ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Pitch Perfect (2012) ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน

ปีที่ฉาย : 2012
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.2
ความคมชัด : HD
Pitch Perfect (2012) ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน

ดูหนังออนไลน์ Pitch Perfect (2012) ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน

เรื่องย่อ : Pitch Perfect (2012) ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Pitch Perfect (2012) ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน

รีวิวหนัง

Movie Insurgent

Pitch Perfect เอาจริงๆแม้ว่าจะเป็นหนังของกลุ่มวัยรุ่นที่ทำตามความฝันด้วยเสียงเพลง และในฐานะคอเพลงก็ไม่ได้หันมาสนใจงานนี้เลยด้วยซ้ำ แต่พอหลังรับชมก็เกิดความชอบที่เกินคาด เลยจำเป็นต้องซ้ำอีกรอบว่าความรู้สึกนั้นคือใช่แน่ๆ กับหนังสูตรแบบนี้นะหรอ? และนั้นก็ทำให้แน่ใจว่าความรู้สึกนั้นชัวร์จริงๆ . . ทำไมการมิกซ์เพลงสมัยใหม่ มันช่างเข้ากัน ไพเราะ และมีเสน่ห์มากมายเช่นนี้ ไม่ควรมองข้ามไปตั้งแต่แรกเลยจริงๆแหะ”
.
เป็นเรื่องราวของ Beca (Anna Kendrick) เด็กสาวที่เพิ่งเข้าเรียนในวิทยาลัยแห่งใหม่ พบว่าตนเองไม่เหมาะกับกลุ่มไหนด้วยกันทั้งสิ้น แต่เธอกลับถูกผลักดันให้เป็นสิ่งที่เธอไม่มีวันเลือกด้วยตัวเอง ท่ามกลางผู้คนหลากหลายรูปแบบ ซึ่งมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือความชอบในการร้องเพลง . . การร่วมกลุ่มคณะนักร้องอะคูสติก เพื่อก้าวพ้นจากการเรียบเรียงเพลงแบบดั้งเดิม เข้าสู่การผสมผสานรูปแบบใหม่ และต่อสู้ฟันฝ่าเพื่อชิงความเป็นหนึ่งในแวดวงอะแคปเปลลาระดับมหาวิทยาลัยให้จงได้!! Pitch Perfect  (อ่านแล้วงงๆไหม 555)
.
Pitch Perfect หนังคิดถูกมากที่ได้สาวน้อยร่างเล็กมากเสน่ห์อย่าง Anna Kendrick มารับบทนำ เพราะนอกจากฝีมือการแสดงและเสน่ห์ของเธอ ที่สามารถมัดใจผู้ชมไม่เว้นแม้แต่เพศเดียวกันได้ ยังช่วยชูความโดดเด่นให้หนัง เมื่อมาพร้อมกับทีมนักแสดงขาร้องและขาแดนซ์ ที่ล้วนมีสีสันและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแต่ละคนแตกต่างกัน ทั้งความเพี้ยน แปลก ฮา ให้น่าชมและสนุกสนานเพลิดเพลินมากทีเดียว
.
ด้วยความที่ Pitch Perfect นั้น ก็เปรียบเสมือนหนังตั้งแก๊งร้องเพลงและเข้าประกวด เพื่อประชันถึงความเป็นที่หนึ่งแบบเรื่องอื่นๆตามสูตรทั่วไป จนสามารถจับแนวทางได้อย่างง่ายดายไม่มีผิดเพี้ยน แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีจุดเด่นและความใหม่ เพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจต่อผู้ชมเลย เพราะสิ่งนั้นก็คือ การร้องประสานและมิกซ์เสียงในรูปแบบใหม่ ในภาษาอังกฤษที่ชื่อ A Cappella (อะแคปเปลลา) เป็นดนตรีที่ใช้เสียงร้องหรือการร้องโดยปราศจากเครื่องดนตรีประกอบ ที่เป็นจุดเด่นไว้ดึงดูดผู้ชม เมื่อหนังเริ่มก้าวขึ้นสู่เวที เราต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอคอยการมิกซ์เพลงในรูปแบบใหม่นี้อยู่เสมอ
.
ชอบการที่หนังสามารถกระจายบทนักแสดงสมทบ(ตัวหลักที่อยากโชว์)ได้อย่างเท่าเทียม ทำให้เราไม่รู้สึกว่ามีคนไหนถูกเมินหรือพลาดจนจำไม่ได้ เพราะแต่ละคนที่ล้วนมีเอกลักษณ์ประจำตัวแล้ว การกระจายบทก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้นักแสดงคนนั้นโดดเด่นขึ้นมา และมีผลต่อมุมมองของคนดูที่มีต่อหนังด้วยเช่นกัน
.
Pitch Perfect นอกจากนี้หนังยังมีประเด็นของ Beca (ตัวละครหลัก) ที่เกี่ยวโยงทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องงานกลุ่มนักร้องประสานเสียงนี้ โดยพูดถึงการเปลี่ยนแปลงให้สมกับเป็นดนตรีอะแคปเปลลาที่แท้จริง แทนการยึดมั่นกับประเพณีในแบบเดิมๆเพียงอย่างเดียวเท่านั้น . . อีกทั้งประเด็นกับเพื่อนชายคนสนิท ที่มีความในใจแอบแฝงกันทั้งสองฝ่าย ก็เป็นเรื่องที่น่าลุ้นน่าเชียร์ไม่น้อยเลยทีเดียว
.
สรุปแล้ว Pitch Perfect ถือเป็นหนังบันเทิงที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะทุกองค์ประกอบและประเด็นที่หนังเลือกใช้ ก็ถูกจัดแจงและลำดับกำกับจังหวะได้เป็นอย่างดี ไม่แปลกเลยที่สามารถสร้างรอยยิ้มและความทรงจำดีๆ ที่มีผู้ชมมีต่อหนังเรื่องนี้ได้ และเป็นที่ฮิตฮอตกันไปจนได้สร้าง ภาค 2 และ 3 ต่อมาตามลำดับ . . . ว่าแล้วก็แปะลิ้ง  Pitch Perfect Full Soundtrack ไว้ด้วยเลยดีกว่า

ผู้กำกับ

เจสัน มัวร์

บริษัท ค่ายหนัง

โกลด เซอเคิล ฟิล์ม

นักแสดง

แอนนา เคนดริก
บริทนีย์ สโนว์
แอนนา แคมป์
รีเบล วิลสัน
อเล็กซิส แน็ปป์
อดัม เดอไวน์
เฟร็ดดี้ สโตรมา

โปสเตอร์หนัง

Pitch Perfect (2012) - IMDb

Pitch Perfect (2012) - IMDb

Pitch Perfect (2012) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนังPitch Perfect (2012) ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน เบก้า นักศึกษาปีหนึ่งของมหาวิทยาลัยบาร์เดน ถูกชักชวนให้เข้าร่วมเดอะเบลลาส ซึ่งเป็นกลุ่มนักร้องหญิงล้วนในโรงเรียนของเธอ The Bellas อัดฉีดพลังงานที่จำเป็นมากลงในละครของพวกเขาเพื่อแข่งขันกับคู่แข่งชายในการแข่งขันระดับมหาวิทยาลัย เมื่อเบก้านำคณะนักร้องอะคูสติกก้าวพ้นจากการเรียบเรียงเพลงแบบดั้งเดิมและท่วงทำนองประสานที่เพอร์เฟคท์ เพื่อเข้าสู่การผสมผสานเพลงในรูปแบบใหม่ พวกเธอก็ต้องต่อสู้ฟาดฟันเพื่อไต่ขึ้นไปถึงระดับสูงสุดของโลกที่เชือดเฉือนกันของแวดวงอะแคปเปล่าระดับมหาวิทยาลัยนี่อาจจะกลายเป็นสิ่งที่เจ๋งที่สุดที่พวกเธอจะได้ทำหรืออาจจะเป็นสิ่งที่เพี้ยนที่สุด และบางทีมันอาจเป็นทั้งสองอย่างก็ได้นะ ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Pitch Perfect 3 (2017) ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 3

Polaroid (2019) โพลารอยด์ ถ่ายติดตาย

Requiem for a Dream (2000) บทสวดแด่วัน…ที่ฝันสลาย

Hidden (2015) ซ่อนนรกใต้โลก

Overboard (2018) ผัวแบบนี้ น้องไม่ได้ขอ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก