ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Tour de Pharmacy (2017)

ปีที่ฉาย : 2017
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 7.1
ความคมชัด : HD
Tour de Pharmacy (2017)

ดูหนังออนไลน์ Tour de Pharmacy (2017)

เรื่องย่อ : Tour de Pharmacy (2017) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Tour de Pharmacy (2017)

รีวิวหนัง

เทพเจ้าคอนเน็ตโต้

หนังทีวีตลกบ้าบอปัญญาอ่อนของHBO ที่สร้างโดยผู้สร้าง 7 Days in Hell ที่เป็น Mockumentary เหมือนกัน โดยเกี่ยวกับการแข่งจักรยานทัวร์เดอฟร็องซ์ปี82 ที่เป็นปีที่บ้าบอคอแตกที่สุดในจักรวาล โดยการคนจัดเกิดเป็นหนี้บัตรเครดิต เลยหาตังใช้หนี้โดยการส่งจดหมายไปหานักปั่นทุกคนว่าถ้าจ่ายเงินคนละห้าหมื่นดอลฯ จะละเว้นการตรวจสารกระตุ้น ซึ่งทำให้นักปั่นทั้ง150คนใช้สารกระตุ้นทุกชนิด เพื่อคว้าชัยชนะมาให้ได้ จนได้รับการขนานนามในปีนั้นว่า Tour de Pharmacy

คือมันก็ขำแหละแต่อาจจะน้อยกว่า 7 Days in Hell พอสมควร อันนั้นมันกว่าเยอะ แต่อันนี้ก็บ้าบอคอแตกไม่แพ้กัน แถมเอาดาราดังๆมาทำให้เสียเยอะมาก ตั้งแต่เควินเบคอน ออแลนโด้บลูม,ดอล์ฟ ลันเกรน,เฟรดดี้ไฮมอร์,เจฟฟ์โกลบลุม,แดนนี่โกลเวอร์,เจมส์มาร์เดน,จอห์นซีน่า ,ไมค์ไทสัน ,เจเจเอบรามห์

และที่พีคคือเอาแลนซ์อาร์มสตรองมาพูดรณรงค์การโด๊ปยาเป็นสิ่งไม่ดีนี่แหละ #โคตรเหี้ย (คำชม) ไม่รู้HBOมันจะเอามารีรันอีกทีเมื่อไหร่ แล้วมันจะลงใน HBO Go ไหมไม่รู้เหมือนกัน

หนัง หนั่ง หนั้ง หนั๊ง หนั๋ง

7 Days in Hell – เป็นเรื่องราวของการแข่งขันเทนนิสที่ลากยาวไปถึง 7 วันที่มีแต่ความทรมานทรกรรมระหว่างนักเทนนิสดาวรุ่งที่กลายเป็นดาวร่วง กับนักเทนนิสดาวรุ่งว่าที่แชมป์คนต่อไป พวกเขาต้องกันเพื่อตัดสินว่าใครเก่งสุด แต่ระหว่างการแข่งขันก็มีเรื่องราวบ้าบอมากมายเกิดขึ้นตอนดูจบรู้สึกเหมือนกำลังดูซีรีส์ของ Monty Python ยังไงก็ไม่รู้ มันดูบ้าๆบอๆชิบหายเลยแต่ละเหตุการณ์ แล้วแม่งต่ำทรามสัสๆ(คำชม) อีอนิเมชันแหกคุกที่มีแต่ควย กับฉากเย็ดกันกลางสนาม มึงบ้าบอมาก เสือกเปิดดูในที่สาธารณะด้วย กรอแทบไม่ทันยัดห่า

อี Andy Samberg ก็เป็นคนเหี้ยดีๆนี่เอง เรื้อนชิบหายในเรื่องนี้ แต่ที่เหี้ยกว่าคือการเอาบัก Jon Snow เอ้ย Kit Harrington ที่เอามาเล่นบทที่โคตรล้อ Jon Snow เหี้ย คือแม่งไม่รู้เหี้ยอะไรเลยแบบโง่บ้าบอไปเลยแต่เรารู้สึกว่าบางมุขแม่งก็ไม่ขำว่ะ คือเราเก็ตมุขนะ แต่แบบมันไม่ค่อยขำอ่ะ อาจจะฮึฮึ แต่มันก็โอเคอ่ะ ใครชอบเหี้ยไรเรื้อนๆให้ลองหามาดู

Tour de Pharmacy – การแข่งขันปั่นจักรยานที่บ้าบอและฉาวโฉ่ที่สุด หลังจากที่ผู้จัดงานถังแตกจัดงานไม่ได้ เขาเลยตั้งกฎว่าทุกคนสามารถแข่งขันได้ และจะไม่มีการตรวจเลือดเช็คยาเสพติดถ้าทุกคนยอมจ่ายเงินเขาห้าหมื่นเหรียญไอ้เหี้ยยยโคตรชอบ ชอบกว่า 7 Days in Hell อีก หนังแม่งเรื้อนกว่า ห่ามกว่า เหี้ยกว่า(คำชม) ที่เหี้ยเพราะว่าทีมนักแสดงที่แม่งเอามาแต่ละคนนี่คือโคตรของโคตรเหี้ย(ยงคงเป็นคำชม) แล้วแม่งเอาพวกนักแสดงเกรดเอมาเล่นเหี้ยไรก็ไม่รู้ แล้วมุขแม่งก็เหี้ยพอสมควรเลย

ทีเด็ดคือการเอา John Cena มาเล่นเป็น Dolph Lundgren วัยหนุ่ม แม่งโคตรเหี้ยยย ลองไปดู แล้วเอาอี Freddie Highmore มาเล่นเป็นผู้หญิงที่แปลงร่างเป็นผู้ชาย แล้วแม่งโคตรได้เลย แต่ที่เหี้ยที่สุดคือการเอาอดีตแชมป์ปั่นจักรยาน Lance Armstrong ที่เคยถูกจับข้อหาใช้ยาในการแข่งขัน เอามาพูดต่อต้านยาเสพติด คือฉากที่แม่งออกมาโคตรฮา

ผู้กำกับ

เจค ซีมานสกี

บริษัท ค่ายหนัง

HBO

นักแสดง

Andy Samberg
Orlando Bloom
Freddie Highmore
Daveed Diggs
John Cena

โปสเตอร์หนัง

Tour de Pharmacy (TV Movie 2017) - IMDb

Tour de Pharmacy (TV Movie 2017) - IMDb

Tour de Pharmacy (TV Movie 2017) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง Tour de Pharmacy (2017) สารคดีที่บันทึกเหตุการณ์ความชุกของการเติมสารต้องห้ามในโลกแห่งการปั่นจักรยานมืออาชีพ ในวันแรกของการแข่งขันตูร์เดอฟรองซ์ปี 1982 นักปั่นจักรยานชาวอิตาลี JuJu Peppi (ออร์แลนโด้ บลูม) บังเอิญทำให้เกิดกองพะเนินหลังจากพยายามคลำผู้ชมหญิงที่สวมชุดบิกินี่ ซึ่งทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทกันครั้งใหญ่ระหว่างนักปั่นจักรยานคนอื่นๆ ทั้งหมด และเลื่อนการแข่งขันออกไป จนกว่าจะมีประกาศ. ตำรวจพบหลักฐานว่านักปั่นจักรยานใช้ยาเสพติด และมีการเปิดเผยว่าประธาน UCI Ditmer Klerken (Kevin Bacon) ดูหนังออนไลน์

ยอมรับสินบนจำนวน 50,000 ดอลลาร์จากคู่แข่งส่วนใหญ่เพื่อละเว้นการทดสอบยาเบื้องต้น แม้ว่านักปั่นจักรยานทุกคนจะถูกสงสัยว่าใช้สารกระตุ้น แต่ UCI ก็อนุญาตให้ทัวร์ดำเนินต่อไปกับผู้เข้าแข่งขันห้าคนที่ไม่ได้จ่ายเงินให้กับ Klerken ได้แก่ Peppi นักปั่นจักรยานชาวไนจีเรียที่เกิดในอเมริกา Marty Hass (Andy Samberg) ซึ่งไม่พอใจกับไนจีเรียที่เป็น คนหนึ่งเป็นตัวแทนประเทศ นักปั่นจักรยานชาวฝรั่งเศส เอเดรียน บาตัน (เฟรดดี้ ไฮมอร์) ที่แอบเป็นผู้หญิงชื่อเอเดรียนน่า บาตัน ที่ปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อลงแข่ง สลิม โรบินสัน (ดาวีด ดิกส์) นักปั่นจักรยานแอฟริกันอเมริกัน หลานชายของ แจ็กกี้ โรบินสัน ที่ต้องการ เพื่อทลายกำแพงสีในการปั่นจักรยานเหมือนกับที่แจ็กกี้ทำในกีฬาเบสบอล และนักปั่นจักรยานชาวออสเตรีย กุสตาฟ ดิตเตอร์ส (จอห์น ซีนา) ที่ได้มวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นอย่างมากจากปีที่แล้วเนื่องจากสเตียรอยด์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Wild Wild West (1999) คู่พิทักษ์ปราบอสูรเจ้าโลก

Lion (2016) จนกว่า… จะพบกัน

Untogether (2018) รวมกันเราอยู่

We Only Know So Much (2018) เรามันพวกรู้มาก

Damage (1992) ปรารถนาลึกสุดใจ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก