ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The New World (2005) เปิดพิภพนักรบจอมคน

ปีที่ฉาย : 2005
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.7
ความคมชัด : HD
The New World (2005) เปิดพิภพนักรบจอมคน

ดูหนังออนไลน์ The New World (2005) เปิดพิภพนักรบจอมคน

เรื่องย่อ : The New World (2005) เปิดพิภพนักรบจอมคน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The New World (2005) เปิดพิภพนักรบจอมคน

รีวิว

หนังดีต้องดู

ในปี 1607 เรืออังกฤษจำนวน 3 ลำ ได้ออกเดินทางข้ามมหาสมุทรแอตแลนติค เพื่อค้นหาขุมทรัพย์ทองคำในตำนานที่พวกเขาเชื่อว่ามีอยู่ในดินแดนใหม่ กัปตันหนุ่ม จอห์น สมิธ ได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้นำในการหาอาหารบริเวณแถบริมแม่น้ำชิคกาโฮไมนี่ และที่นี่เองพวกเขาได้พบกับชนเผ่าโพฮาทัน ทุกคนที่ย่างเท้าเข้ามาล้วนแต่ถูกฆ่าตาย ยกเว้นเพียงสมิธ ที่ถูกนำตัวไปยังหมู่บ้านอเมริกันพื้นเมือง The New World (2005) เปิดพิภพนักรบจอมคน และเขายังได้พบกับลูกสาวของหัวหน้าเผ่านาม โพคาฮอนทัส ซึ่งสอนให้เขารู้จักวัฒนธรรมและประเพณีของชนเผ่าของเธอ

A_Roode

⭐ 8/10

ผมขอเริ่มด้วยการบอกว่าผมได้รับการแนะนำให้รู้จักกับภาพยนตร์ของ Terrence Malick ในปี 1998 ตอนที่ผมดูและประทับใจกับ ‘The Thin Red Line’ มันเป็นหนึ่งในภาพยนตร์สงครามที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา และแม้ว่าฉันจะพูดจาโผงผางเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ แต่บทวิจารณ์นั้นก็อยู่ในหน้าอื่น ฉันรอคอย ด้วยความคาดหวังอย่างมาก ฉันโชคดีมากที่ได้ตั๋วเข้าชมภาพยนตร์ล่วงหน้า และโรงละครก็เต็มไปด้วยคนแบบฉัน การแสดงของพวกเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้เกือบจะน่าสนใจพอๆ กับภาพยนตร์เรื่องนี้

เป็นภาพยนตร์ที่จะดึงเอาหนึ่งในสองอารมณ์ความรู้สึกที่ทรงพลังมากออกมา: ความรักหรือความเกลียดชัง ฉันไม่เชื่อว่าจะมีจุดกลางในกรณีนี้ ฉันคิดว่านี่อาจเป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายภาพได้สวยงามที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา มันน่าทึ่งมาก  The New World (2005) เปิดพิภพนักรบจอมคน ในความคิดของฉัน คะแนนจาก James Horner เป็นผลงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา เขาเป็นนักแต่งเพลงที่ยอดเยี่ยมแต่เขาก็ก้าวข้ามตัวเองไปในทุกระดับ

นี่คือภาพยนตร์ที่สามารถรับชมได้เหมือนงานศิลปะ (เพราะมันเป็น) และฟังเป็นซิมโฟนี (อาจเป็นอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้) มีหนังไม่กี่เรื่องที่ทำให้ผมตะลึง และ ‘The New World’ ก็น่ารับประทานมากจนผมคิดว่าคุ้มค่ากับการเดินทาง แม้จะเพียงได้ชมความสวยงามและฟังว่างดงามแค่ไหนก็ตาม นั่นเป็นวิธีมองสิ่งต่าง ๆ แบบผิวเผินใช่ไหม? บางที แต่มันก็เป็นสองคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้

JamesHitchcock

⭐ 7/10

ในช่วงทศวรรษ 1970 เทอร์เรนซ์ มาลิคได้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยมเรื่องหนึ่งเรื่อง “Badlands” และผลงานชิ้นเอกเรื่องหนึ่งเรื่อง “Days of Heaven” หลังจากนั้นดูเหมือนเขาจะเนรเทศตัวเองออกจากโรงภาพยนตร์เป็นเวลานาน และเป็นเวลายี่สิบปีก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องที่สามของเขา “The Thin Red Line” จะปรากฏตัว จากนั้นก็เกิดความเงียบอีกครั้งหนึ่ง คราวนี้เป็นเวลาเจ็ดปีก่อนที่ “โลกใหม่” จะออกฉายในปี 2548

ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงตำนานรากฐานของประวัติศาสตร์อเมริกา The New World (2005) เปิดพิภพนักรบจอมคน  เรื่องราวของกัปตันจอห์น สมิธและเจ้าหญิงโพคาฮอนทัสชาวอเมริกันพื้นเมือง แม้ว่าทั้งสมิธและโพคาฮอนทัสจะเป็นบุคคลในประวัติศาสตร์อย่างไม่ต้องสงสัย แต่เรื่องราวแบบดั้งเดิมที่เล่าว่าเธอช่วยชีวิตเขาได้อย่างไร และทั้งสองตกหลุมรักกันอย่างไร อาจเป็นเพียงตำนานเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ส่วนหลังของเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการแต่งงานของเธอกับผู้ตั้งถิ่นฐานชาวอังกฤษอีกคน จอห์น รอล์ฟ มีพื้นฐานอยู่บนข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์

แม้ว่าความโรแมนติคของบุคคลสำคัญทั้งสองอาจเป็นเพียงนิยาย ถึงแม้ว่าจะเป็นนิยายที่สืบสานประเพณีอันยาวนาน มาลิคก็ใช้ความเจ็บปวดอย่างมากกับรายละเอียดทางประวัติศาสตร์ในเรื่องต่างๆ เช่น เครื่องแต่งกาย อาวุธ เครื่องมือ และสถาปัตยกรรม และการยิงปืนเกิดขึ้นอย่างใกล้ชิด เป็นไปได้ที่ที่ตั้งถิ่นฐานเจมส์ทาวน์ดั้งเดิมในรัฐเวอร์จิเนีย เขายังไปไกลถึงขนาดจ้างนักภาษาศาสตร์มาสร้างภาษาพาววาทันที่สูญพันธุ์ไปแล้วให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งชนเผ่าที่โพคาฮอนทัสอยู่น่าจะพูดกัน อย่างไรก็ตาม ในด้านอื่น ๆ ความแม่นยำของภาพยนตร์มีข้อบกพร่อง

gavin

⭐ 7/10

เรื่องราวของการสำรวจเวอร์จิเนียของอังกฤษ และโลกที่เปลี่ยนแปลงและความรักของโพคาฮอนทัส แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีปัญหาทางประวัติศาสตร์อยู่ นักวิชาการส่วนใหญ่เห็นพ้องกันว่าไม่มีความสัมพันธ์โรแมนติกระหว่างโพคาฮอนทัสกับสมิธ เธอคงจะอายุได้ 10 ขวบในปี 1608 เมื่อมีคนบอกว่าพวกเขาพบกันครั้งแรก ดังนั้นหลักฐานทั้งหมดจึงมีข้อบกพร่อง แต่ในด้านอื่นๆ เช่น ความพยายามที่จะพูดภาษาแม่ ควรให้เครดิตบางส่วน  ดูหนังออนไลน์ ในที่สุดฉันก็พบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ดีแต่ก็ค่อนข้างพยายาม มาลิคเป็นผู้กำกับที่แปลก เห็นได้ชัดว่ามีความสามารถ แต่เขาปล่อยให้วิสัยทัศน์ทางศิลปะของเขาไม่ถูกตรวจสอบ แล้วมันก็เริ่มรู้สึกเสแสร้ง ผู้กำกับคนอื่นๆ อาจถูกกล่าวหาว่ามีประเด็นที่คล้ายกัน (เดวิด ลินช์?) และฉันคิดว่ามันขึ้นอยู่กับความชอบทางศิลปะจริงๆ ความชอบของฉันไม่ได้ล้อเล่นกับมาลิคเลย ดูเหมือนว่า

ajs-10

⭐ 6/10

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการแนะนำให้กับฉัน และด้วยความสุจริตใจเพียงอย่างเดียว ฉันจึงนั่งลงเพื่อดู ฉันได้ยินเรื่องดีๆ มากมายเกี่ยวกับเทอร์เรนซ์ มาลิคตลอดหลายปีที่ผ่านมา และฉันก็ตั้งตารอที่จะได้ชมภาพยนตร์สักเรื่องหนึ่ง บางครั้งสิ่งต่างๆ ก็ไม่เป็นไปตามที่คุณคาดหวัง และนี่ก็เป็นหนึ่งในโอกาสเหล่านั้น ฉันจะอธิบายเพิ่มเติมหลังจากสรุปสั้น ๆ นี้

เป็นช่วงต้นทศวรรษ 1600 และชายฝั่งตะวันออกของอเมริกากำลังถูกค้นพบและตั้งอาณานิคม นักสำรวจชาวอังกฤษกลุ่มหนึ่งค้นหาสถานที่บนชายฝั่งเวอร์จิเนียและตั้งฐานอยู่ที่นั่น พวกเขาส่งกลุ่มที่นำโดยกัปตันสมิธออกไปค้าขายกับชาวพื้นเมือง พวกเขาจับตัวเขาและกำลังจะประหารชีวิตเขาเมื่อเขาได้รับการช่วยเหลือจากลูกสาวของหัวหน้า

โพคาฮอนทัส เรื่องราวความรักอันโด่งดังจึงเริ่มต้นขึ้น ในที่สุด หลังจากช่วยเหลือชาวอาณานิคมมากกว่าหนึ่งครั้ง เธอก็ถูกบังคับให้ไปอาศัยอยู่กับพวกเขา กัปตันสมิธถูกกษัตริย์เรียกกลับอังกฤษ ส่วนโพคาฮอนทัสถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพัง ด้วยความเชื่อว่าเขาตายแล้ว เธอจึงพาสามีชื่อ จอห์น รอล์ฟ ไป แต่นี่ไม่ใช่จุดสิ้นสุดของเรื่อง ที่นั่นฉันบอกว่ามันจะสั้น

ในแง่บวกภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำได้สวยงามพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามและฉากที่ยอดเยี่ยม ในแง่ของการแสดง ไม่มีใครผิดพลาดเลย Colin Farrell ทำหน้าที่กัปตันสมิธได้ดี แม้ว่าฉันจะรู้สึกว่าเขาถูกโยนผิดโดยสิ้นเชิง (มีรายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลัง) The New World (2005) เปิดพิภพนักรบจอมคน  คิวโอเรียนกา คิลเชอร์ยังแสดงเป็นโพคาฮอนทัสได้ยอดเยี่ยม เช่นเดียวกับคริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ในบทกัปตันนิวพอร์ต และคริสเตียน เบลในบทจอห์น รอล์ฟ มันก็ไม่มีพลังงานใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันรู้สึกหดหู่ใจมากเมื่อถึงเวลาสิ้นสุดสองชั่วโมงสามสิบนาที

eddie_baggins

⭐ 9/10

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าไม่ใช่สำหรับทุกคน ภาพยนตร์มหากาพย์ที่ดำเนินไปอย่างช้าๆ แต่ทรงพลังและสวยงามอย่างน่าประหลาดใจของเทอร์เรนซ์ มาลิค  ถือเป็นประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่ได้รับการตระหนักรู้อย่างน่าทึ่ง ซึ่งจะต้องตกต่ำลงอย่างแน่นอนว่าเป็นหนึ่งในผลงานการสร้างภาพยนตร์ที่สวยงามเป็นธรรมชาติและจริงใจที่สุดเท่าที่เคยมีมา ดังที่ชาวเท็กซัสผู้แตกแยก ผู้สร้างภาพยนตร์พาเราเดินทางอย่างไตร่ตรองและไตร่ตรองย้อนกลับไปในอเมริกายุคแรกๆ เพื่อเล่าเรื่องราวที่แท้จริงของโพคาฮอนทัสและชีวิตของเธอที่เต็มไปด้วยความรักและความอกหัก

ที่นี่เป็นการทบทวนภาพยนตร์ของ Malick ที่มีความยาวเกือบ 3 ชั่วโมงจากการตัดละคร 2 ชั่วโมงครึ่ง ไม่เคยกลัวที่จะเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่ขับเคลื่อนด้วยความคิดและจินตภาพของตัวเอง และสำหรับผู้ที่ค้นพบการตัดต่อต้นฉบับด้วย สิ่งที่ต้องจัดการมากคือเวอร์ชันของภาพยนตร์ที่คุณทำได้ดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ไปไกล แต่สำหรับใครก็ตามที่เคยพบว่าตัวเองตกตะลึงกับความอ่อนไหวในการสร้างภาพยนตร์อันเป็นเอกลักษณ์ของมาลิค เรื่องราวของมาลิคในเวอร์ชันที่ดำเนินไปอย่างอดทนนี้จะเป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เป็น เป็นส่วนหนึ่งของ.

เป็นการยากที่จะบรรยายออกมาเป็นคำพูดว่าโลกใหม่นั้นผสมผสานกันอย่างสวยงามและน่าสะกดจิตเพียงใด หากคุณปล่อยให้มันพัดพาคุณและพาคุณไปในลักษณะที่มีเพียงมาลิคเท่านั้นที่สามารถทำได้อย่างดีที่สุด The New World (2005) เปิดพิภพนักรบจอมคน  โดยที่ผู้สร้างภาพยนตร์ได้ร่วมงานกับแจ็ค ฟิสก์ ผู้ออกแบบงานสร้างระดับตำนาน และผู้กำกับภาพชื่อดัง Emmanuel Lubezki ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายนี้

ผู้กำกับ

  • Terrence Malick

บริษัท ค่ายหนัง

  • New Line Cinema

นักแสดง

  • Colin Farrell
  • Q’orianka Kilcher
  • Christopher Plummer
  • Christian Bale
  • August Schellenberg
  • Wes Studi
  • David Thewlis

โปสเตอร์หนัง

The New World (2005) เปิดพิภพนักรบจอมคน

The New World (2005) เปิดพิภพนักรบจอมคน

The New World (2005) เปิดพิภพนักรบจอมคน

เรื่องย่อ

เรื่องราวของการสำรวจเวอร์จิเนียของอังกฤษ และโลกที่เปลี่ยนแปลงและความรักของโพคาฮอนทัส กัปตันสมิ ธ รอดพ้นจากประโยคที่แขวนอยู่กับเขาหลังจากเรือกัปตันนิวพอร์ตมาถึงในปีค. ศ. 1607 เพื่อพบกับเจมส์ทาวน์อาณานิคมของอังกฤษในเวอร์จิเนีย ชาวพื้นเมืองที่เป็นมิตรในขั้นต้นที่ไม่มีแนวคิดเรื่องทรัพย์สินส่วนตัวหันมาเป็นศัตรูหลังจาก ‘ขโมย’ คือ ‘ลงโทษ’ อย่างรุนแรงในที่เกิดเหตุ ในระหว่างการสำรวจอาวุธสมิ ธ ถูกจับ แต่รอดชีวิตเมื่อโพคาฮอนทัสลูกสาวคนโปรดของหัวหน้า

ขอร้องให้คนแปลกหน้าซึ่งในไม่ช้าก็กลายเป็นคนรักของเธอและเรียนรู้ที่จะรักวิถีชีวิตที่กลมกลืนไร้เดียงสาของพวกเขา  The New World (2005) เปิดพิภพนักรบจอมคน ในที่สุดเขาก็กลับไปที่ป้อมที่น่ากลัวซึ่งเธออดอาหารไม่ได้เพราะเธอมีใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อนิจจาแต่ละด้านในไม่ช้าแบรนด์คนรักของตัวเองเป็นคนทรยศดังนั้นเธอจึงถูกเนรเทศและเขาเฆี่ยนตีเป็นคำแนะนำเกี่ยวกับความลำบากใจทาส การเปลี่ยนแปลงหันอีกครั้ง นำสมิ ธ ไปรับภารกิจเผยแผ่ที่เหนือกว่าและโพคาฮอนทัสอันน่าเชื่อเชื่อว่าเขาตายแล้วกลายเป็นแม่ของลูกชายคนใหม่ของขุนนางจอห์นโรล์ฟ พวกเขาจะพบกันอีกครั้งในตอนจบที่อังกฤษ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Half of It (2020) รักครึ่งๆ กลางๆ

The Handmaiden (2016) ล้วงเล่ห์ลวงรัก

The Truth About Cats & Dogs (1996) ดีเจจ๋า ขอดูหน้าหน่อย

The Time Travelers Wife (2009) รักอมตะของชายท่องเวลา

Training a Snob (2019) คนเสแสร้ง อิโรติกเกาหลี

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก