ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Kingsglaive Final Fantasy XV (2016) ไฟนอล แฟนตาซี 15 : สงครามแห่งราชันย์

ปีที่ฉาย : 2016
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.8
ความคมชัด : HD
Kingsglaive Final Fantasy XV (2016) ไฟนอล แฟนตาซี 15 : สงครามแห่งราชันย์

ดูหนังออนไลน์ Kingsglaive Final Fantasy XV (2016) ไฟนอล แฟนตาซี 15 : สงครามแห่งราชันย์

เรื่องย่อ : Kingsglaive Final Fantasy XV (2016) ไฟนอล แฟนตาซี 15 : สงครามแห่งราชันย์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Kingsglaive Final Fantasy XV (2016) ไฟนอล แฟนตาซี 15 : สงครามแห่งราชันย์

รีวิวหนัง

PoP Review แนะนำการ์ตูน

เนื้อเรื่องของภาคนี้จะค่อนข้างแตกต่างจากซีรี่ส์ ไฟนอล ภาคอื่นๆ โดยจะเน้นเนื้อเรื่องที่เป็นการเมืองมากขึ้น… สงครามระหว่าง Lucis มหานครแห่งเวทมนต์ที่ใช้พลังงานจากผลึกคริสตัล และ Niflheim จักรวรรดิที่มีเทคโนโลยีด้านเครื่องจักรและการทหาร ทั้งสองฝ่ายต่างทำสนธิสัญญาสันติภาพตามที่ตกลงกันที่จะยุติความขัดแย้งที่ ยาวนาน โดยในสนธิสัญญาฉบับนี้ได้ระบุถึงการแต่งงานระหว่างองค์รัฐทายาททั้งสอง ระหว่างเจ้าชาย Noctis แห่งอาณาจักร Lucis กับ Lunafreya ออร่าเคิลแห่ง Tenebrae รัฐใต้อาณัติของจักรวรรดิ Niflheim โดยหารู้ไม่ว่า…

สนธิสัญญาฉบับนั้นเป็นแผนห่วงโซ่สัมพันธ์ของอาณาจักรNiflheim ได้วางเอาไว้เพื่อใช้เข้ายึดพลังงานผลึกคริสตัลจากLucis ในอีก 15 ปีต่อมา… ราชา Regis ได้มอบหมายให้ราชทายาท Noctis ออกเดินทางเพื่อทำการหมั่นหมายกับ Lunafreya โดยที่เจ้าชาย Noctis ไม่รู้ว่านั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่จะได้เห็นหน้าของผู้เป็นพ่อของตนเอง ราชา Regis ได้นำกองทัพLucis เข้าต้านทานกองทัพอาณาจักรNiflheim ด้วยตนเองจนต้องสิ้นชีพ สงครามจบลง ราชา Regis สิ้นชีพลงในสนามรบ เจ้าชาย Noctis ถุกระบุตัวตนว่าตายไปแล้ว นี่คือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยในภาคนี้ ที่แฟนๆ เกมทั่วโลกต่างเฝ้ารอคอย… ตัวละครในเกมนี้ ออกแบบมาเพื่อ เอาใจ”แม่ยก” และ “สาววาย”แบบสุดๆ

Final Fantasy Thailand

เป็นภาพยนตร์ที่สวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ และมีความสนุกเช่นเดียวกับ Final Fantasy ในแบบดั่งเดิมซึ่งต่างจากหนังภาคก่อนๆหน้านี้ ในส่วนของเนื้อเรื่องหลักเข้าใจได้ง่ายและดูสนุก แต่พอถึงจุดทางการเมืองแล้วทำให้ผู้ชมสับสน มีหลายๆตัวละครที่มีบทบาทในหลายๆจุดแต่กลับไม่มีการอธิบาย ซึ่งแม้ว่านั่นอาจจะเป็นความตั้งใจของผู้สร้างอยากจจะให้ผู้ชมไปค้นหาเอาจากในเกมก็ตาม ตัวละครหลักอย่าง Nyx และ Luna แสดงและให้เสียงได้อย่างดีแต่ตัวละคนอื่นๆจะมีข้อเสียเรื่องการให้เสียงของตัวละครที่ยังมีขาดช่วงและการใช้คำของคนพากย์ที่บางครั้งก็ให้เสียงเวอร์เกินไปหน่อย แต่อย่างไรก็ดีแฟนเกมนี้ก็จะตื่นเต้นที่ได้เห็นมอนเตอร์ต่างๆจากเกมภาคก่อนๆ
โดยรวม IGN ให้คะแนน 6.9 ถือว่าดีใช้ได้เลยนะ

ผู้กำกับ

Takeshi Nozue

บริษัท ค่ายหนัง

Visual Works
Digic Pictures
Image Engine

นักแสดง

Gō Ayano
Shiori Kutsuna
Tsutomu Isobe
Aaron Paul
Sean Bean
Lena Headey

โปสเตอร์หนัง

Kingsglaive: Final Fantasy XV (2016) - IMDb

Kingsglaive: Final Fantasy XV (2016) - IMDb

E3 Trailer

เรื่องย่อ

ดูหนัง Kingsglaive Final Fantasy XV (2016) ไฟนอล แฟนตาซี 15 : สงครามแห่งราชันย์ กษัตริย์เรจิสผู้ดูแลดินแดนแห่งลูซิส ทรงบัญชากองทัพทหารของเขาเพื่อปกป้องอาณาจักรจากแผนการของจักรวรรดินิฟล์ไฮม์ที่จะขโมยคริสตัลศักดิ์สิทธิ์ซึ่งทำให้ลูซิสมีเวทมนตร์และพลัง นานมาแล้ว อีออส (EOS) เป็นดวงดาวที่ถือกำเนิดขึ้นในอีกจักรวาลหนึ่ง เมื่อครั้งโลกถือกำเนิดพลังเวทย์ที่เกิดขึ้นจากการกำเนิดดวงดาว ถูกแบ่งออกเป็นคริสตัลทั้ง 4 และให้แต่ละประเทศมหาอำนาจทั้งสี่ถือครอง พลังคริสตัลทั้งสี่ส่งเสริมถึงกันทั้งในด้านการปกครองและการเมือง

เวลาผ่านไปนานหลายร้อยปี อีออส มีประเทศมหาอำนาจใหม่ “นิฟเฟลไฮม์” ถือกำเนิดขึ้น นิฟเฟลไฮม์ตั้งปณิธานที่จะบุกโจมตีประเทศมหาอำนาจทั้งสี่และหวังยึดครองคริสตัลมาเป็นของตัวเองทั้งหมด นิฟเฟลไฮม์เป็นประเทศมหาอำนาจที่เกิดขึ้นพร้อมกับวิวัฒนาการทางเครื่องจักรและอุตสาหกรรม รวมถึงประสบความสำเร็จในการพัฒนาหุ่นยนต์รบมากิเทค หุ่นยนต์ที่ใช้วิวัฒนาการทางเครื่องจักรผสมผสานกับพลังปีศาจ นิฟเฟลไฮม์ใช้หุ่นยนต์รบนี้ในการบุกโจมตีประเทศรอบด้าน โดยเริ่มจาก “เทเนไบร์”  ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Z For Zachariah (2015) ซี ฟอร์ แซ็คคาไรห์ โลกเหงา…เราสามคน

Tremors 5 A Cold Day in Hell (2018) ทูตนรกล้านปี ภาค 5

The Man from Earth (2007) คนอมตะฝ่าหมื่นปี

Under the Skin (2013) สวย สูบ มนุษย์

Dark City (1998) เมืองเปลี่ยนสมอง มนุษย์ผิดคน

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก