ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Lethal Weapon 4 (1998) ริกก์คนมหากาฬ 4

ปีที่ฉาย : 1998
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.6
ความคมชัด : HD
Lethal Weapon 4 (1998) ริกก์คนมหากาฬ 4

ดูหนังออนไลน์ Lethal Weapon 4 (1998) ริกก์คนมหากาฬ 4

เรื่องย่อ : Lethal Weapon 4 (1998) ริกก์คนมหากาฬ 4 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Lethal Weapon 4 (1998) ริกก์คนมหากาฬ 4

ดูหนัง Lethal Weapon 4 (1998) ริกก์คนมหากาฬ 4 ด้วยวิกฤตการณ์ส่วนตัวและอายุที่ถาโถมเข้ามา เจ้าหน้าที่ตำรวจริกส์และเมอร์ทอจของแอลเอพีดีต้องต่อสู้กับกลุ่มสามอาชญากรชาวจีนที่พยายามปลดปล่อยอดีตผู้นำของพวกเขาออกจากคุกและเข้าสู่ดินแดนอเมริกา

รีวิวหนัง

MinorityReporter

ใครว่าหนังซีรีย์จะห่วยทุกภาค? Lethal Weapon 4 น่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สี่ที่ดีที่สุดในซีรีส์เลยทีเดียว ฉันพบว่ามันเหลือเชื่อที่ความมหัศจรรย์ยังคงอยู่ ตัวละครหลักยังคงเลี้ยงดูกันและกัน และมิตรภาพของพวกเขา (ทั้งในกองถ่ายและนอกกองถ่าย) ก็สัมผัสได้อย่างชัดเจนในทุกฉากที่พวกเขาอยู่ร่วมกัน ในที่สุด เมล กิ๊บสัน ก็วางวิญญาณของภรรยาของเขาให้สงบลงและยังคงสดใสเหมือนเดิม เขาทำสิ่งนี้โดยไม่ดูน่ารังเกียจจริงๆ (แม้ว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของตัวละครของเขาก็ตาม) อันที่จริงเขาดูน่าชื่นชอบในหนังเรื่องนี้มากกว่าที่เขาเคยทำในหนังเรื่องก่อนๆ ทั้งหมด Danny Glover กลับมารับบทของเขาจากภาคก่อนๆ และนั่นก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายเพราะบท Murtaugh เป็นบทบาทที่ดีที่สุดในอาชีพของเขา Rene Ruso กลับมารับบทของเธออีกครั้ง และถึงแม้จะถูกตัดทอนลงมาก แต่ก็ยังเป็นบทบาทที่ดี Joe Pesci ก็กลับมาเช่นกัน และคราวนี้เขาจะได้เพิ่มความลึกซึ้งให้กับตัวละคร (บางสิ่งที่ขาดหายไปในหนังภาคก่อน) คริส ร็อค ก็เหมาะนะ เขาไม่ใช่นักแสดงมากนักแต่เขาก็ค่อนข้างตลกและสดใส บทของเขายังเพิ่มอะไรเล็กๆ น้อยๆ ให้กับหนังตลกรอบด้านด้วย แต่ถ้าคุณอยากรู้ว่ามันคืออะไรคุณจะต้องไปดูหนังด้วยตัวเอง เจ็ท ลีเป็นตัวร้ายในหนังเรื่องนี้ และแม้ว่าเขาจะเป็นตัวร้ายที่อ่อนแอที่สุดในซีรีส์ที่ทำตัวฉลาด แต่เขากลับเป็นคนที่อันตรายที่สุดอย่างแน่นอน

8/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Richard Donner

บริษัท ค่ายหนัง

 • WARNER BROS. PICTURES

นักแสดง

 • Mel Gibson
 • Danny Glover
 • Joe Pesci
 • Rene Russo
 • Chris Rock
 • Jet Li
 • Steve Kahan
 • Kim Chan
 • Darlene Love
 • Traci Wolfe

โปสเตอร์หนัง

Lethal Weapon 4 (1998) - IMDbLethal Weapon 4 (1998) - Posters — The Movie Database (TMDB)Lethal Weapon 4 (1998) Original One-Sheet Movie Poster - Original Film Art - Vintage Movie Posters

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยริกส์และเมอร์ทัฟ ซึ่งปัจจุบันเป็นนักสืบผู้ช่ำชอง โดยต้องรับมือกับสถานการณ์ระเบิดที่เกี่ยวข้องกับคนคลั่งไคล้เครื่องพ่นไฟ ความกล้าหาญของพวกเขานำไปสู่ความเสียหายต่อทรัพย์สินอย่างมีนัยสำคัญ ส่งผลให้พวกเขาถูกลดตำแหน่งให้เป็นเจ้าหน้าที่สายตรวจในเครื่องแบบชั่วคราว

ในขณะเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำกิจกรรมทางอาญาของแก๊ง Triad ของจีนที่นำโดย Wah Sing Ku (Jet Li) กลุ่ม Triad เกี่ยวข้องกับการลักลอบขนผู้อพยพชาวจีนไปยังสหรัฐอเมริกาและปลอมแปลงสกุลเงินจีน เมื่อเรื่องราวดำเนินไป ริกส์และเมอร์ทอจก็ถูกดึงเข้าสู่แผนการสมรู้ร่วมคิดที่ใหญ่กว่าซึ่งเกี่ยวข้องกับปฏิบัติการของกลุ่มไทรแอดในลอสแองเจลิส

แผนย่อยที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาส่วนบุคคลในชีวิตของริกส์และเมอร์ทอห์ช่วยเพิ่มความลึกให้กับเรื่องราว เมอร์ทัฟกำลังรับมือกับการตั้งครรภ์ที่ไม่คาดคิดของลูกสาว และมีการเปิดเผยว่าพ่อคือนักสืบ ลี บัตเตอร์ส (คริส ร็อค) ซึ่งแอบแต่งงานกับเธอ ริกส์กำลังรับมือกับการที่ลูกของเขากับลอร์นา โคลใกล้คลอด และโอกาสที่จะได้เป็นพ่อคนอีกครั้งก็นำมาซึ่งความท้าทายในตัวมันเอง

การสืบสวนทำให้ริกส์ เมอร์ทัฟ และเพื่อนร่วมงานค้นพบแผนการของกลุ่ม Triad เพื่อปล่อยตัวผู้นำที่ถูกคุมขัง ลุงเบนนี่ (คิม ชาน) และปรมาจารย์นักปลอมแปลง ‘ฮอง’ ซึ่งถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำที่มีความปลอดภัยสูง ทักษะศิลปะการต่อสู้อันยอดเยี่ยมและยุทธวิธีอันโหดเหี้ยมของ Wah Sing Ku ทำให้เขากลายเป็นศัตรูที่น่าเกรงขามสำหรับเหล่านักสืบ

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากแอ็กชั่นออกเทนสูงหลายตอน รวมถึงการไล่ล่าบนฟรีเวย์ที่น่าตื่นเต้น การยิงกันในร้านอาหารจีน และการเผชิญหน้าอันดราม่าบนเรือบรรทุกสินค้าซึ่งเป็นจุดประลองครั้งสุดท้ายเกิดขึ้น ริกส์และเมอร์ทอจเผชิญหน้ากับวา ซิง กู ในการต่อสู้ที่ดุเดือดและดุเดือด เผยให้เห็นถึงความสามารถด้านศิลปะการต่อสู้ของเจ็ท ลี

สร้างสมดุลระหว่างฉากแอ็กชันที่เข้มข้นกับองค์ประกอบตลกขบขันและช่วงเวลาสะเทือนอารมณ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธีมของครอบครัว ความภักดี และความท้าทายของการสูงวัย เคมีที่เข้ากันระหว่างกิบสันและโกลเวอร์ยังคงเป็นรากฐานสำคัญของซีรีส์นี้ และการเพิ่มเติมของรุสโซ ร็อค และหลี่ก็นำไดนามิกที่สดใหม่และความตื่นเต้นมาสู่ภาพยนตร์

ภาพยนตร์ปิดท้ายด้วยฉากอันอบอุ่นหัวใจในโรงพยาบาล ที่ซึ่งครอบครัวใหญ่ของริกส์และเมอร์ทอห์มารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองการกำเนิดของลูกของริกส์ ภาคสุดท้ายนี้ปิดท้ายซีรีส์นี้ด้วยเนื้อหาที่โดดเด่น โดยเน้นย้ำถึงความผูกพันที่ยั่งยืนระหว่าง Riggs และ Murtaugh และการเติบโตของพวกเขาในฐานะตัวละครตลอดหลายปีที่ผ่านมา

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Safehouse (2023)
West of Memphis (2012)
Beyond the Hills (2012)
Lost Girls and Love Hotels (2020)
Ballistic-Ecks vs Sever (2002) ฟ้ามหาประลัย

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก