ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Torque (2004) ทอร์ค บิดทะลวง

ปีที่ฉาย : 2004
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 4.1
ความคมชัด : HD
Torque (2004) ทอร์ค บิดทะลวง

ดูหนังออนไลน์ Torque (2004) ทอร์ค บิดทะลวง

เรื่องย่อ : Torque (2004) ทอร์ค บิดทะลวง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Torque (2004) ทอร์ค บิดทะลวง

รีวิวหนัง

ดูหนังนอกกระแส

⭐ ให้  6 / 10 คะแนน

7.Torque (2004) ทอร์ค บิดทะลวง
เรื่องย่อ
สิงห์นักบิด แครี่ ฟอร์ด (มาร์ติน เฮนเดอสัน) หวนกลับมาบ้านเกิด เพื่อสานสัมพันธ์อีกครั้งกับแฟนสาว เชน (โมเน็ต มาเซอร์) และเพื่อสะสางธุระเล็กๆ น้อยๆ ที่ยังคั่งค้างอยู่
ในตอนที่เขาละถิ่นฐานไปเมื่อหลายเดือนก่อนนั้น ฟอร์ดได้ครอบครองรถจักรยานยนต์หลายคัน ซึ่งเป็นของ เฮนรี่ (แมทซ์ ชูลซ์) นายหน้าค้ายาใจโหด ซึ่งเป็นหัวหน้า แกงค์นักขี่เฮลไลออนส์ (Hellions)
ตอนนี้เฮนรี่กดดันฟอร์ดอย่างหนัก เพื่อให้คืนรถมอเตอร์ไซค์ที่มีของ ซึ่งมีราคาแพงกว่าน้ำมันซุกซ่อนอยู่ในถัง และเมื่อฟอร์ดไม่ยินยอมพร้อมใจให้ความร่วมมือ เฮนรี่จึงใช้วิธีตีกรอบเขา ด้วยข้อหาฆาตกรรม จูเนียร์ (เฟรโดร สตาร์) น้องชายของ เทรย์ (ไอซ์ คิวบ์) หัวหน้าที่น่ากลัวของ แกงค์รีพเปอร์ (Reapers)
IMDb 4/10
แอดM 5/10

 

เวลานี้ควรดูหนัง

⭐ ให้  8 / 10 คะแนน

TORQUE (2004) ทอร์ค บิดทะลวง

วันนี้อยู่ดีๆ ก็นึงถึงเรื่องนี้ขึ้นมา เลยอยากให้ทุกคนลองหามาดูกัน เรื่องนี้ก็เอาแอคชั่นบวกกับความเร็วได้ดีไม่ต่างจากจักรวาลของ Fast เลย ถึงคะแนนจากเว็บต่าง ๆ จะไม่ค่อยสู้ดีนัก แต่รับรองได้เลยว่ามันส์

เรื่องย่อ: เป็นเรื่องราวของ สิงห์นักบิด แครี่ ฟอร์ด (มาร์ติน เฮนเดอสัน) หวนกลับมาบ้านเกิด เพื่อสานสัมพันธ์อีกครั้งกับแฟนสาว เชน (โมเน็ต มาเซอร์) และเพื่อสะสางธุระเล็กๆ น้อยๆ ที่ยังคั่งค้างอยู่ในตอนที่เขาละถิ่นฐานไปเมื่อหลายเดือนก่อนนั้น ฟอร์ดได้ครอบครองรถจักรยานยนต์หลายคัน ซึ่งเป็นของ เฮนรี่ (แมทซ์ ชูลซ์) นายหน้าค้ายาใจโหด ซึ่งเป็นหัวหน้า แกงค์นักขี่เฮลไลออนส์ (Hellions) ตอนนี้เฮนรี่กดดันฟอร์ดอย่างหนัก เพื่อให้คืนรถมอเตอร์ไซค์ที่มีของ ซึ่งมีราคาแพงกว่าน้ำมันซุกซ่อนอยู่ในถัง และเมื่อฟอร์ดไม่ยินยอมพร้อมใจให้ความร่วมมือ เฮนรี่จึงใช้วิธีตีกรอบเขา ด้วยข้อหาฆาตกรรม จูเนียร์ (เฟรโดร สตาร์) น้องชายของ เทรย์ (ไอซ์ คิวบ์) หัวหน้าที่น่ากลัวของ แกงค์รีพเปอร์

ผู้กำกับ

Joseph Kahn

บริษัท ค่ายหนัง

Warner Bros. Pictures

นักแสดง

  • Martin Henderson
  • Ice Cube
  • Monet Mazur
  • Adam Scott
  • Matt Schulze
  • Jaime Pressly
  • Jay Hernandez

โปสเตอร์หนัง

Torque ทอร์ค บิดทะลวง (DVD) ดีวีดี เสียงไทยเท่านั้น | Lazada.co.th

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

เรื่องย่อ

นักบิดกลับจากประเทศไทยเพื่อเคลียร์เรื่องกับแฟนสาว หัวหน้าแก๊งคนหนึ่งต้องการให้ส่งมอเตอร์ไซค์ 2 คันที่เต็มไปด้วยยาบ้า และหัวหน้าแก๊งอีกคนต้องการให้เขาฆ่าน้องชายของเขาBiker Cary Ford แวะที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งของ Shane อดีตแฟนสาวของเขา จากนั้นเขาก็กลับออกไปข้างนอก และนักแข่งข้างถนนสองคนที่ก่อนหน้านี้ไม่ยอมให้เขาผ่านไปก็มาถึง ทั้งสามเข้าต่อสู้กับฟอร์ดที่ชนะ

ถัดไป Ford ได้พบกับเพื่อนสนิทของเขา Dalton และ Val ระหว่างทางไปงานปาร์ตี้มอเตอร์ไซค์ พวกเขาพบกับ Reapers แก๊งมอเตอร์ไซค์ผิวดำที่ประกอบด้วยผู้นำ Trey และ Junior น้องชายของเขา ซึ่งทะเลาะวิวาทกับ Fordฟอร์ดเห็นเชนซึ่งโกรธมากที่เขาจากไป Biker แก๊งค์ Hellions ก็ดึงขึ้นมา ซึ่งรวมถึงผู้นำอย่างเฮนรี่ เจมส์ แฟนสาวของเขาที่ประเทศจีน และลูเธอร์ มือขวาของเขา เฮนรี่โกรธฟอร์ดที่ขโมยจักรยานของเขา (ซึ่งมียาเสพติด) เขายื่นคำขาดแก่ฟอร์ดจนกระทั่งพระอาทิตย์ตกเพื่อคืนจักรยานยนต์

ฟอร์ดและเพื่อนๆ มาถึงไนท์คลับแห่งหนึ่งซึ่งมีแก๊งมอเตอร์ไซค์มาสังสรรค์กัน ทั้งสามแก๊งวิ่งเข้าหากันและทำให้เกิดการวิวาทกัน ด้วยความกลัว จูเนียร์จึงวิ่งเข้าไปในห้องน้ำเพื่อพบกับพวกเฮลเลี่ยนที่นั่น จูเนียร์ขอโทษเฮนรี่ที่ไม่สามารถจ่ายเงินคืนสำหรับการซื้อขายยาที่ล้มเหลวได้ (ซึ่งเทรย์ปฏิเสธที่จะอนุญาตก่อนหน้านี้) และขอร้องให้เฮนรี่ให้เวลาเขาจัดการเรื่องนี้ เฮนรี่ปฏิเสธและสังหารจูเนียร์ด้วยโซ่จักรยาน ฟอร์ด เชน และเพื่อนอีกสองคนพักค้างคืนที่โมเทลแห่งหนึ่ง

เจ้าหน้าที่ FBI เฮนเดอร์สันและเจย์ แม็คเฟอร์สันรับรองกับเทรย์ว่าพวกเขาจะตามหาฆาตกรที่ฆ่าจูเนียร์ จีนกลายเป็นพยานเท็จและบอกว่าฟอร์ดฆ่าจูเนียร์ เทรย์ผู้อาฆาตสาบานว่าจะฆ่าฟอร์ดหลังจากรู้ว่าฟอร์ดเป็นที่ต้องการตัวในข้อหาฆาตกรรมจูเนียร์ เชนและพรรคพวกก็ออกเดินทาง พวกยมฑูตพบพวกเขาและการไล่

ล่าก็เกิดขึ้นพร้อมกับทุกคนขี่เข้าไปในป่า ฟอร์ดบอกให้เพื่อนๆ แยกตัวและขี่ออกจากป่าไปในทะเลทราย ส่งผลให้มีผู้ไล่ตามใกล้กับรถไฟโดยสาร ฟอร์ดกระโดดขึ้นไปบนรถไฟ ส่วน Trey ก็ขี่ตามขึ้นไปบนรถไฟแล้วเข้าไปข้างใน ในการต่อสู้ Trey ล้มหน้ารถไฟโดยที่ขาของเขาติดอยู่บนรางรถไฟ ฟอร์ดช่วยเขาออกไปและมอบจักรยานของตัวเองให้เขาเพื่อหลบหนี ทิ้งให้เทรย์งงงวย ต่อมาเชน ดาลตัน วาล และฟอร์ดก็พบถ้ำ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Bone Collector (1999) พลิกซาก ผ่าคดีนรก

The Break Up (2006) เตียงหัก แต่รักไม่เลิก

The Exorcist (1973) หมอผี เอ็กซอร์ซิสต์

The Homeless Student (2008)

The Town That Dreaded Sundown (2014) ปลุกคดีเมืองอัสดงสยอง

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก