ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Hidden (2015) ซ่อนนรกใต้โลก

ปีที่ฉาย : 2015
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.4
ความคมชัด : HD
Hidden (2015) ซ่อนนรกใต้โลก

ดูหนังออนไลน์ Hidden (2015) ซ่อนนรกใต้โลก

เรื่องย่อ : Hidden (2015) ซ่อนนรกใต้โลก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Hidden (2015) ซ่อนนรกใต้โลก

ดูหนัง Hidden (2015) ซ่อนนรกใต้โลก ครอบครัวหนึ่งต้องหลบภัยอยู่ในที่หลบภัยเพื่อหลีกเลี่ยงการระบาดที่เป็นอันตราย

รีวิวหนัง

hdelacruz

ฉันสนุกกับคอนเซ็ปต์และความรู้สึกโดดเดี่ยวของหนังเรื่องนี้มาก ตลอดเวลาที่คุณพยายามคิดว่าสิ่งมีชีวิตเหล่านี้คือใครและพวกเขาต้องการอะไร ข้อดีเกือบจะมีมากกว่าตัวละครของสาวน้อยที่น่ารำคาญ ฉันคิดว่าการแสดงของเด็กผู้หญิงที่นั่นเยี่ยมมาก แต่ตัวละครกลับน่ารังเกียจมาก เธอจะไม่หุบปากแม้แต่วินาทีเดียว เธอถูกสอนให้เงียบเพื่อที่จะเอาชีวิตรอด แต่เธอก็ดังมากและร้องไห้ทุกๆ ห้านาที ฉันอยากจะปิดหนังเรื่องนี้โดยสุจริต ไม่เพียงเท่านั้น แต่ความต้องการของเธอที่จะแทรกแซงอย่างโง่เขลาตลอดเวลาก็รู้สึกไร้จุดหมาย แทนที่จะให้พ่อแม่เพิ่มเป็นสองเท่าเพื่อให้แน่ใจว่าเธอรู้บทบาทของเธอในการเอาชีวิตรอด พ่อแม่กลับตอบทุกคำถามและคอยดูแลทุกการแสดงออกที่น่าเศร้าที่เธอทำ คุณนั่งคิดว่านี่ไม่ใช่เวลาสำหรับมิคกี้เมาส์ นี่คือเวลาที่จะหุบปากและมีชีวิตอยู่ จริงๆ แล้ว หนังเรื่องนี้คงจะดีมากถ้าตัวละครของเด็กถูกตัดออกหรือทำให้เธอไม่เป็นศูนย์กลางของหนัง

7/10 คะแนน

ผู้กำกับ

  • Matt Duffer , Ross Duffer

บริษัท ค่ายหนัง

  • WARNER BROS. PICTURES

นักแสดง

  • Alexander Skarsgård
  • Andrea Riseborough
  • Emily Alyn Lind
  • Steven Elliot
  • Heather Doerksen
  • William Ainscough
  • David James Lewis

โปสเตอร์หนัง

Hidden (2015) - IMDbHidden : Extra Large Movie Poster Image - IMP AwardsHidden (Short 2015) - IMDb

เรื่องย่อ

เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวที่มีสมาชิกสามคน ได้แก่ เรย์ (อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด) ภรรยาของเขา แคลร์ (แอนเดรีย ไรส์โบโรห์) และลูกสาวของพวกเขา โซอี้ (เอมิลี่ อลิน ลินด์) ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในบังเกอร์ใต้ดิน ครอบครัวนี้อาศัยอยู่ในบังเกอร์นี้มานานกว่า 300 วัน หลังจากการระบาดของไวรัสลึกลับที่ทำลายล้างโลกภายนอก

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการแสดงกิจวัตรประจำวันของครอบครัวในขณะที่พวกเขาพยายามรักษาความปกติในขณะที่ต้องอยู่ในห้องขัง พวกเขาปันส่วนอาหาร เล่นเกม และเล่าเรื่องเพื่อให้ Zoe มีกำลังใจขึ้นมา แม้ว่าจะต้องอยู่ใกล้กันและกลัวว่าจะถูกค้นพบอยู่ตลอดเวลา แต่เรย์และแคลร์ก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องและเลี้ยงดูโซอี้

ภัยคุกคามหลักนอกบังเกอร์เรียกว่า “พวก Breathers” ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตลึกลับที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงร้ายแรงต่อใครก็ตามที่ออกไปผจญภัย ครอบครัวนี้ถูกหลอกหลอนด้วยความทรงจำเกี่ยวกับการระบาดและความโกลาหลที่เกิดขึ้น โดยมีภาพย้อนหลังที่เผยให้เห็นชีวิตของพวกเขาก่อนและระหว่างวันแรกของภัยพิบัติ

ในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไป ความตึงเครียดก็เพิ่มขึ้นเมื่ออุปทานเริ่มลดน้อยลง และระบบกรองอากาศก็เริ่มล้มเหลว ครอบครัวนี้ต้องเผชิญกับการตัดสินใจที่ยากลำบากเมื่อพวกเขาพิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่จะออกจากบังเกอร์เพื่อหาอาหารและสิ่งของจำเป็นอื่นๆ ความอยากรู้อยากเห็นของ Zoe และความเครียดในสถานการณ์ยังนำไปสู่การฝ่าฝืนกฎที่เข้มงวดเป็นครั้งคราว ซึ่งเพิ่มความเสี่ยงในการดึงดูด Breathers

จุดเปลี่ยนเกิดขึ้นเมื่อเหตุการณ์ต่างๆ บังคับให้ครอบครัวต้องเผชิญหน้ากับความกลัวที่เลวร้ายที่สุด พวกเขาต้องออกจากบังเกอร์ที่ปลอดภัย ซึ่งนำไปสู่การเผชิญหน้าอันตึงเครียดและน่าสะพรึงกลัวกับเหล่า Breathers ในช่วงไคลแม็กซ์ มีการเปิดเผยที่น่าตกใจเกิดขึ้น: จริงๆ แล้ว Breathers เป็นผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ที่ถูกไวรัสเปลี่ยนให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์ที่มีความรุนแรง นอกจากนี้ยังเปิดเผยว่าเรย์ แคลร์ และโซอี้เป็นพาหะของไวรัส ซึ่งทำให้พวกเขามีความสามารถเพิ่มขึ้น และอธิบายว่าทำไมพวกเขาถึงซ่อนตัวจากมนุษย์ที่แปลงร่าง

ในท้ายที่สุด ครอบครัวก็หลีกหนีจากอันตรายที่กำลังจะเกิดขึ้น แต่ต้องเผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอนในโลกที่เส้นแบ่งระหว่างมนุษย์และสัตว์ประหลาดพร่ามัว “Hidden” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเอาชีวิตรอด ความผูกพันในครอบครัว และระยะเวลาที่ผู้คนจะต้องปกป้องคนที่ตนรักเมื่อเผชิญกับภัยคุกคามที่ล่มสลาย บรรยากาศที่น่าสงสัยของภาพยนตร์เรื่องนี้และการหักมุมที่ไม่คาดคิดทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นหนังระทึกขวัญที่น่าดึงดูดและกระตุ้นความคิด

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Death Fighter (2017) นักสู้แห่งความตาย
Captain Fantastic (2016) ครอบครัวปราชญ์พันธุ์พิลึก
Lethal Weapon 2 (1989) ริกส์ คนมหากาฬ 2
Lethal Weapon 3 (1992) ริกส์ คนมหากาฬ 3
Lethal Weapon 4 (1998) ริกก์คนมหากาฬ 4

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก