ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Whats Eating Gilbert Grape (1993) รักแท้เลือกไม่ได้

ปีที่ฉาย : 1993
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 7.8
ความคมชัด : HD
Whats Eating Gilbert Grape (1993) รักแท้เลือกไม่ได้

ดูหนังออนไลน์ Whats Eating Gilbert Grape (1993) รักแท้เลือกไม่ได้

เรื่องย่อ : Whats Eating Gilbert Grape (1993) รักแท้เลือกไม่ได้ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Whats Eating Gilbert Grape (1993) รักแท้เลือกไม่ได้

รีวิว

mstorey-1

⭐ 9/10

อย่างที่หลายคนบอก ครั้งแรกที่ฉันได้ดูภาพยนตร์ชีวิตที่ “ไม่ธรรมดา” ชิ้นนี้ ฉันมั่นใจว่านักแสดงที่รับบทเป็นอาร์นี่มีความพิการทางจิตใจ นี่คือการแสดงที่จะยุติทั้งหมด ฉันเคยอยู่กับคนที่มีความบกพร่องทางจิตใจซึ่งเป็นสำเนาของตัวละครที่เลโอนาร์โดแสดง Whats Eating Gilbert Grape (1993) รักแท้เลือกไม่ได้  ฉันไม่คิดว่าจะมีใครสามารถดึงสิ่งนี้ออกไปได้โดยไม่ดูไร้สาระ ตัวเอกของเรา คุณจอห์นนี่ เดปป์ มีผลงานที่น่าทึ่งตามปกติ แต่การแสดงของลีโอกลับทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสิ่งที่ต้องดู คืนนี้ผมเพิ่งเห็นมันอีกครั้ง และก็ทึ่งอีกครั้ง โรงเรียนการแสดงต้องมีสำเนาเรื่องนี้ไว้ในไฟล์!! จะเป็นแฟนลีโอสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เพียงเรื่องเดียวตลอดไป

dsmotherman

⭐ 9/10

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นอย่างช้าๆ แต่หลังจากที่เราได้รู้จักตัวละครและความสามารถ (พิการ) ของพวกเขาแล้ว เราก็เริ่มสวมบทบาทของพวกเขาและฉากแอ็กชันก็เริ่มต้นขึ้น บางทีการแสดงที่ดีที่สุดของ Leonardo DiCaprio หนังเรื่องนี้เป็นละครที่แท้จริง

แน่นอนว่าจุดเน้นของหนังเรื่องนี้อยู่ที่กิลเบิร์ต เกรป (จอห์นนี่ เดปป์) อย่างไรก็ตาม มีจุดโฟกัสหลายจุดในหนังเรื่องนี้ ซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยเพิ่มเรื่องราวที่ทรงพลัง ดังที่ชื่อหนังบอกไว้ แทบทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นความยากลำบากสำหรับกิลเบิร์ต แต่อย่างไรก็ตาม เขาก็สามารถจัดการกับความเป็นจริงได้ และท้ายที่สุดก็ได้รับความเคารพต่อชีวิตที่เพิ่งค้นพบ

ด้วยการแสดงที่ดีโดยการสนับสนุนนักแสดงและนักแสดง Whats Eating Gilbert Grape (1993) รักแท้เลือกไม่ได้  (Juliette Lewis, Darlene Cates, Leo D. และ “Grapes” อื่นๆ ทั้งหมด) และการ์ตูนโล่งใจจากเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพของเมือง (Bobby McBurney) และช่างซ่อมบำรุงในพื้นที่ (John C. Reilly) ใครก็ตามที่ปรารถนาจะพาตัวเองไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้ควรอยู่ในสถานที่ที่ถนนในชนบทและความเขียวขจีที่สวยงามหลีกทางให้กับอันตรายและหลุมพรางของชีวิตในเมืองเล็กๆ การแสดงโดยรวมยอดเยี่ยม เรื่องราวดี และบางสิ่งบางอย่างที่เราทุกคนสามารถเชื่อมโยงได้ “What’s Eating Gilbert Grape” เป็นหนังยอดเยี่ยม!

Lechuguilla

⭐ 9/10

เมืองเล็กๆ ในอเมริกาบ่มเพาะความเมตตาและจิตใจที่ยิ่งใหญ่ ดังที่แสดงโดยกิลเบิร์ต เกรป (จอห์นนี่ เดปป์) ชายหนุ่มอายุ 20 ปีที่เป็นหัวหน้าครอบครัวที่เต็มไปด้วยความรักแต่ยากลำบากของน้องสาวสองคน น้องชายผู้มีปัญญาอ่อนชื่ออาร์นี (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) และของพวกเขา แม่อ้วน (ดาร์ลีน เคตส์) คนเหล่านี้เป็นคนธรรมดาสามัญที่ไม่โอ้อวดและถ่อมตัวและพยายามอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ชีวิตในเมืองเล็กๆ ในรัฐไอโอวานั้นยากลำบาก และอาจทำให้หงุดหงิดและถูกจำกัดได้ บางครั้งคุณอาจรู้สึก…ติดกับดัก

เนื้อหาของหนังมีความชัดเจน กิลเบิร์ตติดอยู่ในครอบครัวที่ก่อกวน อาร์นี่ติดอยู่ในร่างกายที่มีสมองบกพร่อง แม่ติดอยู่ในร่างอ้วน ผู้หญิงในท้องถิ่นชื่อเบ็ตตี้ (แมรี สตีนเบิร์กเกน) ติดอยู่ในชีวิตแต่งงานที่ไม่พึงพอใจ หญิงสาวชื่อเบ็คกี้ (จูเลียต ลูวิส) ติดอยู่กับยายของเธอในเมืองโดยรถบ้านที่พังขณะผ่านไป แม้แต่ตั๊กแตนยังติดอยู่ในมืออันแสนซนของอาร์นี่

การได้เห็นคนดีติดอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากนั้นช่างแสนสาหัส ภาพยนตร์เรื่องนี้ดึงความสนใจของคุณจริงๆ ในฉากหนึ่ง แม่ต้องเผชิญหน้ากับคนปากร้ายขณะออกจากศาล คำตอบของเธอสร้างแรงบันดาลใจและสง่างาม ดาร์ลีน เคตส์ทำหน้าที่ได้ยอดเยี่ยมมากในบทบาทนี้

กิลเบิร์ตและครอบครัวของเขาอาศัยอยู่ในบ้านที่เรียบง่าย การตกแต่งภายในทำให้ฉันนึกถึงบ้านที่น่ากลัวและหดหู่ในภาพยนตร์เรื่อง “Silkwood” (1983) ต้องย้ายโต๊ะอาหารเย็นแต่ละมื้อไปทุกที่ที่แม่นั่งอยู่ และการสนทนาในครอบครัวโดยทั่วไปจะเน้นไปที่การเตรียมตัวสำหรับงานเลี้ยงวันเกิดของ Arnie และการอภิปรายเกี่ยวกับวิธีการปรุงเบคอน

Smells_Like_Cheese

⭐ 10/10

What’s Eating Gilbert Grape เป็นหนึ่งในสมบัติเล็กๆ น้อยๆ ที่คนส่วนใหญ่รู้จัก Whats Eating Gilbert Grape (1993) รักแท้เลือกไม่ได้  สาเหตุหลักมาจากการแสดงที่น่าพิศวงของ Leonardo DiCaprio ในบท Arnie Grape แต่ทั้งเขาและจอห์นนี่มีเคมีเข้ากันมากซึ่งทำให้สิ่งที่เคยเป็นหนังน่าเบื่อกลายเป็นภาพยนตร์ที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง ซึ่งมีความหมายต่อฉันมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อฉันโตขึ้น ตอนที่ฉันยังเป็นเด็กและดูหนังเรื่องนี้ ฉันแค่ชอบหัวเราะกับมุกตลกของอาร์นี่ โดยไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงโง่ขนาดนี้

เมื่อเป็นวัยรุ่น ฉันเริ่มรู้สึกว่ามีความกดดันกับงานและโรงเรียนเพิ่มขึ้นเล็กน้อย เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่และมีแม่ป่วย ฉันเข้าใจกิลเบิร์ตได้อย่างสมบูรณ์ในเรื่องความหงุดหงิดใจของเขาที่แค่อยากเป็นเด็กและมีความสุขกับชีวิตของเขา ฉันคิดว่านั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมหนังเรื่องนี้จึงพิเศษสำหรับหลายๆ คน คนที่รู้สึกถึงความกดดันเล็กๆ น้อยๆ ที่เพิ่มเข้ามาในชีวิต และทำให้คุณคิดถึงสิ่งที่กำลังกัดกินคุณอยู่? นี่คือเรื่องราวของกิลเบิร์ต เกรป

ในเมืองเล็กๆ ชื่อเอนโดรา กิลเบิร์ต เกรปยุ่งอยู่กับการดูแลอาร์นี น้องชายที่มีปัญหาทางจิตของเขา บอนนี่ แม่ของเขาที่เป็นโรคอ้วนและป่วยหนักทำเพียงเล็กน้อยยกเว้นกินตั้งแต่สามีของเธอเสียชีวิต และปรารถนาเพียงที่จะได้เห็นอาร์นี่มีชีวิตอยู่จนถึงอายุ 18 ปี เนื่องจากบอนนี่ไม่สามารถดูแลลูกๆ ของเธอเองได้ กิลเบิร์ตจึงต้องรับผิดชอบในการซ่อมแซมบ้านหลังเก่า และดูแลอาร์นี่ซึ่งมีนิสัยชอบปีนหอเก็บน้ำในเมือง

ในขณะที่เอมี่และเอลเลนน้องสาวของเขาทำหน้าที่ที่เหลือ ความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องมีทั้งการดูแลและปกป้อง เนื่องจากกิลเบิร์ตบังคับใช้นโยบาย “ไม่มีใครแตะต้องอาร์นี่” อย่างต่อเนื่อง ซูเปอร์มาร์เก็ต “ฟู้ดแลนด์” แห่งใหม่เปิดแล้ว คุกคามร้านขายของชำเล็กๆ ของแลมสันที่กิลเบิร์ตทำงานอยู่ นอกจากนี้ กิลเบิร์ตกำลังมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว เบ็ตตี้ คาร์เวอร์ ครอบครัวตั้งตารอวันเกิดปีที่ 18 ของอาร์นี

Penwah

⭐ 10/10

ความสุขอย่างหนึ่งของการได้เลี้ยงดูครอบครัวและมีเวลาให้กับตัวเองมากขึ้น คือการได้กลับไปดูภาพยนตร์ที่คุณพลาดไป ตอนนี้ฉันกำลังจะสำรวจนักแสดงที่ถูกเลื่อนอาชีพในชีวิตของเรา โดย Ninja Turtles และ Disney ฉันตกหลุมรักจอห์นนี่ เดปป์ใน Pirates of the Caribbean และเขาทำให้ฉันเป็นแฟนตัวยงของ Finding Neverland แต่ในกิลเบิร์ต เกรป เขาชนะใจฉันจนหมด ผู้ชายคนนี้สามารถแสดงได้ด้วยตาของเขา

สิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดคือลีโอ ดูหนังออนไลน์  ดิคาปริโอในบทอาร์นี่ น่าทึ่งมาก และเขาอายุเพียง 19 ปีเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉาย เขาถ่ายทอดภาพเด็กผู้ชายที่เข้าและออกจากโลกของตัวเองได้อย่างน่าทึ่ง  Whats Eating Gilbert Grape (1993) รักแท้เลือกไม่ได้  เป็นพายุที่เงียบสงบในภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอมอบจุดยึดแห่งการยอมรับอย่างมั่นคงให้กับกิลเบิร์ตเมื่อความเจ็บปวดในชีวิตของเขาเกือบจะทำให้เขาดีที่สุด

การคัดเลือกนักแสดงทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อสร้างพลวัตของครอบครัวที่สมจริงมากจนไม่ได้มองว่าเป็นสิ่งผิดปกติเลยด้วยซ้ำ ฉันชื่นชมที่แม่ไม่เคยถูกมองว่าฉลาดน้อยกว่าเพียงเพราะเธอมีน้ำหนักเกิน ฉันชอบที่เด็กๆ ทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อปกป้องแม่และน้องชายที่ถูกรบกวนจากอิทธิพลภายนอกและความรู้สึกเจ็บปวด พวกเขาติดกันจนถึงจุดสิ้นสุดซึ่งกลายเป็นจุดเริ่มต้นจริงๆ หนังที่สมหวังและมีความสุข

ผู้กำกับ

  • Lasse Hallström

บริษัท ค่ายหนัง

  • Paramount Pictures

นักแสดง

  • Johnny Depp
  • Leonardo DiCaprio
  • Juliette Lewis
  • Mary Steenburgen
  • Darlene Cates
  • Laura Harrington

โปสเตอร์หนัง

Whats Eating Gilbert Grape (1993) รักแท้เลือกไม่ได้

Whats Eating Gilbert Grape (1993) รักแท้เลือกไม่ได้

Whats Eating Gilbert Grape (1993) รักแท้เลือกไม่ได้

เรื่องย่อ

ชายหนุ่มในเมืองเล็กๆ แถบมิดเวสต์ต้องดิ้นรนเพื่อดูแลน้องชายที่มีความพิการทางจิตและแม่ที่เป็นโรคอ้วน ขณะเดียวกันก็พยายามแสวงหาความสุขของตัวเอง เรื่องราวของกิลเบิร์ด เกรป (Johnny Depp) กับครอบครัวของเขา  Whats Eating Gilbert Grape (1993) รักแท้เลือกไม่ได้ ที่เขาต้องเป็นหัวหน้าครอบครัวของทุกคน หลังจากที่พ่อเสียและพี่ชายคนโตหนีไป พร้อมกับสมาชิกครอบครัวตั้งแต่ แม่ที่ปล่อบตัวเองให้อ้วนหลังจากที่พ่อเสียไป พี่สาว เอมี่ ที่ไม่มีความมั่นใจ น้องชาย เออร์นี่ (Leonardo Dicaprio สมัยยังเป็นวัยรุ่ยหน้าใส) ที่เป็นออทิสติกและน้องสาว เอเลน ที่ห่วงสวยตามประสาเด็กวัยรุ่น ดูเหมือนชีวิตของกิลเบิร์ตจะเป็นแบบนี้ไปตลอดชีวิต จนกระทั่งการมาถึงของเบ็กกี้ (Juliette Lewis)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Devils Double (2011) เหมี้ยมซ้อนเหมี้ยม

Nick of Time (1995) ฝ่าเส้นตายเฉียดนรก

Debt Collectors (2020)

Once Upon a Time in America (1984) เมืองอิทธิพล คนอหังการ์

The Last House on The Left (2009) วิมานนรกล่าเดนคน

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก