ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Tango & Cash (1989) 2 โหดไม่รู้ดับ

ปีที่ฉาย : 1989
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.4
ความคมชัด : HD
Tango & Cash (1989) 2 โหดไม่รู้ดับ

ดูหนังออนไลน์ Tango & Cash (1989) 2 โหดไม่รู้ดับ

เรื่องย่อ : Tango & Cash (1989) 2 โหดไม่รู้ดับ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Tango & Cash (1989) 2 โหดไม่รู้ดับ

ดูหนัง Tango & Cash (1989) 2 โหดไม่รู้ดับ เรย์ แทงเก๋ (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) แล้วก็ ปลอมบ แคลเคิร์ท รัสเซล) คือสองตำรวจแห่ง แอล.เอ. ที่ไม่ถูกกัน ปัจจัยหนึ่งคือ ต่างคนต่างคิดว่าเขาคือยอดเยี่ยม จับพวกเขามาทำงานด้วยกันก็เสมือนเอาน้ำผสมกับน้ำมัน แต่ว่าพอพวกเขาถูกกล่าวร้ายพวกเขากลับเข้าขากันดีดุจไม้ขีดกับน้ำมันสตอลโลนและก็รัสเซล ส่งผ่านความตื่นเต้นลุ้นระทึก ความนึกคิดไม่มีอารยธรรมทรงเสน่ห์แล้วก็สอดแทรกมุขฮาได้อย่างพอดีในรูปภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้เรื่องนี้จากฝีมือผู้กำกับเรื่อง Runaway Train พวกเขาทั้งคู่ถูกให้ร้ายจนกระทั่งต้องโดนจับเข้าตาราง พวกเขาจึงจะต้องร่วมมือกันปฏิบัติการณ์หนีออกจากคุกสุดระห่ำ  เพื่อตามล่าหัวหน้าแก๊งอาชญากร (แจ็ค พาแลนซ์) ที่ใส่ร้ายพวกเขานั่นเอง Tango & Cash จึงจะต้องออกมาเพื่อล้างมลทินให้กับตนเอง ร่วมสัมผัสความมันส์ไปกับพวกเขา

รีวิวหนัง

NightmareOnElmStreetFan

รถไฟเหาะสุดระทึกใจระทึกใจกับสองดาราแอ็คชั่น: ซิลเวสเตอร์ สตอลโลนและเคิร์ต รัสเซล นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอ็คชั่นของสตอลโลนที่ฉันชื่นชอบ มันเป็นแนวแอ็คชั่นคอมเมดี้ของตำรวจ ฉันโตมากับการดูหนังเรื่องนี้ ฉันเห็นภาพยนตร์เรื่องนี้ครั้งแรกตอนเด็กอายุ 9 ขวบในทีวี Rocky IV เป็นหนังแอคชั่นในวัยเด็กที่ฉันชอบมากที่สุดในตอนนั้น และเมื่อฉันเห็น Sly ทำลายคนเลวในหนังเรื่องนี้ ฉันตะโกนว่า “แม่ ร็อคกี้!” ตอนนั้นฉันไม่รู้จักชื่อนักแสดงที่รับบทเป็น Rocky และ Ray Tango แต่ฉันชอบฉากแอ็กชั่นที่ปรากฏในหนังเรื่องนี้ และฉันก็บันทึกเทปตอนจบไว้ด้วย เพราะฉันชอบดู Rocky ในหนังเรื่องนี้มาก

ตอนเป็นเด็ก ฉันดู Rocky IV, Rambo III เป็นภาพยนตร์ที่มากที่สุดที่ฉันหาได้จาก VHS ในร้านวิดีโอใกล้บ้าน นั่นเป็นภาพยนตร์ในวัยเด็กของฉัน Rambo Trilogy, Rocky IV, Rocky V และภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสิ่งเดียวที่ฉันเห็นตอนเด็กจากสตอลโลน Sylvester Stallone เป็นดาราภาพยนตร์คนโปรดของฉัน และ Kurt Russell ก็เป็นนักแสดงภาพยนตร์คนโปรดของฉันเช่นกัน จอห์น แรมโบ้ จับมือ สเนค พลิสกิน

ทำไมฉันถึงชอบหนังเรื่องนี้? สำหรับดาราแอ็คชั่นสองคนที่ทำหนังเรื่องนี้ได้ดี เป็นการกระทำที่โง่เขลา แต่ก็ดี ฉันชอบฉากคุกในหนังเรื่องนี้ ฉันชอบฉากหนีคุก ฉันชอบเอฟเฟกต์ในทางปฏิบัติและการแสดงผาดโผนจริงๆ ฉันชอบเรย์ แทงโก้และเกเบรียล แคช ที่เป็นตำรวจตรงกันข้ามและเป็นตำรวจคู่แข่งกันทั้งคู่ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นต้นฉบับที่ตำรวจคู่แข่งทั้งสองถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมสายลับเอฟบีไอจากเจ้าพ่อยาเสพติดที่ไม่ได้ก่ออาชญากรรม หนังมีโทนที่เบากว่าและมีองค์ประกอบตลกที่เข้ากันด้วย จึงไม่โหดร้าย เป็นหนังแอคชั่นที่ดีที่ผมชอบและเพลิดเพลินมาก

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย: เทรี แฮทเชอร์ ผู้รับบทเป็นน้องสาวของเรย์, แจ็ค ปาลานซ์ ผู้รับบท อีฟ แปร์เรต์ ผู้บงการอาชญากรรมที่ตั้งตำรวจสองคนนี้ขึ้นมาเพราะเขาคือราชายาเสพติด ส่วน Tango & Cash เป็นคู่แข่งของเขาที่โค่นกิจการค้ายาและพวกเขาก็กลายเป็น ปฏิบัติต่อเขา เจมส์ ฮองยังอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งเขาร่วมแสดงกับเคิร์ต รัสเซลล์ใน Big Trouble in Little China และกลับมารวมตัวกับเคิร์ตอีกครั้ง Brion James ยังรับบทเป็น Requin (ลูกน้องของ Perret) และเขาก็เป็นตัวร้ายที่ดี เจฟฟรีย์ ลูอิสจาก Double Impact ของ Van Damme อยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยรับบทเป็นกัปตันหัวหน้าของ Tango และ Cash โรเบิร์ต ซีดาร์ยังอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ซึ่งรับบทเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจบ้าคลั่ง แมทธิว คอร์เดลล์ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาเรียกง่ายๆ ว่าโคแนน เขาทะเลาะวิวาทกับแทงโก้บนหลังคาบ้านจนเกิดอาการตื่นตระหนกซึ่งเป็นฉากแอ็กชันที่ดีที่ผมชอบที่สุดในหนังเรื่องนี้

เพลงของ Harold Faltermeyer ซึ่งทำดนตรีประกอบยอดเยี่ยมสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เขายังทำดนตรีประกอบในภาพยนตร์แอ็คชั่นมากมายเช่น Beverly Hills Cop I, II, Top Gun, The Running Man และ Kuffs

นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์แอ็คชั่น Buddy Cop ที่ฉันชื่นชอบ ภาพยนตร์แอ็คชั่น Buddy Cop ที่ฉันชื่นชอบคือ Showdown in Little Tokyo เพราะมี Brandon Lee อยู่ในนั้น ภาพยนตร์ของ Rambo, ภาพยนตร์ Rocky, Cobra, Demolition Man และ Cliffhanger ยังคงเป็นภาพยนตร์ในความคิดของฉันที่ดีกว่า Tango & Cash มาก แต่นี่เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นเร้าใจแบบผู้ชายที่ดี ฉันชอบ ไม่ใช่หนังแอ็คชั่นที่ฉันชอบ แต่ฉันชอบมัน .

10/10 คะแนน

เรื่องย่อ

Tango & Cash เป็นภาพยนตร์ตลกแอ็คชั่นตำรวจคู่หูออกฉายปี 1989 กำกับโดย Andrei Konchalovsky และ Albert Magnoli ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยซิลเวสเตอร์ สตอลโลนในบทร้อยโทเรย์มอนด์ แทงโก้และเคิร์ต รัสเซลล์ในบทร้อยโทกาเบรียล แคช สองนักสืบยาเสพติดผู้แข็งแกร่งและมีเสน่ห์ซึ่งมีบุคลิกที่แตกต่างกันซึ่งถูกบังคับให้ร่วมมือกันเพื่อโค่นล้มเจ้าพ่อค้ายาผู้ทรงพลัง

เรื่องราวเริ่มต้นด้วย Tango และ Cash ตำรวจระดับแนวหน้าสองคนของลอสแองเจลิส ซึ่งปฏิบัติการแยกกันแต่มีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับอาชญากรรม Tango เป็นเจ้าหน้าที่ที่สุภาพและเชี่ยวชาญ ซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องความแม่นยำและความเป็นมืออาชีพ ในขณะที่ Cash เป็นตำรวจที่หัวรั้นและหัวรั้น และชอบวิธีการนอกรีต

อย่างไรก็ตาม โลกของพวกเขามาปะทะกันเมื่อพวกเขาทั้งคู่ตกเป็นเป้าของการฆาตกรรมเจ้าหน้าที่ FBI โดยเจ้าพ่อค้ายา Yves Perret ที่รับบทโดย Jack Palance เป็นผลให้ Tango และ Cash ถูกตัดสินลงโทษและถูกตัดสินจำคุก

ในคุก Tango และ Cash ต้องละทิ้งความแตกต่างและทำงานร่วมกันเพื่อความอยู่รอดและเคลียร์ชื่อเสียงของพวกเขา พวกเขาผนึกกำลังกับเพื่อนนักโทษเพื่อหลบหนีอย่างกล้าหาญและออกเดินทางเพื่อนำ Perret เข้ากระบวนการยุติธรรม

ขณะที่พวกเขาไล่ตาม Perret แทงโก้และแคชต้องเผชิญกับอุปสรรคและศัตรูมากมาย รวมถึงเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายที่ทุจริตและอันธพาลที่ได้รับการว่าจ้าง ระหว่างทางพวกเขามีส่วนร่วมในการไล่ล่ารถที่น่าตื่นเต้น การยิงระเบิด และแผนการอันชาญฉลาดเพื่อชิงไหวชิงพริบศัตรู

เมื่อชีวิตของพวกเขาอยู่บนเส้นด้ายและเวลากำลังจะหมดลง แทงโก้และแคชต้องพึ่งพาสติปัญญา ทักษะ และมิตรภาพของพวกเขาเพื่อเอาชนะแปร์เร็ตและพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของพวกเขา

“Tango & Cash” เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ที่ผสมผสานความตื่นเต้นระทึกใจกับการล้อเลียนที่เฉียบแหลมและเรื่องราวที่น่าจดจำ เป็นภาพยนตร์ตำรวจคู่หูสุดคลาสสิกที่แสดงให้เห็นเคมีที่เข้ากันระหว่างสตอลโลนและรัสเซลล์ ตลอดจนความสามารถพิเศษของพวกเขาในการนำเสนอฉากแอ็กชันที่ผู้ชมชื่นชอบ

ผู้กำกับ

 • Andrey Konchalovskiy , Albert Magnoli

บริษัท ค่ายหนัง

 • WARNER BROS. PITURES

นักแสดง

 • Sylvester Stallone
 • Kurt Russell
 • Teri Hatcher
 • Jack Palance
 • Brion James
 • James Hong
 • Marc Alaimo
 • Philip Tan
 • Michael J. Pollard
 • Robert Z’Dar

โปสเตอร์หนัง

Tango & Cash, 1989 original movie poster, mint condition, rolled 27''x40''. S.S.TANGO AND CASH #2- MOVIE POSTER 11"X17" OR 12"X18" BUY ANY 2 GET ANY 1 FREE!! | eBay2 โหดไม่รู้ดับ (1989) - Posters — The Movie Database (TMDB)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Despicable Me 4 (2024) มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4

Batman The Killing Joke (2016) แบทแมน ตอน โจ๊กเกอร์ ตลกอำมหิต

Doraemon The Movie Nobita and the Kingdom of Clouds (1992) โดราเอมอน ตอน บุกอาณาจักรเมฆ

We Own the Night (2007) เฉือนคมคนพันธุ์โหด

Green Lantern Beware My Power (2022)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก