ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Deaths Game (2023) เกมท้าตาย EP.1-8 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2023
Episode : 1- 8
imdb 8.6
ความคมชัด : HD
Deaths Game (2023) เกมท้าตาย EP.1-8 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Deaths Game (2023) เกมท้าตาย EP.1-8 (จบ)

เรื่องย่อ : Deaths Game (2023) เกมท้าตาย EP.1-8 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Deaths Game (2023) เกมท้าตาย

รีวิวซีรี่ย์

WATCH FROM​ HOME​

แนวแฟนตาซี​/ลุ้นระทึก​/ดราม่า​​/เป็นเรื่องราวของ​อีแจ ชายที่เลือกจบชีวิตตัวเองด้วยวิธีอัตวินิบาตกรรม เขาต้องชดใช้ในสิ่งที่ทำลงไป​ ด้วยการต้องมาใช้ชีวิตในร่างของคนอื่นที่กำลังจะตาย ต้องมาสัมผัสกับความตายและชีวิตทั้ง 12 ครั้ง ใน​ชั่ววินาทีก่อนที่จะตกนรก
.
(ความคิดเห็นส่วนตัว..)
“การมีชีวิตก็คือโอกาสแล้ว”​  Deaths Game ดูจบแล้วคุณจะรักชีวิตตัวเองมากกว่าเคย​ คุณจะมีกำลังใจในการใช้ชีวิตเพิ่มอีกมากโข คุณจะคิดถึงคนข้างหลังได้อย่างรู้สำนึก
.
นี่คือซีรีส์​น้ำดีที่คุณไม่ควรพลาด เป็น​ 8 ตอนที่สามารถพูดได้เต็มปากว่า​ คุณภาพคับแก้ว สนุก​มาก​ๆ​ สนุกทุกตอน​ กระชับ​ทุกเรื่องราว​ ตรงประเด็นทุกความรู้สึก​ ลุ้นทุกครั้งเมื่อความตายเหนี่ยวไกปืน​ ลุ้นว่าจะอยู่ในร่างใคร​ อาชีพอะไร​ ตัวตนแบบไหน​ และตายยังไง​ ผูกเรื่องราวได้อย่างเฉียบคม​ ผูกปมได้อย่างเฉียบขาด
.
ซีรีส์​แทบจะหยิบทุกประเด็น​ในสังคมมาพูดถึงได้อย่างครบถ้วน​ ไม่ว่าจะเป็น​ชนชั้น​ อำนาจ​ คอร์รัปชั่น​ คร​อบครัว​  Deaths Game อีกทั้งยังมีแง่มุมชีวิตบางอย่างที่สอนให้เราเข้าใจชีวิตตัวเอง และคนอื่นมากขึ้น​ บอกให้เรารักชีวิตตัวเราเองให้มากกว่าที่เคย​
.
ใครที่คิดสั้น​ คิดน้อย​ หรือ​คนใกล้ตัวใครเป็นคนที่ชอบน้อยใจ​ตัวเอง​ ไม่รักตัวเอง คุณจงดูเรื่องนี้​แล้วไปเล่าให้ให้เขาฟัง ว่าผลของการอัตวินิบาตกรรม​ มันไม่ได้จบแค่คุณเพียงคนเดียว​ คนที่ยังมีลมหายใจ​อยู่​ เขาทรมาน​มากกว่าคุณหลายเท่าตัว​ และทรมาน​ในทุกๆวันหลังจากที่คุณจากไป คุณไม่ได้ไปแค่ตัวและร่างกาย​ แต่คุณได้ทิ้งความบอมช้ำทางจิตใจมากมายไว้กับคนที่รัก และห่วงใยคุณ​ พร้อมกับคำถามตัวโตๆ​ ว่า “ทำไม?”​ โดยเฉพาะกับคนที่รักคุณมากกว่าใครในโลกนี้ นั่นคือ​ “แม่”
.
ทิ้งท้ายนิดนึง..  Deaths Game ส่วนตัวแล้วชอบทุกร่างที่พระเอกได้เป็น​ แต่ชอบมากที่สุดคือร่างที่เป็นตำรวจ​ มันมีเรื่องราวอะไรหลายอย่างที่สื่อออกมาได้ดีมาก​กับการมีชีวิตอยู่ แทบจะเป็นบทสรุปเลยก็ว่าได้​ แถมยังได้​ดาราจอมบทบาท​ “โอจองเซ”​ มารับบทอีกต่างหาก​ เล่นโคตรดี​ เล่นโคตรแบก​ เล่นแบบเอารางวัลทุกสถาบัน​การแสดงไปเลยดีกว่า​ เอาจริงๆ​นะ ซีรีส์​เรื่องนี้ยัดดาราคุณ​ภาพมาแน่นทุกตอนเลยนะ
.

ผู้กำกับ

ฮา บยอง-ฮุน

บริษัท ค่ายหนัง

SLL
Studio N
Saram Entertainment

นักแสดง

ซอ อิน-กุก
พัก โซ-ดัม

โปสเตอร์หนัง

Death's Game (TV Series 2023– ) - IMDb

Death's Game (2023)

Death's Game (2023)

เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์ Deaths Game (2023) เกมท้าตาย  เรื่องราวของ ชเวอีแจ (ซออินกุก) หนุ่มวัย 30 ปี ผู้มีความสามารถ  ดูซีรี่ย์ออนไลน์  แต่กลับมีชีวิตที่ยากลำบาก ปัญหารุมเร้า ทั้งถูกโกงเงิน ตกงาน ไม่มีที่ซุกหัวนอน ซ้ำยังเลิกรากับคนรัก ทำให้เขาตัดสินใจกระโดดตึกตายเพื่อจบทุกปัญหา แต่แล้วเขากลับฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง โดยที่ไม่รู้ว่าตัวเองตายไปแล้ว และถูกส่งมาอยู่ในสถานที่ลึกลับแห่งหนึ่ง Deaths Game  สถานที่แห่งนี้เป็นเกมแห่งความตาย ที่เหล่าผู้คนที่ฆ่าตัวตายต้องมาเข้าร่วม เพื่อหาทางเอาชีวิตรอดจากความตาย 12 ครั้ง หากพวกเขาสามารถเอาชีวิตรอดได้สำเร็จ พวกเขาจะได้รับโอกาสที่จะได้มีชีวิตอีกครั้ง อีแจต้องร่วมมือกับ ฮันซูจี (พัคโซดัม) หญิงสาวที่ฆ่าตัวตายเพราะถูกข่มขืน ทั้งสองคนต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ มากมาย เพื่อเอาชีวิตรอดจากเกมแห่งความตายครั้งนี้

ซีรี่ย์ที่คล้ายกัน

Big Mouth (2022) บิ๊ก เมาท์

Flex X Cop (2024)

Masters of the Air (2024)

Mr and Mrs Smith (2024) มิสเตอร์แอนด์มิสซิสสมิธ

The Bequeathed (2024) มรดกอาถรรพ์

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก