วยเติมความแซ่บและหลอน(เบาๆ)ในองค์ถัดมา จนแอบหวัง(เล็กๆ)เลยว่าจะมีเซอร์ไพร์สในบทสรุป ทว่ามันก็ลงเอยในทางของคะแนน อันแสนต่ำเตี้ยของนักวิจารณ์ตปท.ในที่สุด !!!

ฉันชอบดูหนัง

โลกจะเป็นยังไง ! ถ้ามนุษย์สามารถกลับมามีชีวิตได้อีกครั้ง หลังจากตายไปแล้ว ต่ออายุไขได้เมื่อแก่ชราหรือเจ็บป่วย ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ
หนังเล่าถึง “วิล” นักประสาทวิทยาที่ทำงานเกี่ยวกับการเปลี่ยนถ่ายระบบประสาทของมนุษย์ที่เสียชีวิตไปแล้ว เข้าสู่คอมพิวเตอร์ไปถึงหุ่นยนต์ แม้ในหลายๆ ครั้ง ยังไม่ประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย แต่ก็พยายามคิดและแก้ไขอยู่เสมอ

จนกระทั่งวันหนึ่งขณะขับรถไปเที่ยววันหยุดกับครอบครัว ประกอบด้วยภรรยา และลูกๆ 3 คน ด้วยเส้นทางที่เปลี่ยวมืด พายุแรง ฝนตกหนัก ทำให้เกิดอุบัติเหตุตกข้างทางลงคูน้ำ ภรรยาและลูกๆ เสียชีวิตทั้งหมด วิลรอดชีวิตเพียงคนเดียวหลังจากตั้งสติได้จึงเรียกเพื่อนที่ไว้ใจมาช่วย ทำการถ่ายโอนความทรงจำของทุกคนลงในระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อจะทำการโคลนนิ่ง ภรรยาและลูกๆ ให้มีชีวิตอีกครั้ง แต่สิ่งที่ตามมาหลังจากนั้น ทำให้ทั้งหมดต้องหาทางเอาตัวรอดจากการถูกล่า

รู้สึกมหัศจรรย์กับแนวคิดและเทคโนโลยีแบบนี้มากๆ ถ้าในอนาคตทำได้จริงๆ คงจะวิเศษทีเดียว แต่ทุกสิ่งย่อมมีทั้งผลดีและผลเสีย มีสองด้านเสมอ เป็นหนังไซไฟ-ทริลเลอร์ น่าติดตามตั้งแต่เริ่มต้น ไม่น่าเบื่อ แค่บางอย่างมันดูบังเอิญ หรือง่ายไป เรียกว่าขาดความสมเหตุสมผลในบางจุดแล้วกัน แต่ถ้าดูแบบไม่คิดอะไรในภาพรวมถือว่าหนังให้ความบันเทิงดี มีลุ้นระทึกเป็นช่วงๆ ได้ซาบซึ้งกับความรักของครอบครัว ใครเป็นแฟน K͟e͟a͟n͟u͟ R͟e͟e͟v͟e͟s͟ หรือชอบแนวนี้ ห้ามพลาดเลยครับ

Keanu Reeves Thailand Fans

ก่อนดู ไม่คาดหวังมากนัก เพราะ แป๊ก จากหลายๆเรื่องก่อนหน้านี้ ทั้งที่เข้าฉาย และไม่เข้าฉายในไทย แต่พอได้ดู รู้สึกว่า มันดีกว่าที่คาดหวังไว้มากๆ มันเหมือนเป็นหนังนอกกระแสนะ แต่ทำออกมาได้ดี คีอานู ทำให้แอดรู้สึกเศร้า จริงๆ แบบ โคตรสงสารพระเอก และครอบครัวมากๆ เนื้อเรื่องดำเนินไปค่อนข้างเร็ว สำหรับแอดๆ ว่า ถ้า มันดู ใส่เนื้อหามากกว่านี้สักหน่อยคงจะสามารถอธิบายเรื่องราวได้ดูมีเหตุผลสมจริงกว่านี้ (แต่อย่าเยอะเกินไปนะ ไม่งั้นโกรธ)
แล้วในส่วนของการตามล่า แอคชั่นเบาๆ แต่แอดว่ามันก็น่าจะ มีเยอะกว่านี้หน่อย รู้สึกไม่จุใจค่ะ (สงสัยติดภาพการตามล่าฆ่าล้างแค้นของพี่วิคมา) สำหรับตอนจบ โอเค นะ สวยงาม โลกสวยเชียวล่ะ จนคิดว่า ถ้าเทคโนโลยีนี้ มันเกิดขึ้นได้จริงๆ ก็คงจะดี (สำหรับคนมีเงิน) แอดขอให้คะแนนดังนี้
ความสนุก 8/10
ความลุ้นระทึก 7/10
เนื้อหาการดำเนินเรื่อง 7.5/10
ความดราม่า 9/10
และสุดท้าย ความหล่อ ของ คีอานู ให้ 10/10 ค่ะ

ผู้กำกับ

เจฟฟรี่ย์ นาคมานอฟฟ์

บริษัท ค่ายหนัง

Di Bonaventura Pictures
Riverstone Pictures
Company Films
Ingenious Media
Remstar Studios
Fundamental Films

นักแสดง

Keanu Reeves
Alice Eve
Thomas Middleditch
John Ortiz

โปสเตอร์หนัง

Replicas (2018) - IMDb

Replicas (2018)

REPLICAS OFFICIAL TRAILER Starring Keanu Reeves In Theaters January 11, 2019

เรื่องย่อ

ดูหนัง Replicas (2018) พลิกชะตา เร็วกว่านรก นักวิทยาศาสตร์หมกมุ่นอยู่กับการนำสมาชิกในครอบครัวที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุจราจรกลับมา William Foster และ Ed Whittle เป็นนักวิทยาศาสตร์วิจัยชีวการแพทย์ที่ทำงานให้กับ Bioyne Corporation ในเปอร์โตริโก โดยพยายามถ่ายโอนจิตใจของทหารที่เสียชีวิตไปเป็นหุ่นยนต์ที่มีพละกำลังเหนือมนุษย์ ซึ่งมีชื่อรหัสว่า Subscription 345 ฟอสเตอร์เชี่ยวชาญด้านชีววิทยาสังเคราะห์และการทำแผนที่เส้นทางประสาทของจิตใจ ในขณะที่ความพิเศษของ Whittle คือการโคลนนิ่งมนุษย์เพื่อการสืบพันธุ์ ฟอสเตอร์จับแผนที่ประสาทของทหารได้สำเร็จและถ่ายโอนไปยังสมองสังเคราะห์ของหุ่นยนต์ แต่การทดลองล้มเหลวเมื่อทหารถอยกลับด้วยความหวาดกลัวที่ร่างของหุ่นยนต์และทำลายมัน และฆ่าตัวตายอีกครั้ง โจนส์ เจ้านายของฟอสเตอร์เตือนเขาว่าหากเขาไม่สามารถให้หัวเรื่อง 345 ทำงานได้ ผู้ถือหุ้นของบริษัทจะปิดโครงการนี้ลง ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Brahms The Boy II (2020) ตุ๊กตาซ่อนผี 2

Return of the Living Dead 3 (1993) ผีลืมหลุม 3

Final Destination 5 (2011) ไฟนอล เดสติเนชั่น 5: โกงตายสุดขีด

Mary Queen of Scots (2018) แมรี่ ราชินีแห่งสกอตส์

Bill and Teds Bogus Journey (1991) บิลล์กับเท็ด ตอน สองหุ่นยนต์เขย่าโลก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก