ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Dream House (2011) บ้านแอบตาย

ปีที่ฉาย : 2011
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6
ความคมชัด : HD
Dream House (2011) บ้านแอบตาย

ดูหนังออนไลน์ Dream House (2011) บ้านแอบตาย

เรื่องย่อ : Dream House (2011) บ้านแอบตาย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Dream House (2011) บ้านแอบตาย

ดูหนัง Dream House (2011) บ้านแอบตาย ไม่นานหลังจากย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านใหม่ที่ดูเหมือนสงบสุข ครอบครัวหนึ่งได้รู้ถึงอาชญากรรมอันโหดร้ายที่เกิดขึ้นกับอดีตผู้อยู่อาศัยในบ้านหลังนี้

รีวิวหนัง

Nysa11

การแสดงตัวอย่างและโฆษณาของ Dream House ทำให้หลายคนเชื่อว่าเป็นหนังสยองขวัญ ไม่ใช่เลย ฉันคิดว่านั่นคือที่มาของความผิดหวังมากมาย มันเป็นหนังระทึกขวัญที่ค่อนข้างดี เมื่อคุณคุ้นเคยกับความจริงที่ว่านั่นคือสิ่งที่คุณกำลังดูอยู่ โครงเรื่องโดยพื้นฐานแล้วมีเรื่องเลวร้ายเกิดขึ้นและเราผู้ชมจะต้องคิดออกพร้อมกับตัวละครหลัก ไม่ใช่มาตรฐานของหนังระทึกขวัญที่น่าเบื่อ หรืออย่างน้อยรายละเอียดก็แตกต่างจนทำให้ดูไม่เหนื่อย มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจจริงๆ และคำตอบของความลึกลับนั้นก็ยังไม่ชัดเจนนัก แม้ว่าจะถึงจุดไคลแม็กซ์ก็ตาม การแสดงก็ค่อนข้างดีเช่นกัน คนที่ชอบหนังระทึกขวัญลึกลับน่าจะชอบหนังเรื่องนี้ แฟนหนังสยองขวัญส่วนใหญ่จะไม่ชอบมัน

7/10 คะแนน

ผู้กำกับ

Jim Sheridan

บริษัท ค่ายหนัง

 • UNIVERSAL

นักแสดง

 • Daniel Craig
 • Rachel Weisz
 • Naomi Watts
 • Elias Koteas
 • Marton Csokas
 • Taylor Geare
 • Claire Geare
 • Rachel Fox
 • Jane Alexander
 • Brian Murray

โปสเตอร์หนัง

Dream House (2011) /บ้านแอบตาย (Reprice) | BoomerangShop.com - Thailand Online Blu-Ray, DVD, CD StorePrime Video: Dream House (2011)Dream House (2011) - IMDb

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวจิตวิทยาปี 2011 กำกับโดยจิม เชอริแดน และนำแสดงโดยแดเนียล เครก, ราเชล ไวสซ์ และนาโอมิ วัตต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานองค์ประกอบของความลึกลับและดราม่าเชิงจิตวิทยา โดยสำรวจธีมของความทรงจำ ตัวตน และผลกระทบที่หลอกหลอนจากบาดแผลทางจิตใจในอดีต

เรื่องราวติดตามวิล เอเทนตัน (แดเนียล เครก) บรรณาธิการที่ประสบความสำเร็จซึ่งลาออกจากงานในนิวยอร์กซิตี้เพื่อย้ายไปอยู่กับภรรยาของเขา ลิบบี้ (ราเชล ไวสซ์) และลูกสาวสองคนของพวกเขาไปที่บ้านที่งดงามในเมืองนิวอิงแลนด์อันเงียบสงบ ครอบครัวนี้ตั้งตารอที่จะเริ่มต้นบทใหม่ในบ้านในฝันของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ชีวิตอันเงียบสงบของพวกเขาก็เริ่มคลี่คลายในไม่ช้า เมื่อพวกเขาค้นพบข้อเท็จจริงที่น่าตกใจเกี่ยวกับประวัติของบ้านนี้

วิลล์ได้รู้ว่าคนก่อนหน้านี้ถูกสังหารอย่างโหดเหี้ยม และผู้ต้องสงสัยคนสำคัญคือพ่อ ปีเตอร์ วอร์ด ซึ่งรอดชีวิตจากการโจมตี ขณะที่วิลล์เจาะลึกอดีตของบ้าน เขาเริ่มประสบกับเหตุการณ์แปลกๆ และนิมิตที่ไม่มั่นคง การสืบสวนของเขานำเขาไปสู่ชุมชนท้องถิ่น ซึ่งเขาได้พบกับแอน แพตเตอร์สัน (นาโอมิ วัตต์ส) เพื่อนบ้านของเขาที่ดูเหมือนจะรู้เรื่องโศกนาฏกรรมนี้มากกว่าที่เธอยอมให้ทำตั้งแต่แรก

เมื่อการค้นพบของวิลยิ่งแปลกประหลาดและน่าสะพรึงกลัวมากขึ้น เขาก็เริ่มตั้งคำถามกับสติของตัวเอง เส้นแบ่งระหว่างความเป็นจริงและภาพลวงตาพร่ามัว และเขาได้ค้นพบความจริงที่น่าตกใจเกี่ยวกับตัวตนของเขาและเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในบ้าน การเปิดเผยสิ้นสุดลงด้วยจุดไคลแม็กซ์ที่ตึงเครียดและดราม่า ซึ่งเผยให้เห็นธรรมชาติที่แท้จริงของความน่าสะพรึงกลัวที่หลอกหลอนบ้านในฝัน

ภาพยนตร์ระทึกขวัญบรรยากาศชวนขนลุกที่ให้ผู้ชมคาดเดาด้วยการหักมุม และสำรวจผลกระทบทางจิตวิทยาอันลึกซึ้งของบาดแผลทางจิตใจและการแสวงหาความจริงในท้ายที่สุด

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Mulholland Falls (1996) องค์กรเถื่อนพันธุ์โหด
Il ragazzo invisibile (2014) อินวิซิเบิ้ล เด็กพลังล่องหน
Leave No Trace (2018) ปรารถนาไร้ตัวตน
Letters to Juliet (2010) สะดุดเลิฟ…ที่เมืองรัก
The Master (2012) เดอะมาสเตอร์ บารมีสมองเพชร

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก