ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Mr. Popper s Penguins (2011) เพนกวินน่าทึ่งของนายพ็อพเพอร์

ปีที่ฉาย : 2011
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6
ความคมชัด : HD
Mr. Popper s Penguins (2011) เพนกวินน่าทึ่งของนายพ็อพเพอร์

ดูหนังออนไลน์ Mr. Popper s Penguins (2011) เพนกวินน่าทึ่งของนายพ็อพเพอร์

เรื่องย่อ : Mr. Popper s Penguins (2011) เพนกวินน่าทึ่งของนายพ็อพเพอร์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Mr. Popper s Penguins (2011) เพนกวินน่าทึ่งของนายพ็อพเพอร์ 

รีวิว

สมาชิกหมายเลข 6491444

ถ้าหนังเรื่อง​ Mr. Popper’s Penguins รีเมคเป็นละครไทยจะเป็นยังไง

คิดว่านักแสดงจะเป็นใครคิดว่าค่ายใหนจะทำคิดว่าคู่พระนางจะเป็นใครคิดว่าช่องจะนำไปทำ1ช่อง​3 2ช่อง7​ 3ช่อง8​ 4gmm25 5mon29 6one31 7 pptv.8amarintv.9true4u เรื่องย่อ ในฉากย้อนอดีต โธมัส ป็อปเปอร์ จูเนียร์ เป็นเด็กที่พ่อเดินทางไปทั่วโลกในช่วงวัยเด็กของเขาในปี 1970 ตกใจแทบไม่เคยเห็นพ่อของเขาในระหว่างการเดินทางและการสื่อสารของเขากับเขาผ่านทางวิทยุเอฟเอ็ม

ในปัจจุบัน Thomas Popper Jr. เป็นผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ที่หย่าร้างและเป็นพ่อของลูกสองคน หลังจากกลับบ้านจากที่ทำงานในวันหนึ่ง Popper ได้รู้ว่าพ่อของเขาเสียชีวิตระหว่างการผจญภัยในทวีปแอนตาร์กติกา และตามความประสงค์ของเขา เขาได้มอบ “ของที่ระลึก” ให้กับเขาจากการผจญภัยในทวีปแอนตาร์กติกา สัปดาห์ต่อมา กล่องบรรจุเพนกวินเจนทูชื่อกัปตัน ปรากฏขึ้นที่ประตูของเขา ป๊อปเปอร์หงุดหงิดกับเพนกวินในทันทีและขังมันไว้ในห้องน้ำก่อนไปทำงาน หลังจากที่กัปตันเผลอเอาน้ำอาบน้ำใส่อพาร์ตเมนต์ของเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ ป๊อปเปอร์ก็โทรหาองค์กรของพ่อเพื่อขอให้คืนเพนกวิน แต่เนื่องจากการสื่อสารที่ผิดพลาด กลับได้รับเพนกวินอีก 5 ตัวที่ส่งเข้ามาชื่อ Loudy, Bitey, Stinky, Lovey และ Nimrod

ป๊อปเปอร์ตั้งใจจะมอบมันให้กับสวนสัตว์ แต่เปลี่ยนความคิดเมื่อเจนี่และบิลลี่ลูกๆ ของเขาคิดว่าสัตว์เหล่านี้เป็นของขวัญวันเกิดของบิลลี่ Popper ที่ขุ่นเคืองถูกบังคับให้ใช้เวลาช่วงเย็นในการดูแลนกเพนกวินและติดสินบนเสมียนอพาร์ตเมนต์เพื่อไม่ให้พาเขาออกไปที่คณะกรรมการเนื่องจากไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในอพาร์ตเมนต์ มีอยู่ช่วงหนึ่ง เขาได้รับข้อเสนอให้เอาเพนกวินออกจากมือจากแนท โจนส์ ผู้ดูแลสวนสัตว์ที่เป็นปฏิปักษ์ที่สวนสัตว์นิวยอร์ก ซึ่งเตือนเขาว่าเพนกวินจะไม่รอดที่บ้านของเขา

ในที่ทำงาน Popper ได้รับมอบหมายให้ซื้อTavern on the Greenซึ่งเป็นอสังหาริมทรัพย์ส่วนตัวเพียงแห่งเดียวในCentral Parkซึ่งเป็นร้านอาหารเก่าที่เขาเคยทานกับพ่อเมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็ก อย่างไรก็ตาม เซลมา แวน กันดี้ เจ้าของร้านอาหารสูงอายุ จะขายให้กับผู้ที่มีคุณค่าอย่างแท้จริงเท่านั้น ตกใจมีนัดกับเธอ และเธอปฏิเสธที่จะขายร้านอาหารให้เขา

เมื่อเวลาผ่านไป การมีนกเพนกวินอยู่รอบๆ ช่วยให้ Popper ใกล้ชิดกับลูกๆ มากขึ้น เขาเริ่มออกเดทกับแม่ของพวกเขา Amanda Popper อีกครั้ง เพนกวินวางไข่สามฟอง ไข่สองฟองฟักออกมา แต่ตัวหนึ่งไม่ฟัก ป๊อปเปอร์หมกมุ่นอยู่กับการเห็นไข่ฟักตัวสุดท้าย ทำให้เขาตกงาน ในที่สุด Popper ก็ตระหนักว่าไข่ไม่สามารถฟักออกมาได้ และหลังจากที่ได้รับอนุญาตจาก Nat Jones ให้ทำเช่นนั้น ก็ตัดสินใจบริจาคนกเพนกวินให้กับสวนสัตว์นิวยอร์ก จากนั้นเขาก็ทำงานใหม่ แต่ลูกๆ และอดีตภรรยาผิดหวังกับการตัดสินใจของเขา

Popper พบจดหมายจากพ่อของเขา ซึ่งรวมอยู่ในลังเดิมกับ Captain แต่หายไปเมื่อ Popper ทำลายลังโดยบังเอิญ โดยบอกให้เขากอดลูกๆ ไว้ใกล้ ๆ และรักพวกเขา และขอโทษที่ไม่ได้เป็นพ่อที่ดีกว่าอย่างที่ Popper ต้องการ เมื่อนึกขึ้นได้ ป๊อปเปอร์จึงขอให้ลูกๆ และอดีตภรรยาช่วยพาเพนกวินกลับจากสวนสัตว์ พวกเขาพบนกเพนกวิน ปลดปล่อยพวกมัน และหนีไปที่โรงเตี๊ยม เมื่อเห็นว่า Popper กลับมารวมตัวกับครอบครัวและช่วยชีวิตเพนกวินได้อย่างไร Van Gundy ก็ขายร้านอาหารให้เขา ป๊อปเปอร์ตัดสินใจปรับปรุงและเปิดร้านอาหารใหม่อีกครั้ง Popper และครอบครัวของเขาเดินทางไปยังทวีปแอนตาร์กติกาพร้อมกับเหล่าเพนกวิน ปล่อยให้พวกมันได้ใช้ชีวิตร่วมกับพวกมัน กัปตันเพนกวินตัวแรกของ Popper เปิดเผยว่าได้วางไข่อีกฟองแล้ว

pawanpunjabithewriter

Mr. Popper s Penguins (2011)

9/10

เจ้าชายของ Popper, Peeping Penguins

ไลท์คอมเมดี้ที่ดีที่สุด!

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยโน้ตเบาๆ ราวกับว่าไม่มีอะไรคาดหวังมากนักจนกว่านกเพนกวินทั้งหมดจะมาถึง สภาพแวดล้อมเปลี่ยนไป สิ่งต่างๆ รอบตัวก็เปลี่ยนไป มันเป็นเสาเต็นท์ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่หนังเรื่องเบาจะมีได้ นิมรอดเป็นคนโปรดของฉัน ฉันไม่สามารถอธิบายทัศนคติที่อยากรู้อยากเห็นและร่าเริงของเขาได้ จิมไม่ได้อยู่ในช่วงที่ดีที่สุด และไม่ได้ผ่านช่วงเวลาที่ดีที่สุดเช่นกัน แม้ว่าจะมีผลงานคอเมดีและการแสดงที่ดีที่สุดตลอดกาลก็ตาม ถึงกระนั้น เขาก็สามารถแสดงผลงานได้อย่างน่าทึ่งได้ ตัวละครสองตัวไม่ค่อยดีนัก คือ ภรรยาของเขาและเจ้าของโรงแรม

ฉันสนุกและเพลิดเพลินไปตลอด มันเป็นการเดินทางที่ค่อนข้างตลกและผจญภัย โดยส่วนหลังเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย

ผู้กำกับ

Debra Granik

บริษัท ค่ายหนัง

  • Dune Entertainment
  • Davis Entertainment

นักแสดง

  • Jim Carrey
  • Carla Gugino
  • Angela Lansbury

โปสเตอร์หนัง

Mr. Popper's Penguins (film) - Wikipedia

Mr. Popper's Penguins (2011)

Mr. Popper's Penguins (2011)

เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ชีวิตของนักธุรกิจคนหนึ่งเริ่มเปลี่ยนไปหลังจากที่เขาได้รับมรดกจากนกเพนกวินหกตัว และเมื่อเขาเปลี่ยนอพาร์ตเมนต์ของเขาให้กลายเป็นดินแดนมหัศจรรย์แห่งฤดูหนาว ด้านอาชีพของเขาก็เริ่มคลี่คลาย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Call of the Wild (2020) เสียงเพรียกจากพงไพร

Old Dogs (2009) คู่ป๊ะป๋า ซ่าส์ลืมแก่

A Dogs Purpose (2017) หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม

A Dogs Journey (2019) หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม 2

Marley & Me (2008) จอมป่วนหน้าซื่อ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก