ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Pathfinder (2007) ศึกนักรบผ่าแผ่นดิน

ปีที่ฉาย : 2007
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.4
ความคมชัด : HD
Pathfinder (2007) ศึกนักรบผ่าแผ่นดิน

ดูหนังออนไลน์ Pathfinder (2007) ศึกนักรบผ่าแผ่นดิน

เรื่องย่อ : Pathfinder (2007) ศึกนักรบผ่าแผ่นดิน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Pathfinder (2007) ศึกนักรบผ่าแผ่นดิน

รีวิว

monilasso-1

⭐ 6/10

หนังเรื่องนี้ไม่ได้แย่อย่างที่บางคนพูด ใช่ การตัดต่อมันไร้สาระ ฉากไม่ลื่นไหลและบางครั้งก็น่าสับสน ใช่ ฤดูกาลมันบ้ามาก ฉากหนึ่งหิมะตก ฉากต่อไปไม่มี แล้วหิมะตกอีก แล้วก็ไม่…และใช่ บทก็ไม่ได้ยอดเยี่ยมเช่นกัน แย่มาก พวกไวกิ้งถูกมองว่าเป็นเครื่องจักรสังหารที่ไม่มีจุดประสงค์ ส่วนพวกอินเดียนแดงก็กลัวอาวุธใหม่ที่พวกไวกิ้งถือ นั่นก็คือดาบ

ในตอนต้นของหนังมีการระบุว่าเป็นตำนานจึงแสดงไว้เช่นนั้น อย่าคาดหวังเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม Pathfinder (2007) ศึกนักรบผ่าแผ่นดิน  แค่เรื่องธรรมดาที่มีการต่อสู้ที่ดี เลือดสาดใหญ่ และการวิ่งมากมาย ฉันยังคิดว่าบางฉากมืดมากจนมองไม่เห็นจริงๆว่าใครฆ่าใคร

แต่โดยรวมแล้ว มันก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณชอบคาร์ล เออร์บัน ที่โชว์หน้าอกมีกล้ามและใบหน้าที่งดงาม เขาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึง แต่เขาเป็นนักแสดงที่หล่อที่สุดคนหนึ่ง การแสดงของเขาไม่ได้แย่ แค่มีบทที่แย่เท่านั้น เขาทำให้คุณรู้สึกเสียใจกับเขาในบางครั้ง ฉันจึงให้ 6/10 เนื่องจากมีภาพถ่ายที่ดีและฉากแอ็คชั่นที่อัดแน่นไปด้วย

ma-cortes

⭐ 6/10

เด็กชายตัวเล็ก ๆ ถูกทิ้งไว้ในดินแดนแปลกหน้าและมีครอบครัวชาวอินเดียรับเลี้ยงเขา แต่คนป่าเถื่อนที่ไร้ความปราณี ทะเยอทะยาน และโหดร้าย (แคลนซี บราวน์, ราล์ฟ โมลเลอร์ และหนึ่งในนั้น) ก็ปรากฏตัวขึ้น และพวกเขาก็ถูกสังหารอย่างโหดร้าย นักแสดงนำ (คาร์ล เออร์บัน) สังเกตการสังหารหมู่จากระยะไกล และเขาก็สามารถหลบหนีฆาตกรเหล่านี้ได้ และไปถึงหมู่บ้านที่มีชาวพื้นเมืองคนอื่นๆ ซึ่งชาวบ้านกังวลว่าเขาสามารถซ่อนเบาะแสของเขาได้หรือไม่

ด้วยความกลัวนักรบดุร้าย พวกเขาจึงตัดสินใจหลบหนี ในขณะเดียวกันตัวเอกก็หลงรักสาวพื้นเมืองผู้มีเสน่ห์ (Bloodgood) เด็กน้อยอยู่คนเดียวเพื่อแก้แค้นนักฆ่าครอบครัวของเขา แต่เขาถูกพวกไวกิ้งจับตัวไป น่าเสียดายที่พวกเขาจับตัวเขาได้ก่อนที่เขาจะทันทำอะไรได้ และบังคับให้เขาพาพวกเขาไปหาชาวอินเดียคนอื่นๆ เขานำทางพวกเขาและตกลงที่จะนำทางไปยังที่ซ่อนของเพื่อนชาวบ้าน แต่เขามีแผนที่จะทำลายพวกป่าเถื่อนที่โหดเหี้ยมก่อนที่จะถึงค่าย

เป็นเวอร์ชันที่สองที่สร้างจากนิทานพื้นบ้านโบราณจาก Lapland เวอร์ชันแรกและคลาสสิกกำกับโดย Nils Gaup ในปี 1988 และได้รับรางวัลหลายรางวัล การดัดแปลงครั้งใหม่นี้เป็นภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้น เต็มไปด้วยฉากแอ็กชั่น Pathfinder (2007) ศึกนักรบผ่าแผ่นดิน  ความระทึกใจ ความหนาวเหน็บ การนั่งรถไฟเหาะ ความรุนแรง และการต่อสู้อันน่าทึ่ง พวกไวกิ้งผู้โหดเหี้ยมสวมหมวกมีเขาส่งสินค้า รูปลักษณ์ของพวกมันงดงามและน่าขนลุก รวมถึงม้าคู่บารมีที่ทำท่าหมุนด้วย นอกจากนี้การฆ่าที่น่าอัศจรรย์ยังมีการประหารชีวิตที่น่าสยดสยองและมีกราฟิกที่น่าสยดสยอง การกล่าวถึงเป็นพิเศษถึง Russell Means

mstomaso

⭐ 6/10

โดยพื้นฐานแล้ว Nipsel และบริษัทได้ผสมโครงสร้างของ Dances with Wolves เข้ากับโครงเรื่องที่ไม่ค่อยอิงประวัติศาสตร์ (เหมือนการคาดเดาแบบหัวรุนแรง) เกี่ยวกับการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างชาวนอร์สและชนพื้นเมืองอเมริกันในช่วงศตวรรษที่ 12 ก่อนคริสต์ศักราช

โกสต์ (คาร์ล เออร์บัน) เป็นเด็กนอร์สที่ถูกทิ้งไว้บนเรือที่อับปาง เขาเป็นลูกบุญธรรมโดยกลุ่มสุนัข (สุนัขที่อาศัยอยู่ร่วมกับชนเผ่านี้ไม่ถูกต้องตามประวัติศาสตร์ แต่นั่นเป็นเพียงหนึ่งในการละเมิดทางประวัติศาสตร์หลายครั้ง) เมื่อเขาโตขึ้น ความแตกต่างที่ชัดเจนของโกสต์และประวัติศาสตร์ของเขากลายเป็นอุปสรรคสำหรับเขา แต่เขาทำงานอย่างหนักเพื่อเอาชนะสิ่งเหล่านั้นเพื่อให้ได้รับการยอมรับจากผู้บุญธรรมของเขา ในที่สุด ดูเหมือนว่าเขาจะต้องเผชิญหน้ากับปีศาจในอดีตของเขา และน่าเสียดายที่ Clan of the Dog ก็ต้องเผชิญเช่นกัน

Pathfinder เล่นได้ดีโดย Russell Means และความรักของ Ghost – Starfire –  Pathfinder (2007) ศึกนักรบผ่าแผ่นดิน แสดงได้อย่างสวยงามโดย Moon Bloodgood Urban มีความสามารถทางกายภาพที่ยอดเยี่ยม แต่เรื่องราวนี้ไม่ได้ยืมตัวไปทดสอบความสามารถของเขาในการสร้างดราม่าและอารมณ์ ดังนั้นจึงไม่มีอะไรจะพูดมากนักเกี่ยวกับการแสดงของเขา ในทำนองเดียวกัน ตัวละครนอร์สส่วนใหญ่ยังไม่ได้รับการพัฒนาและมีมิติเดียวจนไม่สามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการแสดงที่เกี่ยวข้องได้

access_code_1

⭐ 5/10

เสียอะไรเช่นนี้ คุณลักษณะเดียวที่แลกได้ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือฉากแอ็กชั่นที่ทำมาอย่างดี (ไม่ใช่ทั้งหมดจะดี แต่โดยรวมแล้วมีซีเควนซ์การต่อสู้ที่สนุกสนานมากกว่าฉากที่น่าเบื่อ) เรื่องราวมีความซ้ำซากจำเจและคาดเดาได้ การแสดงแย่มาก (บทบาทหลักถูกร่างไว้อย่างน่ากลัวจนคุณแทบจะไม่สามารถตำหนินักแสดงได้ ส่วนบทบาทสนับสนุนล้วนสร้างความแตกต่างให้กับความสุภาพของพวกเขา) คู่หลักไม่มีเคมีเข้ากัน ดูหนังออนไลน์  บทสนทนาของ UN แย่มาก

และการตัดต่อดูเหมือนคนตาบอดทำ ฉากเริ่มต้นและจบลงอย่างไม่มีความลื่นไหลเลย มีฉากหนึ่งที่แย่มากเป็นพิเศษ (ฉันจะไม่สปอยล์ให้คุณหรอก พูดได้เลยว่านี่เป็นฉากที่ชาวอินเดียบุกโจมตีความปรารถนาของฮีโร่) นั่นเป็นฉากเดียวที่ฉันหัวเราะในหนังเรื่องนี้ และมันควรจะเป็นฉากเศร้า/สะเทือนใจ ตัวอย่างหนังเรื่องนี้ดูสวยมาก แต่กลับประกอบด้วยฉากต่อสู้เป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นฉันไม่แปลกใจเลย ดูเหมือนว่าผู้กำกับจะมีสายตาที่ดีในเรื่องภาพ แต่ความพยายามของเขาจบลงแค่นั้น Pathfinder = 5/10 ห้าสำหรับฉากต่อสู้

byrdman-6

⭐ 7/10

เรื่องนี้เป็นหนังบีที่ค่อนข้างดี หากคุณต้องการโครงเรื่องและบทสนทนาที่ละเอียดอ่อน คุณควรทราบจากตัวอย่างและโปสเตอร์ว่ารายการนี้ไม่เหมาะกับคุณ ใช่ ดูเหมือนว่าจะได้รับแรงบันดาลใจจากภาพวาดของ Frazetta (ดู Death Dealer) และได้มาจากโคนันและทาร์ซานอย่างแน่นอน แต่นานแค่ไหนแล้วตั้งแต่มีหนังโคนันหรือทาร์ซานดีๆ เลือดสาดเยอะมาก การตัดหัวเยอะมาก (แต่อย่างที่โจ บ็อบบอก ทั้งหมดนี้จำเป็นสำหรับโครงเรื่อง) การจัดแสงแบบโลว์คีย์เพื่อทำให้สเปเชียลเอฟเฟ็กต์แสดงได้ง่ายขึ้น แต่อีกครั้ง มันไม่ใช่การสะบัดแบบเจี๊ยบ ถ้าเรายังมีแรงผลักดันในภาพยนตร์

sobeit712

⭐ 5/10

ถ้าคุณไปดูหนังเรื่องนี้โดยคาดหวังอะไรแบบ Apocalypto ของ Mel Gibson คุณจะต้องผิดหวังอย่างเห็นได้ชัด แต่ทำไมคุณถึงคาดหวังว่ามันจะเป็น Apocalypto ถ้าคุณได้ดูตัวอย่างแล้ว? บอกเล่าเรื่องราวในตำนานของนอร์สแมนในตำนานที่ได้รับการเลี้ยงดูโดยชนพื้นเมืองอเมริกัน พวกเขาเรียกเขาว่าผี และผีตัวนี้เองที่ลงเอยด้วยการปกป้องชนเผ่าจากการถูกทำลายของ Viking Clang ที่มีเชื้อสายเดียวกันกับเขา  Pathfinder (2007) ศึกนักรบผ่าแผ่นดิน  โครงเรื่องก็เรียบง่ายขนาดนั้น

สิ่งที่ทำให้ฉันเพลิดเพลินคือซีเควนซ์แอ็กชั่น การถ่ายภาพยนตร์ที่น่าทึ่งมาก การนำเสนอและบรรยากาศโดยรวม ทำนองโดยรวมของหนังมีความมืดมิด มีมนต์ขลัง และน่ากลัว เหมาะกับธีมเป็นอย่างยิ่ง ไวกิ้งมีลักษณะเหมือนสัตว์ร้ายมากกว่ามนุษย์ โดยมีรูปปั้นขนาดยักษ์ รวมถึงชุดเกราะและอาวุธขนาดยักษ์ที่น่าสยดสยองไม่แพ้กัน บางคนอาจแย้งว่าพวกไวกิ้งในหนังเรื่องนี้ฆ่าคนอย่างไร้เหตุผลโดยไม่มีจุดประสงค์ใดๆ การมีเป้าหมายทำให้ความชั่วมีเหตุมีผลมากขึ้นไหม?

ฉันมีข่าวดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเหตุผลเบื้องหลังความชั่วร้าย พวกเขาล้วนมีเป้าหมายและเหตุผล ดังนั้นอย่าเสียเวลาค้นหาเหตุผลเพื่อพวกเขา ข่าวร้ายสำหรับคุณ: มันไม่ได้สร้างความแตกต่างอย่างแน่นอน! ตลอดประวัติศาสตร์ของมนุษย์ ผู้รุกรานทุกคนมีเหตุผลมากมายที่จะรุกราน ปล้นสะดม และทำลายวัฒนธรรมและชีวิตอื่นๆ รายชื่อตั้งแต่ไวกิ้งไปจนถึงฮิตเลอร์… และอาจจะดำเนินต่อไปตลอดไป แต่การมีเหตุผลและจุดประสงค์ในการฆ่าทำให้การฆ่ามีเหตุมีผลมากขึ้นหรือไม่? ไม่ได้อย่างแน่นอน.

ps42

⭐ 4/10

ฉันไม่ค่อยแน่ใจว่าผู้กำกับ Marcus Nipsel และบริษัทจัดการกับบทภาพยนตร์ที่มีศักยภาพและดูดทุกชีวิต ดราม่า และความเจ๋งออกไปจากมันได้อย่างไร แม้ว่าพวกเขาจะทำ Pathfinder พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นภาพยนตร์แอคชั่นอิงประวัติศาสตร์อีกเรื่องหนึ่งที่น่าจดจำโดยสิ้นเชิง เป็นเรื่องธรรมดาราวกับนรก ไปจนถึงฮีโร่แอคชั่นผู้ตัดคุกกี้ที่ทำลายไม่ได้ (รับบทโดย Karl Urban)

ความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันกับภาพยนตร์เรื่องนี้และฉันมีหลายอย่างมาจากการที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกผลักกลับออกไปนานแค่ไหน ถ้าจำไม่ผิด มีกำหนดออกฉายครั้งแรกในเดือนมกราคม ปี 2006 มันล่าช้ากว่าหนึ่งปี และฉันคิดว่าทีมงานกำลังตัดต่อ ถ่ายทำใหม่ และทำสิ่งอื่นๆ ที่อาจทำให้หนังเรื่องนี้ดีขึ้น ฉันควรจะจำได้ว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อมีคนหนึ่งสันนิษฐาน ในความเป็นจริง พวกเขาแค่รอช่วงเวลาดีๆ ที่จะเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้

เพราะเห็นได้ชัดว่ามันไม่ได้ดีขึ้นในปีครึ่งนั้น จนถึงจุดหนึ่ง พวกเขาแทรกฟุตเทจสต็อกของหิมะถล่มอย่างแท้จริง แทนที่จะสร้าง CGI ของตัวเอง (หรือของจริง) หิมะถล่ม พวกคุณล้อเล่นกับใคร? มีบทสนทนาที่มีความหมายประมาณหกคำในภาพยนตร์เรื่องนี้ พวกไวกิ้งดูไม่เหมือนมนุษย์ด้วยซ้ำ ไม่มีใครอธิบายได้ว่าทำไมพวกเขาถึงพยายามฆ่าทุกคน ชนพื้นเมืองอเมริกันถูกมองว่าอ่อนแอและโง่เขลา มากกว่าการฝึกฝนตามเป้าหมายเล็กน้อย หนังเรื่องนี้ปล่อยให้ลูกธนูโบยบินและหัวก็หมุนไป

ผู้กำกับ

  • Marcus Nispel

บริษัท ค่ายหนัง

  • Twentieth Century Fox

นักแสดง

  • Karl Urban
  • Moon Bloodgood
  • Russell Means
  • Clancy Brown
  • Jay Tavare
  • Nathaniel Arcand
  • Ralf Moeller

โปสเตอร์หนัง

Pathfinder (2007) ศึกนักรบผ่าแผ่นดิน

Pathfinder (2007) ศึกนักรบผ่าแผ่นดิน

Pathfinder (2007) ศึกนักรบผ่าแผ่นดิน

เรื่องย่อ

เด็กชายไวกิ้งถูกทิ้งไว้เบื้องหลังหลังจากที่กลุ่มของเขาต่อสู้กับชนเผ่าพื้นเมืองอเมริกัน เมื่อเติบโตมาในชนเผ่า ในที่สุดเขาก็กลายเป็นผู้กอบกู้พวกเขาในการต่อสู้กับพวกนอร์สแมน โกส เด็กหนุ่มคนหนึ่งที่เขามีสายเลือดของกลุ่มคนชาวไวกิ้ง ซึ่งเรือที่เขาได้นั่งมาเกิดอับปางลงในทะเล แต่เขากลับเป็นเพียงคนเดียวที่รอดออกมาได้ และเมื่อวันเวลาได้เลยผ่านไป เขาได้เข้าไปอาศัยอยู่ในหมู่บ้านบนเกาะแห่งหนึ่งที่อยู่ทางอเมริกาเหนือ ซึ่งที่นั่นทำให้เขาได้รู้จักวิธีต่อสู้  Pathfinder (2007) ศึกนักรบผ่าแผ่นดิน และเป็นสิ่งที่เขาต้องใช้ปกป้องคนในหมู่บ้าน พาธไฟนเดอร์ ศึกนักรบผ่าแผ่นดิน
การเดินทางของ Viking Age มาถึงอเมริกาตั้งใจจะสังหารประชากร ” Skræling ” งานเลี้ยงตัวเองถูกเช็ดออกโดยชนเผ่าพื้นเมืองอื่นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวที่เป็นลูกชายของผู้นำซึ่งเป็นผู้หญิงพื้นเมืองเป็นลูกบุญธรรม เด็กชายคนนั้นชื่อ “ผี” สำหรับความอ่อนโยนของเขา

สิบห้าปีต่อมา Ghost ยังคงมีชีวิตอยู่ท่ามกลางเผ่า แต่ไม่เคยได้รับการยอมรับว่าเป็นสมาชิกเต็มรูปแบบ ความสนใจเรื่องโรแมนติกของเขาคือไฟร์ ลูกสาวของผู้บุกเบิก ( รัสเซลหมายถึง ) หัวหน้าอาวุโสของเผ่าใกล้เคียง ในการโจมตีโดยกลุ่มคนใหม่ของ Viking Raiders หมู่บ้านผีถูกทำลายและผู้อยู่อาศัยทั้งหมดถูกสังหารยกเว้นชาวเผ่าเพียงไม่กี่คนที่ผู้โจมตีต้องการต่อสู้เป็นรายบุคคล ผู้นำชาวไวกิ้งกันนาร์ ( แคลนซีบราวน์ ) ท้าให้ผีซึ่งยังคงครอบครองดาบพ่อของเขาอยู่ เขาเอาชนะ Ulfar ( Ralf Möller ) ตัดดวงตาของเขาออกก่อนที่จะหนี

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Breakout (2013) ฝ่านรกล่าพยานมรณะ

No Mercy (2019) Eonni

Mars Express (2023)

Gamer (2009) คนเกมทะลุเกม

Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก๊กไม่เลิก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก