ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Spirealm (2024) ฝ่ามิติประตูมรณะ EP.1-38 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 38
imdb 8.7
ความคมชัด : HD
The Spirealm (2024) ฝ่ามิติประตูมรณะ EP.1-38 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ The Spirealm (2024) ฝ่ามิติประตูมรณะ EP.1-38 (จบ)

เรื่องย่อ : The Spirealm (2024) ฝ่ามิติประตูมรณะ EP.1-38 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Spirealm (2024) ฝ่ามิติประตูมรณะ

รีวิวหนัง

รีวิวซีรี่ย์ สไตล์ผีบ้ารีวิว

เป็นซีรี่ย์ที่แอดคิดว่ามันไม่น่าสนุก แต่ชื่อเรื่องมันดูลึกลับดี ก็เลยแวะดู ซึ่งมันก็เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายวาย แต่พอเอามาทำแล้วก็ไม่ได้วายจ๋าขนาดนั้น แนวมิตรภาพ อาจจะหยอดหน่อย ส่งสายตา ใครจะจิ้นตรงนี้ก็จิ้นไป
#ที่แอดจะแนะนำคือ #เรื่องราวหลังประตู ไม่ใช่ประตูหลังนะ อย่าอ่านผิด 55555 😝😝เป็นซีรี่ย์แนวเกมส์ แนวสืบสวนสอบสวน สยองขวัญก็มีมา😱😱😱 แต่สนุกมากกกกก มันทำให้แอดตื่นเต้นและลุ้นตลอดเวลา 😱😂😂 จากที่ดูแนวเทพเซียนมาเยอะ มันเบื่ออ่ะ 😅เรื่องราวแนวเทพเซียนก็ไม่ได้ต่างกันมาก ดูไปงั้นๆให้จบๆไป แต่ดูเรื่องนี้คือดึงความรู้สึกตื่นเต้นในการดูซีรี่ย์ของเราออกมา

สนุกๆๆ ชอบๆๆ อาจจะมีตกใจนิดๆหน่อยๆ ก็ไม่ได้หลอนขนาดนั้น เพราะมันจะน่าสงสารมากกว่าน่ากลัว แล้วหลิงจิ่วสือและหร่วนหลานจู๋ เป็นผู้สืบและหาเบาะแส ช่วยคลี่คลายปมปัญหาต่างๆเหล่านั้นให้เค้า เคลียร์ปมปัญหาเสร็จก็จะได้กุญแจหรือเบาะแสของประตูถัดไปเป็นการตอบแทน 🥰🥰 #คะแนน แม้อาจจะไม่เพอร์เฟคเต็มร้อย แต่ด้วยความชอบอ่ะเนาะ แอดให้เต็ม 55555 ให้9.5-10 จ้า ไปดูๆกัน ทีเซอร์ที่เค้าทำออกมาคือหลอนมากกกก น่าดูมากกก พอได้ดูก็ไม่ได้หลอนมากขนาดนั้นแต่ความน่าดูและความสนุกยังคงสนุก ฉากแต่ละฉากลุ้นตามตลอด ทำดีๆๆ
+++++++++++++++++
#ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกแห่งประตู เนี่ยยยมาต้องเริ่มแบบนี้ 🤣🤣🤣 มันเป็นเกมส์ที่มีชื่อว่า #แดนวิญญาณ หากใครได้เล่นเกมส์นี้แล้ว หลายคนจะมองว่ามีผลกับระบบประสาท หลอน เพ้อ จนฆ่าตัวตาย มีแต่คนที่เล่นเท่านั้นจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น คนที่เริ่มเล่นเกมส์นี้จะหยุดกลางคันไม่ได้ จะต้องเล่นให้ผ่านทั้ง 12 ด่าน 12 ประตู โดยแต่ละประตูจะมี NPC หรือผู้เฝ้าประตู #จะมีกฎบอกเอาไว้ว่าอะไรทำได้อะไรห้ามทำ

เพราะฝ่าฝืนสิ่งที่ตามมาคือ #ตาย 😱ไม่ใช่ตายแค่ในเกมส์ ชีวิตจริงก็ตายเช่นกัน 😫😫 ดังนั้นควรปฏิบัติตามกฎ พร้อมหาเบาะแสของกุญแจและประตู คนที่ไขประตูเป็นคนแรกจะได้เบาะแสของประตูถัดไป เขาจะบอกใบ้ว่าประตูถัดไปคืออะไร เราก็จะสามารถหาเบาะแสเรื่องราวเรื่องเล่า นิทานต่างๆ เรื่องราวในเกมส์จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องประมาณนั้น แต่จะหลอนกว่าและโหดกว่า 😅😅 ไม่ใช่แค่กฎเท่านั้นที่ทำคนตาย แต่คนที่ข้ามประตูด้วยกัน เพื่อให้ตัวเองรอดก็หลอกให้คนอื่นไปเสี่ยงแทนตน แม้ตายก็ช่าง

ผู้กำกับ

แดนนี่ ปัง

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

เซี่ยจือกวง

ฮวงวินเจี๋ย

หลิวรัวกุ่

หลิว เสี่ยวเป่ย

ลู่เหมิงหลิน

เอี้ยน ซีเสียน

หยินรุย

โปสเตอร์หนัง

Zhi Ming You Xi (TV Series 2024) - Series Cast & Crew - IMDb

The Spirealm - YouTube

The Spirealm|Episod 18|Drama Cina Bersiri

เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์ The Spirealm (2024) ฝ่ามิติประตูมรณะ หลิงจิ่วสือ นักพัฒนาเกมวีอาร์เริ่มรู้สึกถึงเรื่องแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน เริ่มจากจู่ ๆ แมวน้อยที่เลี้ยงไว้ก็ไม่ยอมให้กอดเหมือนเคย และมีเรื่องราวแปลก ๆ เกิดวนเวียนอยู่รอบ ๆ ตัว วันหนึ่งเขาก็ได้พบเข้ากับทางเดินคุ้นเคยอันลึกลับที่ดูทอดยาว ซึ่งนำไปสู่ประตู 12 บานที่อยู่เบื้องหน้า เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อนักออกแบบเกม VR อย่าง “หลิงจิ่วฉี” (นำแสดงโดย ฮวงจรินเจี๋ย) เขาตัดสินใจลาออกจากงาน เพราะมีคนใส่ร้ายเขา ว่าเกมของเขามันไม่ดี จนวันหนึ่งเขาได้รับ CD เกมจากต่างประเทศ โดยไม่คาดคิด

และเพียงไม่นานเขาก็ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ และในขณะนั้นเอง เขาก็เดินทางมาถึงประตูเหล็กที่มี 12 บาน และเมื่อเขาเดินทางมาถึงก็ได้มี ชายลึกลับคนหนึ่ง เข้ามาช่วยชีวิตของเขาไว้ ให้รอดพ้น จากกรงเล็บของปีศาจหมาป่า แห่งภูเขาหิมะ และในตอนนั้นเอง เขาก็ถูกต้อนรับเข้าสู่ประตู ซึ่งเป็นประตูที่แสนอันตรายอย่างมาก จากนั้นไม่นาน “หลิงจิ่วฉี” เขาก็ค้นพบบ่างสิ่งบ่างอย่าง ที่แปลกประหลาด หากเขาตกอยู่ในอันตราย ภายในของประตูแห่งนี้ และกลับสู่โลกภายนอก เขาก็จะต้องพบเจอกับเหตุการณ์ ที่ไม่คาดคิดเช่นกัน เรื่องราวของเขาต่อจากนี้ จะเป็นเช่นไรนั้น โปรดติดตามรับชมกันได้เลย ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Hard to Find (2024) ผนึกรักใต้นครา

Blossoms in Adversity (2024) ฮวาจื่อ บุปผากลางภัย

Chief Detective 1958 (2024)

Judge Dee s Mystery (2024) ตี๋เหรินเจี๋ยไขปมปริศนา

Eternal Brotherhood (2024) สามสงครามสหาย

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก