ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

365 Days (2020)

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 3.7
ความคมชัด : HD
365 Days (2020)

ดูหนังออนไลน์ 365 Days (2020)

เรื่องย่อ : 365 Days (2020) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

365 Days (2020)

รีวิว

ciprianhanga

⭐ 3/10

ฉันจำไม่ได้ว่าฉันได้วิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องอื่นไปแล้วหรือยัง แต่การได้เห็นบทวิจารณ์ 10/10 จำนวนมากทำให้ฉันตัดสินใจเข้าสู่ระบบเพื่อเขียนเรื่องนี้ เพื่อเพิ่มความสมดุลกันเล็กน้อย หนังเรื่องนี้ค่อนข้างแย่ โครงเรื่อง (ถ้าคุณเรียกแบบนั้นได้) ส่วนใหญ่ไร้สาระและเหตุการณ์ต่างๆ ก็ถ้อยคำที่เบื่อหูและคาดเดาได้โดยสิ้นเชิง (พยายามจดจำสิ่งที่ใครบางคนทำหรือพูดในภาพยนตร์แย่ๆ ทั้งหมดที่คุณเคยเห็นมา ใช่ มันเป็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน)

เหตุการณ์ไม่สมเหตุสมผล 365 Days (2020)   บทสนทนาประจบประแจง ตัวละครดูเป็นการ์ตูนมากและไม่น่าเชื่อ สิ่งที่พวกเขาพูดนั้นไม่สมเหตุสมผลนัก และไม่มีใครตอบสนองต่อเหตุการณ์ในแบบที่คนปกติจะทำด้วย เหล่านี้เป็นตัวละครในหนังสือการ์ตูน ไม่ใช่ผู้คน เมื่อพวกเขาพยายามจะแนะนำว่าคนเหล่านี้บางคนเป็นเจ้าแห่งอาชญากรรม

มันช่างน่าตลกดี อดที่จะหัวเราะไม่ได้ พวกอันธพาลตัวจริงจะกินคนพวกนี้เป็นอาหารเช้า น่าแปลกที่สาวแมลงวันในภาพยนตร์เรื่องนี้น่าเชื่อมากกว่า เพราะวิถีชีวิตของพวกเขานั้นใกล้ชิดกับผู้หญิงบางคนที่ฉันรู้จักมากกว่า ฉันไม่เคยเห็นภาพยนตร์เรื่อง “Shades of Grey” เลย แต่ในส่วนที่ดี มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นญาติกับภาพยนตร์เหล่านั้น ฉากเซ็กซ์ค่อนข้างน่าเชื่อ ฉันยังไม่แน่ใจว่าออรัลเซ็กซ์เป็นการจำลองจริงหรือไม่

Neon_Gold

⭐ 1/10

ฉันไม่รู้จริงๆ ว่าใครคิดว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นความคิดที่ดี มันเป็นซากรถไฟที่สมบูรณ์ด้วยเหตุผลหลายประการ ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดประการหนึ่งคือโครงเรื่องเป็นเพียงเรื่องไร้สาระ ไม่เหมาะสมที่จะให้ผู้ชายหลอกลวงว่าเขาจะจับผู้หญิงคนหนึ่งไว้เป็นเชลยและเธอจะรักเขา นั่นมันไม่โอเคเลย และฉันไม่รู้ว่าทำไมพวกเขาถึงสร้างหนังที่โรแมนติกกับไอเดียนี้ ตัวละครชายเป็นครีพ เขาทำร้ายตัวละครหญิงหลายครั้ง และมันก็ไม่ได้แสดงออกมาว่าเป็นสิ่งเลวร้าย

มันเหมือนกับว่าเขาเป็นผู้ชายและเขามีอำนาจที่จะทำสิ่งที่เขาชอบได้ มันแย่มากจริงๆ ยิ่งไปกว่านั้น 365 Days (2020)   พวกเขาแค่เปลี่ยนฉากเดียวกัน 6 ครั้งที่แตกต่างกัน หนังเรื่องนี้เป็นเพียงฉากเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่าที่มีการตัดต่อแบบสุ่มโดยมีเพลงที่เล่นทับอยู่ การกระทำของตัวละครก็ไร้สาระเช่นกัน เธอถูกลักพาตัวไปต่างประเทศ และวันรุ่งขึ้นก็มีภาพชอปปิ้งที่เธอทำแบบว่า “วู้ ไปซื้อเสื้อผ้าใหม่กันเถอะ” เช่นนั้นจะไม่เกิดขึ้น

คุณจะหวาดกลัวและเธอก็ทำท่าสบายดี ฉันรู้สึกเหมือนพวกเขาพยายามดึงดูดผู้ชมด้วยการทำให้แฟนคนปัจจุบันของเธอเป็นคนที่น่ากลัว ฉันคิดว่าพวกเขาคิดว่าคนดูคงจะประมาณว่า “โอ้ ดีจังที่เธอหนีไปจากเขา” ใช่แล้ว เธอได้หนีจากแฟนตัวร้ายของเธอ…ด้วยการถูกลักพาตัวโดยนักเลงชาวอิตาลีที่กักขังเธอไว้???? ปัญหาที่สองคือนักแสดงนำไม่สามารถแสดงได้ และภาพยนตร์ส่วนใหญ่เป็นเพียงการโต้ตอบกัน

ดังนั้นมันจึงเหมือนกับการดูละครสมัครเล่นครึ่งเวลา ตอนนี้ฉันไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ แต่ผู้หญิงคนนี้ที่ถูกลักพาตัวกลับดูเหมือนไม่เคยกลัวเลย ฉันเดาไม่ออกว่านี่คือแนวทางที่เธอได้รับ หรือเธอแค่แสดงไม่ได้ หรือบทบอกว่าเธอไม่กลัว เธอตื่นขึ้นมาอย่างแท้จริงหลังจากถูกลักพาตัว และพยายามเปิดประตูเพื่อออกไป แต่ทำไม่ได้เพราะมันล็อคอยู่ และเหมือนกับว่า “ใช่แล้ว ยุติธรรมพอแล้ว” แล้วก็นั่งลงแบบนี้ทุกวัน

euroGary

⭐ 6/10

ลอร่าเป็นผู้บริหารโรงแรมชาวโปแลนด์ที่มีเสน่ห์และเย้ายวนใจ เธอต้องต่อสู้จนมุมในการประชุมคณะกรรมการ จากนั้นก็กลับบ้านไปหาคู่หูจอมขี้เกียจและสะสมดิลโด้ Massimo เป็นนักเลง แต่เป็นเด็กที่เซ็กซี่ เขาอธิบายว่ามี  365 Days (2020)  “ร่างกายที่พระเจ้าแกะสลัก… และไอ้นั่นที่แกะสลักโดยปีศาจ” (ซึ่งเป็นประโยคที่ค่อนข้างอีโรติกจนกระทั่งผู้ชมเริ่มนึกภาพส่วนที่ยื่นออกมาของเขาอย่างไม่เต็มใจ และหนวดเคราแหลมเล็กน้อย)

เมื่อได้เห็นลอร่าเพียงชั่วครู่เมื่อหลายปีก่อนและหมกมุ่นอยู่กับเธอนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา มัสซิโมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รู้ว่าเธอกำลังพักผ่อนอยู่ที่เกาะซิซิลีซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขา เขาลักพาตัวเธอทันทีและบอกเธอว่าเขาจะอุ้มเธอไว้ 365 วันในขณะที่พยายามทำให้เธอตกหลุมรักเขา โดยส่วนตัวแล้ว ฉันคิดว่าการไม่ลักพาตัวเธอตั้งแต่แรกจะเป็นข้อพิสูจน์ที่เพียงพอถึงความตั้งใจอันทรงเกียรติของเขา เนื่องจากไม่ได้สัญญาว่าเขาจะไม่สัมผัสโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเธอ

ขณะเดียวกันก็จับเธอไว้บนเก้าอี้และคว้าหัวนมของเธอ แต่แล้วหนังเรื่องนี้ซึ่งสร้างจากนิยายก็แทบจะไม่มีความถูกต้องทางการเมืองเลย แน่นอนว่าปัญหาหลักคือการตกหลุมรัก Massimo ครั้งสุดท้ายของลอร่า (เอาน่า คุณก็รู้ว่าเธอจะเป็นเช่นนั้น!): แม้ว่าเธอจะได้รับฉากการตำหนิตัวเองที่ทำเช่นนั้น แต่ก็ไม่มีความพยายามที่จะตรวจสอบว่าเธอกำลังทุกข์ทรมานอยู่หรือไม่ ตัวอย่างเช่น จากโรคสตอกโฮล์มซินโดรมบางรูปแบบ แม้ว่านั่นจะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นก็ตาม

planktonrules

⭐ 1/10

นักเลงคนหนึ่งมีผู้หญิงที่เขาไม่เคยเจอมาก่อนถูกลักพาตัว และเมื่อเธอตื่นจากยาที่มอบให้เธอจนล้มลง เขาก็บอกเธอว่าเธอจะต้องใช้ชีวิตเป็นนักโทษของเขาเป็นเวลา 365 วัน ถ้าหลังจากช่วงนี้เธอไม่หลงรักเขาแล้วเขาจะบอกว่าจะปล่อยเธอไป และจินตนาการของการข่มขืนที่แปลกประหลาดนี้จบลงด้วยการพิสูจน์ว่าในท้ายที่สุดแล้วผู้หญิงคนนั้นก็ต้องการที่จะถูกครอบงำ ถูกทารุณกรรม และถูกบังคับให้เป็นทาสทางเพศ เพราะผู้ชายคนนั้นเซ็กซี่มาก

ฉันคิดตามตรงว่าคนที่รับผิดชอบ “365 Days” รู้ว่าพวกเขาสร้างภาพยนตร์ที่ชั่วร้ายและอันตราย….และนั่นคือความตั้งใจของพวกเขา แน่นอนว่าการสร้างภาพยนตร์ที่ส่งเสริมการลักพาตัวและการล่วงละเมิดทางเพศนั้นขาดความรับผิดชอบ…และฉันก็จินตนาการไม่ออกว่าคนปกติคนไหนจะคิดว่านี่เป็นสิ่งที่ดีหรือจะสร้างภาพยนตร์ที่ดีได้ ไม่ ฉันคิดว่าทีมผู้สร้างรู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะต้องได้รับความเกลียดชังและความโกรธแค้นมากมาย…และผลที่ตามมาก็คือภาพยนตร์เรื่องนี้

จะได้รับความสนใจอย่างมาก กล่าวอีกนัยหนึ่ง ถ้าคุณไม่สามารถสร้างภาพยนตร์ดีๆ เพื่อดึงดูดความสนใจได้ ก็จงสร้างหนังแย่ๆ เพื่อดึงดูดความสนใจแทน และไม่น่าแปลกใจเลยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดอันดับ 100 อันดับล่างสุดอันโด่งดังของ IMDB แล้วหนังเรื่องนี้จะดีในด้านใดบ้าง?  365 Days (2020)  โครงเรื่องที่สนับสนุนการข่มขืนและการลักพาตัวนั้นไม่ดีอย่างแน่นอน ในทางเทคนิคแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีปัญหาอยู่บ้าง…..ถึงแม้มันจะดูเนียนและ ‘ฮิปๆ’

มากก็ตาม แม้ว่าพวกเขาจะใช้เทคนิคการถ่ายภาพยนตร์ที่เป็นลูกเล่นมากมายเพื่อทำให้ภาพยนตร์ดูดี แต่ก็มักจะถอยกลับไปเพราะการใช้กล้องที่สั่นคลอนอย่างเหนื่อยล้า นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับกลายเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังแม้จะเป็นภาพลามกอนาจาร เนื่องจากคุณไม่ได้รับความเพลิดเพลินหรือพลังงานทางเพศมากนักจากภาพส่วนใหญ่ คุณคงจะทำได้ดีกว่ามากแค่ดูสื่อลามกออนไลน์หรือแค่แสดงความรักโดยสมัครใจกับคู่ของคุณเอง! โดยรวมแล้ว เป็นภาพเล็กๆ น้อยๆ ที่น่าเสียดาย…ภาพที่น่าเสียดายที่ไม่ได้รับความสนใจเชิงลบที่ผู้สร้างภาพยนตร์ต้องการ แต่ก็ไม่ได้มีส่วนทำให้เกิดผลดีต่อโลกนี้และค่อนข้างน่าเบื่อ

cardsrock

⭐ 1/10

สิ่งนี้แทบจะไม่มีคุณสมบัติเป็นภาพยนตร์ โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นสื่อลามกที่มีประโยคและฉากแปลกๆ ปะติดปะต่อกัน นักแสดงแทบจะเรียกได้ว่าเป็นแบบนั้นไม่ได้เลยและทิศทางยังต่ำกว่ามือสมัครเล่นอีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเนื้อหาโรแมนติกเกี่ยวกับการลักพาตัวและการข่มขืนด้วย และด้วยเหตุนี้จึงควรละอายใจ นี่คือจุดต่ำสุดของปี 2020 อย่างแท้จริง

ผู้กำกับ

  • Barbara Bialowas
  • Tomasz Mandes

บริษัท ค่ายหนัง

  • Ekipa

นักแสดง

  • Anna-Maria Sieklucka
  • Michele Morrone
  • Bronislaw Wroclawski
  • Otar Saralidze
  • Magdalena Lamparska
  • Natasza Urbanska
  • Grazyna Szapolowska

โปสเตอร์หนัง

365 Days (2020) 

365 Days (2020) 

365 Days (2020) 

เรื่องย่อ

Massimo เป็นสมาชิกของครอบครัว Sicilian Mafia และ Laura เป็นผู้อำนวยการฝ่ายขาย เธอไม่คาดคิดว่าในการเดินทางไปซิซิลีเพื่อพยายามรักษาความสัมพันธ์ของเธอ มัสซิโมจะลักพาตัวเธอและให้เวลาเธอ 365 วันในการตกหลุมรักเขา พ่อของ “มัสซิโม” (รับบทโดย มิเคเล มอร์โรเน) มาเฟียหนุ่มหล่อชาวอิตาลี ถูกลอบยิงขณะกำลังเจรจาธุรกิจ โดยลูกกระสุนนั้นได้ทะลุมาถึงมัสซิโมด้วย ในขณะที่เขากำลังจะหมดลมหายใจ ภาพใบหน้าของ “เลาร่า” (รับบทโดย อันนา-มาเรีย เชกลูสกา)

หญิงสาวคนหนึ่งได้ปรากฏขึ้นในความคิดของเขา  ดูหนังออนไลน์ เมื่อเขารอดชีวิต เขาจึงตามหาเธอจนเจอและลักพาตัวเธอมาทำข้อตกลงว่าเขาจะทำให้เธอตกหลุมรักเขาภายใน 365 วัน โดยที่เขาจะไม่แตะต้องเธอเลย แต่หากเธอไม่รักเขา เขาก็จะปล่อยเธอไป ถึงอย่างนั้นเลาร่าก็ไม่ใช่คนที่จะยอมง่ายๆ 365 Days (2020)   เธอจึงพยายามยั่วยวน ยั่วโมโห และปั่นหัวมัสซิโมอยู่ตลอด จนกระทั่งวันที่เลาร่าพลัดตกลงไปในน้ำและมัสซิโมรีบกระโดดลงไปช่วยเธอด้วยความรวดเร็ว ทำให้เลาร่ารับรู้ได้ว่ามัสซิโมรักและเป็นห่วงเธอมาก ทั้งสองจึงเปิดใจให้กันจนเลาร่าตั้งท้อง เธอกำลังจะบอกข่าวดีนี้แก่มัสซิโม แต่เพราะความขัดแย้งของแก๊งมาเฟียทำให้เลาร่าถูกลอบทำร้ายและต้องสูญเสียลูกในท้องไปโดยยังไม่ได้บอกมัสซิโม

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Whats Eating Gilbert Grape (1993) รักแท้เลือกไม่ได้

Treasure Hunt (1994) แตะเธอโลกแตกแน่

Honeymoonish (2024) คู่ป่วนฮันนีมูน

Mother of the Bride (2024) แม่เจ้าสาว

Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก