ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Out of Darkness (2024)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.9
ความคมชัด : HD
Out of Darkness (2024)

ดูหนังออนไลน์ Out of Darkness (2024)

เรื่องย่อ : Out of Darkness (2024) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Out of Darkness (2024)

รีวิวหนัง

คนวิจารณ์หนังไม่เป็น Part 2

หนังสยองขวัญของปีนี้ที่เล่าเรื่องราวเมื่อ 45,000 ปีก่อนกับการตามติดกลุ่มมนุษย์ยุคหินเก่าในการเดินทางตามหาแหล่งที่อยู่อาศัยใหม่ในผืนป่าแห่งหนึ่ง ก่อนที่พวกเขาจะต้องเผชิญกับ “มัน” สิ่งมีชีวิตสุดสยองที่ซ่อนอยู่ในป่า มันส่งเสียงร้อง มันวิ่งไว และมันทำร้ายมนุษย์อย่างโหดเหี้ยมจนตาย!
หนังอาจจะใช้เวลาเล่าเรื่องความสัมพันธ์ของตัวละครอย่างเชื่องช้า เผยให้เห็นถึงนิสัยใจคอของคนในกลุ่ม การใช้ชีวิตแบบคนยุคหิน การออกหาอาหาร หาที่พักพิงชั่วคราว เ็นความ slow burn ที่ครึ่งแรกแทบไม่มีอะไร อาจจะชวนถอดใจคนดูอยู่บ้าง แต่พอหลังจากที่ “มัน” ได้ปรากฎตัวเล่นงานกลุ่มตัวเอกครั้งแรกแล้ว เครื่องติดทันที

นอกจากงานภาพที่ราวกับมีมนต์สะกดงดงามไปทุกช็อต โลเคชั่นหุบเขาผืนป่าที่สวยงามแล้ว ผกก. สามารถดึงบรรยากาศจากพื้นที่เหล่านั้นออกมาสร้างความเขย่าขวัญได้ดีเยี่ยม หลอนยะเยือกเย็น ขนลุกซู่ๆ ดูแล้วใจหวิวๆหวาดระแวงกับความมืดราวกับกำลังนั่งดูหนังผี (ทั้งที่มันไม่ใช่หนังผีเลย)
นอกจากบรรยากาศหนังที่หวาดผวา ความโหดสยดสยองด้วยเมคอัพ practical effects สุดเหวอะแหวะแล้ว หนังเล่นกับความกลัวในสิ่งที่เราไม่รู้จัก และเป็นเหตุจูงใจที่ทำให้ตัวละครหลายๆคนในเรื่องเริ่มตัดสินใจกระทำการบางอย่างเพื่อความอยู่รอด สัญชาติญาณดิบของมนุษย์ที่ไม่สนใจพวกพ้องตนเองอีกต่อไป กลัวจนขาดสติ และใช้ความรุนแรงแก้ไขปัญหาอย่างผิดๆ

และทำให้ “องก์สาม” ของหนังเรื่องนี้มันหดหู่อย่างมากๆ โชคชะตาที่เล่นตลกกับคนยุคก่อนที่ทำให้การตัดสินใจที่เกิดขึ้นจากอารมณ์ชั่ววูบมันเกิดเรื่องที่เลวร้ายกว่านั้นตามมา ในขณะเดียวกันเราคนดูเองก็เกิดรู้สึกเห็นใจไปกับชะตากรรมตัวละครในเรื่องไม่ได้ มันมีห้วงอารมณ์ที่ว่าเราไม่ได้ชอบใจกับการตัดสินใจของเขาแต่เราดูแล้วเข้าใจกับเหตุผลในการกระทำของเขา
คะแนน: 4/5 ดาว

 5/10

Out of Patience

หนังเริ่มต้นได้อย่างน่าสนใจเมื่อเราได้รู้จักกับตัวละครต่างๆ มีคำบรรยายในขณะที่ตัวละครพูดภาษาที่พัฒนาขึ้นสำหรับภาพยนตร์ และการเล่าเรื่องรอบกองไฟก็มีผลกระทบต่อบรรยากาศที่ดี แต่ตัวละครก็เริ่มหันเหความสนใจไปจากบรรยากาศนั้นอย่างรวดเร็ว ชาวยุโรปเหนือกลุ่มนี้เมื่อ 45,000 ปีก่อนประกอบด้วยคนที่ดูเหมือนจะเป็นคนสามคนที่มีเชื้อสายแอฟริกันบางส่วนเป็นอย่างน้อย คนหนึ่งมีเชื้อสายตะวันออกกลาง และเป็นคนผิวขาวหนึ่งคน ซึ่งทุกคนตัดผมสั้นหรือตัดผมสั้น คุณไม่แปลกใจเลย ดูวันนี้ หนังที่พวกเขาสวมใส่ดูเกือบจะทันสมัยและมีการเย็บและเย็บอีกครั้งในลักษณะที่ดูทันสมัยมาก

จากที่นี่ภาพยนตร์ยังคงเป็นการผสมผสานที่ไม่สม่ำเสมอของความบันเทิงใจจดใจจ่อตามด้วยตัวเลือกที่สับสนในขณะที่ไม่ยอมให้ผู้ชมระงับความไม่เชื่อ จุดจบที่หลวมนั้นมีมากมายตั้งแต่สารที่หนาสีดำแปลก ๆ ที่ถูกค้นพบหลังจากจุดวางแผนสำคัญไปจนถึงพื้นที่ “โรงฆ่าสัตว์” ที่เต็มไปด้วยเลือดที่พบทั้งหมดในขณะที่กำลังตำหนิการขาดเกมที่จะล่าสัตว์ ดูเหมือนถูกบังคับและผลิตขึ้นมา และที่แย่ที่สุดในบรรดาพลังชั่วร้ายในตอนท้ายนั้นเป็นเรื่องขบขันและไร้สาระ นอกจากนี้ แมมมอธที่ถูกเชือดที่พบนั้นดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับผู้ร้าย แต่นั่นก็เพิ่มความไร้สาระเช่นกัน ในตอนท้ายของหนัง ฉันหมดความอดทนและพร้อมที่จะออกไป ธรรมดามากและก็โอเคที่จะดูฟรีที่ไหนสักแห่งแต่ไม่ต้องจ่ายเงิน

ผู้กำกับ

แอนดรูว์ คัมมิง

บริษัท ค่ายหนัง

Animal Kingdom
Escape Plan
Selkie Productions

นักแสดง

Safia Oakley-Green
Chuku Modu
Kit Young

โปสเตอร์หนัง

Out of Darkness | 2024 | @SignatureUK Trailer | Starring Safia Oakley-Green, Kit Young & Chuku Modu

Out of Darkness' Review - IMDb

Stone Age Thriller Out Of Darkness – In Cinemas 9th February 2024 - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง Out of Darkness (2024) การผจญภัยข้ามกาแล็กซีแห่งความรัก ความทะเยอทะยาน และการค้นพบตนเอง Jakub Procházka เป็นเด็กกำพร้าตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และเติบโตในชนบทของเช็กโดยปู่ย่าตายายผู้ใจดี และเติบโตจากนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์จนกลายเป็นนักบินอวกาศคนแรกของประเทศ เมื่อภารกิจเดี่ยวที่อันตรายไปยังดาวศุกร์ทำให้เขามีโอกาสได้รับความกล้าหาญตามที่เขาใฝ่ฝัน และหนทางที่จะชดใช้บาปของพ่อในฐานะผู้แจ้งข่าวของพรรคคอมมิวนิสต์ เขาก็ออกเดินทางอย่างกล้าหาญไปสู่ดินแดนอันกว้างใหญ่ที่ไม่มีใครรู้จัก ดูหนังออนไลน์

แต่การทำเช่นนี้ เขาทิ้ง Lenka ภรรยาผู้อุทิศตนของเขาไว้ข้างหลัง ผู้ซึ่งความรักของเขาเขาตระหนักดีว่าสายเกินไปแล้ว เขาได้เสียสละบนแท่นบูชาแห่งความทะเยอทะยานของเขา จาคุบอยู่เพียงลำพังในห้วงอวกาศ ค้นพบแมงมุมเอเลี่ยนยักษ์ในจินตนาการ ซึ่งกลายมาเป็นเพื่อนที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ของเขา จากการสนทนาเชิงปรัชญาเกี่ยวกับธรรมชาติของความรัก ชีวิตและความตาย และความอร่อยของเบคอน ทั้งคู่ก่อให้เกิดความผูกพันที่ลึกซึ้งและซาบซึ้ง จะเพียงพอหรือไม่ที่จะเห็น Jakub ผ่านการปะทะกับคู่แข่งลับของรัสเซียและพาเขากลับมายังโลกอย่างปลอดภัยเพื่อโอกาสครั้งที่สองกับ Lenka

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Troy (2004) ทรอย

In The Heart Of The Sea (2015) หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร

Planet of The Apes (2001) พิภพวานร

Apocalypto (2006) ปิดตำนานอารยชน

Jupiter Ascending (2015) ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก