ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Polaroid (2019) โพลารอยด์ ถ่ายติดตาย

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.1
ความคมชัด : HD
Polaroid (2019) โพลารอยด์ ถ่ายติดตาย

ดูหนังออนไลน์ Polaroid (2019) โพลารอยด์ ถ่ายติดตาย

เรื่องย่อ : Polaroid (2019) โพลารอยด์ ถ่ายติดตาย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Polaroid (2019) โพลารอยด์ ถ่ายติดตาย

รีวิวหนัง

ขอบสหนัง

ปี 2019 น่าจะเป็นปีที่หนังสยองขวัญค่อนข้างจะเงียบหาย เพราะตอนนี้ก็ผ่านไปกว่า 6 เดือนแล้ว เรายังไม่เห็นหนังสยองขวัญเรื่องไหนสามารถเปร่งประกายได้เลยแม้แต่เรืองเดียว แต่วันนี้ผมจะมาแนะนำหนังสยองขวัญ ที่แม้อาจไม่ได้ดีเยี่ยม แต่หากคุณโหยหาความตกใจแบบดุเดือด หนังเรื่องนี้แหละ มันจะตอบโจทย์คุณแน่นอนกับ Polaroid

จุดเด่น

*สูตรสำเร็จหนังสยองขวัญที่ยังทำได้ดี

เอาจริงๆตรงนี้ไม่ทราบว่าเป็นข้อดีไหม มันคงทั้งดีและเสียมั่ง แต่การกำกับบวกกับการใส่เรื่องราวของประวัติตัวกล้อง ทำให้ตรงสูตรสำเร็จของมันน่าติดตาม และไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกเบื่อไปกับเลย ตลอดทั้งเรื่อง

*จังหวะตุ้งแช่ทีดุเดือดเหลือเกิน

หาใครเป็นคนโหยหาหนังที่มีจังหวะตุ้งแช่แบบโหดๆ เรื่องนี้ตอบโจทย์คุณแน่นอน หนังแม่งจัดเต็มมาก ทั้งไดอาล๊อคของหนังที่มันนำพาคนดูได้ถูกจังหวะมากๆ รวมถึงการ MIX SOUND ที่จัดหนักจัดเต็ม คือช่วงที่ผมดู แม่งเอาผมตกใจได้อยู่เรื่อยๆเลย

*นักแสดง
รู้สึกชอบน้องที่เล่นเป็นนางเอกมากๆ น้องดูน่าค้นหา และทำให้เราตามหนังได้ตลอดทั้งเรื่องจริงๆ

จุดด้อย

เหมือนจุดเด่นเลย นั้นคือสูตรสำเร็จของมัน เพราะหากตัดเรื่องประวัติกล้องไปหนังก็เดาทางได้ง่ายมากไปหน่อย รวมถึงจุดการเล่าเรื่องที่ยังรู้สึกว่า มันติดขัดอยู่ตลอดเวลา ดูแล้วขาดความลืนไหลพอสมควร

สรุป

หากคุณโหยหาหนังสยองขวัญที่มีจังหวะตุ้งแช่โหดๆ เรื่องนี้ตอบโจทย์คุณแน่นอน

7/10

ผู้กำกับ

ลาร์ส เคลฟเบิร์ก

บริษัท ค่ายหนัง

Lars Klevberg

นักแสดง

Kathryn Prescott
Samantha Logan
Tyler Young
Javier Botet
Mitch Pileggi

โปสเตอร์หนัง

Polaroid (2019) - IMDb

รีวิว Polaroid สยองขวัญแบบยุค 90 รำลึก

Official Trailer

เรื่องย่อ

ดูหนัง Polaroid (2019) โพลารอยด์ ถ่ายติดตาย เบิร์ด ฟิตเชอร์ ผู้โดดเดี่ยวในโรงเรียนมัธยมปลายไม่รู้ว่าความลับดำมืดผูกติดอยู่กับกล้องโพลารอยด์ที่เธอพบคืออะไร ใช้เวลาไม่นานก็ค้นพบว่าใครก็ตามที่ถ่ายรูปไว้ด้วย จะต้องตายในไม่ช้า

ซาราห์และลินดาเพื่อนของเธอกำลังค้นกล่องข้าวของของแม่ผู้ล่วงลับของเธอ เมื่อพวกเขาพบกล้องโพลารอยด์ ซาร่าห์ถ่ายรูปในชุดชั้นในด้วยกล้องโพลารอยด์ให้แฟนหนุ่มรู้สึกไม่สบายใจ หลังจากนั้นไม่นานลินดาก็จากไป เมื่อเธอมองดูโพลารอยด์ ก็มีเงาน่าขนลุกอยู่ข้างหลังเธอในรูปของเธอ เธอถูกสังหารในคืนเดียวกันโดยหน่วยงาน

เบิร์ด นักเรียนมัธยมปลายขี้อายได้รับกล้องโพลารอยด์ตัวเก่าจากเพื่อนร่วมงานของเธอ ไทเลอร์ ซึ่งได้มาจากร้านขายอู่ซ่อมรถ กล้องมีอักษรย่อ “RJS” สลักไว้ เบิร์ดถ่ายรูปไทเลอร์ แต่ต่อมาสังเกตเห็นรอยเปื้อนแปลกๆ บนรูปภาพของเขา ดูหนังออนไลน์

เบิร์ดเข้าร่วมงานปาร์ตี้แต่งตัวกับเคซีย์เพื่อนสนิทของเธอ และพบกับมินา เพื่อนคนอื่นๆ ของเธอ เดวิน แฟนของมินา เอเวอรี่ และคอนเนอร์ผู้แอบชอบสมัยมัธยมปลายของเบิร์ด เธอใช้กล้องโพลารอยด์ในการถ่ายภาพของกลุ่ม และเอเวอรี่ก็ถ่ายเซลฟี่ด้วยกล้องนั้นในเวลาต่อมา ในขณะเดียวกัน ไทเลอร์ถูกบุคคลนั้นสังหาร และนายอำเภอเพมโบรคแจ้งเบิร์ด ที่บ้าน เบิร์ดเห็นรูปถ่ายของไทเลอร์หลุดพ้นจากเงามืด ซึ่งโอนไปยังรูปถ่ายของเอเวอรี่อย่างลึกลับ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Pitch Perfect (2012) ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน

Predestination (2014) ยือเวลา ล่าอนาคต

Paycheck (2003) แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา

Hidden (2015) ซ่อนนรกใต้โลก

Richard Jewell (2019)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก